Nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop tại Đà Nẵng giá rẻ BH 36th

Nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop tại Đà Nẵng giá rẻ 

Trường Giang Computer là cửa hàng sửa chữa laptop uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi nhận nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop chính hãng giá rẻ và bảo hành dài hạn tại Đà Nẵng. Nâng cấp SSD chính hãng tại Đà Nẵng cho tất cả các dòng laptop: DELL, HP, LENOVO THINKPAD, ASUS, ACER, SONY, TOSHIBA, GATEWAY, SAMSUNG, IBM, MSI…

Việc tăng cấp được thực thi bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm tay nghề. Ngoài ra khi tăng cấp hành khách còn được nhận những dịch vụ không lấy phí như : Vệ sinh máy tính, cài win không tính tiền … .

Trường Giang Computer

Hotline: 08887.08886 – 02366.536.668

Ổ cứng hay bất kì bộ phận nào trên máy tính đều có chức năng riêng. Ổ cứng là nơi lưu trữ dữ liệu và cài đặt hệ điều hành như windows cho máy tính để cho chiếc máy hoạt động ổn định nhất. Trước đây ổ cứng HDD là dạng truyền thống được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên hiện nay, SSD không còn là một sản phẩm đắt đỏ như trước kia nữa. Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên nâng cấp SSD cho laptop không. Hãy để Trường Giang giúp bạn hiểu SSD là gì ? Nâng cấp SSD cho máy tính để làm gì ?

Nâng cấp ổ cứng SSD laptop tại Đà Nẵng

Ổ cứng SSD là gì?

SSD là cụm từ viết tắt của Solid State Drive. Nếu như HDD là ổ cứng dạng cơ học sử dụng đĩa quay chuyển động thì SSD lại sử dụng những con chip Flash để lưu trữ dữ liệu. Chính vì vậy ngoài tốc độ xử lý tốt hơn, ổ cứng SSD cũng có kích thước gọn nhẹ hơn ổ cứng HDD rất nhiều.

Trước đây, trên bất kì loại máy tính nào kể cả là máy bàn hay laptop đều được trang bị một loại ổ cứng cơ học để lưu trữ dữ liệu gọi là HDD ( Hard Disk Driver). Nhưng đến thời điểm hiện tại, HDD đang dần tỏ rõ nhược điểm của mình về tốc độ đọc ghi dữ liệu hay truyền tải dữ liệu, xử lí tác vụ nặng. Nhu cầu làm việc nhanh hơn, xử lí được nhiều tác vụ hơn đã đòi hỏi sự đổi mới của thiết bị lưu trữ dữ liệu. Và đó cũng chính là lý do nên nâng cấp SSD cho laptop tại Đà Nẵng.

Ổ cứng SSD Đà Nẵng

Tại sao nên nâng cấp SSD cho laptop tại Đà Nẵng ?

Bạn đang dùng ổ cứng HDD muốn tăng cấp lên SSD để được thưởng thức và tận dùng tối đa hiệu năng của chiếc máy tính đem lại trong quy trình sử dụng .Nâng cấp SSD cho laptop Đà Nẵng

Nâng cấp SSD để máy tính giải quyết và xử lý vận tốc tiêu biểu vượt trội hơn

Nếu đã biết SSD là gì hẳn bạn đã đoán được ngay ưu điểm vượt trội đầu tiên của việc nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop của mình:

– Tốc độ khởi động máy tính chỉ từ 5 – 10 s là hoàn toàn có thể xong chứ không như HDD mất 1 – 2 phút mới xong .– Tốc độ truy xuất tài liệu cực kỳ nhanh từ 300 mb / s – 600 mb / s mà HDD không hề có vận tốc như vậy .– Sử dụng những ứng dụng đồ họa kiến trúc hay lập trình cần render một cách nhanh gọn đem lại hiệu suất cao việc làm cao hơn so với HDD

Ổ cứng SSD có nhiệt độ mát hơn

Với việc không sử dụng bộ chuyển động cơ học như HDD, SSD giảm thiểu được rất nhiều khả năng sinh nhiệt. Đừng đánh giá thấp yếu tố này, nếu bạn thường xuyên xử lý nhiều tác vụ hay làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao, điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng chậm, treo của ổ cứng đó.

Nâng cấp SSD giúp máy chạy ít tạo ra tiếng ồn hơn

Mặc dù tiếng kêu của ổ cứng HDD không quá ồn ào, tuy nhiên nếu ở trong một khoảng trống yên tĩnh bạn sẽ thấy tiếng kêu này cũng tương đối không dễ chịu. Nếu trang bị SSD, ngoài tiếng quạt tản nhiệt ra, bạn sẽ trọn vẹn không thấy thêm bất kể tiếng động nào khác khi thao tác .

Ổ cứng SSD có tuổi thọ lâu hơn

4.9 / 5 – ( 15 bầu chọn )

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay