6 mẹo sắp xếp bàn trang điểm gọn gàng, ngăn nắp, giúp chị em không mất thời gian tìm kiếm đồ mỗi sáng

Bàn trang điểm của chị em sau một thời hạn “ thu hoạch ” có vẻ như đã trở nên quá tải và ngày càng hỗn loạn. Chỉ với 6 đổi khác nhỏ dưới đây sẽ giúp góc trang điểm của chị em luôn ngăn nắp và ngăn nắp “ như mơ ”, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn tìm kiếm đồ mỗi ngày .

1. Tụ tập những món trang điểm thường dùng nhất vào tủ trong suốt

Khi nói đến trang điểm, chị em thường không bỏ lỡ những dụng cụ mà không tìm thấy. Chính vì vậy, để tận dụng hết những gì mình có, chị em hãy giữ những món đồ trang điểm yêu quý nhất và thường hay sử dụng nhất trong những hộp nhựa trong suốt. Dù là những hộp đựng với ngăn kéo hay chỉ là hộp chữ nhật thường thì cũng sẽ giúp tối đa hóa tầm nhìn với hàng loạt dụng cụ hay mẫu sản phẩm, thậm chí còn cả những mẫu thử bạn được khuyến mãi tại các TT thương mại .6 mẹo sắp xếp bàn trang điểm gọn gàng, ngăn nắp, giúp chị em không mất thời gian tìm kiếm đồ mỗi sáng - Ảnh 2.Tủ trong suốt giúp chị em tối đa hóa tầm nhìn và hoàn toàn có thể tìm kiếm món đồ thiết yếu thuận tiện hơn .6 mẹo sắp xếp bàn trang điểm gọn gàng, ngăn nắp, giúp chị em không mất thời gian tìm kiếm đồ mỗi sáng - Ảnh 3.

Những mẫu tủ có kích thích khác nhau tùy vào nhu cầu và số lượng mỹ phẩm của chị em, giá dao động từ 100.000 đến 150.000 đồng.

2. Chia nhỏ ngăn kéo bàn trang điểm thành từng ngăn

Cho dù có dày công sắp xếp ngăn kéo như thế nào đi nữa, những món đồ trang điểm của bạn sẽ trở nên bừa bộn theo thời hạn nếu bạn không phân loại, mạng lưới hệ thống chúng một cách ngăn nắp. Việc phân loại các loại mỹ phẩm trong ngăn kéo sẽ rất thuận tiện nếu có sự giúp sức của những chiếc hộp hình chữ nhật .6 mẹo sắp xếp bàn trang điểm gọn gàng, ngăn nắp, giúp chị em không mất thời gian tìm kiếm đồ mỗi sáng - Ảnh 4.Các chị em hoàn toàn có thể tìm mua các loại bàn trang điểm chia sẵn ngăn tiện nghi với giá khoảng chừng 1 triệu đồng .6 mẹo sắp xếp bàn trang điểm gọn gàng, ngăn nắp, giúp chị em không mất thời gian tìm kiếm đồ mỗi sáng - Ảnh 5.Hoặc cũng hoàn toàn có thể tự chia ngăn kéo bàn trang điểm phân theo các loại sản phẩm mình sỡ hữu .

3. Có khu vực riêng cho phụ kiện 

Những chiếc cặp tóc, đôi hoa tai hay khăn turban là những thứ liên tục “ chơi trốn tìm ” khi chị em cần đến chúng. Chính thế cho nên, hãy sắm ngay một chiếc giá để gom hết chúng vào một chỗ vừa ngăn nắp vừa không sợ mất hay lẫn vào với mỹ phẩm .6 mẹo sắp xếp bàn trang điểm gọn gàng, ngăn nắp, giúp chị em không mất thời gian tìm kiếm đồ mỗi sáng - Ảnh 6.Một chiếc giá đỡ chỉ khoảng100. 000 đồng như này đặt trên bàn trang điểm vừa xinh vừa hoàn toàn có thể sắp gọn những món phụ kiện của chị em .6 mẹo sắp xếp bàn trang điểm gọn gàng, ngăn nắp, giúp chị em không mất thời gian tìm kiếm đồ mỗi sáng - Ảnh 7.Hoặc chị em cũng hoàn toàn có thể làm thêm giá treo phụ kiện như thế này ngay bên cạnh bàn trang điểm .

4. Tận dụng những hũ nhỏ xinh xắn

Thật không dễ để cất giữ bông tẩy trang và bông ngoáy tai ở những vị trí thuận lợi mà vẫn giữ cho bàn trang điểm có vẻ ngoài gọn gàng. Hãy thử cất giữ chúng trong những chiếc hũ thủy tinh và bàn trang điểm của bạn trông sẽ sang trọng hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể biết khi nào cần bổ sung thêm những vật dụng này. Những chiếc lọ nhỏ này cũng có thể làm ống đựng cọ trang điểm của bạn đấy nhé!

6 mẹo sắp xếp bàn trang điểm gọn gàng, ngăn nắp, giúp chị em không mất thời gian tìm kiếm đồ mỗi sáng - Ảnh 8.Đây chẳng phải những chiếc lọ phòng bếp sao ? Nhưng để đựng cọ trang điểm và mỹ phẩm cũng được đấy chứ !6 mẹo sắp xếp bàn trang điểm gọn gàng, ngăn nắp, giúp chị em không mất thời gian tìm kiếm đồ mỗi sáng - Ảnh 9.Nếu là những cô gái đậm cá tính, chị em hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo những chiếc hũ đựng mỹ phẩm như này .

5. Xếp các hộp palette bằng giá đựng tài liệu

Những chiếc hộp palette màu ( bộ kit trang điểm ) hoàn toàn có thể làm tốn khá nhiều khoảng trống trên bàn trang điểm của bạn hoặc sẽ gây phiền phức khi bạn dùng đến mà không được sắp xếp hài hòa và hợp lý. Và giá đựng tài liệu bằng khung sắt sẽ giúp bạn sắp xếp những hộp palette thân yêu một cách ngăn nắp và tiện lợi hơn khi nào hết !6 mẹo sắp xếp bàn trang điểm gọn gàng, ngăn nắp, giúp chị em không mất thời gian tìm kiếm đồ mỗi sáng - Ảnh 10.Những chiếc giá đỡ tài liệu không dùng đến hoàn toàn có thể tận dụng để xếp gọn những bảng mắt .6 mẹo sắp xếp bàn trang điểm gọn gàng, ngăn nắp, giúp chị em không mất thời gian tìm kiếm đồ mỗi sáng - Ảnh 11.Và chị em hoàn toàn có thể trọn vẹn dễ quan sát và lựa chọn theo tên bảng mắt .

6. Móc treo cho dụng cụ làm tóc

Những dụng cụ làm tóc sẽ ngay trong tầm tay của bạn khi chúng được treo lên những chiếc móc cạnh bàn trang điểm. Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều khoảng trống cất giữ hơn và tuổi thọ của các loại máy này cũng sẽ cao hơn khi dây điện không bị xoắn do dụng cụ được cất giữ trong ô tủ chật hẹp. Đừng sử dụng những cây đinh thô kệch và rẻ tiền, thay vào đó hãy đính những chiếc móc với phong cách thiết kế tương thích, chúng sẽ làm khoảng trống bàn trang điểm của bạn trở nên đẹp hơn .6 mẹo sắp xếp bàn trang điểm gọn gàng, ngăn nắp, giúp chị em không mất thời gian tìm kiếm đồ mỗi sáng - Ảnh 12.

Những chiếc móc dính tường hoàn toàn có thể treo được dụng cụ làm tóc như thế này.

6 mẹo sắp xếp bàn trang điểm gọn gàng, ngăn nắp, giúp chị em không mất thời gian tìm kiếm đồ mỗi sáng - Ảnh 13.Hay muốn chắc như đinh hơn, các chị em hoàn toàn có thể nhờ các anh chồng gắn cho giá đỡ chuyên được dùng .

Source: https://vvc.vn
Category : Thời trang

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay