Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh lại vướng tin đồn thất thiệt

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh lại vướng tin đồn thất thiệt - Ảnh 1.tin tức này vừa Open tràn ngập mạng xã hội

Như Người Lao Động Online đã thông tin, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vừa được công an mời đến làm việc để làm rõ nguồn tiền từ thiện gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trong ngày 15-10, nguồn tin từ Bộ Công an xác nhận ngoài Thủy Tiên – Công Vinh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (tên thật Huỳnh Minh Hưng) và MC Trấn Thành (tên thật Huỳnh Trấn Thành) cũng được mời lên làm việc với nội dung tương tự.

Cùng thời điểm này, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh, thông tin cho rằng vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã “bị công an tạm giữ”. Một bức ảnh với nội dung: “Nóng, Thủy Tề đã bị ông giáo “bế” đi” được chia sẻ khắp các diễn đàn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Không chỉ chia sẻ thông tin, nhiều tài khoản mạng xã hội còn đăng tải clip, hình ảnh vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh tại cơ quan công an.

tin tức, hình ảnh tương quan Thủy Tiên – Công Vinh khiến dân mạng buôn chuyện rối loạn. Thậm chí, nhiều group kín còn san sẻ tin tức cho rằng Bộ Công an cấm hai vợ chồng này xuất cảnh .Tuy nhiên, trao đổi với báo chí truyền thông, một nguồn tin cho biết Công an TP TP HCM đang phối hợp cùng những đơn vị chức năng nhiệm vụ Bộ Công an làm rõ vấn đề tương quan đến những nghệ sĩ bị tố cáo khuất tất khi làm từ thiện. Theo nguồn tin này, toàn bộ đang trong quy trình tìm hiểu, hiện chưa có ai bị tạm giữ .Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh lại vướng tin đồn thất thiệt - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi bị đồn thổi kiểu này

Đây không phải lần đầu tiên Công Vinh – Thủy Tiên bị tung tin đồn kèm theo hình ảnh dễ gây hiểu lầm kiểu này. Trước đó, mạng xã hội cũng rầm rộ chia sẻ hình ảnh chụp sau lưng một người đàn ông và một phụ nữ ở trụ sở công an, cho rằng đây là Công Vinh – Thủy Tiên. Ngay sau đó, phía Thủy Tiên đã lên tiếng bác bỏ thông tin này và khẳng định vợ chồng cô vẫn ở nhà, không nhận được thông báo triệu tập nào từ cơ quan chức năng.

Bịa chuyện ” câu view ” là thực trạng đáng lo lắng trên mạng xã hội. Nhiều thông tin sai thực sự nhưng vẫn được Viral với tốc độc chóng mặt. Điều đáng nói là sự lượng tương tác, tiếp đón những thông tin dạng này của dân cư mạng rất lớn. Nhiều người thuận tiện tin ngay những thông tin này mà không cần kiểm chứng .Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh lại vướng tin đồn thất thiệt - Ảnh 3.Mạng xã hội ngập tràn những lời đồn thổi thất thiệt và cặp đôi bạn trẻ này cũng là nạn nhânTrong một diễn biến tương quan, Bộ Công an cũng vừa đề xuất phía ngân hàng nhà nước thanh tra rà soát thông tin tài khoản của những nghệ sĩ hoạt động giải trí từ thiện như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành tại những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán trong và ngoài nước .

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM