TOP 50 mẫu bàn trang điểm có gương bán chạy nhất 2022

hinh anh ban trang diem co guong dep hien dai TOP 50 mẫu bàn trang điểm có gương cháy khách nhất 2022

Có thể nói gương soi là một bộ phận quan trọng của bàn phấn được cách điệu và đa dạng trong thiết kế của các mẫu bàn phấn bàn trang điểm hiện đại. Đã nhắc đến bàn trang điểm thì ai cũng biết rằng chúng luôn đi kèm với các mẫu gương cho ra đời nhiều tên gọi như bàn trang điểm gương vuông, chữ nhật, tròn, bầu dục,… gương gấp, gương treo, gương có đèn,…

Trong bài viết này, TOPnoithat sẽ ra mắt đến quý vị và những bạn những mẫu bàn phấn bàn trang điểm có gương, đây là những mẫu bàn phấn sẽ tập trung chuyên sâu về mẫu mã, loại, cấu trúc của gương soi bàn trang điểm. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm, đặc thù điển hình nổi bật riêng không liên quan gì đến nhau, sẽ tương thích với nhu yếu sử dụng, sở trường thích nghi cá thể và khoảng trống nội thất bên trong của từng người mua .

Cùng ngắm 50 mẫu bàn phấn bàn trang điểm có gương HOT nhất lúc bấy giờ

Dưới đây là những mẫu bàn phấn, bàn trang điểm được chia gồm 3 loại: bàn trang điểm theo kiểu dáng gương, bàn trang điểm theo cấu tạo gương, bàn trang điểm theo loại gương với tất cả là 8 kiểu bàn phấn trang điểm đẹp. Xin mời quý vị và các bạn hãy cùng TOPnoithat tham khảo ngay sau đây:

hinh anh ban trang diem co guong dep hien dai TOP 50 mẫu bàn trang điểm có gương bán chạy nhất 2022

==> Xem thêm: TOP 50 Mẫu Bàn Trang Điểm Gỗ Công Nghiệp Đẹp Nhất

Bàn trang điểm gương tròn

Bàn trang điểm gương tròn là dòng bàn phấn, bàn trang điểm có mẫu mã gương soi hình tròn trụ. Ưu điểm của những mẫu gương tròn được phong cách thiết kế trên bàn phấn giúp chiếc bàn mềm mịn và mượt mà, dịu dàng êm ả, không góc cạnh nên những mẫu gương tròn nhỏ nhỏ xinh xinh khiến những chị em rất yêu quý. Đồng thời với một chiếc gương hình tròn trụ, tuy đơn thuần nhưng nó là hình tượng cho sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tính như nhau .
Hình ảnh Bàn trang điểm đơn giản gương tròn gỗ MDF đẹp BTDTop-0012Bàn trang điểm đơn giản gương tròn gỗ MDF đẹp BTDTop-0012
Theo ý niệm của người xưa thì gương tròn tượng trưng cho sự bảo mệnh, là khung trời xanh lè và cũng là mặt trời chiếu sáng vạn vật. Bên cạnh đó thì vẫn còn có nhiều ý nghĩa khác của gương tròn mà người ta vẫn ý niệm đó là một vật cát tường như ý hoàn toàn có thể đuổi được ma quỷ trong mái ấm gia đình, đem lại sự như mong muốn, yên ổn cho gia chủ .
Hình ảnh Bàn trang điểm đẹp thiết kế gương tròn xinh xắnBàn trang điểm đẹp thiết kế gương tròn xinh xắn
Hình ảnh Bàn phấn nhỏ gọn mini thiết kế gương tròn tone màu xám trắngBàn phấn nhỏ gọn mini thiết kế gương tròn tone màu xám trắng
Hình ảnh Bàn phấn đẹp hiện đại gương tròn xinh xắnBàn phấn đẹp hiện đại gương tròn xinh xắn
Hình ảnh Bàn trang điểm gương tròn đẹp xinh xắn màu hồng trắngBàn trang điểm gương tròn đẹp xinh xắn màu hồng trắng
Hình ảnh Bàn trang điểm gương tròn màu veneer BTDTop-0036Bàn trang điểm gương tròn màu veneer BTDTop-0036

==> Xem thêm: TOP 30 mẫu Bàn Trang Điểm Gương Tròn đẹp hiện đại

Bàn trang điểm gương vuông

Bàn trang điểm gương vuông là dòng bàn phấn bàn trang điểm có mẫu mã gương soi hình vuông vắn. Hình vuông biểu lộ cho tính không thay đổi, bất di bất dịch, những đường thẳng và góc vuông của hình vuông vắn mang lại cảm xúc an toàn và đáng tin cậy và bảo đảm an toàn. Như vậy, ưu điểm của những mẫu bàn phấn hình vuông vắn chính là sự bảo đảm an toàn, không thay đổi và vuông vắn, đồng thời nó mang đến diện tích quy hoạnh soi lớn giúp chị em phụ nữ có được cái nhìn tổng thể và toàn diện hơn .
Hình ảnh Bàn trang điểm gỗ công nghiệp đẹp màu kem vân gỗBàn trang điểm gỗ công nghiệp đẹp màu kem vân gỗ
Các mẫu bàn trang điểm có gương vuông thường cung ứng cả kiểu phong cách thiết kế bàn phấn tân tiến, đơn thuần hay cầu kỳ phức tạp. Tuy nhiên, mẫu bàn trang điểm gương vuông thường hợp nhất với mẫu mã tân tiến và đơn thuần .
Hình ảnh Bàn trang điểm gương vuông 3 ngăn kéo đẹp BTDTop-0042Bàn trang điểm gương vuông 3 ngăn kéo đẹp BTDTop-0042
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm đẹp gỗ công nghiệpMẫu bàn trang điểm đẹp gỗ công nghiệp
Hình ảnh Bàn phấn trang điểm màu đen kích thước nhỏ gọnBàn phấn trang điểm màu đen kích thước nhỏ gọn
Hình ảnh Bàn trang điểm đẹp kết hợp tủ kệ gỗ công nghiệpBàn trang điểm đẹp kết hợp tủ kệ gỗ công nghiệp
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm đẹp thiết kế đơn giảnMẫu bàn trang điểm đẹp thiết kế đơn giản

==> Xem thêm: TOP 30 mẫu Bàn Trang Điểm Gương Vuông đẹp mê mẩn

Bàn trang điểm gương bầu dục

Bàn trang điểm gương bầu dục là dòng bàn phấn bàn trang điểm có mẫu mã gương soi hình bầu dục hay còn được gọi là hình oval. Hình bầu dục mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu khi không có sự khởi đầu và kết thúc, biểu lộ mong ước cho một đời sống toàn vẹn, tuyệt đối và viên mãn. Hình khối bầu dục không riêng gì tạo cảm xúc về một khoảng trống thoáng đãng, sáng sủa mà còn góp thêm phần tạo điểm nhấn cho bức tường đơn điệu trở nên hấp dẫn hơn .
Hình ảnh Bàn phấn đẹp màu trắng gương oval hiện đạiBàn phấn đẹp màu trắng gương oval hiện đại
Bàn trang điểm có gương hình bầu dục là yếu tố trang trí rất lịch sự. Hình thức này tương thích với hầu hết bất kể phong thái phong cách thiết kế nội thất bên trong hiện có. Vì vậy bàn phấn gương hình bầu dục hoàn toàn có thể được tìm thấy trong cả hai phong cách thiết kế từ mẫu mã đơn thuần, văn minh phong cách thiết kế nhỏ gọn hoặc kiểu cổ xưa, tân cổ xưa với phong cách thiết kế phức tạp, cầu kỳ, kích cỡ lớn .
Hình ảnh Bàn phấn bàn trang điểm đẹp chất liệu gỗ công nghiệpBàn phấn bàn trang điểm đẹp chất liệu gỗ công nghiệp
Hình ảnh Bàn trang điểm nhỏ gọn gương hình bầu dục đẹp BTDTop-0014Bàn trang điểm nhỏ gọn gương hình bầu dục đẹp BTDTop-0014
Mẫu bàn phấn màu hồng da gương bầu dục đẹp
Hình ảnh Bàn phấn màu xanh dương phối trắng đẹp gương ovalBàn phấn màu xanh dương phối trắng đẹp gương oval
Hình ảnh Bàn trang điểm đẹp 3 ngăn kéo gương bầu dục BTDTop-0027Bàn trang điểm đẹp 3 ngăn kéo gương bầu dục BTDTop-0027
Hình ảnh Mẫu bàn phấn bàn trang điểm màu kem đẹp gương ovalMẫu bàn phấn bàn trang điểm màu kem đẹp gương oval

==> Xem thêm: TOP 30 mẫu Bàn Trang Điểm Gương Bầu Dục đẹp quý phái

Bàn trang điểm gương soi body toàn thân / gương đứng / gương dài / gương to

Bàn trang điểm gương soi body toàn thân là dòng bàn phấn bàn trang điểm có mẫu mã gương soi dạng đứng, gương soi dài hoặc gương soi to. Lựa chọn những mẫu bàn trang điểm này với mục tiêu vừa dùng để trang điểm mặt, chăm nom da mặt vừa dùng để soi body toàn thân, ngắm lại bản thân xem đã gọn gàng, xinh đẹp tuyệt đối hay chưa, xem rằng trang điểm kiểu này, màu son này, kiểu tóc này, … đã hợp với bộ phục trang, thậm chí còn là kiểu giày dép này chưa, túi xách khi phối hợp cùng có đẹp không, … Nói tóm lại, đây là mẫu bàn phấn trang điểm gương soi được nhiều chị em truy lùng vì nó phân phối nhanh gọn và trọn vẹn nhu yếu thiết thực của những chị em phụ nữ .
Bàn trang điểm nhỏ nhắn được thiết kế thêm gương rút. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTTop-0131)
Bàn trang điểm thông minh. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0122)
Bàn trang điểm có gương dài. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0117)
Hình ảnh Bàn trang điểm đẹp gương đứng màu trắng BTDTop-0013Bàn trang điểm đẹp gương đứng màu trắng. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0013)
Bàn trang điểm thông minh. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0141)
Bàn trang điểm dáng cao. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0138)
Bàn trang điểm gương dài. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0079)
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm đẹp thiết kế dạng gương chữ nhậtMẫu bàn trang điểm đẹp thiết kế dạng gương chữ nhật

==> Xem thêm: Bàn Trang Điểm Gương Soi Toàn Thân – 30 mẫu đẹp nhất!

Bàn trang điểm gương gấp / gương gập / gương lật / giấu gương

Bàn trang điểm giấu gương là dòng bàn phấn bàn trang điểm có mẫu mã gương soi dạng gấp, gương gập, gương lật. Kiểu gương này chính là dạng gương phong cách thiết kế mưu trí, khi dùng thì lật lên biến thành mẫu bàn trang điểm đẹp, khi không dùng đến gương hoàn toàn có thể gập xuống thành mẫu bàn thao tác, bàn học thuận tiện. Dựa vào những thao tác với chiếc gương soi mà người ta đặt tên cho mẫu bàn này đó là bàn trang điểm gương gấp, gương gập, bàn trang điểm gương lật, bàn trang điểm giấu gương .
Hình ảnh Mẫu bàn phấn trang điểm gương gấp đẹp đơn giảnMẫu bàn phấn trang điểm gương gấp đẹp đơn giản

Ưu điểm của các mẫu bàn phấn bàn trang điểm có gương này chính là tiện lợi, linh hoạt khi sử dụng, đa năng với nhiều công dụng từ trang điểm, làm đẹp đến việc biến thành bàn học, bàn làm việc,… Đồng thời, kiểu bàn phấn giấu gương như vậy rất hợp với phong thủy phòng ngủ, đôi khi không muốn có gương soi chiếu vào giường ngủ, cửa ra vào, cửa sổ phòng ngủ,…

Hình ảnh Bàn trang điểm gương gấp dạng bệt màu vân gỗ pha trắngBàn trang điểm gương gấp dạng bệt màu vân gỗ pha trắng
Hình ảnh Bàn trang điểm kết hợp bàn trà nhỏ gọn BTDTop-0033Bàn trang điểm kết hợp bàn trà nhỏ gọn. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0033)
Bàn trang điểm nhỏ nhắn cho phòng ngủ. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0087)
Hình ảnh Bàn trang điểm mini gỗ công nghiệp vân gỗ BTDTop-0018Bàn trang điểm mini gỗ công nghiệp vân gỗ. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0018)
Hình ảnh Bàn trang điểm thông minh gỗ MDF hiện đại màu trắng BTDTop-0049Bàn trang điểm thông minh gỗ MDF hiện đại màu trắng. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0049)
Hình ảnh Bàn trang điểm gỗ công nghiệp gương gấp thông minhBàn trang điểm gỗ công nghiệp gương gấp thông minh
Mẫu bàn phấn trang điểm thiết kế gương gấp thông minh màu hồng

==> Xem thêm: Bàn Trang Điểm Gương Gấp Gương Lật – 30 mẫu đẹp bán chạy

Bàn trang điểm gương treo / gương rời

Bàn trang điểm gương treo là dòng bàn phấn bàn trang điểm có mẫu mã gương soi dạng treo, gương rời không gắn liền với bàn trang điểm. Kiểu bàn phấn này 1 là đi kèm với gương treo tường bằng dây, 1 là kèm gương để bàn. Ưu điểm của mẫu bàn trang điểm này là phong cách thiết kế nhỏ gọn xinh xắn, tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh .
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm gương treo đẹp hiện đại và sang trọngMẫu bàn trang điểm gương treo đẹp hiện đại và sang trọng
Gương treo tường thường là loại gương nhỏ xuất hiện gương tròn và thường được treo vừa ngang tầm mắt, đủ để thấy được toàn vẹn khuôn mặt. Những chiếc gương treo tường đầy tinh xảo vừa giúp bạn trang điểm vừa giúp trang trí khoảng trống phòng ngủ, một món đồ decor cực hay. Tuy vậy, điểm yếu kém của dòng bàn phấn này chính là sự cố định và thắt chặt, nếu phải chuyển chỗ khác, sơ tán thì bạn phải chuyển vị trí treo gương theo .
Hình ảnh Mẫu bàn phấn gương treo thiết kế nhỏ gọn miniMẫu bàn phấn gương treo thiết kế nhỏ gọn mini
Hình ảnh Bàn trang điểm gương treo hợp phòng ngủ nhỏ nhà chung cưBàn trang điểm gương treo hợp phòng ngủ nhỏ nhà chung cư
Hình ảnh Bàn trang điểm gương rời treo tường đẹpBàn trang điểm gương rời treo tường đẹp
Hình ảnh Bàn phấn trang điểm thiết kế gương rời đẹp treo tườngBàn phấn trang điểm thiết kế gương rời đẹp treo tường
Hình ảnh Bàn phấn đẹp gương tròn dạng gương rời treo tườngBàn phấn đẹp gương tròn dạng gương rời treo tường

==> Xem thêm: Bàn Trang Điểm Gương Treo Gương Rời TOP 30 mẫu đẹp!

Bàn trang điểm gương kéo / gương trượt

Bàn trang điểm gương trượt là dòng bàn phấn bàn trang điểm có mẫu mã gương soi dạng kéo đẩy, trượt sang ngang, phong cách thiết kế như những kiểu cửa trượt, tủ quần áo cửa trượt. Các mẫu bàn phấn bàn trang điểm gương trượt thường là kiểu bàn phấn cơ bản, dạng gương hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật thì mới dễ trượt .
Bàn trang điểm đẹp thiết kế gương trượt. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0098)
Ưu điểm của những mẫu bàn phấn trang điểm kiểu trượt, kéo này chính là giúp tăng diện tích quy hoạnh tàng trữ, đặt đồ trang điểm, mỹ phẩm và thuận tiện khi sắp xếp cũng như không ai thuận tiện động vào, xê dịch hoặc nghịch ngợm đồ trang điểm của bạn, nó như một ngăn bí hiểm vậy, khi dùng đến bạn sẽ trượt gương sang bên cạnh để lấy đồ và sau đó lại kéo lại vị trí khởi đầu .
Bàn trang điểm gương kéo xinh xắn cho nhà chung cư BTDTop-0098
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là mau-ban-trang-diem-mau-hong-co-den-dep.jpgMẫu bàn trang điểm màu hồng có đèn đẹp thiết kế gương trượt
Hình ảnh Bàn trang điểm đẹp màu cánh gián sang trọngBàn trang điểm đẹp màu cánh gián sang trọng

==> Xem thêm: Bàn Trang Điểm Gương Kéo Gương Trượt – TOP 30 mẫu đẹp

Bàn trang điểm gương có đèn / gương led / gương cảm ứng

Bàn trang điểm gương có đèn là dòng bàn phấn bàn trang điểm có gương soi gắn đèn led, gắn cảm ứng đèn tiện nghi. Đây là dòng bàn phấn bàn trang điểm ngày càng trở thành khuynh hướng, trào lưu mới trên thị trường nội thất bên trong phòng ngủ. Gọi là bàn trang điểm gương led nghĩa là bàn trang điểm có gương gắn đèn led quanh gương giúp việc soi, trang điểm thuận tiện hơn, thuận tiện hơn. Gọi là bàn trang điểm gương cảm ứng nghĩa là gương tích hợp mạng lưới hệ thống cảm ứng bật tắt đèn linh động mà ai cũng yêu dấu .
Hình ảnh Mẫu bàn phấn màu trắng đẹp có đèn thiết kế nhỏ gọn xinh xắnMẫu bàn phấn màu trắng đẹp có đèn thiết kế nhỏ gọn xinh xắn
Ưu điểm của mẫu bàn phấn bàn trang điểm này như đã nói chính là ánh sáng sẽ chiếu từ phía gương vào chính diện mặt bạn nên không bị lóa. Bàn trang điểm gắn đèn cũng giúp soi sáng hơn khuôn mặt, nhìn kỹ và tổng lực, từ đó chị em dễ trang điểm hơn không lo bị nhạt hay đậm quá. Đồng thời mẫu bàn trang điểm gương có đèn này sử dụng được với tổng thể những mẫu mã gương từ gương tròn, gương vuông, gương bầu dục cho đến gương chữ nhật .
Hình ảnh Bàn trang điểm màu trắng có đèn thiết kế gương trònBàn trang điểm màu trắng có đèn thiết kế gương tròn
Hình ảnh Bàn phấn màu hồng gương hình trái tim có đèn đẹpBàn phấn màu hồng gương hình trái tim có đèn đẹp
Hình ảnh Bàn phấn đẹp màu hồng có đèn xinh lung linhBàn phấn đẹp màu hồng có đèn xinh lung linh
Hình ảnh Bàn phấn bàn trang điểm có đèn thiết kế gương tròn nhỏ gọnBàn phấn bàn trang điểm có đèn thiết kế gương tròn nhỏ gọn
Hình ảnh Bàn trang điểm màu trắng đẹp có đèn dạng gương trònBàn trang điểm màu trắng đẹp có đèn dạng gương tròn

==> Xem thêm: Bàn Trang Điểm Gương LED cảm ứng – TOP 30 mẫu đẹp!

Mua bàn trang điểm bàn phấn có gương ở đâu đẹp uy tín ?

Mua bàn trang điểm hay bất kể món đồ nội thất bên trong nào quý vị cần tỉnh táo khi lựa chọn địa chỉ mua uy tín và chất lượng. Bởi đơn vị chức năng bán là yếu tố quyết định hành động đến chất lượng loại sản phẩm, độ bền, giá cả, mẫu mã mẫu mã, … của loại sản phẩm. Các mẫu bàn phấn có gương, bàn trang điểm có gương cũng vậy .
Siêu thị Nội thất AmiA là một gợi ý tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho bạn khi vừa bán sẵn và vừa nhận đặt làm theo nhu yếu riêng những mẫu bàn phấn trang điểm có gương như bàn trang điểm gương tròn, vuông, chữ nhật, bầu dục, … bàn trang điểm gương gấp, gương lật, gương treo, gương trượt, … bàn trang điểm gương có đèn, gương cảm ứng, …
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm màu đen gương chữ nhật đẹpMẫu bàn trang điểm màu đen gương chữ nhật đẹp

Các mẫu bàn phấn bàn trang điểm tại Nội thất AmiA đều được thiết kế tinh xảo, sử dụng các nguyên liệu gỗ uy tín, nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời AmiA cũng nhận đặt làm bàn phấn trang điểm theo yêu cầu với gỗ công nghiệp An Cường, Minh Long tùy sở thích khác hàng. Nhất là các mẫu bàn phấn bàn trang điểm có gương đẹp, AmiA nhanh chóng cập nhật các mẫu mã đẹp, đa dạng kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

Hình ảnh Mẫu bàn phấn đẹp màu đen thiết kế nhỏ gọn mini chân caoMẫu bàn phấn đẹp màu đen thiết kế nhỏ gọn mini chân cao
Các mẫu bàn phấn bàn trang điểm của Siêu thị nội thất bên trong AmiA luôn bảo vệ những yếu tố như :

  • Loại gỗ: Làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, cả hậu và ngăn kéo dù ẩn bên trong nhưng vẫn làm gỗ chống ẩm chứ không làm gỗ MDF lõi thường như một số đơn vị khác.
  • Độ dày gỗ: Các mẫu bàn phấn bàn trang điểm đều được làm từ gỗ 17ly, dù là thành, hộc, kệ hay ngay cả ngăn kéo trong cũng làm 17ly. Vì vậy bàn phấn tại AmiA rất chắc chắn chứ ko như hàng chợ hay hàng rao bán tràn lan chỉ làm gỗ 15ly, hoặc các bộ phận bên trong làm 12-15ly để giảm chi phí.
  • Phụ kiện: Phụ kiện của bàn phấn bàn trang điểm được dùng là loại thanh ray, tay nắm tốt, dày dặn, chắc chắn.
  • Thẩm mỹ: Các mẫu bàn trang điểm được làm cẩn thận, tỉ mỉ với chất lượng đảm bảo.

Bàn trang điểm kích thước nhỏ BTDTop-0143

Tổng kết

Như vậy : Bàn trang điểm có gương có những loại nào, đặc thù ưu điểm là gì ? đã được TOPnoithat giải đáp chi tiết cụ thể và đơn cử trong bài viết này với 10 loại cơ bản là gương tròn, gương bầu dục, gương vuông, gương đứng, gương lật, gương trượt, gương treo, gương có đèn, gương cảm ứng, gương đèn led, … Mỗi loại sẽ có những đặc thù, ưu điểm sự tương thích riêng với nhu yếu, sở trường thích nghi và khoảng trống nội thất bên trong của từng người. Mong rằng những san sẻ trên đây có ích với quý vị và những bạn, chúc bạn nhanh gọn chọn được mẫu bàn phấn bàn trang điểm tương thích. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết ! ! !

==> Xem ngay: 102 mẫu bàn trang điểm đẹp, bàn phấn thông minh, tân cổ, hiện đại

Source: https://vvc.vn
Category : Thời trang

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay