Cần Tuyển Gấp Thợ Trang Điểm 2022, Tìm Việc Làm Thợ Makeup

Việc Làm Tốt – Kênh tìm việc làm, tuyển thợ trang điểm mới nhất 10/2022

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, con người càng quan tâm nhiều đến sức khỏe và sắc đẹp. Con người dần ưa chuộng việc makeup bởi nó không chỉ giúp tô điểm cho gương mặt thêm sắc nét mà việc make up còn giúp các bạn thể hiện rõ hơn về cá tính riêng của mình. Chính vì thế mà nghề trang điểm trở nên hot hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người, rất nhiều trung tâm làm đẹp, cửa hàng makeup mọc lên, kéo theo đó là nhu cầu tuyển thợ trang điểm tăng cao.

tuyển thợ trang điểm

Thợ trang điểm được ca tụng là những phù thuỷ trong quốc tế làm đẹp. Họ có năng lực biến hóa con người chỉ bằng vài bước trang điểm đơn thuần. Họ sẽ sử dụng những loại mỹ phẩm và làm đẹp cho những bộ phận trên khuôn mặt như : mắt, mũi, miệng, da, lông mi, … giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn, tinh tế, điệu đàng và lôi cuốn hơn giúp họ tự tin hơn với vẻ bên ngoài của mình .

Hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn, các studio, các công ty dịch vụ trang điểm cho các cá nhân, diễn viên, ngôi sao,… ngày càng mọc lên ầm ầm. Vì thế, nhu cầu tuyển thợ trang điểm cũng tăng lên. Bạn sẽ có cơ hội tìm việc làm makeup tại các môi trường làm việc khác nhau.

Việc làm nghề trang điểm phù hợp với mọi đối tượng lao động từ nam giới đến nữ giới. Tuy nhiên, để ứng tuyển nhân viên trang điểm tại các studio bạn cần phải có:

  • Có niềm đam mê với nghề makeup
  • Có năng khiếu thẩm mỹ.
  • Kiên nhẫn và tỉ mỉ.
  • Luôn cập nhật các xu hướng trang điểm mới.

 

Tại những thành phố lớn những người làm nghề trang điểm hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền, còn ở những khu vực khác hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập không thay đổi. Hiện nay, thu nhập của thợ makeup khá cao, với những makeup tự do, tính trung bình với mỗi khuôn mặt trang điểm thông thường cũng sẽ giao động từ 150.000 – 300.000 đồng, còn so với thợ trang điểm làm cho những studio, những công ty dịch vụ thì mức lương còn cao hơn, hoàn toàn có thể lên đến 20 triệu đồng mỗi tháng .

Tổng hợp các hình thức tuyển thợ trang điểm phổ biến hiện nay

Source: https://vvc.vn
Category : Thời trang

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay