Cách đăng ký máy pos Vietcombank và chi tiết phí cà thẻ pos Vietcombank

Cách đăng ký máy pos quẹt thẻ Vietcombank và chi tiết phí cà thẻ

Từ sau dịch bệnh Covid, thanh toán không tiền mặt trở thành giải pháp không thể thiếu tại các cửa hàng, siêu thị, tạp hóa, nhà hàng quán ăn. Vietcombank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp máy Pos cà thẻ. Vậy làm thế nào để đăng ký máy Pos Vietcombank? Biến phí cà thẻ Vietcombank có mắc không? Cùng PosApp tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

máy quẹt thẻ Vietcombank

1/ Giới thiệu về máy POS quẹt thẻ Vietcombank

Máy Pos (tên tiếng Anh là Point of Sale) là một thiết bị bán hàng được sử dụng tại quầy thu ngân trong các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, quán ăn, nhà hàng, quán cafe,… Máy pos có hai loại là máy Pos bán hàngmáy Pos quẹt thẻ. Trong đó máy Pos cà thẻ giúp khách hàng có thêm nhiều giải pháp thanh toán không tiền mặt đơn giản và hiệu quả hơn.

VCB là ngân hàng nhà nước có hơn 50 năm hoạt động giải trí bền chắc trên thị trường. Hiện nay, VCB đã tăng trưởng trở thành một trong những công ty lớn nhất trên kinh doanh thị trường chứng khoán và là một trong những ngân hàng nhà nước vững mạnh số 1 Nước Ta khi cung ứng ra thị trường phong phú những mẫu sản phẩm và dịch vụ kinh tế tài chính .

Máy Pos Vietcombank là một trong những loại máy Pos cà thẻ chấp nhận thanh toán thẻ ATM giúp chủ cửa hàng thực hiện thanh toán đơn hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và tiện lợi.

máy POS quẹt thẻ Vietcombank

2/ Lợi ích của máy quẹt thẻ Vietcombank

Việc sử dụng máy Pos để thanh toán giao dịch những hóa đơn shopping ngày càng trở nên thông dụng. Trong thiên nhiên và môi trường kinh doanh thương mại, máy Pos cà thẻ đem lại nhiều quyền lợi cho cả chủ kinh doanh thương mại và những người mua như :

2.1/ Đối với các chủ cửa hàng, doanh nghiệp

máy POS quẹt thẻ Vietcombank

Việc đăng ký sử dụng máy quẹt thẻ giúp hình ảnh tên thương hiệu của quán được nâng cao hơn trong mắt người mua. Việc thanh toán giao dịch tại quầy trở nên chuyên nghiệp hơn, người mua có thêm nhiều sự lựa chọn về hình thức thanh toán giao dịch khi shopping tại quán .

Ngoài ra, máy Pos cà thẻ giúp chủ quán quản trị quy trình thanh toán giao dịch được ngặt nghèo và nhanh gọn hơn. Dữ liệu được ghi nhận sau khi triển khai thanh toán giao dịch trên máy Pos Vietcombank, giúp chủ shop tránh xảy ra thất thoát và hoàn toàn có thể tận dụng được lãi suất vay được hưởng từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB .

Khi đăng ký máy quẹt thẻ VCB tại ngân hàng nhà nước, chủ kinh doanh thương mại sẽ tiết kiệm chi phí được nhiều ngân sách như phí tư vấn và lắp ráp máy POS Vietcombank .

2.2/ Đối với các khách hàng cá nhân thanh toán

máy POS quẹt thẻ Vietcombank

Khi shopping tại những shop có trang bị máy Pos Vietcombank, người mua không cần đem quá nhiều tiền mặt và không cần phải tốn thời hạn chờ đón nhân viên cấp dưới thối, trả tiền .

Ngoài ra, người mua khi giao dịch thanh toán bằng máy quẹt thẻ VCB tại shop sẽ rút ngắn thời hạn shopping, nâng cao thưởng thức tại shop và hoàn toàn có thể nhận được nhiều khuyễn mãi thêm, khuyến mại đặc biệt quan trọng từ đơn vị chức năng đồng ý thẻ hoặc từ ngân hàng nhà nước VCB .

3/ Cách đăng ký máy pos quẹt thẻ Vietcombank

3.1/ Điều kiện lắp máy cà thẻ Vietcombank

máy POS quẹt thẻ Vietcombank

Các doanh nghiệp Nhà nước, tư nhân trong nước, quốc tế và liên kết kinh doanh muốn đăng ký lắp ráp máy Pos cà thẻ VCB cần có khu vực kinh doanh thương mại đơn cử và đăng ký hoạt động giải trí kinh doanh thương mại hợp pháp dưới pháp lý tại Nước Ta .

Chủ kinh doanh thương mại cần đọc kỹ những pháp luật và ký hợp đồng gật đầu giao dịch thanh toán thẻ với ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB, cam kết tuân thủ những lao lý, luật lệ của những tổ chức triển khai thẻ quốc tế và của ngân hàng nhà nước VCB tương quan đến việc đồng ý thanh toán giao dịch thẻ .

đơn vị chức năng kinh doanh thương mại không nằm trong list những đơn vị chức năng gật đầu thẻ có rủi ro đáng tiếc cao hoặc đã bị chấm hết hoạt động giải trí thanh toán giao dịch thẻ theo những thông tin của tổ chức triển khai thẻ quốc tế hoặc những ngân hàng nhà nước tại Nước Ta .

Các chủ doanh nghiệp cần phải có đủ năng lượng kinh tế tài chính, năng lực trả nợ hoặc không nằm trong list những đơn vị chức năng có điểm tín dụng thanh toán xấu .

Người đại diện thay mặt cần có thông tin tài khoản thanh toán giao dịch tại ngân hàng nhà nước VCB .

Trang bán hàng, website bán hàng của quán cần tuân thủ những pháp luật của pháp lý tại Nước Ta và những nhu yếu của ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB ( vận dụng so với những đơn vị chức năng gật đầu thẻ trực tuyến )

3.2/ Các loại giấy tờ cần chuẩn bị

Công văn, văn bản, giấy tờ

Khi đến đăng ký lắp ráp Pos cà thẻ Ngân hàng Ngoại thương VCB, người đại diện thay mặt hoặc chủ kinh doanh thương mại cần sẵn sàng chuẩn bị những hồ sơ, sách vở sau :

– Bản sao Giấy ghi nhận đăng ký kinh doanh thương mại hợp pháp ( có công chứng, so sánh với bản gốc )

– Bản sao chứng tỏ nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu của người ký hợp đồng gật đầu giao dịch thanh toán thẻ .

– Biên bản họp Hội đồng thành viên so với công ty có nhiều thành viên góp vốn .

– Giấy Ủy Quyền của người có thẩm quyền cho người đại diện thay mặt khác của đơn vị chức năng về việc ký kết hợp đồng và thanh toán giao dịch thông tin tài khoản với ngân hàng nhà nước .

– Bản photo đăng ký mở thông tin tài khoản trong trường hợp đơn vị chức năng đăng ký mở thông tin tài khoản tại ngân hàng nhà nước khác .

– Hợp đồng gật đầu giao dịch thanh toán thẻ ký kết với ngân hàng nhà nước VCB .

– Các sách vở khác theo nhu yếu của ngân hàng nhà nước VCB .

4/ Phí lắp đặt máy pos quẹt thẻ ngân hàng Vietcombank

máy POS quẹt thẻ Vietcombank

4.1/ Phí lắp đặt máy Pos Vietcombank

Nhiều chủ doanh nghiệp, shop khi đăng ký máy quẹt thẻ vẫn còn vướng mắc phí quẹt thẻ máy POS Vietcombank là bao nhiêu ?

Câu vấn đáp là chỉ cần người mua có nhu yếu và đủ điều kiện kèm theo để lắp ráp máy quẹt thẻ Ngân hàng Ngoại thương VCB, nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước sẽ đến tương hỗ và lắp ráp không lấy phí về thiết bị và tư vấn cách sử dụng trực tiếp cho người mua .

4.2/ Phí quẹt thẻ Vietcombank

Đối với chủ thẻ thanh toán: Khi cà thẻ tại bất kỳ đơn vị chấp nhận thẻ nào của Vietcombank, khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ khoản phí quẹt thẻ nào.

Đối với đơn vị sử dụng máy cà thẻ Vietcombank: Phí giao dịch cho một lần thanh toán dao động từ 1% – 2,5% tùy vào loại thẻ ngân hàng mà khách hàng giao dịch.

5/ Cách sử dụng máy pos Vietcombank

máy POS quẹt thẻ Vietcombank

Các bước sử dụng máy quẹt thẻ Pos Vietcombank vô cùng đơn thuần, bạn chỉ cần triển khai theo quy trình tiến độ mà nhân viên cấp dưới tư vấn lắp ráp thiết bị hướng dẫn đơn cử :

Bước 1: Thông báo với chủ thẻ số tiền cần thanh toán

Bước 2: Kiểm tra thẻ

Nếu là thẻ ATM từ:

Kiểm tra những thông tin quan trọng trên thẻ theo tiến trình được hướng dẫn

Trường hợp hoài nghi thẻ giả hoặc thẻ không đúng như diễn đạt : Từ chối thẻ hoặc liên hệ với VCB và thông tin “ VUI LÒNG CẤP PHÉP THANH TOÁN CODE 10 ” nhằm mục đích tránh người mua không hài lòng. Sau đó, thực thi theo hướng dẫn của VCB .

Trường hợp thẻ hợp lệ : Tiếp tục thực thi theo tiến trình tại bước 3 .

Nếu là thẻ chip:

Kiểm tra nếu thẻ có chip hợp lệ ( chip hoàn toàn có thể ở những vị trí khác nhau trên thẻ ). Nếu thẻ hợp lệ, liên tục triển khai bước 3 .

Bước 3: Thực hiện giao dịch thẻ trên thiết bị đọc thẻ

Giao dịch hủy:

Thẻ chip : Cắm thẻ trực tiếp vào khe đọc thẻ chip của thiết bị và giữ nguyên vị trí thẻ cho đến khi kết thúc thanh toán giao dịch .

Thẻ từ ( thẻ không có chip ) : Kéo thẻ qua khe đọc thẻ. Lưu ý : Đối với thiết bị đọc thẻ cố định và thắt chặt thì hướng mặt băng từ ra ngoài. Đối với thiết bị đọc thẻ không dây thì hướng mặt băng từ vào trong .

– Chọn đơn vị chức năng tiền tệ VND hoặc USD, bấm ENTER .

– Kiểm tra lại thông tin hiển thị trên màn hình hiển thị của thiết bị .

– Nhập số tiền thanh toán giao dịch ( nếu đơn vị chức năng là USD thì phải nhập thêm 2 số cent ), bấm ENTER .

– Yêu cầu chủ thẻ nhập mã PIN nếu thiết bị hiển thị “ PLS USE PIN ” ( so với những thanh toán giao dịch có nhu yếu nhập mã PIN )

– Thực hiện những bước tiếp theo dựa trên từng trường hợp phản hồi của thiết bị đọc thẻ :

Trường hợp thanh toán giao dịch bị phủ nhận : Hoàn trả thẻ và thông tin nguyên do với chủ thẻ hoặc ý kiến đề nghị chủ thẻ liên hệ với những tổ chức triển khai phát hành thẻ .

Trường hợp thanh toán giao dịch được đồng ý : Máy in ra 3 liên hóa đơn ( trường hợp chỉ in một liên thì chọn phím ENTER theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để in những liên còn lại ). Kiểm tra những cụ thể trên hóa đơn được in ra và đề xuất chủ thẻ ký tên. Đối chiếu chữ ký trên hóa đơn với chữ ký trên mặt sau của thẻ : Nếu không khớp, khước từ thẻ ; nếu chữ ký hợp lệ, liên tục những bước giao dịch thanh toán như hướng dẫn .

Giao dịch hủy (VOID):

Các thanh toán giao dịch chỉ bị hủy bỏ trong những trường hợp như sai số tiền, loại tiền hoặc triển khai trùng lặp thanh toán giao dịch, … Hủy bỏ thanh toán giao dịch được thực thi theo trình tự sau :

– Trước khi tổng kết giao dịch thanh toán ( Settlement ) : Nhấn phím VOID ( hoặc vào MUNE / VOID nếu thiết bị không có phím VOID ). Chọn đơn vị chức năng tiền tệ USD hoặc VND. Nhập Password và nhấn ENTER. Nhập số hóa đơn ( Trace No. ), không cần nhập những số 0 đầu. Bấm ENTER 2 lần ( Máy in ra hóa đơn có dấu trừ ( – ) trước số tiền ) .

– Sau khi Settlement : Gửi nhu yếu ngân hàng nhà nước VCB hủy bỏ thanh toán giao dịch, không được hoàn trả tiền mặt cho chủ thẻ .

– In lại hóa đơn ( trong trường hợp hóa đơn không rõ ràng ) : Bấm REPRINT ( hoặc FUNCT 72 / ENTER ) .

– Không được cạo, bôi xóa hay chỉnh sửa bằng tay trên hóa đơn .

– Thiết bị chỉ tương hỗ in lại hóa đơn những thanh toán giao dịch chưa Settlement .

Bước 4: Hoàn trả thẻ và lập các chứng từ giao dịch thẻ

Các chứng từ thanh toán giao dịch thẻ như hóa đơn kinh doanh bán lẻ, hóa đơn tổng kết, chứng từ giao nhận sản phẩm & hàng hóa ( sản phẩm & hàng hóa được giao sau ), hóa đơn quẹt thẻ, … được lập và gửi về ngân hàng nhà nước VCB theo pháp luật từng thời kỳ .

Bước 5: Tổng kết thanh toán (Settlement)

Chọn SETTLE ( hoặc MENU / SETTLE nếu thiết bị không có phím SETTLE ) .

Nhập Password là 0000 ( hoàn toàn có thể biến hóa theo nhu yếu của đơn vị chức năng đồng ý thẻ ), bấm ENTER. máy sẽ in ra hóa đơn tổng kết .

6/ Lưu ý khi dùng máy cà thẻ Vietcombank

6.1/ Lưu ý về bảo mật

máy POS quẹt thẻ Vietcombank

Đối với đơn vị chấp nhận thẻ

Các đơn vị chức năng gật đầu thẻ qua máy Pos Vietcombank cần thống kê đơn cử những thanh toán giao dịch trong ngày và so sánh hóa đơn cụ thể với số liệu thống kê để tránh sai sót .

Lập và phát hành hóa đơn thanh toán giao dịch có rất đầy đủ chữ ký của chủ thẻ và tàng trữ theo đúng pháp luật của ngân hàng nhà nước nhằm mục đích tránh những trường hợp rủi ro đáng tiếc thất thoát trong thông tin tài khoản thanh toán giao dịch của người mua sau này .

Không liên tục thực thi thanh toán giao dịch so với những thẻ bị máy Pos khước từ giao dịch thanh toán .

Không phu phí so với chủ thẻ, nếu vi phạm thì đơn vị chức năng hoàn toàn có thể bị phạt theo pháp luật của ngân hàng nhà nước và cơ quan có thẩm quyền .

Nếu hoài nghi thẻ giả hoặc thẻ gian lận, chủ shop cần liên hệ ngay với ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB để báo cáo giải trình tình hình và giải quyết và xử lý theo đường dây nóng của ngân hàng nhà nước .

Đối với khách hàng là chủ thẻ

Không để nhân viên cấp dưới giao dịch thanh toán và để thiết bị giao dịch thanh toán khuất tầm nhìn của mình .

Kiểm tra ký hóa đơn và ký xác nhận thông tin rất đầy đủ theo nhu yếu của nhân viên cấp dưới giao dịch thanh toán .

Khi nhận lại thẻ cần kiểm tra lại thông tin trên thẻ để bảo vệ thẻ chính chủ .

6.2/ Cách ký tên lên bill

Ký tên bill, hóa đơn

Sau khi hoàn tất giao dịch thanh toán, máy Pos sẽ in ra 3 liên hóa đơn để người mua và đơn vị chức năng đồng ý thẻ kiểm tra lại thông tin đã thanh toán giao dịch. Sau đó, người mua sẽ được nhu yếu ký ngay tên vào khoảng chừng trắng nhu yếu của hóa đơn để nhân viên cấp dưới thanh toán giao dịch kiểm tra lại thông tin khi người mua sử dụng tính năng quẹt thẻ .

6.3/ Cách in lại hóa đơn máy quẹt thẻ Vietcombank

máy quẹt thẻ Vietcombank

Thao tác sai trong quy trình sử dụng máy Pos Vietcombank là điều không hề tránh khỏi dẫn đến những trường hợp cần phải in lại hóa đơn như : Máy POS bị kẹt giấy, máy hết giấy, máy in ra tờ hóa đơn không hợp lệ như bị nhòe, bị mờ chữ, …

Để in lại hóa đơn so với máy quẹt thẻ VCB cần thực thi những bước sau :

– Nếu nhân viên cấp dưới cần in lại hóa đơn ở đầu cuối tại thời gian đó thì cần nhấn vào nút Func 72 rồi nhấn tiếp “ Enter ” .

– Nếu nhân viên cấp dưới muốn in lại hóa đơn từ máy Pos bất kể trong chuỗi những hóa đơn đã in thì nhấn vào nút Func 73 rồi nhập số hóa đơn và bấm nút “ Enter ” .

6.4/ Làm gì khi không kết nối được máy Vietcombank

máy quẹt thẻ Vietcombank

Máy không liên kết được hoàn toàn có thể xuất phát từ nhiều nguyên do khác nhau, một số ít nguyên do hoàn toàn có thể kể đến như :

Máy chưa được khởi động: Ấn khởi động trên bàn phím và chờ đến khi màn hình hiển thị thông tin.

Đường truyền không ổn định: máy Pos cầm tay Vietcombank hoạt động dựa trên kết nối mạng wifi/3G, khi gặp trường hợp này, nhân viên thu ngân cần kiểm tra lại đường truyền mạng để đảm bảo thiết bị đã được kết nối, hoặc dây cắm thiết bị phát mạng không bị lỏng.

Nếu đã thử hai cách trên mà vẫn không thể kết nối được với máy quẹt thẻ, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên cấp dưới kỹ thuật của ngân hàng nhà nước VCB để nhu yếu được tương hỗ .

6.5/ Loại giấy in dành cho máy pos Vietcombank

giấy in nhiệt

Các máy quẹt thẻ của một số ít ngân hàng nhà nước lớn nói chung và Ngân hàng Ngoại thương VCB nói riêng đều sử dụng máy Pos quẹt thẻ có hốc chứa lớn hơn. Nên loại giấy in tương thích dành cho loại máy Pos này là giấy in hóa đơn máy POS k57 phi 38 ( 38 mm ) .

7/ Tiết kiệm thời gian đăng ký với máy quẹt thẻ SmartPos Pro

Ngoài máy Pos quẹt thẻ của ngân hàng Vietcombank, các chủ cửa hàng, doanh nghiệp có thể sử dụng các loại máy hỗ trợ bán hàng khác như máy tính tiền SmartPos Pro.

SmartPos Pro là thiết bị thanh toán, quẹt thẻ có nhiều tính năng vượt trội và được nhiều chủ kinh doanh tin dùng. Máy sử dụng hệ điều hành Android giúp các đơn vị kinh doanh cài đặt dễ dàng các ứng dụng phần mềm bán hàng ngay trên thiết bị.

Máy tính tiền smartpso pro

Đây là thiết bị “ 3 trong 1 ” được phối hợp giữa máy in hóa đơn nhiệt, máy quẹt thẻ và thiết bị di động cảm ứng trên cùng một thiết bị. Thiết bị còn tương hỗ giao dịch thanh toán trả góp 0 % của hơn 25 ngân hàng nhà nước khác nhau, giúp người mua có nhiều sự lựa chọn trong phương pháp giao dịch thanh toán .

Bên cạnh đó, với thiết bị này, shop vừa hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch được hầu hết những loại thẻ như thẻ từ, thẻ chip, thẻ Contactless của những ngân hàng nhà nước tại Nước Ta, vừa có tương hỗ thanh toán giao dịch bằng cách quét mã QR Code của những loại ví điện tử ( Momo, VNPay, ZaloPay, … ) được hiển thị trên màn hình hiển thị cảm ứng .

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Màn hình 6.5 inch, HD, IPS
CPU MTK 6761D ARM Cortex – A53
Hệ điều hành Android 11, 2.0 GHz
Bộ nhớ 32GB ROM, 3GB RAM DDR3
Máy in Máy in nhiệt tốc độ cao 58mm
Sim card 1 thẻ SIM theo tiêu chuẩn ISO 7816
Wifi 2.4G/5G support 802.11 b/g/n/ac
Pin 3000 mAh
Bluetooth 5.0
Máy quét mã vạch Scanner Pro
Camera Trước 5mp, sau 8mp
USB Port Cổng USB Type-C OTG

Các tính năng vượt trội của máy quẹt thẻ SmartPos Pro:

– Tích hợp thanh toán thẻ và QR Code, eKYC: Thay vì sử dụng các thiết bị có thể kết nối với điện thoại như trước kia thì giờ đây bạn chỉ cần sử dụng máy  SmartPos để thanh toán thẻ và quét mã QR Code, chụp ảnh eKYC trên cùng một thiết bị.

smartpos pro thanh toán nhiều loại thẻ

– Kết nối dễ dàng giữa ứng dụng và thiết bị bán hàng: SmartPOS có thể kết nối với các thiết bị và ứng dụng bán hàng khác thông qua bluetooth một cách dễ dàng giúp hỗ trợ tối đa trong việc quản lý cửa hàng.

Smartpos pro dễ dàng kết nối với thiết bị

– Đồng bộ dữ liệu với các thiết bị bán hàng trong quán: Thiết bị SmartPOS có thể tự động cập nhật trạng đơn hàng và đồng bộ đến tài khoản nhân viên để kịp thời xử lý. Ngoài ra, người quản lý thông qua phần mềm quản lý bán hàng cũng dễ dàng đối soát đơn hàng và doanh thu, tránh thất thoát.

đồng bộ quy trình cafe bánh

– Trả góp 0% lãi suất nhanh chóng: Điểm đặc biệt trên thiết bị SmartPos Pro chính là có thể liên kết với hơn 25 ngân hàng uy tín khác nhau để chuyển đổi các giao dịch quẹt thẻ trên 3 triệu đồng sang thanh toán trả góp không lãi suất một cách dễ dàng.

ngân hàng trả góp

– Cài đặt phần mềm bán hàng dễ dàng: Với SmartPOS khách hàng có thể cài đặt trực tiếp phần mềm bán hàng thu ngân và các ứng dụng khác trên thiết bị dễ dàng bằng cách truy cập vào kho ứng dụng Google Play.

Smartpos Pro tích hợp phần mềm PosApp

– In hoá đơn nhanh chóng: SmartPOS được trang bị máy in hóa đơn nhiệt ngay trên thân máy giúp bạn có thể in phiếu bán hàng, hoá đơn thanh toán nhanh chóng, các chủ cửa hàng không cần phải đầu tư thêm các thiết bị in hóa đơn rời khác.

PosApp là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các thiết bị bán hàng như máy Pos cố định, máy quẹt thẻ cầm tay, máy in hóa đơn, máy in tem,… và phần mềm quản lý bán hàng. Hiện nay PosApp vinh hạnh nhận được sự tin tưởng của hơn 30.000 khách hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ PosApp:

+ đường dây nóng : 1900.3016

+ Fanpage : facebook.com/posapp.vn

+ Zalo : zalo.me/4019608353718539751

Địa chỉ demo: 

+ Trụ sở chính : Tầng 5, tòa nhà HS Building, 260 / 11 Nguyễn Thái Bình, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh : Tầng 4, 174 đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, TP.HN

+ Chi nhánh : 21 Trần Quốc Toản, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Vậy là PosApp đã giới thiệu và tổng hợp cho bạn cách đăng ký máy quẹt thẻ Vietcombank và các lợi ích mà việc sử dụng máy Pos đem lại. Mong rằng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn loại máy Pos bán hàng phù hợp với cửa hàng của mình. PosApp chúc bạn luôn gặp nhiều thành công trong bước đường kinh doanh trong tương lai.

Bạn đang tìm trọn bộ thiết bị bán hàng POS tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thêm

Source: https://vvc.vn
Category : Lắp Đặt

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay