Lắp điều hòa cho phòng khách – Nên hay không – Tư vấn 247

Lắp điều hòa Phòng khách hiệu suất bao nhiêu_Lắp điều hòa phòng khách ở Vị trí nào. Giải pháp cho nhà việt nhận Lắp đặt điều hòa Cho phòng Khách tại hà nội 24/7

Một số người thường thắc mắc có nên lắp điều hòa cho phòng khách hay không hoặc lắp điều hòa phòng khách công suất bao nhiêu là hợp lý, lựa chọn loại máy nào và đặc biệt là ở đâu tư vấn lắp điều hòa cho phòng khách tốt nhất.

Vậy thì hôm nay Giải pháp cho nhà việt sẽ giúp bạn tìm hiểu về lý do nên lắp máy điều hòa cho phòng khách cùng với quy trình – các bước lắp điều hòa cho nơi này tương ứng với các không gian khác nhau như nhà biệt thự, chung cư, nhà phố…

Ngoài ra, nếu như quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt điều hòa cho phòng khách của mình thì hoàn toàn có thể liên hệ để được công ty hỗ trợ khảo sát, thiết kế và dự toán lắp đặt điều hòa một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất.

Tư vấn lắp điều hòa cho phòng khách làm việc 24/7

Tư vấn lắp điều hòa cho phòng khách thao tác 24/7

Vì sao cần phải lắp điều hòa cho phòng khách

Có thể nói rằng phòng khách là nơi cự kỳ quan trọng trong cả ngôi nhà, là nơi để cả mái ấm gia đình ngồi nghỉ ngơi thư giãn giải trí, vui chơi hoặc đón rước bè bạn – người mua, đồng thời đây cũng là nơi bộc lộ vẻ tiện lợi văn minh, sang chảnh đẳng cấp và sang trọng cùng gu thẩm mỹ và nghệ thuật của gia chủ .
Trong đó 2 yếu tố là điều hòa và nội thất bên trong quyết định hành động nên toàn bộ, nếu như thiếu một trong 2 thì tự nhiên khoảng trống sẽ bị kém sang và thiếu tiện lợi. Nếu nội thất bên trong phòng khách đẹp tân tiến thì điều hòa cần phải tự do thoáng mát sang trọng và quý phái thì mới đồng điệu với nhau .
Vào thời gian mùa hè nóng bước mà không có điều hòa thì đúng là điều không dễ chịu, nếu bên trong phòng ngủ khiến tất cả chúng ta cảm thấy nực nội khó ngủ thì ngoài phòng khách tất cả chúng ta sẽ cảm thấy ngột ngạt hơn khi nào hết .

Lắp điều hòa phòng khách mát mẻ thoải mái

Lắp điều hòa phòng khách thoáng mát tự do

Lắp điều hòa phòng khách có thể giải quyết, khắc phục được toàn vấn đề này. Và hơn cả thì mặc dù có thể ta không sử dụng nhiều thì phòng khách không thể không có điều hòa, nó quan trọng khi lúc ta cần và đó cũng là trào lưu ngày càng phổ biến hiện nay.

Lắp điều hòa phòng khách ở không gian nào

Phải phân biệt rằng không phải phòng khách nào cũng cần lắp điều hòa, và không phải lắp loại máy điều hòa nào cũng tương thích với phòng khách .

ùy theo không gian phòng khách mà lắp điều hòa

Tùy theo khoảng trống phòng khách mà lắp điều hòa
Thông thường tất cả chúng ta thấy một số ít khoảng trống phổ cập được lắp máy điều hòa như :

 • Lắp điều hòa cho phòng khách nhà căn hộ cao cấp
 • Lắp điều hòa cho phòng khách nhà biệt thự cao cấp
 • Lắp đặt điều hòa phòng khách nhà phố
 • Lắp điều hòa phòng khách nhà cấp 4 / nhà mái thái …

>> Với mỗi khoảng trống khác nhau thì việc lựa chọn thiết bị cùng với cách lắp ráp hoàn toàn có thể khác nhau, tuy nhiên thì điều quan trọng nhất đó vẫn là mang đến cảm xúc tự do, thoáng mát cho người dùng .
Trong những loại nhà phổ cập được lắp điều hòa trên thì lắp điều hòa phòng khách có cầu thang là được triển khai, có nhu yếu nhiều nhất bởi đa phần nhà lúc bấy giờ đều thuộc theo kiểu nhà có cầu thang ( gồm có cả nhà cấp 4 và nhà ống có gác xép ) .

Lắp điều hòa cho nhà phòng khách có cầu thang

Lắp điều hòa cho nhà phòng khách có cầu thang

Tư vấn lắp đặt điều hòa cho phòng khách

Dưới đây, chúng tối muốn tư vấn đến người mua tổng thể những thông tin, nhu yếu khi lắp điều hòa trong phòng khách từ yếu tố thiết bị – hiệu suất cho đến quy trình tiến độ xây đắp lắp ráp, vị trí lắp ráp và đặc biệt quan trọng là làm giá lắp ráp đều hòa để bạn nắm được .

1: Lắp điều hòa phòng khách công suất bao nhiêu

Tùy theo đặc thù của khoảng trống đơn cử mà ta lựa chọn hiệu suất cho máy điều hòa, dù là ở phòng khách của nhà nào thì nó đều giống nhau .

Trước tiên là công suất điều hòa phòng khách tối thiểu phải đủ để đáp ứng cho diện tích và thể tích của phòng. Nếu là phòng không kín cần lắp máy có công suất dư, lớn hơn so với bình thường do thất thoát nhiệt.

Kể cả không thất thoát nhiệt thì ta cũng nên lựa chọn hiệu suất vừa đủ hoặc dư hơn một chút ít so với tiêu chuẩn, nguyên do là chính do phòng tránh những trường hợp phát sinh, có đông người hoặc là khoảng trống được lan rộng ra hơn so với dự kiến …

Lựa chọn công suất điều hòa cần lắp cho phòng khách

Lựa chọn hiệu suất điều hòa cần lắp cho phòng khách
Công suất máy điều hòa là cố định và thắt chặt giống nhau ví như 9000B tu, 12000B tu, 18000B tu … 48000B tu đều hay được sử dụng cho phòng khách. Căn cứ vào diện tích quy hoạnh bên trong mà ta giám sát, sử dụng máy có hiệu suất hài hòa và hợp lý nhất .

Lắp điều hòa phòng khách chung cư thường có công suất từ 12000Btu đến 24000Btu, nếu rộng hơn thì ta có thể lắp 2 máy. Điều này được giải thích bởi vì chung cư sử dụng điện một pha và công suất tối đa của máy điều hòa là 24000Btu với loại treo tường.

Còn lắp điều hòa phòng khách nhà biệt thự tùy theo thực tế bởi nơi này rất lớn, nó phụ thuộc vào loại máy điều hòa cần lắp ( lắp điều hòa cục bộ hay lắp điều hòa multi, lắp điều hòa cây hay lắp điều hòa trung tâm vrv ).

Ở những khoảng trống đơn thuần hơn như nhà phố, nhà ống hẹp hoặc nhà cấp 4 nhỏ thì tương tư căn hộ chung cư cao cấp và ta hoàn toàn có thể lựa chọn thuận tiện hơn .

Lắp điều hòa phòng khách nhà phố đơn giản hơn

Lắp điều hòa phòng khách nhà phố đơn thuần hơn
>> Nếu muốn được tư vấn lựa chọn hiệu suất điều hòa trước khi lắp ráp, vui mừng liên hệ qua hotline : 0961 919 061 ( 24/24 h ) ngay nhé .

2: Sử dụng loại máy nào để lắp cho phòng khách

Không giống như việc lựa chọn hiệu suất, sử dụng loại máy điều hòa lắp cho phòng khách hoàn toàn có thể phong phú hơn .
Với nhà ở người ta thường lắp 3 loại phổ cập đó là máy treo tường, cassette hoặc ống gió .
Lắp điều hòa treo tường cho biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, lắp điều hòa ống gió cho biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, lắp điều hòa âm trần nhà biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang ( với máy âm trần hoặc ống gió hoàn toàn có thể là sử dụng điều hòa multi hoặc điều hòa vrv cho biệt thự nghỉ dưỡng ) là đặc trưng của nơi này .

Lắp điều hòa trung tâm vrv cho nhà biệt thự

Lắp điều hòa TT vrv cho nhà biệt thự cao cấp
Còn với nhà phố / nhà ống ta lại hay lắp 2 dòng thông dụng đó là treo tường và âm trần do đặc trưng nơi này là hẹp, cấu trúc phức tạo nhiều rầm và trần không được cao .
Tương tự như nhà phố nhưng nhà cấp 4, nhà mái thái không nhờ vào vào những yếu tố trên, tuy nhiên thì yếu tố kinh tế tài chính nên lắp điều hòa treo tường là thông dụng hơn cả .

3: Vị trí lắp điều hòa phòng khách

Một vấn đề cực kỳ quan trọng khác đó chính là vị trí lắp điều hòa cho phòng khách, không phải cứ muốn lắp là có thể lắp đặt và vị trí nào cũng có thể lắp. Cần phải có sự thuận lợi trong cách lắp đặt từ dàn nóng, dàn lạnh cho đến cách đi ống gas, ống nước thải.

Cần chú ý tới vị trí lắp điều hòa trong phòng khách

Cần chú ý quan tâm tới vị trí lắp điều hòa trong phòng khách

Vị trí lắp máy điều hòa trong phòng khách ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và tiện nghi cho người dùng, cho nên cần phải tham khảo ý kiến của gia chủ và khảo sát địa hình thực tế trước khi lắp đặt.

Với những khoảng trống được chờ đường ống từ trước thì ta hoàn toàn có thể lắp máy vào đó hoặc dịch sang những vị trí khác tương thích hơn, nhưng với nơi chưa có phong cách thiết kế ta cần phải phong cách thiết kế để phác thảo hàng loạt quy trình lắp máy .

Khi lắp điều hòa phòng khách với máy treo tường, có thể lắp ở các vi trí cân bằng và cách đều tường mà thuận tiện cho đi ống đồng ống nước. Và việc lắp điều hòa cây phòng khách cũng tương tự.

Nhưng nếu với vị trí lắp điều hòa âm trần phòng khách, lắp điều hòa ống gió phòng khách thì ta cần để dàn lạnh ở những nơi có đủ code trần, hoàn toàn có thể đi được ống đồng, đủ cao độ đi nước ngưng chính là 2 điều kiện kèm theo quan trọng trong quy trình tiến độ lắp ráp .

Vị trí lắp điều hòa ống gió phòng khách chuẩn đẹp

Vị trí lắp điều hòa ống gió phòng khách chuẩn đẹp

>> Yếu tố vị trí lắp dặt máy điều hòa trong phòng khách phụ thuộc vào đơn vị thi công, do vậy cần tìm được một nhà cung cấp có chuyên môn, năng lực để đảm bảo có được một sản phẩm ưng ý nhất.

Quy trình lắp đặt điều hòa trong phòng khách

Dù là ở bất cứ không gian nào khi lắp đặt điều hòa ta đều phải tuân thủ các bước, quy trình kỹ thuật để đảm bảo có được hiệu quả tối đa, và khi lắp cho không gian phòng khách nó luôn tuân thủ các bước sau:

1 : Tư vấn lựa chọn hiệu suất máy tương thích, loại máy cùng với số lượng và vị trí lắp ráp .

Tư vấn chọn công suất điều hòa phù hợp phòng khách

Tư vấn chọn hiệu suất điều hòa tương thích phòng khách
2 : Tiến hành xây đắp lắp đặt điều hòa trong phòng khách

 • Lắp đặt dàn lạnh
 • Lắp đường ống gas
 • Lắp đường ống nước ngưng
 • Lắp dây điện tín hiệu – điện tinh chỉnh và điều khiển và điện nguồn
 • Lắp đặt mạng lưới hệ thống ống gió cho điều hòa phòng khách ( so với điều hòa ống gió )
 • Lắp đặt dàn nóng điều hòa cho phòng khách
 • Tiến hành hút chân không, nén nito ( so với hệ điều hòa lớn như multi, vrv )
 • Cấp điện và chạy thử máy

Quy trình lắp điều hòa phòng khách chuyên nghiệp

Quy trình lắp điều hòa phòng khách chuyên nghiệp

3 : Nghiệm thu sau khi hoàn tất lắp điều hòa

Sau khi hoàn tất những việc làm lắp ráp đó là quy trình nghiệm thu sát hoạch từng việc đơn cử, điều này giúp tất cả chúng ta biết được quy trình làm gồm có những gì, hạng mục nào và đặc biệt quan trọng là thuận tiện cho thanh toán giao dịch .

4 : Tiếp theo đó là kích hoạt Bảo hành cho thiết bị, chuyển giao lại điều hòa

>> Đây chính là quá trình lắp ráp điều hòa nói chung cũng như việc lắp điều hòa cho phòng khách lúc bấy giờ, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cụ thể tiến trình lắp máy điều hòa của chúng tôi tại đây : https://www.youtube.com/watch?v=7bdwuDxoNJY&t=1304s

Dịch vụ lắp đặt điều hòa cho phòng khách

Nếu bạn đang muốn lắp đặt điều hòa cho phòng khách và cả ngôi nhà của mình, việc lựa chọn được một đơn vị chuyên nghiệp có chuyên môn và có tâm – có tầm không phải là điều đơn giản.

Lắp điều hòa phòng khách chung cư máy ống gió

Lắp điều hòa phòng khách căn hộ chung cư cao cấp máy ống gió
Giải pháp cho nhà việt cũng là một đơn vị chức năng chuyên về điều hòa giúp mang đến cho người mua những giải pháp tốt nhất gồm có tư vấn, phong cách thiết kế, làm giá và giải pháp kiến thiết .

Trong đó thì việc thực hiện lắp đặt máy điều hòa cho phòng khách được công ty cung cấp đáp ứng cho rất nhiều khách hàng khác nhau từ nhà chung cư cho đến nhà phố/nhà ống hay nhà biệt thự…với đủ các loại máy và địa thế dù khó hay dễ.

>> Chỉ cần có nhu yếu là công ty luôn chuẩn bị sẵn sàng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho người mua .

Vì sao nên lựa chọn Giải Pháp Cho Nhà Việt

– Công ty tư vấn và cung cấp nhiều giải pháp điều hòa cho khách hàng đặc biệt là giải pháp lắp đặt máy điều hòa cho phòng khách làm việc liên tục 24/7 các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ cùng thứ bảy và chủ nhật.

Tư vấn lắp điều hòa phòng khách gọi 15 p là có
– Đơn vị thi phong cách thiết kế và thiết kế chuyên nghiệp, có quy trình tiến độ thao tác khá đầy đủ, bảo đảm an toàn và hiệu suất cao .
– Thực hiện lắp đặt điều hòa cho mọi khoảng trống, mọi địa hình với số lượng thiết bị dù nhiều hay ít đều với chất lượng tốt nhất, cam kết 100 % không mất gas hay bất kỳ sự cố nào khác .
– Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý và phải chăng tương thích với mức góp vốn đầu tư của gia chủ .

>> Để được tư vấn, báo giá lắp đặt điều hòa cho phòng khách ngay lúc này, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến giải pháp cho nhà việt qua Hotline: 0961 919 061 chỉ với 1 click duy nhất ngay nhé.

Không chỉ giúp bạn tư vấn lắp mới điều hòa, chúng tôi còn giúp bạn sửa điều hòa, vệ sinh điều hòa, thanh lý điều hòa những loại với ngân sách hài hòa và hợp lý ngay tại nhà khi có nhu yếu .

Source: https://vvc.vn
Category : Lắp Đặt

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay