Chi phí bảo dưỡng xe Mercedes C250 [Update 2022]

Theo thống kê một chiếc Mercedes-Benz C250 có chi phí bảo dưỡng sửa chữa thay thế khoảng chừng 10.734 USD ( khoảng chừng 240 triệu đồng ) trong 10 năm đầu hoạt động giải trí .
Con số này cao hơn mức trung bình của ngành so với những mẫu sedan hạng sang là 970 USD. Cũng có 31,57 % năng lực C250 sẽ nhu yếu thay thế sửa chữa lớn trong thời hạn đó. Mức này tốt hơn 7,99 % so với những xe cùng phân khúc. Biểu đồ dưới đây minh họa cách những chi phí và Tỷ Lệ thay thế sửa chữa này sẽ tăng lên theo thời hạn .

Thống kê chi phí bảo dưỡng, sửa chữa Mercedes C250 trong 10 năm đầu sử dụng

Những yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí bảo dưỡng mercedes C250

Chi phí bảo dưỡng Mercedes C250 phụ thuộc nhiều vào cách bạn chăm sóc xe tốt, bảo dưỡng định kỳ, lựa chọn trung tâm uy tín. Cụ thể:

Bạn đang đọc: Chi phí bảo dưỡng xe Mercedes C250 [Update 2022]

Cách bạn vận hành, chăm sóc chiếc xe của mình

Nếu bạn chăm nom xe tốt, bảo dưỡng đúng theo định kỳ thì sẽ hạn chế được hư hỏng không đáng có và giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí bảo dưỡng, thay thế sửa chữa hiệu suất cao. Ngoài ra, nếu bạn quản lý và vận hành xe đúng cách, … thì hao mòn xe và sự cố hỏng hóc thấp hơn là tiếp tục chuyển dời ở những đoạn đường xấu, chở quá tải, … Khi đó số tiền mà bạn chi cho việc bảo dưỡng, sửa chữa thay thế xe sẽ được tối ưu hơn .

Cấp bảo dưỡng

Thông thường, cấp bảo dưỡng cao thì những bộ phận, chi tiết cụ thể của xe sẽ xảy ra hao mòn nhiều hơn và rủi ro tiềm ẩn cao về hỏng hóc lớn. Điều đó đồng nghĩa tương quan với chi phí thay thế sửa chữa, sửa chữa thay thế sẽ cao hơn rất nhiều so với những cấp bảo dưỡng thấp .

Tình trạng xe

Tình trạng xe tác động ảnh hưởng khá lớn tới chi phí bảo dưỡng. Với một chiếc xe Mercedes C250 vẫn còn hoạt động giải trí không thay đổi thì chi phí bảo dưỡng sẽ thấp hơn là chiếc xe có nhiều trục trặc, sự cố. Vì vậy, hãy chăm nom xe của mình thật tốt, bảo dưỡng định kỳ để xe hoạt động giải trí êm ái, không thay đổi và tốn ít chi phí bảo dưỡng, thay thế sửa chữa .

Trung tâm bảo dưỡng

Mỗi TT bảo dưỡng sẽ vận dụng một mức giá khác nhau. Khách hàng nên tìm hiểu và khám phá thật kỹ và lựa chọn TT bảo dưỡng uy tín để bảo vệ chất lượng dịch vụ, chi phí tương thích. Điều này còn giúp bạn không phải mất nhiều tiền để khắc phục sự cố do việc bảo dưỡng kém chất lượng .
Lựa chọn trung tâm bảo dưỡng uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ và tối ưu chi phí bảo dưỡng

Những lưu ý giúp chiếc xe của bạn hoạt động bền bỉ và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng sửa chữa

Là một trong những dòng xe hạng sang, chi phí bảo dưỡng Mercedes C250 là khá lớn và cao hơn mức trung bình của các dòng xe cùng phân khúc. Hãy ghi nhớ những kinh nghiệm sau đây để giúp xe hoạt động bền bỉ và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Thực hiện kiểm tra xe ngay khi thấy những dấu hiệu bất thường

Nếu chiếc xe của bạn có những tín hiệu không bình thường sau thì cần đưa xe đến TT bảo dưỡng uy tín để khắc phục kịp thời :

 • Xe khi di chuyển có dấu hiệu bị rung.
 • Trong quá trình vận hành xe phát ra tiếng động lớn hoặc tiếng rít.
 • Điều khiển xe khá khó khăn, vô lăng hoạt động không được trơn tru và cảm giác lái không chính xác.
 • Xuất hiện những đèn báo cần kiểm tra trên taplo.
 • Xe bị chảy dầu nhớt, xăng không rõ nguyên nhân.

Nếu thấy xuất hiện đèn báo trên Taplo thì cần đưa xe đến các trung tâm uy tín để kiểm tra kịp thời

Bảo dưỡng xe theo đúng lịch trình

Bảo dưỡng đúng lịch trình là một trong những yếu tố quan trọng để bảo vệ xe quản lý và vận hành không thay đổi, bảo đảm an toàn và giúp những bác tài không bị ‘ xót ruột ” khi thay thế sửa chữa / thay thế sửa chữa. Bởi mỗi lần bảo dưỡng Mercedes C250 sẽ được chăm nom tổng lực và hạn chế hao mòn, hư hỏng lớn, tuổi thọ được nâng cao .
Nhà sản xuất khuyến nghị hai khoảng chừng thời hạn bảo dưỡng chính : Dịch Vụ Thương Mại A và Dịch Vụ Thương Mại B. Các dịch vụ này diễn ra hàng năm hoặc 10.000 km tùy theo điều kiện kèm theo nào đến trước. Nếu xe Mercedes C250 của bạn vận động và di chuyển nhiều thì cần được bảo dưỡng tiếp tục hơn .

Dặm Bảo trì khuyến nghị
10.000 Xoay lốp, Pin / cáp bảo dưỡng, Thay dầu và bộ lọc, Thay thế lưỡi gạt nước kính chắn gió
13.000 Bảo dưỡng Pin / cáp, Thay dầu và Bộ lọc
20.000 Xoay lốp, Xả hệ thống phanh, Pin / dây cáp bảo dưỡng, Thay thế cánh gạt nước kính chắn gió, Thay thế bộ lọc không khí trong cabin, Thay dầu và bộ lọc
26.000 Dịch vụ Pin / cáp, Cabin Thay bộ lọc khí, Thay dầu và Bộ lọc
30.000 Xoay lốp, Pin / cáp bảo dưỡng, Thay dầu và bộ lọc, Thay thế lưỡi gạt nước kính chắn gió
39.000 Dịch vụ Pin / cáp, Thay dầu và bộ lọc, Dịch vụ truyền chất lỏng, Thay thế chất lỏng hộp chuyển
40.000 Thay bộ lọc không khí, Lốp quay, Pin / cáp bảo dưỡng, Dịch vụ thay chất lỏng truyền động, Thay thế lưỡi gạt nước kính chắn gió, Thay thế chất lỏng vỏ hộp, Thay bộ lọc không khí trong cabin, Thay dầu và bộ lọc
50.000 Xoay lốp, Pin / cáp bảo dưỡng, Thay dầu và bộ lọc, Thay thế lưỡi gạt nước kính chắn gió
52.000 Thay thế bộ lọc không khí, pin / cáp bảo dưỡng, cabin thay bộ lọc khí, thay dầu và bộ lọc
60.000 Xoay lốp, Pin / cáp bảo dưỡng, Thay thế lưỡi gạt kính chắn gió, Thay thế bugi, Thay bộ lọc không khí trong cabin, Thay dầu và bộ lọc, Xả hệ thống phanh
65.000 Bảo dưỡng Pin / cáp, Thay dầu và Bộ lọc
70.000 Xoay lốp, Pin / cáp bảo dưỡng, Thay dầu và bộ lọc, Thay thế lưỡi gạt nước kính chắn gió
78.000 Dịch vụ Pin / cáp, Cabin Thay bộ lọc khí, Thay dầu và Bộ lọc
80.000 Thay thế bộ lọc khí, thay thế lốp xe, pin / cáp bảo dưỡng, dịch vụ thay thế chất lỏng truyền động, thay thế lưỡi gạt nước kính chắn gió, thay thế bugi, thay bộ lọc không khí trong cabin, thay dầu và bộ lọc
90.000 Xoay lốp, Pin / cáp bảo dưỡng, Thay dầu và bộ lọc, Thay thế lưỡi gạt nước kính chắn gió
91.000 Dịch vụ Pin / cáp, Thay dầu và Bộ lọc, Thay thế Bugi
100.000 Xoay lốp, Xả hệ thống phanh, Pin / dây cáp bảo dưỡng, Thay thế cánh gạt nước kính chắn gió, Thay thế bộ lọc không khí trong cabin, Thay dầu và bộ lọc
104.000 Thay thế bộ lọc không khí, pin / cáp bảo dưỡng, cabin thay bộ lọc khí, thay dầu và bộ lọc
110.000 Xoay lốp, Pin / cáp bảo dưỡng, Thay dầu và bộ lọc, Thay thế lưỡi gạt nước kính chắn gió
117.000 Bảo dưỡng Pin / cáp, Thay dầu và Bộ lọc
120.000 Thay thế bộ lọc khí, thay thế lốp xe, pin / cáp bảo dưỡng, dịch vụ thay thế chất lỏng truyền động, thay thế lưỡi gạt nước kính chắn gió, thay thế bugi, thay bộ lọc không khí trong cabin, thay dầu và bộ lọc
130.000 Xoay lốp xe, Pin / cáp bảo dưỡng, Thay thế lưỡi gạt nước kính chắn gió, Thay bộ lọc gió cabin, Thay dầu và bộ lọc
140.000 Xoay lốp, Xả hệ thống phanh, Pin / dây cáp bảo dưỡng, Thay thế cánh gạt nước kính chắn gió, Thay thế bộ lọc không khí trong cabin, Thay dầu và bộ lọc
143.000 Xả hệ thống làm mát, Thay thế bộ lọc nhiên liệu, Pin / cáp bảo dưỡng, Thay dầu và bộ lọc
150.000 Xoay lốp, Xả hệ thống làm mát, Thay thế bộ lọc nhiên liệu, Pin / cáp bảo dưỡng, Thay dầu và bộ lọc, Thay thế lưỡi gạt nước kính chắn gió

Hiểu biết về chiếc xe của bạn

Bạn đã biết quản lý và vận hành đúng cách, chăm nom, kiểm tra và khắc phục sự cố kịp thời chưa ? Chỉ khi bạn thực sự hiểu về chiếc xe của mình và triển khai việc quản lý và vận hành, chăm nom xe đúng cách thì mới hạn chế được những hư hỏng không đáng có hay những hư hỏng lớn. Để nâng cao tuổi thọ của xe và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí bảo dưỡng, thay thế sửa chữa tối ưu .
Để hiểu thêm về xe Mercedes C250 của mình, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trong sổ tay hướng dẫn kèm theo xe hoặc trên website chính thức của hãng hay những website uy tín. Những thông tin này sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý và vận hành xe đúng cách, hạn chế va chạm, cách khắc phục những lỗi nhỏ, … .
Bạn cần hiểu về xế Mercedes C250 của mình để nâng cao tuổi thọ của xe và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa tối ưu

Tạo thói quen kiểm tra xe thường xuyên

Kiểm tra xe tiếp tục trước khi quản lý và vận hành là một thói quen vô cùng tốt. Bạn sẽ sớm phát hiện được những hư hỏng, sự cố trục trặc của xe. Điều này không riêng gì bảo vệ bảo đảm an toàn khi vận động và di chuyển mà còn hạn chế những hỏng hóc lớn. Các mạng lưới hệ thống mà chủ xe hoàn toàn có thể kiểm tra gồm có :

 • Hệ thống phanh: Kiểm tra mức độ mòn của má phanh, dầu ống phanh và phanh thử xem có phát tiếng kêu bất thường không.
 • Hệ thống lái: Kiểm tra sự điều chỉnh bánh lái để xem tay lái có bị lệch hoặc bị nặng hay không.
 • Hệ thống treo: Kiểm tra mức độ chắc chắn và khả năng giảm chấn, lò xo, cao su…
 • Hệ thống chiếu sáng: Cần bật tắt rồi quan sát hoạt động của hệ thống các đèn chiếu sáng. Nếu xuất hiện hư hỏng, chập chờn thì cần thay đèn sớm.
 • Đèn cảnh báo trên đồng hồ taplo: Đảm bảo các đèn phải sáng hết sau 60s kể từ khi bật. Sau khi máy nổ, các đèn này phải tắt hết.
 • Ắc quy: Đây là bộ phần cần được kiểm tra mỗi tháng một lần. Đồng thời, chủ xe cần đảm bảo vệ sinh, mức dung dịch… của bình ắc quy mỗi khi sử dụng xe.
 • Lốp: Kiểm tra bằng mắt thường để nhận biết các dấu hiệu về hư hỏng bên ngoài như rách, thủng, mòn….. và áp suất lốp của lốp.
 • Cần gạt mưa, nước rửa kính: Cần gạt mưa và nước rửa kính đảm bảo hoạt động tốt và đầy đủ.
 • Dung dịch làm mát động cơ: Dung dịch làm mát luôn đủ theo tiêu chuẩn và thực hiện bổ sung ngay khi có dấu hiệu bị thiếu.

Lựa chọn trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa uy tín

Các TT bảo dưỡng uy tín sẽ giúp xe Mercedes C250 của bạn được chăm nom tổng lực, chu đáo và bảo vệ chất lượng. Ngoài ra, chi phí tại những TT này sẽ luôn được công khai minh bạch, mức phí tương thích với chất lượng .

Các dấu hiệu của một trung tâm uy tín

 • Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô.
 • Cơ sở vật chất khang trang
 • Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại
 • Phụ tùng thay thế chính hãng, có bảo hành rõ ràng
 • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, am hiểu về nhiều dòng xe
 • Chi phí được niêm yết rõ ràng, mức phí ưu đãi.

Trung tâm bảo dưỡng uy tín giúp chăm sóc xe toàn diện, chất lượng và chi phí tiết kiệm 

ATOM – Trung tâm bảo dưỡng Mercedes C250 hàng đầu hiện nay

Trên thị trường TP. Hà Nội, ATOM Premium Auto Services tự hào là một trong những đơn vị chức năng số 1 quy tụ không thiếu những yếu tố cần có của một TT bảo dưỡng an toàn và đáng tin cậy. Với hơn 26 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành bảo dưỡng thay thế sửa chữa xe hơi cùng sự góp vốn đầu tư trang nghiêm về máy móc, thiết bị và sự giúp sức của những kỹ thuật chuyên nghiệp, trình độ cao ATOM Premium Auto Services cam kết mang lại cho người mua sự hài lòng cao nhất .

 • ATOM Premium Auto Services đảm bảo quy trình bảo dưỡng xe đạt chuẩn giúp khách hàng yên tâm khi di chuyển.
 • Cung cấp các thiết bị, phụ tùng thay thế cam kết chuẩn hãng, xuất xứ rõ ràng và bảo hành chính hãng.
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trình độ cao và am hiểu về nhiều dòng xe. Giúp khách hàng xử lý sự cố chính xác, nhanh chóng.
 • Giá dịch vụ nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn theo từng thời điểm dành tặng khách hàng.
 • Sở hữu khu phòng chờ cao cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong khi chờ đợi.

Atom Premium Auto Services cam kết cung cấp vật tư, phụ tùng thay thế chính hãng, bảo hành rõ ràngVới nhiều lợi thế tiêu biểu vượt trội ATOM Premium Auto Services xứng danh là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy số 1 để bảo dưỡng Mercedes C250. Đến với Atom Premium Auto Services, những bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ, tối ưu chi phí và có nhiều thưởng thức tuyệt vời nhất .
Để tím hiểu chi tiết cụ thể hơn về chi phí bảo dưỡng Mercedes C250, những bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đơn cử .

 • Địa chỉ: Lô 19B, số 3-5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội;
 • Hotline: 0247 306 3366 / 0898 835 835;
 • Email: [email protected]
 • Hoặc đặt lịch hẹn tại đây: https://vvc.vn/dat-lich

Source: https://vvc.vn
Category: Bảo Dưỡng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay