‎Zalo

Zalo là ứng dụng gửi tin nhắn kiểu mới và liên kết hội đồng số 1 cho người dùng di động Việt. * Zalo có điều gì đặc biệt quan trọng ? => Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, bạn luôn nhận được thông tin khi có tin nhắn mới kể cả khi không mở ứng dụng. => Thể hiện cảm hứng với emoticon và hình động vui nhộn. => Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng. => Kết nối bạn với những người mê hoặc xung quanh nơi bạn ở. * Chat với bạn hữu, gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ thật thuận tiện ( chat, sms, voice, photo, games ). * Gặp gỡ với những người bạn mê hoặc trên Phòng Trò Chuyện hoặc Xung quanh nơi bạn ở. * Chia sẻ những khoảnh khắc ngay tức thì với mái ấm gia đình và bạn hữu. * Không cần ĐK, tích hợp với mạng xã hội ( Facebook, Google ). * An toàn và riêng tư. Hãy kích hoạt Zalo và chat ngay với bè bạn trong danh bạ ! Hỗ trợ người dùng : – E-Mail : feedback@zaloapp.com – Fanpage : www.facebook.com/zaloapp – Website : www.zaloapp.comTrong bản này, Zalo đã sửa một số ít lỗi nhỏ và cải tổ hiệu năng toàn ứng dụng. Zalo sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang đến cho bạn thưởng thức thướt tha nhất !Phiên bản mới dùng trên ipad không dễ chịu quá, chia đôi màn hình như máy tính vậy, zalo quay lại như cũ đi trời

Lỡ tay xoá tin nhắn, Đã có bản sao lưu nhưng không tìm được mục khôi phục để khôi phục tin nhắn, vậy sao lưu để làm gì?

Bạn đang đọc: ‎Zalo

Không đổ chuông videocall đến khi thành gọi nhỡ mới hiện ở thông tin

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Zalo Group, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM