Giá vàng SJC Việt Nam – Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – Web giá

Bảng giá vàng SJC Việt Nam được cập nhật mới nhất ngày hôm nay06:40:04 27/06/2022

Tra cứu thêm lịch sử giá vàng SJC tại đây

Biểu đồ giá vàng SJC trong 1 tháng qua

Đơn vị: đồng / chỉ

Xem thêm : Giá vàng SJC ngày ngày hôm qua 26/06/2022

Giới thiệu về Công Ty TNHH Một Thành Viên Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC

Được thành lập năm 1988, là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND TP.HCM. Hoạt động theo mô hình công ty mẹ – con như một tập đoàn kinh doanh đa ngành. Trong đó sản xuất, kinh doanh vàng và trang sức là ngành kinh doanh chính, địa ốc, đầu tư tài chính và dịch vụ.

SJC định hướng phát triển thành một tập đoàn kinh tế đầu ngành của quốc gia trong vòng vài năm tới, phát triển ngành kinh doanh vàng và trang sức với nền tảng một thương hiệu quốc gia để trở thành thương hiệu quốc tế. Mạng lưới kinh doanh phân phối gồm hơn 200 cửa hàng, 43 đại lý chính thức, trên 3.000 cửa hàng liên kết bán lẻ toàn quốc. Bên cạnh đó, SJC còn có một xí nghiệp sản xuất nữ trang tập trung, xuất xưởng hơn 500.000 sản phẩm một năm.

Thương hiệu SJC đã đi vào tâm lý của người mua là loại sản phẩm của niềm tin, uy tín, chất lượng. Xứng đáng là thương hiệu tên thương hiệu Quốc gia, loại sản phẩm SJC phong phú với nhiều chủng loại từ đại trà phổ thông đến hạng sang, được chia làm 2 dòng mẫu sản phẩm : dòng đại trà phổ thông nữ trang SJC và dòng nữ trang hạng sang SJC Diagold. Dòng đại trà phổ thông nữ trang SJC có nhiều mẫu mã độc lạ, thời trang từ công nghệ tiên tiến đúc, đột dập, kết dây, khắc máy … Đặc biệt giá tiền vừa phải tương thích với nhiều đối tượng người dùng người mua và phân phối được nhu yếu của những shop đại lý tại những tỉnh trong cả nước .
Các loại sản phẩm nữ trang SJC cung ứng khá đầy đủ những tiêu chuẩn theo nhu yếu của Thông tư 22 về việc quản trị đo lường và thống kê trong kinh doanh thương mại vàng và quản trị chất lượng vàng trang sức đẹp, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường với năng lực cung ứng số lượng lớn và nhanh gọn. Khách hàng khi mua mẫu sản phẩm nữ trang SJC trọn vẹn yên tâm về uy tín và chất lượng loại sản phẩm, cộng với chính sách hậu mãi tốt. SJC được nhìn nhận cao trong nước và trong khu vực : Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia, đứng thứ 4 trong 500 Doanh nghiệp lớn nhất Nước Ta, giải Vàng Top 500 nhà kinh doanh bán lẻ số 1 châu Á – Thái Bình Dương …., cùng nhiều phần thưởng cao quý khác .
Xem thêm tại http://sjc.com.vn

Source: https://vvc.vn
Category: Thế giới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay