Bảo dưỡng xe ô tô Toyota – Chi Phí bảo dưỡng Toyota

Lợi ích của việc bảo dưỡng xe ô tô Toyota định kỳ

Bảo dưỡng xe ô tô Toyota định kì là một bước vô cùng quan trọng để giúp chiếc xe Toyota của bạn luôn bền bỉ. Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng. Điều này xảy ra với bất kỳ cơ cấu máy móc nào.

Do đó, bạn cần mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ để bảo vệ từng chi tiết cụ thể cấu thành nói riêng và toàn diện và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được quản lý và vận hành tốt .bảo dưỡng xe ô tô toyota

Tiêu chuẩn bảo dưỡng xe ô tô Toyota định kỳ

Dựa trên quá trình nghiên cứu các đặc tính và điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam, Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã xây dựng nên tiêu chuẩn về bảo dưỡng xe ô tô Toyota định kỳ cho mỗi loại xe mà chúng tôi sản xuất

Theo đó, bảo dưỡng định kỳ cần thực hiện sau mỗi “5.000 Km hoặc 06 tháng, tùy điều kiện nào đến trước”.

Các cấp bảo dưỡng và nội dung của từng cấp :bảo dưỡng toyota nhỏ

Vậy, từ các cấp bảo dưỡng xe ô tô Toyota, các nội dung được áp dụng theo từng cấp tại xưởng dịch vụ của Toyota Lý Thường Kiệt và các chi nhánh như sau:

nội dung bảo dưỡng xe ô tô toyotaĐể được tư vấn chi tiết cụ thể về nội dung kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, xin liên hệ với những đại lý chính hãng của Toyota Nước Ta trên toàn nước .

Chi phí bảo dưỡng Toyota 2020 chính hãng

giá thành bảo dưỡng Toyota 2020 tại đại lý Toyota Lý Thường Kiệt được vận dụng từ ngày 12/06/2020 như sau :

Lưu ý: Chi Phí Bảo dưỡng Toyota 2020 tại bảng trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. Để được tư vấn các gói bảo dưỡng xe ô tô Toyota phù hợp tại Toyota Lý Thường Kiệt quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0901 818 818, Toyota Lý Thường Kiệt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể thời gian!

Bảo dưỡng xe ô tô Toyota nhanh chóng

Toyota Lý Thường Kiệt tự hào là đại lý Toyota 3s đạt chuẩn Toyota Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị, máy móc hiện đại. Các trang thiết bị chuyên dụng và quy trình bảo dưỡng 2-3 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Bảo Dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi tổng thời gian chờ đợi trại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút (tính từ khi Quý khách ký lệnh sửa chữa bàn giao xe cho đến khi được thông báo xe sẵn sàng giao), trong khi quy trình bảo dưỡng xe ô tô Toyota thông thường mất 2-3 tiếng.

Vệ sinh điều hòa vô cùng cần thiết khi bảo dưỡng xe ô tô Toyota

Vệ sinh điều hòa nên được chú ý nhiều hơn giúp giảm thiểu các tác nhân gây hại cho cơ thể cũng như thanh lọc không khí khi di chuyển trên xe Toyota. Giàn lạnh là một thành phần của cụm điều hòa, không khí sau khi đi qua giàn lạnh sẽ được làm mát và tỏa vào trong xe. Sau thời gian dài sử dụng, bụi bẩn và hơi ẩm tích tụ trên bề mặt giàn lạnh làm giảm hiệu quả làm mát của điều hòa, phát sinh nấm mốc và vi khuẩn có hại cho hô hấp của người sử dụng. Toyota khuyến nghị cần định kỳ vệ sinh điều hòa ô tô kể từ 30.000km và sau mỗi 20.000 Km (1 lần/năm) để duy trì không khí trong lành cho xe.

Tuy nhiên lúc bấy giờ, việc vệ sinh giàn lạnh điều hòa là việc làm rất khó khăn vất vả và phức tạp vì nó nằm sâu trong bảng táp-lô. Phương pháp truyền thống cuội nguồn hay được sử dụng để vệ sinh giàn lạnh phải tháo dỡ hàng loạt bảng táp-lô cùng nhiều chi tiết cụ thể với thời hạn lê dài từ 4 đến 6 tiếng .Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng Toyota, sử dụng Máy vệ sinh tự động hóa với thiết bị chuyên biệt hoàn toàn có thể làm sạch tận bên trong giàn lạnh mà không cần tháo dỡ táp lô với thời hạn cho một lần dịch vụ chỉ 1 tiếng đồng hồ đeo tay. Dịch Vụ Thương Mại này cũng sử dụng dung dịch làm sạch giàn lạnh chính hãng Toyota, trọn vẹn bảo đảm an toàn cho cấu trúc mặt phẳng giàn lạnh cũng như sức khỏe thể chất con người .‍ Sau khi triển khai, người mua hoàn toàn có thể kiểm nghiệm hiệu suất cao làm sạch do thiết bị hoàn toàn có thể chụp ảnh so sánh giàn lạnh trước và sau khi làm sạch. Công nghệ vệ sinh giàn lạnh tiên tiến và phát triển này đã được ghi nhận bởi Tập đoàn Toyota Nhật Bản ( TMC ) và đã vận dụng ở nhiều nước trong khu vực như Thailand, Đài Loan, Nước Singapore, Hồng Kông, Philippines …

Vui lòng liên hệ Hệ thống đại lý Toyota Lý Thường Kiệt để nhận khuyến mãi dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô Toyota nhiều nhất :

‍Địa chỉ : 151A Lý Thường Kiệt. P. 6. Q.Tân Bình. TP.Hồ Chí Minh

 Địa chỉ: 188 Lê Trọng Tấn, Q.Tân Phú, TP.HCM 

Địa chỉ : 50 Hoàng Lê Kha, KP. 3, P. 3, TP.Tây NinhE-Mail : [email protected] : 0901.818.818 ( Toyota Lý Thường Kiệt ) – ‎ ‎ ‎ ‎ 1800 6565 ( Toyota Tây Ninh )

Source: https://vvc.vn
Category: Bảo Dưỡng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay