Mẫu biên bản nghiệm thu sửa chữa tài sản, thiết bị chuẩn, có link tải mới nhất – Joboko

Mẫu biên bản nghiệm thu sửa chữa tài sản, thiết bị chuẩn, có link tải mới nhất – Joboko

Trong những công ty, doanh nghiệp, việc thay thế sửa chữa trang thiết bị, gia tài, máy móc nhằm mục đích cung ứng nhu yếu hoạt động giải trí là điều không tránh khỏi. Vì vậy, mẫu biên bản nghiệm thu sát hoạch thay thế sửa chữa gia tài, thiết bị được sử dụng thông dụng. Nếu bạn chưa biết cách viết mẫu biên bản nghiệm thu sát hoạch, sửa chữa thay thế gia tài ra làm sao thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây.

Biên bản nghiệm thu sửa chữa trang thiết bị là Biên bản nghiệm thu sát hoạch sửa chữa thay thế trang thiết bị là biểu mẫu dùng để xác nhận về quy trình hoạt động giải trí cung ứng nhu yếu của máy móc, vật tư sau khi hoàn tất thủ tục thay thế sửa chữa, lắp ráp. Biểu mẫu được ký kết giữa hai bên là doanh nghiệp và đơn vị chức năng thay thế sửa chữa .

mau bien ban nghiem thu sua chua tai san thiet bi

Biên bản nghiệm thu sát hoạch thay thế sửa chữa gia tài, thiết bị dùng trong trường hợp nào ?

I. Các mẫu biên bản nghiệm thu, sửa chữa tài sản, thiết bị

Khi thiết bị, tài sản vật tư của công ty bị hỏng hóc thì doanh nghiệp cần có phiếu nhu yếu sửa chữa thay thế gửi tới đơn vị chức năng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bảo trì, bảo trì. Sau khi thủ tục lắp ráp, bảo trì hoàn tất, cả hai bên sẽ đi đến ký biên bản nghiệm thu sát hoạch. Nhằm giúp quy trình ký kết diễn ra nhanh gọn thì người lập biên bản nghiệm thu sát hoạch thay thế sửa chữa gia tài, thiết bị hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và tải về sử dụng những mẫu sẵn có sau đây.

Mẫu 1: Biên bản nghiệm thu, sửa chữa tài sản chuyên nghiệp

mau bien ban nghiem thu sua chua tai san thiet bi 2

Đọc thêm: Tuyển tập các mẫu biên bản nghiệm thu 2020 chuẩn hiện nay

Mẫu 2: Biên bản nghiệm thu, sửa chữa tài sản, thiết bị chuẩn

mau bien ban nghiem thu sua chua tai san thiet bi 3

Mẫu 3: Biên bản nghiệm thu, sửa chữa tài sản đơn giản

mau bien ban nghiem thu sua chua tai san, thiet bi

II. Cách viết mẫu biên bản nghiệm thu sửa chữa thiết bị

Biên bản sửa chữa, nghiệm thu tài sản, thiết bị cũng giống như một số văn bản hành chính khác, đòi hỏi bạn phải điền thông tin chính xác. Đặc biệt, những thông tin về hai bên thỏa thuận, ngày, tháng, năm lập biên bản cần được ghi rõ ràng để khi có những thắc mắc, tranh chấp cũng sẽ có căn cứ xác nhận.

Nội dung của biên bản nghiệm thu sửa chữa thiết bị sẽ cần nêu rõ lý do hư hỏng, các trang thiết bị hỏng cũng như vật tư, phụ tùng thay thế về số lượng, tên gọi cụ thể. Một số trường hợp cần phải đợi thời gian kiểm tra sau khi vận hành xem thiết bị đã được sửa chữa hoàn thiện hay chưa nên có thể biên bản nghiệm thu, sửa chữa sẽ không được lập ngay khi bảo dưỡng.

Lưu ý khi viết biên bản nghiệm thu:

  • Tránh viết nhầm thông tin bên bàn giao và bên nhận sửa chữa, bảo dưỡng.
  • Văn bản phải có đầy đủ chữ ký của bên bàn giao và bên nghiệm thu để trở nên có hiệu lực trước pháp luật.
  • Phần hạng mục nghiệm thu là thông tin quan trọng nên phải viết chính xác, rõ ràng và không được thiếu.
  • Điều khoản thực hiện giữa hai bên cần phải công bằng, minh bạch và công khai.
  • Tránh viết sai chính tả hay tẩy xóa thông tin trong quá trình hoàn thành biên bản.

Trong một số trường hợp cần sử dụng đến biên bản nghiệm thu thì bạn có thể tải ngay các mẫu được JOBOKO gợi ý trên đây. Việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công việc khi thiết kế biên bản nghiệm thu đúng chuẩn. Đặc biệt, bạn cũng đừng bỏ lỡ hướng dẫn cách viết biên bản nghiệm thu để quá trình lập biểu mẫu trở nên đơn giản. Trong 1 số ít trường hợp cần sử dụng đến biên bản nghiệm thu sát hoạch thì bạn hoàn toàn có thể tải ngay những mẫu được JOBOKO gợi ý trên đây. Việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn mà còn bộc lộ được sự chuyên nghiệp trong việc làm khi phong cách thiết kế biên bản nghiệm thu sát hoạch đúng chuẩn. Đặc biệt, bạn cũng đừng bỏ lỡ hướng dẫn cách viết biên bản nghiệm thu sát hoạch để quy trình lập biểu mẫu trở nên đơn thuần .

Các mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng

Ngoài mẫu biên bản nghiệm thu sát hoạch, sửa chữa thay thế gia tài, thiết bị thì mẫu biên bản nghiệm thu sát hoạch khối lượng cũng được sử dụng nhiều. Để tránh mất công tìm kiếm mẫu khi có nhu yếu thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng ngay những mẫu sẵn có JOBOKO update trong bài viết. Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng

Source: https://vvc.vn
Category : Bảo Hành

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay