TOP 5 groups cộng đồng Google Ads siêu chất trên FaceBook

TOP 5 groups cộng đồng Google Ads siêu chất trên FaceBook

Hiện nay có rất nhiều nhóm cộng đồng Google Ads trên các diễn đàn hoặc mạng xã hội. Mỗi nhóm tạo ra phục vụ cộng đồng mục đích khác nhau với số lượng cực lớn.Bài viết này, SENTO ADS sẽ mách bạn 5 Groups cộng đồng Google Adwords siêu chất trên FaceBook đã hoạt động hơn 5 năm.


Các nhóm cộng động Google Ads này nhận hơn 20 bài viết / ngày. Họ san sẻ, kinh doanh và hướng dẫn những TIPs / Tricks chạy quảng cáo chỉ chuyên viên mới biết. Sau bài viết này hãy tham ngay nhé .

1. Cộng đồng Google Ads Marketing & tuyển dụng

Hoạt động từ năm 2013 với 8.900 thành viên, đây là Groups tiên phong bạn cần chú ý quan tâm tới. Về số lượng thành viên thuộc vào dạng nhã nhặn nhưng tần suất hoạt động giải trí vô cùng lớn và chất lượng. Trước đây thành viên đông hơn nhưng giờ đã lọc bớt để lấy chất lượng bù số lượng .
Nhóm hoạt động giải trí hầu hết :

  • – Chia sẻ kiến thức kinh nghiệm Adwords
  • – Hướng dẫn Tips quảng cáo
  • – Tuyển dụng Freelancer và Staff Google Ads full time

2. Cộng đồng Google Adwords tự học chạy quảng cáo

Bạn chỉ muốn tham gia cộng đồng chuyên về san sẻ cho người tự học chạy quảng cáo ? Tham gia groups này : https://www.facebook.com/groups/tuquangcao/

Hoạt động từ năm 2017 với số thành viên cực lớn : 143,3000 thành viên. Tại đây quy tụ 1 số chuyên viên marketing chạy Google Ads vs Facebook. Bạn sẽ học được vô số kỹ năng và kiến thức marketing tại nhóm cộng đồng này .

3. Cộng đồng hỏi đáp Google Adwords

1 nhóm chạy Google Adwords siêu chất lượng quy tụ những CEO – Founder và manager của những công ty dịch vụ quảng cáo Google có tiếng tại Nước Ta. Groups này chỉ san sẻ kiến thức và kỹ năng Giao hàng cộng đồng ; không kinh doanh hay Seeding dưới mọi hình thức .
cộng đồng google adwords

Số lượng thành viên 12,000 người với 20-30 bài viết/ngày. Chắc chắn rằng bạn sẽ trở thành chuyên gia Google Ads trong thời gian ngắn khi tham gia https://www.facebook.com/groups/HocQuangCaoGoogleADs.

Xem thêm: CMD COSMETICS

4. Cộng đồng Ads Việt Nam

Đây là một nhóm kín với số lượng thành viên tham gia rất ít : 3000 thành viên. Bạn nên tham gia Groups này bởi trong đây tập hợp rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong ngành marketing .

Số lượng thành viên ít đồng nghĩa tương quan bài viết hỏi đáp của bạn sẽ được phê duyệt nhanh và những thành viên trong Gr luôn san sẻ hết mình đến khi yếu tố bạn được xử lý. Với những bạn mới học Google Adwords thì đây là một điều tuyệt vời. Link tham gia nhóm : https://www.facebook.com/groups/ggadsvn .

5. Cộng đồng nghiện Ads

Một cái tên hơn phản cảm tuy nhiên lại cho thấy những thành viên trong nhóm này cuồng quảng cáo Google Ads như thế nào. Thành lập nhóm cuối năm 2020 đầu năm 2021, trong thời hạn ngắn tổng số hành viên đã đạt hơn 3000 .

Groups hoạt động giải trí với mục tiêu san sẻ – hướng dẫn và san sẻ. Link tham gia Groups : https://www.facebook.com/groups/nghienads

Tổng Kết

Trên là 5 nhóm cộng động Google Ads trên Facebook bạn nên tham gia. Thực tế trên các mạng xã hội có nhiều Groups khác nhau, tuy nhiên 5 nhóm cộng đồng này được SENTO ADS tuyển chọn truyền tải đến mọi người vì tinh thần hoạt động mỗi nhóm. Bài viết chia sẻ chất lượng – Nhiệt huyết là những gì bạn sẽ nhận từ các thành viên khi tham các Groups này.

SENTO ADS tự hào mang đến cho bạn những thông tin và dịch vụ quảng cáo google tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904.344.888 để các chuyên gia Marketing hàng đầu Việt Nam tư vấn và phục vụ trên toàn quốc.


Từ khóa: Từ khóa :

Source: https://vvc.vn
Category : Vì Cộng Đồng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay