Bảo dưỡng điều hoà tại Cầu Giấy _0983883871chỉ 100k

Trung tâm điện lạnh Đông Đô chuyên nhận dịch vụ tháo lắp điều hoà, sửa điều hoà, bảo dưỡng điều hoà tại quận Cầu Giấy chỉ với 100k cho các cơ quan, doanh nghiệp và nhà dân, bảo hàng dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm.

Cơ sở điều hành ở khu vực Cầu Giây 

Địa chỉ 180 Hoàng Quốc Việt 

Đường dây nóng để được tư vấn : 0983883871

Dịch Vụ Thương Mại bảo dưỡng điều hòa tại Q. Cầu Giấy chuyên nghiệp và chuẩn xác :

Với đội ngũ nhân viên cấp dưới kinh nghiệm tay nghề tốt, đã được đào tạo và giảng dạy qua trường học và có kinh nghiệm tay nghề tối thiểu là 3 năm kinh nghiệm tay nghề đi thay thế sửa chữa và bảo dưỡng điều hoà .
Tư vấn, bắt bệnh điều hoà không tính tiền, báo đúng bệnh đúng giá trước khi sửa chữa thay thế hoặc bảo dưỡng cho người mua .

Cam kết không chặt chém, linh kiện thay thế đúng chủng loại

Quy trình bảo dưỡng điều hoà của thợ chúng tôi : 098388387

  •  Dịch vụ sửa chữa điều hoà tại quận cầu giấy.

Hướng dẫn bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Điều hòa nhà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự bảo dưỡng không cần đến thợ để tiết kiệm ngân sách và chi phí một phần ngân sách. Sau đây TT điện lạnh Đông Đô sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tự bảo dưỡng điều hòa của nhà mình .

Vệ sinh lưới lọc:

Trước tiên, khi vệ sinh điều hòa cần bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối, quan tâm tắt hết nguồn điện, rút phích điện. Nếu điều hòa nhà bạn sử dụng liên tục với tần suất 2 tuần và ở nơi có nhiều khói bụi thì bạn cần vệ sinh tấm lưới lọc mỗi tuần 1 lần .
Đầu tiên, hãy tháo mặt nạ dàn lạnh, tháo tấm lọc không khí và rửa sạch bụi, dùng xịt rửa thật sạch, lau khô. Tuyệt đối không rửa bằng nước nóng hoặc làm khô bằng máy sấy .
Cần vệ sinh tấm lọc không khí tiếp tục, bộ phận này bám nhiều bụi bẩn thi hiệu suất thao tác của điều hòa sẽ giảm, tiêu tốn điện năng, tác động ảnh hưởng đến luồng không khí tỏa ra đến người sử dụng .

Thay phin lưới lọc

Phin lọc không khí giúp lọc lớp bụi bẩn giúp không khí trong lành hơn, tuy nhiên thời hạn dài không vệ sinh phin lọc sẽ bị nấm mốc, mùi hôi, … Phin tinh lọc không khí này không bán theo máy mà thường cứ 3 tháng thay một lần. Ngoài ra tấm nhỏ lắp trên phin lọc cũng cần vệ sinh liên tục .

Bảo dưỡng lưới lọc

Mặt nạ dàn lạnh điều hòa trọn vẹn hoàn toàn có thể tháo ra để vệ sinh lau rửa được, do đó khi vệ sinh cần tháo lắp cẩn trọng tránh rơi vỡ. Vơi bộ phận này, quan tâm không vệ sinh bằng nước nóng hay những dung dịch ăn mòn như xăng, chất tẩy rửa, dùng giấy thô lau mà cần dùng nước thường, khăn ẩm lau sạch là được .

Sau khi vệ sinh sạch sẽ, lau khô bằng khăn và để trong bóng râm.

Dàn nóng cần được vệ sinh định kỳ:

Dàn nóng được lắp ráp ngoài trời do đó bám rất nhiều bụi bẩn, cần được vệ sinh định kỳ. Dàn nóng hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm tra, nhưng để bảo vệ bảo đảm an toàn kỹ thuật bạn nên báo cho kỹ thuật viên để được tương hỗ, tránh điều hòa hư hỏng rồi mới báo .
Quý khách nên tiếp tục bảo dưỡng điều hòa, đặc biệt quan trọng là thiên nhiên và môi trường nhiều bụi bẩn thì việc bảo dưỡng là cực kỳ thiết yếu. Bảo dưỡng sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hư hỏng, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Vệ sinh giúp vô hiệu những tác nhân gây bệnh về đường hô hấp, tạo ra nguồn không khsi trong lành .

Tại sao bạn lên bảo dưỡng đúng định kỳ?

Không bị tổn hao điện năng
Tránh tắc đường ống nước
Không khí trong phòng sẽ trong lành hơn không bị bụi bẩn .
Tránh hỏng hóc không đáng có
Ngoài điều hòa, chúng tôi còn bảo dưỡng tủ lạnh, máy giặt, cây nóng lạnh, máy lạnh, … giúp kịp thời phòng tránh những hư hỏng cho thiết bị nhà bạn .
Nếu điều hòa nhà bạn đã sử dụng lâu mà chưa được vệ sinh, bảo dưỡng hay có bất kỳ tín hiệu nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tương hỗ tận tình nhé .

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được hài lòng : 

Khi chúng tôi bảo dưỡng sẽ kiểm tra gas miễn phí.

Nếu thiếu thì trung tâm sẽ bổ sung thêm cho gas điều hoà để đảm bảo máy hoạt động tốt.

Hotline: 0983883871

Source: https://vvc.vn
Category: Bảo Dưỡng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay