Hướng dẫn chia truyền hình cáp VTVcab nhiều tivi không bị nhiễu

Nếu có nhu cầu sử dụng thêm tivi với dịch vụ truyền hình cáp lắp đặt tại nhà, quý khách hàng có thể chia ra để sử dụng mà không phát sinh thêm phí. Đồng thời, chất lượng xem tivi vẫn luôn sắc nét và ổn định. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chia truyền hình cáp VTVcab nhiều tivi không bị nhiễu

Hướng dẫn chia truyền hình cáp VTVcab nhiều tivi không bị nhiễu

Bước 1 : Chuẩn bị bộ chia và jack nối
– Tùy theo số lượng tivi bạn muốn sử dụng liên kết truyền hình cáp bạn sẽ lựa chọn mua thêm 1 thiết bị, đó là thiết bị để chia tín hiệu ( bộ chia Spliter )

– Dây cáp đồng trục, loại dùng cho truyền hình cáp và được gắn đầu nối 2 đầu ( số lượng bằng số lượng tivi bạn muốn chia, độ dài ngắn tùy khoảng cách đặt tivi )

Bước 2 : Cách làm

– Bộ chia tín hiệu có 1 cổng In dùng để đưa tín hiệu vào và 2 hay nhiều cổng Out để lấy tín hiệu ra đưa đến các Tivi.

– Cắm dây cáp tín hiệu chính truyền hình từ ngoài vào bộ chia tín hiệu để bộ chia tín hiệu nhận nguồn tín hiệu chính chia ra các cổng Out. Nếu chỉ có một Tivi thì bạn nối dây trực tiếp vào tivi cũng đc

– Nếu có bao nhiêu Tivi thì bạn dùng bộ chia có bấy nhiêu ngõ ra, cắm dây cáp vào tivi và kết nối trực tiếp đầu còn lại vào bộ chia tín hiệu

Hướng dẫn chia truyền hình cáp VTVcab nhiều tivi không bị nhiễu giúp khách hàng xem tivi sắc nét và ổn định hơn

Lựa chọn truyền hình cáp VTVcab khách hàng được gì?

Với mục tiêu mang đến những giá trị thiết thực và tinh tế nhất, khi sử dụng dịch vụ truyền hình cáp VTVcab, quý khách hàng sẽ được:

  • Xem truyền hình với độ sắc nét cao, ổn định
  • Đa dạng hóa nội dung thỏa mãn mọi nhu cầu xem truyền hình
  • Không ngừng tăng cường các kênh đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí của quý khách hàng
  • Tăng cường Việt hóa đối với các kênh nước ngoài đưa dịch vụ đến gần hơn với khách hàng

Hiện nay, VTVcab kiến thiết xây dựng và ứng dụng công nghệ tiên tiến văn minh trên quốc tế, ngày càng triển khai xong dịch vụ của mình cung ứng hầu hết nhu yếu xem truyền hình của người mua gồm có thông tin thời sự, thể thao, vui chơi, phim ảnh … Cả quốc tế sẽ nằm trong tầm tay bạn mà không cần phải đi đâu xa. Nếu bạn lo ngại về liệu trình số hóa của chính phủ nước nhà số lượng giới hạn các kênh thông tin muốn xem thì với truyền hình VTVcab mọi yếu tố đều được xử lý. VTVcab truyền dẫn tín hiệu truyền hình qua mạng cáp quang và cáp đồng trục đến người mua .

Để được hướng dẫn chia truyền hình cáp VTVcab nhiều tivi không bị nhiễu cụ thể hơn, vui lòng liên hệ hotline sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ cụ thể.

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay