Bảng Giá Vệ Sinh Máy Giặt Tại Nhà – Vệ Sinh Máy Giặt Giá Rẻ

Các hãng máy giặt luôn khuyến cáo bạn vệ sinh máy giặt thường xuyên, thậm chí có cả chức năng “vệ sinh lồng giặt” trên các nút điều khiển. Nhưng liệu là chừng đó đã đủ bảo vệ gia đình bạn khỏi nấm mốc, vi khuẩn?

Các máy giặt đời mới đều có chế độ vệ sinh lồng máy giặt. Đây là một cơ chế sử dụng khả năng giặt không tải để vệ sinh máy giặt. Nếu bạn thường xuyên vệ sinh máy giặt tại nhà bằng chế độ vệ sinh lồng giặt kèm thêm ít dung dịch vệ sinh máy giặt hoặc hỗn hợp nước nóng và Baking Soda thì có thể giữ máy giặt nhà bạn trong tình trạng sạch sẽ tránh nhiểm khuẩn.

Tại sao cần vệ sinh máy giặt?

Tránh các nguy cơ về sức khỏe

Máy giặt hoàn toàn có thể là nơi sinh sản của khuẩn Salmonella và những vi trùng khác ( hay còn được gọi là vi trùng thương hàn có năng lực gây bệnh thương hàn viêm dạ dày … ) Do đó việc vệ sinh máy giặt không chỉ giúp máy hoạt động giải trí tốt, áo quần không bị bẩn thì còn tránh rủi ro tiềm ẩn về tác động ảnh hưởng sức khỏe thể chất đến những thành viên trong mái ấm gia đình .

Đảm bảo máy giặt hoạt động hiệu quả, áo quần sạch 

Khi máy giặt bị bẩn do vệ sinh máy giặt chưa triệt để thì khi giặt áo quần xảy ra hiện tượng áo quần còn dính xà phòng, các chất bẩn cợn, mốc trắng… hay khi giặt xong áo quần vẫn không thơm, có mùi mốc thậm chí là không giặt sạch được vết bẩn.

Nguyên nhân chính của các hiện tượng này là khi sử dụng chế độ vệ sinh lồng giặt của máy thì chủ yếu làm sạch phía trong lồng và các mảng bám mới sinh ra ở phía ngoài lồng mà không thể đánh bay các mảng bám bẩn lâu ngày (như hình minh họa trước và sau vệ sinh máy giặt cửa trên bên dưới).

Bên cạch đó, những chất bẩn sống sót lâu ngày hoàn toàn có thể bị vướng ở chảng ba máy giặt, trống giặt, những thành phần cơ khí để treo lồng hoặc ngay đường thoát nước của máy. Các chất bẩn này nếu không được lấy đi ( bằng cách tháo lồng máy giặt để vệ sinh ) thì lại liên tục trào ngược vào hỗn hợp nước giặt và áo quần và liên tục gây thực trạng giặt không sạch .
1FIX ™ với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm tay nghề và không thiếu trang thiết bị chuyên sử dụng sẽ giúp hành khách tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn quý báu của mình .
✅ 30.000 + KH hài lòng về dịch vụ 5 ⭐ ️
👉 Mã giảm giá cho KH mới | Giảm 50K
👷 🏻 ‍ ♂ ️ Thợ xuất hiện ngay – Xử lý trong ngày
👩 🏻 ‍ 🔧 Tư vấn không tính tiền – Nhận lịch 24/24
028.3890.9294
Đặt hẹn sau

Thuê thợ vệ sinh máy giặt: Lý do cần thợ vệ sinh lồng giặt?

Với những cặn bẩn bám lồng giặt lâu ngày, những loại dung dịch vệ sinh máy giặt hay hóa chất sẽ không giải quyết và xử lý được. Như kinh nghiệm tay nghề từ việc triển khai dịch vụ vệ sinh máy giặt của 1FIX ™, sau khoảng chừng 2 năm từ lúc mở màn sử dụng, những mặt giặt đều có mảng bám bẩn vào lồng giặt bất kể người dùng có tiếp tục sử dụng công dụng vệ sinh lồng giặt hay không. Việc sử dụng chính sách vệ sinh lồng giặt theo đúng hướng dẫn có chăng làm giảm mức độ bẩn của lồng giặt .Lúc này, bạn chỉ còn cách tháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực đè nén nước của máy phun áp lực đè nén và dụng cụ tẩy rửa mới đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi trùng lâu ngày bám vào lồng giặt .
Tất nhiên việc này không dành cho người không có kỹ năng và kiến thức về thiết bị điện và thiếu những dụng cụ chuyên nghiệp. Đó là lúc chủ nhà như bạn nên gọi cho chúng tôi .

Các loại dịch vụ vệ sinh máy giặt 1FIX™

– Vệ sinh máy giặt không tháo lồng những loại
– Vệ sinh máy giặt lồng đứng ( có tháo lồng máy )
– Vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt cửa ngang ( vệ sinh máy giặt cửa trước, có tháo lồng máy. )
– Vệ sinh máy giặt công nghiệp ( loại máy giặt dùng cho những dịch vụ giặt ủi. )
– Lắp đặt máy giặt gia dụng, máy giặt công nghiệp .

Cách vệ sinh máy giặt tại nhà

Để vệ sinh máy giặt tại nhà đúng tiêu chuẩn phải trải qua nhiều quy trình, từ việc tháo lắp máy lạnh đến vệ sinh lồng giặt. Dưới đây là những bước cơ bản để hành khách hoàn toàn có thể tự vệ sinh máy giặt tại nhà

Thời gian: 1 hour and 30 minutes

Bước 1: Mở máy để tháo lồng giặt

Vệ sinh máy giặt cửa trướcNếu không tháo lồng giặt ra thì không làm sạch được triệt để .

Bước 2: Tháo gỡ lồng giặt máy cửa ngang

Tháo phần bảo vệ để lấy trống giặt

Bước 3: Vệ sinh phần bảo vệ trống giặt

Vệ sinh, vô hiệu những chất nhớt, cặn dơ bám lại qua thời hạn sử dụng .

Bước 4.1: Vệ sinh các thành phần xung quanh lồng giặt

Vệ sinh những roăn, phần bảo vệ, ty treo, trục treo lồng …

Bước 4.2 Vệ sinh phần bảo vệ trống giặt

Vệ sinh chén lọc rác, thanh đun nước nóng ( nếu có ) …

Bước 5. Vệ sinh lồng giặt

Vệ sinh lồng máy giặt cửa ngang bằng máy xịt áp lực đè nén cao và những dụng cụ tương hỗ khác .

Bước 6. Lắp lại máy giặt hoàn chỉnh và chạy thử kiểm tra

Trong hình trên là thợ vệ sinh máy giặt của 1FIX ™ đang thực thi bước ở đầu cuối của tiến trình vệ sinh máy giặt cửa ngang cho một máy giặt trong nước tại nhà là lắp lại máy hoàn hảo và chạy thử trước khi chuyển giao cho người mua nghiệm thu sát hoạch .

Estimated Cost: 250000 VND

Supply:

  • Chất tẩy rửa
  • Máy bơm
  • Vòi xịt

Quy trình vệ sinh máy giặt cửa trên (máy giặt cửa trên) có tháo lồng của 1FIX

Chi tiết 5 bước vệ sinh máy giặt cửa trên

Bước 1 : Tháo vỏ máy giặt cửa trên
Bước 2 : Tháo lồng giặt ra ngoài
Bước 3 : Vệ sinh lồng giặt
Bước 4 : Vệ sinh chảng ba, bộ lọc, phểu thoát nước, đường ống xả thải …
Bước 5 : Lắp đặt lại và quản lý và vận hành kiểm tra

Hai phương pháp tự vệ sinh máy giặt tại nhà

Tin vui là bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự vệ sinh máy giặt tại nhà bằng nhiều cách và không tốn kém quá nhiều ! ( Xem những hướng dẫn chi tiết cụ thể bên dưới )
Tin không vui là bạn vẫn phải thuê thợ vệ sinh để tháo lồng giặt ra vệ sinh kỹ càng mỗi 1 – 2 năm, nhất là nếu máy giặt của bạn đã có tuổi đời trên 2 năm .
Cho dù bạn đã dùng dung dịch làm sạch lồng giặt và dùng chính sách vệ sinh máy hay không thì bạn cũng phải cần thuê thợ tháo lồng để vệ sinh. Lý do tại sao thì mời hành khách hoàn toàn có thể xem hình thực tiễn bên dưới .

Tham khảo hình ảnh thực tế thực hiện vệ sinh máy giặt cửa trước 

NẾU HÌNH ẢNH TRÊN CHƯA THUYẾT PHỤC ĐƯỢC BẠN !
Xem thêm một trường hợp thực tiễn trước và sau khi vệ sinh một máy giặt cửa trước LG .
Bảng Giá Vệ Sinh Máy Giặt Tại Nhà - Vệ Sinh Máy Giặt Giá RẻBảng Giá Vệ Sinh Máy Giặt Tại Nhà - Vệ Sinh Máy Giặt Giá Rẻ

BẢNG GIÁ VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI NHÀ

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Sửa máy giặt N/A Xem chi tiết tại đây
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng 250.000đ Để nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg 400.000đ Tháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg 500.000đ Tháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg 650.000đ Tháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg 600.000đ Tháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg 750.000đ Tháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg Từ 850.000đ Báo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trên Từ 850.000đ Tháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặt Từ 250.000đ Phí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặt Từ 350.000đ Trường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Đội thợ 1FIX kinh nghiệm tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp .
Hãy liên hệ 1FIX để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và ship hàng chu đáo nhất .
✅ 30.000 + KH hài lòng và nhìn nhận 5 ⭐ ️
👉 Lưu mã giảm giá 50K ngay tại đây
👷 🏻 ‍ ♂ ️ Thợ xuất hiện ngay sau khi nhận lịch
🧾 Hóa đơn cty + Phiếu Bảo hành từ 1FIX
☎ ️ Hotline : 028.3890.9294 | 028.3890.9396

Hướng dẫn tự vệ sinh máy giặt tại nhà

Cách vệ sinh máy giặt sử dụng chính sách vệ sinh máy giặt hoặc dùng những dung dịch vệ sinh máy giặt .

Cách vệ sinh máy giặt cửa trước

Theo khuyến nghị của những hãng máy giặt, bạn nên vệ sinh máy một lần sau khoảng chừng 1 đến 2 tháng để giữ cho máy giặt luôn thật sạch và không có mùi hôi, vô hiệu được hết cặn bám lại trên lồng giặt và giúp cho việc giặt giũ của bạn sẽ được tốt hơn .

Vệ sinh bên ngoài máy giặt

Đối với bên ngoài máy giặt bạn chỉ cần lấy một miếng giẻ lau sạch tẩm một chút ít dung dịch tẩy rửa rồi lau nhẹ bên ngoài. Lưu ý không được cọ quá mạnh tránh trầy xước cho máy. Nếu những khe quá nhỏ bạn nên sử dụng chổi nhỏ quét sạch bụi bẩn .

Vệ sinh bên trong lồng máy giặt

Có 3 cách là sử dụng chính sách làm sạch của máy, sử dụng dấm trắng hoặc hỗn hợp baking soda được trộn với nước và dấm ăn

Cách 1: Sử dụng chế độ tự làm sạch của máy

Hầu hết những máy giặt trên thị trường đều có công dụng làm sạch lồng giặt. Bạn chỉ việc cho vào một chút ít xà phòng giặt và để cho máy làm phần còn lại bằng chương trình định sẵn .

Cách 2: Sử dụng dấm trắng

Bạn đổ trực tiếp dấm vào trong lồng giặt xong đóng cửa và khởi động máy chạy đủ 1 chu kỳ luân hồi giặt hoàn hảo. Việc làm này giúp ngăn ngừa nấm mốc tăng trưởng. Lúc này giấm sẽ khử sạch mùi hôi không dễ chịu trong lồng giặt .

Cách 3: Hỗn hợp baking soda được trộn với nước và giấm ăn

Tạo hỗn hợp baking soda được trộn với nước và giấm ăn. Đổ hỗn hợp này vào ngăn chứa xà phòng còn giấm thì đổ vào lồng máy giặt. Hoặc bạn đổ toàn bộ hỗn hợp này vào lồng giặt. Bật quy trình giặt như thông thường. Bột baking soda và giấm ăn hòa tan cặn vôi và nấm mốc một cách tự nhiên, đồng thời chúng còn giúp khử mùi hôi tuyệt đối cho máy giặt .
Lấy một miếng bọt biển sạch để cọ xung quanh miệng máy giặt để vô hiệu cặn bẩn và nấm mốc tích tụ lâu ngày. Lau sạch lại với nước .

Vệ sinh gioăng cao su máy giặt

Đây là phần rất quan trọng trong máy giặt cửa trước, bạn nên vệ sinh thật kỹ phần gioăng cao su đặc xung quanh máy vì ở đây vi trùng có tỷ lệ tập trung chuyên sâu rất cao. Tuy nhiên không nên tháo gioăng cao su đặc ra khỏi máy vì khi lắp lại không hề kín như nguyên gốc rất dễ làm rò rỉ nước trong quy trình sử dụng .

Cách tự vệ sinh máy giặt cửa trên

Để vệ sinh máy giặt cửa trên thì bạn cần triển khai những bước tương tự như như máy giặt cửa trước, tuy nhiên bạn cần chú ý quan tâm vệ sinh cả túi lọc rác của máy .

Tại sao phải vệ sinh túi lọc rác của máy thường xuyên?

Trong lồng giặt máy giặt cửa trên ( máy giặt lồng đứng ) những loại máy giặt này thường được phong cách thiết kế kèm theo 1 hoặc 2 túi lọc rác bẩn, lọc xơ vải, lọc cặn … tùy theo từng loại máy .
Túi lọc thường được cấu trúc bởi khung nhựa bao quanh túi lưới để cài vào miệng lồng hoặc vào thân lồng giặt, được gắn trực tiếp vào lồng giặt, để thu gom những chất cặn được thải ra ngoài ( khi máy giặt hoạt động giải trí thì rác, cặn bẩn hoặc những sợi vải thừa từ quần áo sẽ quấn lên theo nước và rơi vào trong lưới lọc rác máy giặt. )
Tác hại của việc có quá nhiều rác trong túi lọc là rác tràn ra ngoài theo đường xả làm tắc mạng lưới hệ thống xả nước. Hoặc bị mắc vào nấm của xả nước làm kênh nấm, gây nên thực trạng rò nước, đơn cử là khi máy cấp nước vào bao nhiêu sẽ bị chảy ra ngoài bấy nhiêu, hoặc khi giặt xong mà quần áo vẫn dính cặn bẩn …

Khi nào không nên vệ sinh máy giặt?

Khách hàng nên chú ý quan tâm đến thời hạn bh của máy, người mua chỉ nên đặt dịch vụ vệ sinh máy giặt cho máy đã hết hạn bh, vì nếu máy trong thời hạn Bảo hành thường là từ 12 tháng đến 24 tháng thì máy vẫn còn tương đối sạch, do đó không nên tháo máy ra vệ sinh để tránh mất Bảo hành dù thực tiễn thì việc vệ sinh máy giặt triển khai bởi thợ điện lạnh của 1FIX ™ là bảo đảm an toàn tuyệt đối cho máy .

Cách giữ máy giặt vệ sinh và hoạt động tốt

Sử dụng ít chất tẩy rửa

Bột giặt và chất tẩy rửa văn minh hiệu suất cao đến mức bạn hoàn toàn có thể sử dụng ít hơn chúng so với trước kia .
Các hướng dẫn trên vỏ hộp của những nhà phân phối chỉ chăm sóc đến việc khuyến khích bạn sử dụng nhiều hơn hơn bạn thực sự cần ( để họ hoàn toàn có thể bán được nhiều hơn ). Vậy tại sao không thử và giảm số lượng ?
Sử dụng ít chất tẩy rửa sẽ tốt hơn cho thiên nhiên và môi trường, ví tiền và máy giặt của bạn ! Đó là một cách đơn thuần để giữ cho máy giặt của bạn luôn trong thực trạng tốt .

Mở cửa máy giặt khi không sử dụng

Bạn nên để cửa và khay đựng chất tẩy rửa hơi hé ra. Điều này được cho phép không khí lưu thông và giúp ngăn mùi hôi tích tụ trong đó .

Làm sạch bộ lọc thường xuyên

Máy giặt của bạn sẽ có một bộ lọc trên máy bơm thoát nước, cần phải vô hiệu và làm sạch mọi lúc hoàn toàn có thể. Đa số những bộ lọc được ẩn đằng sau một vạt trên mặt trước của máy và hoàn toàn có thể được tháo ra và kéo ra tương đối thuận tiện. Máy của bạn hoàn toàn có thể khác, và thế cho nên bạn nên kiểm tra hướng dẫn để xem cách vệ sinh máy của bạn ; đây là một công việc làm sạch tạo ra sự độc lạ lớn nhất so với tuổi thọ của thiết bị .

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ vệ sinh máy giặt

Có nên sử dụng nước vệ sinh máy giặt?

Dung dịch vệ sinh máy giặt là loại hóa chất được xác nhận là bảo đảm an toàn cho những thành phần của máy giặt nếu người dùng mua đúng loại có tên thương hiệu và chất lượng. Tránh mua những loại dung dịch tự chế, thiếu nhãn mác hoặc hàng không rõ nguồn gốc vì nó hoàn toàn có thể chứa những chất gây ăn mòn những thành phần của máy giặt .

Vệ sinh máy giặt không tháo lồng khác gì có tháo lồng?

Dich vụ vệ sinh máy giặt không tháo lồng thường được vận dụng trong trường hợp máy chưa hết thời hạn Bảo hành, máy quá cũ không tháo được ốc bị gỉ sét để tháo lồng hoặc đơn thuần là người mua không muốn phải tháo máy. Tất nhiên thì như miêu tả bên trên, vệ sinh không tháo lồng thì sẽ không triệt để được như có tháo lồng .

Vệ sinh máy giặt mất bao lâu?

Với dịch vụ vệ sinh máy giặt có tháo lồng thì vệ sinh máy giặt cửa trước mất thời hạn từ 90 phút – 180 phút, vệ sinh máy cửa ngang cần 90 phút – 270 phút tùy loại máy và khối lượng .

Bao lâu nên vệ sinh máy giặt một lần

Để bảo vệ vệ sinh và tăng tuổi thọ thiết bị, tốt nhất là nên vệ sinh máy giặt mỗi 1 hoặc 2 năm / lần tùy theo tần suất sử dụng .

Giá vệ sinh máy giặt cửa ngang Electrolux

Cũng như những loại máy giặt khác, 1FIX ™ phân phối dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang với mức giá dựa trên khối lượng giặt của máy .

Chế độ vệ sinh máy giặt cửa ngang Electrolux

Chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang được tích hợp vào các dòng máy mới rất dễ sử dụng ( bằng cách ấn vào nút vệ sinh máy giặt electrolux chế độ Clean Washer).

Vệ sinh máy giặt cửa trước electrolux

Giá vệ sinh máy giặt cửa trước Electrolux của dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà do 1FIX ™ phân phối có giá từ 400 k – 650 k tùy theo trọng lương giặt của máy .

Chế độ vệ sinh máy giặt Samsung cửa ngang hay cửa trên

Không phải máy giặt nào của Samsung cũng có chế độ làm sạch, bạn có thể tìm trên bảng điều khiển của máy xem thử có chức năng như hình hay không để sử dụng.

Chế độ vệ sinh máy giặt cửa trước hay cửa trên

Cách sử dụng chính sách vệ sinh máy giặt cửa trước hay cửa ngang của LG có sẵn trong chính sách tinh chỉnh và điều khiển của máy. Bạn chỉ cần bấm chọn Tub Clean rồi nhấn Bắt đầu .
Chế độ vệ sinh máy giặt panasonic
Khởi động máy giặt, nhấn nút “ Vệ sinh lồng giặt ” đơn thuần là bạn đã kích hoạt được chính sách vệ sinh máy giặt Panasonic. Lúc này bạn cứ bỏ mặc máy, đi thao tác khác và chờ đón là chiếc máy giặt của bạn được làm sạch .

Công trình vệ sinh máy giặt tại nhà khách

Source: https://vvc.vn
Category: Bảo Dưỡng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay