Hướng dẫn trang điểm Halloween Cực Đơn Giản mà Bạn Không Cần phải Tốn tiền Mua trang phục!

Hướng dẫn trang điểm Halloween Cực Đơn Giản mà Bạn Không Cần phải Tốn tiền Mua phục trang !

Chúng ta đều trải qua điều này : Bạn được rủ đến một bữa tiệc Halloween vô cùng giật mình với đám bạn, thế nhưng mọi người đều đã có sự chuẩn bị sẵn sàng lưỡng về phục trang, ngoại trừ bạn … Trong khi những người bạn của bạn đang trong bộ outfit Cheetah girl sexy bảnh chọe ; hay cô bạn thân và cậu bạn trai dự tính mặc đồ đôi, thì bạn lại tắc kẹt với ý tưởng sáng tạo mua tạm bợ một chiếc áo phông thun bất kỳ nào đó trong nhà hàng, với hy vọng mọi thứ sẽ ổn ( nhưng thực tiễn bạn biết sáng tạo độc đáo này không ổn tí nào ! ). Những lúc như vậy, một sáng tạo độc đáo trang điểm đơn thuần nhưng vẫn hiệu suất cao, không cần đến phục trang cầu kỳ, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn .

Thay vì chạy vội ra một tiệm bán phục trang và dành ra hơn 1 triệu đồng cho một bộ đồ mà bạn sẽ không khi nào mặc lại nữa, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những phong thái makeup dễ phối với nhiều bộ đồ – dưới đây là một vài hướng dẫn trên Youtube mà chúng tôi tìm được, tương thích với cả những bạn mới tập tành lẫn những bạn makeup tay nghề cao

1. Nàng Morticia trong Bộ phim “ The Addams Family ”

Tạo nên một vẻ ma mị và có phần quái dị với tạo hình kinh điển này, và video hướng dẫn trang điểm này vô cùng dễ thực hiện. Một đôi mắt khói lạnh tối màu và đôi môi đỏ rực, bạn đã sẵn sàng cho bữa tiệc rồi đấy!

Trang phục tương thích : Một cây phục trang all-back là bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho buổi chơi rồi !

2. Bù nhìn

Khi thời hạn và tiền tài đều có hạn, tốt nhất là bạn nên sử dụng những phục trang mà mình đang chiếm hữu sẵn trong tủ quần áo. Với tạo hình bù nhìn này, hãy lựa chọn cho mình những tone màu mắt ấm tương thích cho tiết trời thu se lạnh, ví dụ điển hình như cam đất, nâu đất, sau đó thêm những đường kẻ như trong hình với một cây chì gel kẻ mắt đen .
Trang phục tương thích : Áo nỉ, quần bò và một chiếc mũ cói

3. Zombie

Nếu bạn muốn một tạo hình có yếu tố đáng sợ một chút ít, hình ảnh zombie có phần máu me này sẽ hù dọa được tổng thể mọi người trong bữa tiệc của bạn đó ! Sử dụng một màu mắt tối màu, tone lạnh để tạo một đôi mắt trũng sâu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu này để tạo khối cho khuôn mặt luôn nhé. Trong video, bạn youtuber này đã thêm một chút ít keo dán mi và máu giả tại một vài vị trí trên khuôn mặt như trán, miệng, cổ, … tạo cho khuôn mặt càng thêm phần ma quái .
Trang phục tương thích : áo đen và một chiếc quần denim rách nát

4. Tạo hình Scar trong Bộ phim Vua Sư Tử

Vẫy gọi toàn bộ những cô nàng yêu dấu Disney – Đây hoàn toàn có thể coi là tạo hình tuyệt đối cho những sự kiện từ nhỏ quen thuộc đến hoành tráng náo nhiệt .
Trong video hướng dẫn, bạn youtuber sử dụng một màu đen làm màu nhấn, màu nâu đỏ làm màu chuyển ( tuy nhiên với tone da châu Á sáng hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu chuyển nhạt hơn để tương thích hơn với làn da của mình nhé ). Bạn sử dụng thêm một màu vẽ mặt chuyên sử dụng màu trắng để làm base và vẽ những nét cơ bản như trong clip ( vị trí râu và 1 vết sẹo ở lông mày – mắt )
Chúng ta đều phải công nhận rằng đây là tạo hình đáng sợ nhất trong những nhân vật phản diện của Disney, đúng không nào ?

Trang phục phù hợp: áo đen và một chiếc quần nâu

5. Đầu lâu

Tạo hình đầu lâu sẽ luôn là một hình ảnh “ chuẩn không cần chỉnh ” và chẳng cần một phục trang đặc trưng nào cho tạo hình này cả. Video hướng dẫn chỉ nhu yếu về một đôi mắt đánh khói, đường tạo khối đậm nét và một vài đường vẽ sắc nét. Với một tạo hình cần sự nhanh gọn, đây là sự lựa chọn Không khi nào sai !
Trang phục tương thích : Quần legging đen và một áo áo len mỏng mảnh
Trên đây là 5 gợi ý Tina Le muốn gửi đến bạn. Thế mới thấy biết trang điểm một chút ít sẽ là kiến thức và kỹ năng “ cứu cánh ” cho mình những lúc “ sát giờ ” như thế này đúng không ? Không cần quá cầu kỳ, nhưng nắm được kỹ thuật cơ bản sẽ là điều tuyệt vời. Tham gia khóa học trang điểm cá thể để nhanh gọn nắm được phương pháp trang điểm tương thích nhất với chính bạn !
Nguồn web tìm hiểu thêm : theeverygirl

5
1
vote

Article Rating

Source: https://vvc.vn
Category : Thời trang

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay