50 mẫu Bàn Phấn Trang Điểm hiện đại xu hướng 2020 | Goodluck

Không một ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của góc làm đẹp với chị em phụ nữ. Với sự phát triển vượt bậc cải tiến của xã hội mỗi ngày một hối hả. Thì bàn phấn trang điểm hiện đại, đẹp thôi vẫn chưa đủ, công năng sử dụng cũng là điểm mấu chốt. Để bắt mắt chị em và tồn tại được hơn 7 năm. Goodluck đã luôn phải cập nhật, cải tiến và đón đầu xu hướng trên toàn thế giới. Nào, theo chân Goodluck để đón đầu xu hướng bàn phấn hiện đại 2020 nhé!

1. Bàn Phấn Trang Điểm Galaxy

1.1 Bàn Trang Điểm Elizabeth

Sẵn sàng hớp hồn bất kỳ ai nhìn thấy không gì khác ngoài siêu phẩm Elizabeth. Mẫu bàn với nhiều ngăn kéo phong cách thiết kế theo lối phương Tây đẹp mắt. Gương đèn hộp full tương hỗ ánh sáng cực tốt trong quy trình làm đẹp, dưỡng da của chị em. Mặt kính trong suốt sang chảnh và dễ khoe trọn những món mỹ phẩm high-end. Ngay cả chiếc tay nắm cũng được trau chuốt kỹ lưỡng sáng bóng loáng và không tìm được đâu khác ngoài Goodluck .

bàn trang điểm bàn trang điểm

1.2 Combo Bàn Phấn Trang Điểm Elizabeth và gương Soi Toàn Thân

Bạn hoàn toàn có thể tậu thêm 1 chiếc gương đứng để tiện lợi selfie hơn. Cùng tính chất với gương trên mặt bàn, dựng nghiêng 1 chút. Bạn có ngay những tấm hình sống ảo cực sang chảnh, hoặc đơn giản ngắm nghía xem bộ đồ hợp mắt chưa.

bàn trang điểm bàn trang điểm

1.3 Combo Bàn Phấn Elizabeth và kệ túi

Vâng, combo dưới đây sẵn sàng chuẩn bị làm mất ăn mất ngủ mọi cô gái nhìn thấy. Sự lộng lẫy của chiếc bàn càng trở nên điển hình nổi bật với 2 kệ túi. Bạn còn hoàn toàn có thể để tọa lạc nước hoa, mỹ phẩm hay bất kể thứ gì bạn muốn. Là cô gái tân tiến, tuyệt đối đừng bỏ lỡ một set bàn đỉnh điểm này .

bàn trang điểm bàn trang điểm

1.4 Bàn Trang Điểm Galaxy 12 ngăn Plus

Cực phẩm hot không kém với phong cách thiết kế từ Châu Âu và sức chứa khủng. Tương tự những mẫu trên bạn hoàn toàn có thể chọn kèm theo combo kệ hoặc không. Chỉ cần setup thêm mỹ phẩm, túi và nước hoa thì trời Tây như đang ở trong nhà bạn rồi .

bàn trang điểm bàn trang điểm

1.5 Bàn Phấn Galaxy 10 ngăn Lệch

Đây cũng là một trong những combo gây thương nhớ cho rất nhiều chị em. Không chỉ sở hữu vẻ hình thức bề ngoài sang chảnh mà còn có sức chứa cực tốt. Gương đèn led tương hỗ ánh sáng không hề tốt hơn giúp phòng bạn sáng hơn hẳn .

bàn trang điểm bàn trang điểm

1.6 Bàn Phấn Galaxy 10 ngăn Tay nắm

Quyến rũ mọi ánh nhìn bằng vẻ vẻ bên ngoài chuẩn không cần chỉnh của mình. Bàn phấn trang điểm Galaxy 10 ngăn có kích cỡ ngang 1.2 m tự do cất giữ mỹ phẩm thậm chí còn những loại sách vở. Gương soi bản rộng kèm đèn như nhân rộng khoảng trống nhà một cách sáng sủa. Thề là có mẫu bàn này bạn sẽ siêng chăm nom da và makeup hơn đấy .

bàn trang điểm bàn trang điểm ban trang diem 22

1.7 Bàn Phấn Galaxy 10 ngăn Tay vát

Thiết kế bàn trang điểm được update xu thế nguyên bản từ phương Tây với tay vát đặc trưng. Cùng kích cỡ với mẫu trên sẽ giúp căn phòng bạn không khác nào Châu Âu. Đấy cứ zoom hình ra bạn sẽ thấy được chất lượng độc lạ hẳn nhé !

bàn trang điểm bàn trang điểm

1.8 combo Bàn Phấn Galaxy 6 Ngăn Tay Nắm kèm kệ túi

Gây bão cực mạnh vào thời kỳ cuối 2019 đầu 2020 đúng mực là set này đây. Và một số ít nguyên do bàn phấn trang điểm Galaxy 6 ngăn gây bão sau đây cũng sẽ gây siêu lòng bạn ngay. Kích thước vừa phải ngang 0.9 m thuận tiện khớp với những khoảng trống phòng khác nhau. Tuy không quá lớn nhưng với số lượng ngăn kéo này trọn vẹn hoàn toàn có thể thoả mãn bạn. Mặt kính trong suốt bạn sẽ dễ tìm thấy món bạn trong tíc tắc không mất quá nhiều thời hạn. Gương được tối đa hoá kích cỡ như những mẫu siêu lớn giúp tán rộng khoảng trống phòng. Combo kèm kệ này giá mềm hơn so với Elizabeth nhưng nhìn xem sang chảnh đâu kém ?

bàn trang điểm bàn trang điểm

1.9 Bàn Phấn Trang Điểm Galaxy 6 ngăn Tay nắm

Gỉa sử không có quá nhiều túi xách hay mỹ phẩm thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn chỉ bàn thôi. Đấy, cô nàng này đã gột tả vẻ đẹp của chiếc bàn này bằng khoảng trống sáng tối .

bàn trang điểm bàn trang điểm

1.10 Bàn Phấn Galaxy 6 ngăn Tay vát

Vẫn là kích cỡ trên nhưng yêu phong thái phương Tây thì làm thế nào đây ? Tất nhiên Goodluck sẽ có giải pháp làm mẫu vát cho người mua chứ. Bạn hoàn toàn có thể chọn full set hoặc không kệ, tuy nhiên bật mý full set sẽ “ hời ” hơn nhiều đấy .

bàn trang điểm bàn trang điểm

1.11 Bàn Phấn Galaxy 5 ngăn Lệch Tay vát

Đây là sự lựa chọn phong phú với những size 0.8 – 1.4 m tuỳ theo khoảng trống nhà bạn. Kích thước gương cũng hoàn toàn có thể đổi khác tuỳ theo công suất sử dụng bạn cần. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu tay nắm hoặc tay vát tuỳ thích nhé !

bàn trang điểm bàn trang điểm

1.12 Bàn Phấn Galaxy 6 ngăn lồng thiết kế

Mẫu phong cách thiết kế thật đặc biệt quan trọng này dành riêng cho những cô gái có nhiều mỹ phẩm. Muốn sắp xếp một cách logic và dễ tìm chỉ với cái kéo ngăn kéo. 2 ngăn kéo lớn chia nhiều ô và lồng vào nhau giúp bạn tối ưu hoá việc trên .

bàn trang điểm bàn trang điểm

Có 2 sự lựa chọn màu điển hình nổi bật nhất cho mẫu này là trắng hoặc hồng tây. Thời gian gần đây, mẫu này cũng là mẫu gây bùng nổ doanh thu cho Goodluck .

bàn trang điểm bàn trang điểm

1.13 Bàn Phấn Galaxy 1 ngăn gương đèn

Còn nếu bạn cần một góc làm đẹp nhỏ gọn, lãng mạn nhưng vẫn sang chảnh thì đây. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc bàn với kích cỡ mini. Nhưng vẫn có mặt kính trong suốt giúp dễ tìm mỹ phẩm, nước hoa ngay khi hoàn toàn có thể. Gương đèn vừa sáng phòng vừa tương hỗ bạn có lớp trang điểm đẹp hơn .

bàn trang điểm bàn trang điểm

1.14 Bàn Phấn Galaxy 1 ngăn gương đèn kệ

Cùng size với mẫu trên nhưng đây lại là phiên bản cho ai nhiều nước hoa. Tiết kiệm khoảng trống nhà ở nhưng vẫn có ngay 1 kệ tọa lạc bên cạnh gương. Sao không chọn ngay mẫu này cơ chứ, có gương đèn tương hỗ ánh sáng lại có cả kệ .

bàn trang điểm bàn trang điểm

2. Bàn Phấn Pippop

Sở dĩ phải làm nguyên mục riêng cho Pippop vì đây là “ đứa con đẻ ” có nhiều phiên bản nhất của Goodluck .

2.1 Bàn Phấn Pippop mặt gỗ không đèn

Mẫu bàn cơ bản nhất và kéo doanh thu khủng nhất mọi thời đại vì rất nhiều ưu điểm. Kiểu dáng đơn thuần nhưng rõ ràng độc lạ với phong cách thiết kế 2 ngăn cao. 2 ngăn kéo này còn giúp bạn để được những loại chai lọ cao, tiêu biểu vượt trội hơn hẳn những loại bàn cùng size .

bàn trang điểm bàn trang điểm

2.2 Bàn Phấn Pippop mặt gỗ gương đèn

Bên cạnh mẫu gương chữ nhật đèn bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn mẫu gương tròn đèn nếu thích. Vẫn những ưu điểm như mẫu trên, nhưng với sự lựa chọn có đèn. Việc trang điểm của bạn sẽ suôn sẻ và được tương hỗ tốt hơn rất nhiều đấy .

bàn trang điểm bàn trang điểm

2.3 Bàn Phấn Pippop mặt kính không đèn

Một phiên bản mê hoặc hơn với mặt kính trong suốt sang chảnh. Bạn cũng sẽ dễ tìm mỹ phẩm hơn cả với mẫu này đấy, nhìn qua kính là thấy ngay. Trông thật lịch sự và dễ vận dụng cho những khoảng trống khác nhau đúng không nào !

bàn trang điểm bàn trang điểm

2.4 Bàn Phấn Pippop mặt kính gương đèn viền gỗ

Dưới đây là 2 kiểu gương đèn viền gỗ hoàn toàn có thể vận dụng cho cả 2 loại Pippop. chữ nhật hoặc tròn tuỳ theo sở trường thích nghi và cách bày trí phòng bạn .

bàn trang điểm bàn trang điểm

2.5 Bàn Phấn Pippop kính gương hộp full đèn

Nói ra hoàn toàn có thể bạn không tin, đây là chiếc bàn Pippop phiên bản gương hộp full đèn tiên phong. Và được chính người mua tự phong cách thiết kế, thật thuyệt đúng không nào. Sang trọng với mặt kính trong suốt và chiếc gương full không có viền. Ánh sáng được tán tốt hơn, nhằm mục đích tăng độ sáng và tương hỗ trang điểm .

bàn trang điểm

2.6 Bàn Phấn Pippop kính gương tròn đèn

Với một cô gái dịu dàng êm ả thì đây là sự lựa chọn siêu đáng yêu đó ạ. Chiếc gương tròn mềm mịn và mượt mà tích hợp với bóng đèn xung quanh tăng phần thuận tiện khi makeup. Bạn hoàn toàn có thể chọn một chiếc ghế màu hồng để căn phòng thêm phần nữ tính nhé !

bàn trang điểm bàn trang điểm

3. Bàn Phấn Luxury

3.1 Bàn Phấn Luxury chân X

Đúng như cái tên của nó, màu vàng đồng sang chảnh tích hợp với trắng. Tạo ra một cực phẩm cho khoảng trống của bạn trở nên điển hình nổi bật hơn hẳn. Kết hợp với chiếc ghế nơ được gọn gàng đến từng cụ thể như hình bên dưới. Có một điểm bạn cần quan tâm khi mua hàng trực tuyến đó chính là hình trong thực tiễn .

bàn trang điểm

bàn trang điểm

3.2 Bàn Phấn Luxury chân X gương đèn led âm

Mẫu gương đèn led âm đã làm dậy sóng bao chị em gái chính là đây. Với cụ thể vàng đồng điển hình nổi bật, tích hợp viền đèn âm cho ánh sáng nhẹ nhàng. Tôn thêm vẻ sang chảnh cho căn phòng bạn, dưới đây là hình tại shop và nhà khách luôn nhé !

bàn trang điểm

bàn trang điểm bàn trang điểm

3.3 Bàn Phấn Luxury Hồng chân X gương đèn led âm

Vâng vẫn bàn chân sắt X nhưng là phiên bản thuyết phục chị em bánh bèo đây. Đừng khi nào nghĩ hồng là sến súa nhé, màu hồng Tây này đang được người mua mê mệt đấy .

bàn trang điểm bàn trang điểm

3.4 Bàn Phấn Luxury chân X gương hộp full đèn led

Tuyệt vời hơn với gương soi bản rộng hơn hẳn, đây là sự lựa chọn thích hợp cho ai makeup chuyên nghiệp. Vừa thích điệu đà, vừa làm chủ được những tấm selfie thì đừng quên mẫu này nhé !

bàn trang điểm bàn trang điểm

3.5 Bàn Phấn Luxury Hồng chân X gương hộp full đèn led

Vẫn không quên phiên bản đặc biệt quan trọng cho chị em, dù mẫu nào cũng hoàn toàn có thể chọn hồng nhé ! Nhìn ảnh xem, vàng đồng sang chảnh tích hợp với hồng cũng ra gì lắm đấy chứ .

bàn trang điểm

4. Bàn Phấn Studio Chuyên Nghiệp

4.1 Bàn Phấn Studio Treo Tường

Dưới đây là set Studio thiết kế riêng cho cô nàng hotgirl ở Bình Dương. Chắc không cần nói nhiều bạn cũng có thể cảm nhận được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của mẫu này. Studio của bạn có trở nên hút khách hay không còn phải trông chờ nhiều vào bàn Studio đấy nhé! bàn trang điểm bàn trang điểm

4.2 Bàn Phấn Studio Treo Tường Gương viền gỗ

Vẫn phiên bản như trên nhưng cho những ai muốn tiết kiệm chi phí ngân sách hơn. Trông rất lôi cuốn mà đúng không hội chị em đam mê makeup .

ban-trang-diem-studio (35) ban-trang-diem-studio (28)

4.3 Bàn Phấn Studio Galaxy

Việc dạy học và makeup cho học viên trở nên thuận tiện hơn khi nào hết. Một chiếc shop cực xịn chuyên trang điểm cho những sao showbiz sẽ làm bạn yên tâm hơn hẳn .

studio gương đèn led 3 studio gương đèn led 2

4.4 Bàn Phấn Studio phối vàng

Vừa hoàn toàn có thể dùng cá thể, sao không hề biến thành 1 chiếc Studio thật hoành tráng chứ ! Chắn chắn bên cạnh kinh nghiệm tay nghề của bạn, thì đây là yếu tố hút khách nhất đấy. Với những cụ thể vàng đồng phối màu trắng bắt mắt dễ nhìn, bạn có nghĩ người mua cũng sẽ thích selfie. Tất nhiên đó cũng là 1 cách PR cực thuận tiện cho shop bạn rồi, thử ngay thôi nào .

ban-trang-diem-studio (14) ban-trang-diem-studio (12)

4.5 Bàn Phấn Studio

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống hơn thì nên chọn mẫu Studio hoàn toàn có thể ngồi 2-3 người. Hoặc thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể đặt theo kích cỡ vừa với khoảng trống tiệm của bạn. Với chiếc bàn thế này thì khoảng trống của bạn nhìn cũng thoáng hơn vì gương rộng .

ban-trang-diem-studio (18) ban-trang-diem-studio (30)

5. Bàn Phấn Hàn Quốc

Đầu tiên phải nói sơ cho những bạn biết đây là kiểu bàn cực mưu trí và thuận tiện. Đặc biệt là đã có rất nhiều những phiên bản khác nhau sinh ra. Từ màu trắng, màu vân gỗ, và phối màu những ngăn kéo khác nhau thật điển hình nổi bật và độc lạ .

5.1 Bàn Phấn Hàn Quốc Trắng

Không điêu nói rằng đây là mẫu bàn mang nhiều thị phi sóng gió nhất tại thị trường nội thất bên trong phòng ngủ. Khi thị trường tung ra quá nhiều những mẫu sản phẩm tương đương với mức giá cả khác nhau. Thế nên hãy thật uyên bác khi mua hàng, xem hình ảnh thực tiễn hoặc đến trực tiếp showroom .Nói đến mẫu sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể dùng tủ 3 ngăn như một chiếc tab đầu giường. Tiện lợi và tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống nhưng đạt điểm thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt đối. Và hơn nữa phần tab này đợc phong cách thiết kế rời, nên bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển 1-1. 3 m tuỳ theo khoảng trống nhà ở. Tất nhiên nữa là bạn có quyền chọn phần tủ này bên trái hoặc phải để khớp với sắp xếp giường ngủ. Những điều này đều Open ở những mẫu Nước Hàn dưới đây .

bàn trang điểm bàn trang điểm

5.2 Bàn Phấn Trang Điểm Hàn Quốc Gương đèn led

Vẫn phong cách thiết kế bàn rất Nước Hàn nhưng lại được tương hỗ ánh sáng thật tốt, thật dễ trang điểm. Thì đây phải chăng cũng là mẫu bàn đáng để bạn bận tâm không .

bàn trang điểm gỗ 1 bàn trang điểm gỗ 2

5.3 Bàn Phấn Hàn Quốc Gương đèn led âm

Đây rõ ràng là mẫu Bàn kiểu Hàn rất lịch sự mà mọi chị em nên chiếm hữu 1 chiếc hay sao. Gương led âm nhẹ nhàng ẩn phía sau nhưng lại tương hỗ bạn trang điểm và tạo điểm nhấn cho phòng .

bàn trang điểm bàn trang điểm

5.4 Bàn Phấn Golden Phối màu

5.4.1 Bàn Phấn Golden phối trắng xám xanh mint

2 tấm hình tiên phong sẽ cho bạn dẫn chứng rõ ràng hơn về sự vận động và di chuyển kích cỡ của tủ dưới. Với sắc tố tươi tắn rất tương thích với giới trẻ lúc bấy giờ. Phủ bên ngoài là màu vân gỗ nhạt sang trong tươi tắn và dễ phối phòng .

bàn trang điểm gỗ bàn trang điểm gỗ 2

Còn đây là chiếc bàn size nhỏ hơn cho những bạn nữ không có quá nhiều mỹ phẩm. Tiết kiệm khoảng trống hơn so với size M như phía trên .

bàn trang điểm gỗ

5.4.2 Bàn Phấn Trang Điểm Golden phối trắng xám vàng

Đây là một phiên bản được coi là khét tiếng nhất của Golden. Chiếc bàn với phong cách thiết kế tay nắm tròn trĩnh dễ thương và đáng yêu và phối màu thật sinh động. Cũng mang toàn bộ những ưu điểm đặc biệt quan trọng của mẫu Nước Hàn như trên chứ không phải dạng vừa nhé !

bàn trang điểm bàn trang điểm

Và đây, chiếc bàn với size nhỏ hơn cũng chuẩn bị sẵn sàng về với cô nàng nhã nhặn Không Gian. Không quá nhiều mỹ phẩm, nước hoa, hay đơn thuần chỉ là không cần đến tab .

bàn trang điểm

5.4.3 Bàn Trang Điểm Golden phối trắng

Đây là chiếc bàn được phối với nhiều cụ thể nhỏ khác nhau, nhưng vẫn giữ được ưu điểm. Đơn giản, sang trọng và quý phái, lịch sự rất tương thích với nhiều khoảng trống tối giản .

bàn trang điểm đẹp bàn trang điểm gỗ (7) bàn trang điểm

6. Bàn Phấn Bệt

6.1. Bàn Trang Điểm Bệt Galaxy

6.1.1 Bàn Trang Điểm Bệt Galaxy 4 ngăn

Khiến khoảng trống ấm cúng và thân thiện hơn hẳn, nhưng vẫn rất sang chảnh với kiểu Galaxy. Sức chứa vẫn tốt và kiểu vát tay rất đặc trưng của Gala. Từ nay không cần ngại bàn bệt là kém sang đâu nhé, vì có bên 1.2 m đây rồi .

bàn trang điểm

6.1.2 Bàn Phấn Trang Điểm Bệt Ngăn kéo Lồng

Thề với những bạn đây là mẫu đã hớp hồn được rất nhiều những cô gái mỗi khi nhìn thấy. Màu hồng đẹp mắt kèm theo ngăn kéo lồng với năng lực chứa những loại mỹ phẩm khác nhau. Ngăn kéo được chia làm nhiều ô để bạn thuận tiện phân loại mỹ phẩm hơn .

bàn trang điểm

6.1.3 Bàn Trang Điểm Bệt Galaxy 0.9

Nói đi cũng phải nói lại, đây hẳn là mẫu bệt cháy khách nhất mọi thời đại. Vì kích cỡ vừa phải và mang một mức giá dễ rinh nhất cho những chị em mê làm đẹp. Dưới đây có 2 mẫu gương cho bạn chọn : gương viền gỗ hoặc hộp full

bàn trang điểm  bàn trang điểm bàn trang điểm

Vậy bạn đã lựa chọn cho mình một chiếc bàn vừa lòng nhất cho khoảng trống nhà chưa ! Đừng quên gọi là cách đặt hàng nhanh nhất đấy nhé !

Hơn 10 năm trong ngành, với hơn hàng ngàn công trình được thi công, nội thất Goodluck ngày càng chiếm được niềm tin, và tình cảm hơn từ khách hàng, với những sản phẩm và chất lượng luôn song hành, chọn lọc vật liệu tốt nhất cùng với đội ngũ phục vụ nhiệt tình trên tất cả các bộ phận. Đó là lý do Goodluckfurni.com là Trang Web Nội Thất Online Uy tín và Tin cậy nhất hiện nay.

Chúng tôi đã có mặt trên các kênh thương mại điện tử:

  • Đặt hàng nhanh nhất: Zalo ( 0901.91.90.91 – 0935.1990.90)
  • Facebook: https://www.facebook.com/bantrangdiemhcm/
  • Pinterest: https://www.pinterest.com/bantrangdiemchuyennghiep/
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCF7h8VbmqrxIovCJqM3V7WA
  • instagram: https://www.instagram.com/bantrangdiem.goodluck/

Goodluckfurni.com –  Trang Web Nội Thất Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu

– Hotline: 0901.91.90.91 – 0935.1990.90

– Add: 692 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Web: Goodluckfurni.com

Source: https://vvc.vn
Category : Thời trang

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay