Sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

Sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

Chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi là một tính năng tiện lợi cho phép tủ lạnh sản xuất và lưu trữ đá một cách tự động, không cần phải làm thủ công như truyền thống. Để sử dụng chức năng này, bạn cần làm theo các bước sau:

  1. Kích hoạt chức năng làm đá tự động: Trên bảng điều khiển của tủ lạnh Hitachi, tìm và chọn chức năng làm đá tự động. Thường thì nó sẽ được ký hiệu bằng biểu tượng đá hoặc có tên gọi tương tự. Bạn cần kích hoạt chức năng này để tủ lạnh bắt đầu sản xuất đá.
  2. Đợi một thời gian: Sau khi kích hoạt chức năng làm đá tự động, tủ lạnh sẽ bắt đầu quá trình làm đá. Thời gian sản xuất đá có thể thay đổi tùy thuộc vào mẫu tủ lạnh và điều kiện nhiệt độ.
  3. Lấy đá từ ngăn đá: Sau khi quá trình làm đá hoàn tất, bạn có thể mở cửa ngăn đá và lấy đá ra sử dụng. Đá thường sẽ được lưu trữ trong một khay hoặc ngăn riêng biệt.
  4. Điều chỉnh cài đặt (nếu cần): Nếu bạn muốn điều chỉnh số lượng đá sản xuất hoặc tắt chức năng làm đá tự động, bạn có thể thực hiện điều này qua bảng điều khiển của tủ lạnh.

Lưu ý rằng thời gian làm đá và dung lượng sản xuất đá có thể thay đổi tùy thuộc vào dung tích và tính năng của từng mẫu tủ lạnh Hitachi. Trong trường hợp cần hỗ trợ hoặc có câu hỏi về cách sử dụng chức năng làm đá tự động, bạn nên tham khảo sách hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi hoặc tìm thông tin từ trang web chính thức của Hitachi hoặc liên hệ với trung tâm bảo hành.

Với chức năng làm đá tự động của tủ lạnh Hitachi, chúng ta không còn phải mất thời gian và làm đá theo cách truyền thống rất lích kích nữa. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng chức năng làm đá tự động của tủ lạnh Hitachi các bạn nhé.

Một số quan tâm khi sử dụng tính năng làm đá tự động hóa của tủ lạnh Hitachi

Đầu tiên là bạn phải mua một chiếc tủ lạnh Hitachi có chức năng làm đá tự động.

Chức năng làm đá tự động có thể sẽ không hoạt động nếu bạn cài đặt chưa đúng cách trên bảng điều khiển. Một số trường hợp thường thấy là:

– Bạn quên kích hoạt nút “ice maker” trên bảng điều khiển. Hãy kiểm tra và kích hoạt nút
“ice maker”, khi đèn ở nút này sáng lên nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công.

hướng dẫn sử dụng tính năng làm đá tự động của tủ lạnh Hitachi

– Bạn đang setup chính sách của tủ là ” Energy Saving “. Bạn hãy tắt chính sách Energy Saving đi bởi với chính sách này, tủ lạnh sẽ chỉ duy trì nhiệt độ tối thiểu để tiết kiệm chi phí điện và cho nên vì thế tính năng làm đá tự động hóa hoàn toàn có thể bị chậm lại hoặc ngừng hoạt động giải trí .
– Bạn để nhiều đồ trong tủ lạnh và đang để nhiệt độ tủ lạnh ở mức thấp ( mức 3 trở xuống ), hãy chỉnh nó lên mức cao ( mức 4, 5 )
Trong trường hợp không phải do setup chính sách chưa đúng mà vẫn không làm đá, hãy liên hệ với bảo hành Hitachi tương hỗ bh .

Chức năng làm đá tự động hóa trên tủ lạnh Hitachi

Chức năng làm đá tự động trang bị trên tủ lạnh Hitachi đời mới hiện nay, là một tính năng tiện lợi, mang đến cho bạn những viên đá mát lạnh, tinh khiết chỉ trong thời gian ngắn với một thao tác đơn giản là cho nước vào hộp chứa và chờ đợi, không còn phải tốn công châm nước vào từng khay chứa và lấy từng viên đá ra khỏi khay như cách làm truyền thống ngày trước.

hướng dẫn sử dụng tính năng làm đá tự động của tủ lạnh Hitachi

Hơn nữa, một số ít tủ lạnh Hitachi còn được cho phép bạn lấy đá từ bên ngoài mà không cần Open tủ vô cùng tân tiến .

hướng dẫn sử dụng tính năng làm đá tự động của tủ lạnh Hitachi

Cách sử dụng tính năng làm đá tự động hóa trên tủ lạnh Hitachi

Bước 1 : Cho nước vào hộp chứa bên trong ngăn mát tủ lạnh .

hướng dẫn sử dụng tính năng làm đá tự động tủ lạnh Hitachi

Bước 2 : Bật tính năng làm đá tự động hóa bên ngoài bảng tinh chỉnh và điều khiển bằng cách chạm vào nút ” ICE MAKER “, khi đó đèn sẽ sáng lên .

hướng dẫn sử dụng tính năng làm đá tự động của tủ lạnh Hitachi

Bước 3: Tủ lạnh sẽ liên tục bơm nước lên ngăn đông và tự động làm đá.

Bước 4 : Những viên đá nhỏ tinh khiết sẽ tự rơi xuống khay .

Với bài viết trên đây các bạn đã biết được cách sử dụng tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi và một số cách xử lý nếu như thấy tủ lạnh nhà mình có tính năng này nhưng đá lại không rơi. Chúc các bạn luôn có những hộp đá tinh khiết, mát lạnh để sử dụng hàng ngày với tủ lạnh Hitachi nhé!

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay