Mua cầu nâng 1 trụ cũ SỰ THẬT không phải ai cũng biết

Mua cầu nâng 1 trụ cũ SỰ THẬT không phải ai cũng biết

Việc mua cầu nâng 1 trụ cũ có thể là một lựa chọn tốt để tiết kiệm ngân sách, nhưng cần phải lưu ý một số điều quan trọng để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất của cầu nâng. Dưới đây là một số sự thật quan trọng về việc mua cầu nâng 1 trụ cũ:

 1. Kiểm Tra Tình Trạng: Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần kiểm tra tình trạng tổng thể của cầu nâng. Xác định xem nó có bất kỳ hỏng hóc nào, mối mọt hoặc ảnh hưởng đến khả năng hoạt động an toàn của nó hay không.
 2. Lịch Sử Bảo Dưỡng: Hỏi về lịch sử bảo dưỡng của cầu nâng. Đã được bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa đúng cách không? Điều này quan trọng để đảm bảo cầu nâng hoạt động đúng cách và an toàn.
 3. Tuổi Đời: Xem xét tuổi đời của cầu nâng. Cầu nâng cũ có thể hoạt động tốt nếu đã được bảo dưỡng và sửa chữa đúng cách, nhưng việc mua một cầu nâng quá cũ có thể gây ra vấn đề về độ an toàn và hiệu suất.
 4. Hiệu Suất: Đảm bảo rằng cầu nâng có hiệu suất phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều này bao gồm khả năng nâng tải trọng cần thiết và độ cao cần nâng.
 5. Tư Vấn Chuyên Gia: Nếu bạn không chắc chắn về việc mua cầu nâng cũ, hãy tư vấn với một chuyên gia hoặc kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ có thể giúp bạn đánh giá tình trạng và hiệu suất của cầu nâng.
 6. Giấy Tờ Hợp Lệ: Đảm bảo rằng bạn nhận được giấy tờ liên quan đến cầu nâng, bao gồm các tài liệu kiểm định và bảo dưỡng.
 7. Ngân Sách: So sánh giá của cầu nâng cũ với giá cầu nâng mới và xem xét khả năng thương thảo để đảm bảo bạn đang nhận được giá tốt nhất.

Việc mua cầu nâng cũ có thể là một giải pháp kinh tế nếu bạn biết cách lựa chọn một cầu nâng chất lượng và an toàn. Tuy nhiên, sự cẩn trọng và kiểm tra kỹ lưỡng là rất quan trọng để tránh mua phải cầu nâng có vấn đề hoặc không an toàn.

Có một số khách hàng thắc mắc khi đánh giá cầu nâng 1 trụ cũ cần quan tâm những yếu tố nào? mua cầu nâng rửa xe 1 trụ cũ về sử dụng có tốt không? Có nên mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan về cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô cũ.

cau-nang-1-tru-cu-1

Đánh giá chất lượng cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng

Có một số khách hàng thắc mắc khi đánh giá cầu nâng 1 trụ cũ cần quan tâm những yếu tố nào? mua cầu nâng rửa xe 1 trụ cũ về sử dụng có tốt không? Có nên mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan về cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô cũ.

cau-nang-1-tru-cu-1

 

Đánh giá chất lượng cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng

 

Mua sản phẩm cũ luôn có ưu thế lớn nhất về giá. Tuy nhiên, mua sản phẩm cũ đồng nghĩ với việc sẽ có rất ưu nhược điểm tồn đọng.

 

Tại sao các gara thanh lý cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô?

 

Có rất nhiều lý do mà các gara rửa xe ô tô thanh lý cầu nâng rửa xe ô tô và cũng có rất nhiều lý do có rất nhiều khách hàng tìm mua cầu nâng 1 trụ cũ.

Tại sao có nhiều gara rửa xe ô tô thanh lý cầu nâng 1 trụ:

 • Gara không có người quản lý do thiếu nhân lực
 • Có quá nhiều đối thủ cạnh tranh cùng khu vực đầu tư quy mô lớn thợ có tay nghề kém làm mất khách.
 • Kinh doanh thua lỗ hoặc thu lợi nhuận không cao do lượng khách ít.
 • Gara muốn chuyển đổi mô hình kinh doanh, chuyển lĩnh vực kinh doanh.

 

Có nên mua cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng?

 

Vậy có nên mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũ? Cùng điện máy Lucky đánh giá chất nhưng ưu nhược điểm của cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng.

Đánh giá chất lượng, giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũ

 • Để đảm bảo chất lượng, bạn nên đến kiểm tra, chạy thử cầu nâng rửa xe trước khi đưa ra đánh giá.
 • Thông thường, cầu nâng thanh lý do khu vực có quá nhiều đối thủ cạnh tranh hoặc do lượng khách ít sẽ có tần suất sử dụng thấp hơn.
 • cầu nâng rửa xe ô tô cũMột số bộ phận bạn cần đánh giá kỹ khi mua: ty cầu nâng không được xước, ty cầu đã có vết xước rất nhanh bị oxi hóa, mặt bàn nâng không có sự công, vênh quá lớn. 
 • Về cơ bản cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũ hay mới đều có khả năng làm việc như nhau, khả năng nâng được trọng tải 4 tấn, công dụng như các dòng cầu nâng rửa xe mới.
 • Tuy nhiên, việc sử dụng cầu nâng rửa xe cũ chắc chắn sẽ kém thu hút khách hàng bởi khách hàng không tin tưởng sử dụng thiết bị không chắc chắn về chất lượng đối với xe ô tô của họ.
 • Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô đã qua sử dụng là lợi thế cho các gara rửa xe không có chi phí đầu tư, giá cầu nâng 1 trụ cũ chỉ khoảng 40% – 60% giá cầu nâng rửa xe ô tô mới.

cau-nang-1-tru-cu-8

Chính sách bảo hành đối với cầu nâng 1 trụ cũ 

 • Khi mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ thường không có chính sách bảo hành.
 • cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tôMột số đơn vị chuyên nghiệp bảo hànhmới 12 tháng, nếu bạn mua lại từ cơ sở kinh doanh sử dụng cầu nâng dưới 12 tháng, bạn có thể hoặc không được hưởng chính sách bảo hành ( Tùy thuộc đơn vị cung cấp ban đầu) 

Khó khăn khi mua cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng

 • Nếu bạn mua trực tiếp từ các gara ô tô, việc tháo cầu nâng rất khó khăn, ty cầu nâng được chôn rát sâu và kỹ. Tháo không đúng kỹ thuật rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng ty cầu nâng.
 • Kích thước cầu nâng tương đối lớn, việc vận chuyển đồi hỏi có xe chuyên dụng. Bạn cần chú ý cộng thêm chi phí vận chuyển.

cau-nang-1-tru-cu-2

 • lắp đặt cầu nâng 1 trụViệc lắp đặt cầu nâng rửa ô tô:yêu cầu kỹ thuật cao, không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện lắp đặt cầu nâng rửa xe. khi mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ bạn cần cộng thêm chi phí thuê người lắp đặt từ 500 trăm – 1 triệu. 

cau-nang-1-tru-cu-3

 

Địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ và mới

 

Nên chọn quyết định mua cầu nâng 1 trụ thanh lý hay mới? Nếu mua cầu nâng 1 trụ cũ thì nên mua ở đâu? Nếu mua cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ mới thì nên mua ở đâu?

 

Địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ

 

Hiện nay có một số kênh giúp bạn tìm mua được cầu nâng 1 trụ cũ đơn giản, tiết kiệm thời gian: kênh facebook nhóm thiết bị rửa xe ô tô cũ, các diễn đàn, website bán thiết bị cũ, chợ tốt,…. Ưu điểm của 2 kênh nay:

 • Bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ bán cầu nâng 1 trụ thanh lý, kết nối với người bán, các gara muốn thanh lý cầu nâng rửa xe ô tô cũ: nhắn tin hoặc gọi điện trao đổi trực tiếp sau đó lựa chọn ra những địa chỉ tốt.
 • Để đảm bảo chất lượng khi mua cầu nâng rửa xe cũ, bạn nên xin địa chỉ đến kiểm tra trực tiếp.

 

Địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ cũ rửa xe ô tô mới

 

Điện máy Lucky là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị rửa gara chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Cung cấp thiết bị chính hãng, mới 100%.

 • cầu nâng rửa xe ô tôĐội ngũ kỹ thuật trực tiếp lắp đặt, xây dựng hệ thống thiết bị. 
 • Lắp đặt toàn quốc nhanh chóng, chất lượng.
 • Thiết bị máy đều được bảo hành 12 tháng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển toàn quốc.

cau-nang-1-tru-cu-4
cau-nang-1-tru-cu-5
cau-nang-1-tru-cu-6
cau-nang-1-tru-cu-7

Bình chọn post

Tại sao những gara thanh lý cầu nâng 1 trụ rửa xe xe hơi ?

Có rất nhiều nguyên do mà những gara rửa xe xe hơi thanh lý cầu nâng rửa xe xe hơi và cũng có rất nhiều nguyên do có rất nhiều người mua tìm mua cầu nâng 1 trụ cũ .

Tại sao có nhiều gara rửa xe ô tô thanh lý cầu nâng 1 trụ:

 • Gara không có người quản lý do thiếu nhân lực
 • Có quá nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu cùng khu vực góp vốn đầu tư quy mô lớn thợ có kinh nghiệm tay nghề kém làm mất khách .
 • Kinh doanh thua lỗ hoặc thu doanh thu không cao do lượng khách ít .
 • Gara muốn quy đổi quy mô kinh doanh thương mại, chuyển nghành kinh doanh thương mại .

Có nên mua cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng ?

Vậy có nên mua cầu nâng 1 trụ rửa xe xe hơi cũ ? Cùng điện máy Lucky nhìn nhận chất nhưng ưu nhược điểm của cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng .

Đánh giá chất lượng, giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũ

 • Để bảo vệ chất lượng, bạn nên đến kiểm tra, chạy thử cầu nâng rửa xe trước khi đưa ra nhìn nhận .
 • Thông thường, cầu nâng thanh nguyên do khu vực có quá nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu hoặc do lượng khách ít sẽ có tần suất sử dụng thấp hơn .
 • cầu nâng rửa xe ô tô cũMột số bộ phận bạn cần nhìn nhận kỹ khi mua : ty cầu nâng không được xước, ty cầu đã có vết xước rất nhanh bị oxi hóa, mặt bàn nâng không có sự công, vênh quá lớn .
 • Về cơ bản cầu nâng 1 trụ rửa xe xe hơi cũ hay mới đều có năng lực thao tác như nhau, năng lực nâng được trọng tải 4 tấn, tác dụng như những dòng cầu nâng rửa xe mới .
 • Tuy nhiên, việc sử dụng cầu nâng rửa xe cũ chắc như đinh sẽ kém lôi cuốn người mua bởi khách hàng không tin yêu sử dụng thiết bị không chắc như đinh về chất lượng so với xe xe hơi của họ .
 • Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe xe hơi đã qua sử dụng là lợi thế cho những gara rửa xe không có ngân sách góp vốn đầu tư, giá cầu nâng 1 trụ cũ chỉ khoảng chừng 40 % – 60 % giá cầu nâng rửa xe xe hơi mới .

cau-nang-1-tru-cu-8

Chính sách bảo hành đối với cầu nâng 1 trụ cũ 

 • Khi mua cầu nâng rửa xe xe hơi cũ thường không có chủ trương Bảo hành .
 • cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tôMột số đơn vị chức năng chuyên nghiệp bảo hànhmới 12 tháng, nếu bạn mua lại từ cơ sở kinh doanh thương mại sử dụng cầu nâng dưới 12 tháng, bạn hoàn toàn có thể hoặc không được hưởng chủ trương Bảo hành ( Tùy thuộc đơn vị chức năng cung ứng bắt đầu )

Khó khăn khi mua cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng

 • Nếu bạn mua trực tiếp từ những gara xe hơi, việc tháo cầu nâng rất khó khăn vất vả, ty cầu nâng được chôn rát sâu và kỹ. Tháo không đúng kỹ thuật rất dễ tác động ảnh hưởng đến chất lượng ty cầu nâng .
 • Kích thước cầu nâng tương đối lớn, việc luân chuyển đồi hỏi có xe chuyên được dùng. Bạn cần chú ý quan tâm cộng thêm ngân sách luân chuyển .

cau-nang-1-tru-cu-2

 • lắp đặt cầu nâng 1 trụViệc lắp ráp cầu nâng rửa xe hơi : nhu yếu kỹ thuật cao, không phải đơn vị chức năng nào cũng hoàn toàn có thể thực thi lắp ráp cầu nâng rửa xe. khi mua cầu nâng rửa xe xe hơi cũ bạn cần cộng thêm ngân sách thuê người lắp ráp từ 500 trăm – 1 triệu .

cau-nang-1-tru-cu-3

Địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ và mới

Nên chọn quyết định mua cầu nâng 1 trụ thanh lý hay mới? Nếu mua cầu nâng 1 trụ cũ thì nên mua ở đâu? Nếu mua cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ mới thì nên mua ở đâu?

Địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ

Hiện nay có một số ít kênh giúp bạn tìm mua được cầu nâng 1 trụ cũ đơn thuần, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn : kênh facebook nhóm thiết bị rửa xe xe hơi cũ, những forum, website bán thiết bị cũ, chợ tốt, …. Ưu điểm của 2 kênh nay :

 • Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ bán cầu nâng 1 trụ thanh lý, liên kết với người bán, những gara muốn thanh lý cầu nâng rửa xe xe hơi cũ : gửi tin nhắn hoặc gọi điện trao đổi trực tiếp sau đó lựa chọn ra những địa chỉ tốt .
 • Để bảo vệ chất lượng khi mua cầu nâng rửa xe cũ, bạn nên xin địa chỉ đến kiểm tra trực tiếp .

Địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ cũ rửa xe xe hơi mới

Điện máy Lucky là đơn vị chức năng chuyên phân phối thiết bị rửa gara chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tay nghề. Cung cấp thiết bị chính hãng, mới 100 % .

 • cầu nâng rửa xe ô tôĐội ngũ kỹ thuật trực tiếp lắp ráp, kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống thiết bị .
 • Lắp đặt toàn nước nhanh gọn, chất lượng .
 • Thiết bị máy đều được Bảo hành 12 tháng .
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, tương hỗ trong suốt quy trình sử dụng .
 • Hỗ trợ ngân sách luân chuyển toàn nước .

cau-nang-1-tru-cu-4
cau-nang-1-tru-cu-5
cau-nang-1-tru-cu-6
cau-nang-1-tru-cu-7

Source: https://vvc.vn
Category : Đồ Cũ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay