Gói Bảo Dưỡng Xe Máy Honda tốt nhất giúp xe vận hành ổn định bển bỉ

Bảo dưỡng xe máy Honda tốt nhất

Bảo dưỡng xe máy honda định kỳ là triển khai những việc làm kiểm tra và tu sửa nhằm mục đích duy trì thực trạng tốt cho xe, bảo vệ cho xe luôn duy trì ở trong trạng thái tốt. Chăm sóc bảo dưỡng những dòng xe Honda Sh, PCX, Airblade, Vision, Lead, Wave, Dream, Future …
Theo khuyến nghị chính thức từ Honda Việt nam, lịch bảo dưỡng xe máy honda được phân loại thành bảo dưỡng nhỏ và bảo dưỡng lớn với đơn cử những mốc thời hạn hoạt động giải trí của xe .

bảo dưỡng xe máy hondaBảo dưỡng xe máy Honda

Bảo dưỡng nhỏ

Bảo dưỡng nhỏ là việc làm nhằm điều chỉnh những hao mòn nhanh chóng ở các bộ phận truyền động.

Cụ thể việc làm bảo dưỡng nhỏ gồm có : bơm lốp, kiểm tra và chỉnh phanh, tăng xích, rửa xe, siết những ốc vít bên ngoài .
Với xe tay ga thì mỗi lần bảo dưỡng nhỏ bạn nên vệ sinh làm sạch bộ côn, đây là bộ phận thường bị bụi bẩn nhanh và tác động ảnh hưởng không tốt đến truyền động của xe .
Khuyến cáo : Xe chạy khoảng chừng 4.000 km bạn nên bảo dưỡng nhỏ 1 lần .

bảo dưỡng xe máy honda Bảo trì xe máy honda cơ bản

Bảo dưỡng lớn

Bảo dưỡng lớn là triển khai những việc làm ảnh hưởng tác động đến hầu hết những bộ phận của xe, nhằm mục đích kiểm tra và phục sinh khẳ năng thao tác của những bộ phận này bằng những việc vệ sinh, chỉnh sửa, tra dầu mỡ .
Bảo dưỡng xe máy hàng loạt định kỳ với gói bảo dưỡng tương thích có ý nghĩa quan trọng trong quy trình sử dụng xe .
Theo khuyến nghị chính thức của Honda thì bảo dưỡng xe máy hàng loạt nên được triển khai mỗi 8000 km hoặc 12 tháng 1 lần. Nếu sau 1 năm mà bạn chạy chưa đến 8000 km thì bạn vẫn nên bảo dưỡng .

bảo dưỡng xe máy hondaBảo dưỡng xe máy honda tổng thể gói cao cấp

Bảo dưỡng xe có thao tác khắc nghiệt

Trong những tài liệu hướng dẫn sử dụng xe của Honda đều có chỉ rõ : khi xe chạy trong những điều kiện kèm theo thao tác khắc nghiệt thì chu kỳ luân hồi bảo dưỡng và sửa chữa thay thế phụ tùng sẽ ngắn hơn, cần làm sớm hơn để duy trì thực trạng tốt cho xe .
Với những xe tiếp tục chở nặng, chạy khu công trình hoặc đường leo dốc nhiều thì cả chu kỳ luân hồi thay nhớt, dầu láp, nước mát, bảo dưỡng và thay thế sửa chữa phụ tùng đều ngắn hơn

Cách bảo dưỡng xe máy Honda tốt nhất

Bảo dưỡng thay dầu máy động cơ và dầu láp

Không có dầu máy thì động cơ không hề chạy được, dầu máy kém thì cũng ảnh hưởng tác động xấu đến quy trình thao tác, thậm chí còn hoàn toàn có thể gây hỏng hóc động cơ .
Kiểm tra mức dầu xem có bị hao không, kiểm tra chất lượng dầu, từ đó nhìn nhận thực trạng động cơ và xem xét việc thay nhớt .

kiểm tra dầu máy honda

Bảo dưỡng thay Bugi xe máy Honda

Bugi đánh lửa khi xe khởi động và trong suốt quy trình xe chạy, mỗi phút bugi đánh lửa hàng nghìn lần để đốt nguyên vật liệu và sinh ra hiệu suất .
Để bảo vệ Bugi luôn ở trạng thái tốt nhất, những nhà phân phối thì Bugi khuyến nghị cần được sửa chữa thay thế định kỳ mỗi 8000 km .

kiể tra bugi xe máy honda

Bảo dưỡng két nước và mạng lưới hệ thống làm mát

Két nước làm mát cần bảo vệ sạch và thông thoáng cả bên trong lẫn bên ngoài, từ đó bảo vệ hiệu suất làm mát được tốt, tản nhiệt cho động cơ một cách nhanh gọn .
Vệ sinh xong cần bảo vệ mạng lưới hệ thống luôn đủ nước, đúng vạch lao lý từ đơn vị sản xuất Honda .

Thay nước mát xe máy Honda

Bảo dưỡng bầu lọc gió xe máy Honda

Lọc gió cần bảo vệ tốt công dụng lọc bụi, đồng thời phải bảo vệ đủ lượng khí để tạo trung khí, từ đó giúp động cơ phát huy hiệu suất. Lọc gió bẩn hoặc kém chất lượng thì đương nhiên không làm tốt 2 công dụng này .
Bầu lọc gió và đường ống hút phải kín, việc cần làm là phải kiểm tra độ kín và vệ sinh thật sạch bầu khí .

vệ sinh lọc gió xe máy

Bảo dưỡng Ống dẫn xăng và thông hơi

Đường ống dẫn xăng của những dòng xe phung xăng điện tử cũng như những dòng xe máy sử dụng bộ chế trung khí thường, rất cần sự bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối. Trường hợp ống xăng gẫy hỏng hoặc rò răng hoàn toàn có thể dẫn đến cháy nổ .
Đường ống xăng và ống hút tương quan đến bảo đảm an toàn lái xe, ống bị nứt gãy hoàn toàn có thể gây chết máy ngang đường vì xăng không cấp được cho động cơ .

Bảo dưỡng Hệ Thống cảm ứng

Với những xe đời mới sử dụng mạng lưới hệ thống phun xăng điện tử thì việc vệ sinh cảm ứng rất quan trọng, giúp cho cảm ứng được thật sạch và thao tác đúng mực hơn .
Cảm biến bẩn và thao tác không hiệu suất cao còn ảnh hưởng tác động đến mức độ hao xăng và hiệu suất động cơ

cảm biến xe máyVệ sinh cảm biến xe máy

Bảo dưỡng lọc xăng và bình xăng

Điều kiện xăng Nước Ta có lẽ rằng chưa thật sự bảo vệ sạch, trong quy trình thao tác chúng tôi gặp rất nhiều xe bị tắc lọc xăng, bình xăng nhiều cặn bùn
Việc cần làm là vệ sinh lọc xăng và bình xăng cho thật sạch, bảo vệ cho lọc xăng thoáng và lọc tốt .

lọc xăng xe máyLọc xăng xe máy và bình xăng xe máy bẩn

Bảo dưỡng những khớp xoay điều khiển và tinh chỉnh

Khớp xoay chân chống cạnh, chân chống giữa, cần phanh, tay phanh, tay ga có vai trò cực lớn trong việc điều khiển và tinh chỉnh xe .
Việc cần là là vệ sinh, làm sạch, tra dầu mỡ để những bộ phận này được trơn tru .

Bảo dưỡng cổ phuốc hay còn gọi là cổ lái

Cổ lái xe máy Honda gường gồm 4-6 cụ thể, gôm bộ bát chạy bị nhẵn và siêu bóng, bảo vệ hoàn toàn có thể quay trơn một cách nhẹ nhành. Nếu cổ lái bị thiếu dầu mỡ thì mặt bóng và những viên bi đều bị sượng và gẻ .
Việc cần làm là vệ sinh thật sạch, tra mỡ đúng tiêu chuẩn và siết lại đúng lực, bảo vệ cho cổ lái được nhẹ nhành khi lái xe .

bảo dưỡng cổ láiVệ sinh và bảo dưỡng cổ lái xe máy

Bảo dưỡng Bộ Côn xe tay ga

Thông thường sau khoảng chừng 3000 – 4000 km thì bộ côn xe tay ga khá bẩn và cần phải vệ sinh thật sạch .
Việc cần làm là vệ sinh, kiểm tra nhìn nhận mức độ mòn và mức độ thiết yếu để sửa chữa thay thế .

bảo dưỡng cônBảo dưỡng côn xe tay ga

Bảo dưỡng Hệ thống khởi động

Hệ thống khởi động điện thì cần bảo dưỡng những nút bấm được nhẹ nhàng và nhạy, bảo dưỡng mô tơ đề, bảo vệ cho mô tơ đề hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ và kéo động cơ nổ .
Hệ thống khởi động đạp chân xe tay ga thường bị kẹt nếu quá lâu không sử dụng, việc cần làm là cho chúng hoạt động giải trí và tra dầu dữ gìn và bảo vệ tránh kẹt trong tương lai .

Bảo dưỡng mạng lưới hệ thống tín hiệu

Kiểm tra những cụm đèn tín hiệu chiếu sáng như đèn hậu, đèn phanh xi nhan, đèn xương mù, còi … bảo vệ cho những bộ phận này thao tác tốt .

Bảo dưỡng bộ giảm sóc

Hệ thống giảm sóc trước của xe máy Honda thường là dạng ống lồng thủy lực, bạn cần kiểm tra xem có bị chảy dầu không, ty giảm sóc có bị xước không .

bảo dưỡng xe hondaBảo dưỡng xe honda phần giảm sóc

Bảo dưỡng mạng lưới hệ thống phanh

Hệ thống phanh tương quan can đảm và mạnh mẽ đến an toán lái xe, bảo đảm an toàn của mọi người tham gia giao thông vận tải cùng bạn .
Việc cần làm với mạng lưới hệ thống phanh đùm là vệ sinh, bảo dưỡng, tra dầu. Kiểm tra mức độ bám và khoảng cách phanh sau khi bảo dưỡng .

bảo dưỡng xe hondaBảo dưỡng xe honda bộ phanh dầu

Bảo dưỡng kiểm tra động cơ xe máy

Kiểm tra thực trạng của động cơ, bảo vệ tỷ số nén được căng, những phần phớt dầu nhớt nước bảo vệ không bị rò rỉ hoặc hư hỏng .

Q.uy trình bảo dưỡng xe honda

Bảo dưỡng xe máy honda lần đầu khi nào ? Bạn sẽ cần bảo dưỡng xe máy Honda khi xe chạy được 8000 km, lúc mới mua thì không cần bảo dưỡng vì xe còn mới lắp ráp từ nhà máy sản xuất, còn đồng điệu từ Honda. Việc tháo ra bảo dưỡng là không thiết yếu, thậm chí còn không tốt cho xe vì hoàn toàn có thể gây mất đồng nhất .
Gói bảo dưỡng xe máy honda cho xe số : Với đặc trưng của dòng xe số, sử dụng hệ truyền động xích và bộ côn ngâm dầu, yếu tố bảo dưỡng sẽ khác với xe tay ga. Việc bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn cho dòng xe này sẽ giúp gói bảo dưỡng phát huy tốt hơn .
Quy trình bảo dưỡng xe tay ga honda : Là dòng xe máy có bộ số tự động hóa và bộ ly hợp khô, bảo dưỡng dòng xe máy tay ga này có những đặc trưng riêng, khác với dòng xe số. Cụ thể quá trình bảo dưỡng xe máy tay ga Honda mời bạn tìm hiểu thêm ở đây .

 bảo dưỡng xe máy Honda

Quy trình bảo dưỡng xe máy Honda chuẩn tốt cho xe

Video bảo dưỡng xe Honda Sh và những dòng xe tay ga

Bảo dưỡng xe máy honda mất bao nhiêu tiền

Để xác lập bảo dưỡng xe máy honda hết bao nhiêu tiền thì bạn hoàn toàn có thể xem bảng giá bảo dưỡng xe máy honda đơn cử dưới đây

 • Bảo dưỡng xe số Honda gói tiêu chuẩn giá giá 180.000 đ
 • Bảo dưỡng xe máy số Honda gói hạng sang giá 280.000 đ
 • Bảo dưỡng xe tay ga Honda gói tiêu chuẩn giá 180.000 đ
 • Bảo dưỡng xe tay ga Honda gói hạng sang giá 350.000 đ

giá thành bảo dưỡng xe máy honda là phần ngân sách công thợ làm, ngân sách hao mòn dụng cụ máy móc, ngân sách dầu mỡ và 1 số ít vật tư tiêu tốn khác. Chi tiêu không gồm có dầu máy và phụ tùng thay thế sửa chữa. Thông thường với những xe chạy trên 10.000 km thì bạn nên chuẩn bị sẵn sàng thêm ngân sách để sửa chữa thay thế phụ tùng .

Các dòng xe máy tay ga chạy trên 25.000km thì mức độ hào mòn bắt đầu lớn, có thể cần thay thế một số phụ tùng và bộ phận quan trọng, vì vậy bạn hãy chuẩn bị thêm chi phí phát sinh này khi bảo dưỡng xe.
bảo dưỡng xe máy honda

Chi tiêu bảo dưỡng xe máy honda hoàn toàn có thể phát sinh khi thay dầu hoặc phụ tùng

Nênbảo dưỡng xe máy honda ở đâu tốt?

 • Để lựa chọndịch vụ bảo dưỡng xe máy honda, bạn cần theo 5 tiêu chuẩn sau :
 • Là shop có uy tín
 • Có đội thợ tiêu chuẩn, cứng kinh nghiệm tay nghề để bảo vệ chất lượng kỹ thuật
 • Phụ tùng thay thế sửa chữa chính hãng, đúng chuẩn đơn vị sản xuất .
 • Có mạng lưới hệ thống máy móc thiết bị dụng cụ đủ để tháo lắp một cách thuận tiện
 • Có quá trình bảo dưỡng chuẩn với những khuôn khổ việc làm rõ ràng
 • Có người nhận xe nguồn vào và kiểm tra chất lượng xe đầu ra, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về chất lượng xe sau khi làm .

 bảo dưỡng xe máy honda

Hệ thống shop bảo dưỡng xe máy Honda tốt

Hệ thống trung tâm bảo dưỡng xe máy honda tại hà nộiMototech

Mototech là mạng lưới hệ thống TT bảo dưỡng xe máy honda ở hà nội được nhìn nhận cao bởi thành viên những câu lạc bộ xe và người dân. Hàng tháng chúng tôi đảm nhiệm bảo dưỡng sửa chữa thay thế cho trên 3000 xe máy những loại, trong đó xe máy Honda chiếm trên 80 % .
Bên cạnh việc phân phối cho hàng nghìn người mua mỗi tháng tại TP.HN, Mototech còn là Hội sở kỹ thuật và bảo dưỡng xe cho những câu lạc bộ Sh, Airblade, Piaggio Vespa, NVX, Winner và những câu lạc bộ xe phân khối lớn

Mototech bảo dưỡng xe Sh cho câu lạc bộ ShThành viên câu lạc bộ Sh Hà Nội

Gian hàng dầu nhớt phong phú với đủ các loại dầu nhớt cao cấp đến từ Mỹ, Châu Âu như Motul, Liqui Moly, Repsol. Các sản phẩm dầu nhớt thuộc phân khúc phổ thông như Castrol, Shell, Total…

Với truyền thống cuội nguồn sử dụng phụ tùng chính hãng và những mẫu sản phẩm phụ tùng hạng sang nhập khẩu từ Vương Quốc của nụ cười, Nhật Bản và được những câu lạc bộ xe ưa thích .

dầu nhớt xe hondaGian hàng dầu nhớt xe máy Mototech

Bảo dưỡng xe máy Honda định kỳ đúng tiêu chuẩn giúp xe quản lý và vận hành tốt hơn, nâng cao tuổi thọ và hiệu suất thao tác của xe. Hệ thống shop Mototech là TT bảo dưỡng xe máy honda số 1 tại TP.HN, được những câu lạc bộ xe và hội đồng người mua tại TP. Hà Nội ưa thích. Mọi thông vướng mắc hoặc cần tương hỗ thêm, xin vui mắt liên hệ số điện thoại thông minh 0984557937

Source: https://vvc.vn
Category: Bảo Dưỡng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay