Tổng Hợp Mẫu Và Giá Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Giá Rẻ Nhất

Xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ giá rẻ

Xe Đạp Điện Cũ Việt Cường chuyên cung ứng những dòng xe đạp điện điện cũ, Xe máy điện cũ giá rẻ mới chính hãng 100 %, hàng không thiếu sách vở hóa đơn mua và bán, bảo hành chính hãng từ 6 – 12 tháng. Chỉ với mức giá tầm 3 – 8 triệu, trọn vẹn tương thích với những bạn là học viên, sinh viên hay những người đi lại một ngày không quá 60 km, là bạn đã có trong tay một chiếc xe điện với hình thức đẹp, đi êm ái và nhẹ nhàng tương thích với nhu yếu đi học và thao tác. Chúng tôi sẽ giúp cho những bạn lựa chọn xe đẹp và chất lượng tốt giúp cho xe của bạn chạy không thay đổi lâu bền hơn hơn trong suốt quy trình sử dụng. Quý khách liên hệ Hotline – 0975435452 để được tương hỗ và tư vấn nhanh nhất về mẫu mã, hình thức và chất lượng xe tương thích với việc làm của bạn.

Các Mẫu Xe Máy Điện Cũ

1. Xe Điện Cũ Vespa

Xe máy điện vespa cũ là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Hình thức đẹp, mẫu mã đa dạng và tinh tế.

Bạn đang đọc: Tổng Hợp Mẫu Và Giá Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Giá Rẻ Nhất

Xe máy điện vespa cũ trên thị trường lúc bấy giờ có những tên thương hiệu như : Dibao, Roma, Nioshima, Napoli … Mỗi dòng xe đều có điểm đẹp riêng. Giá xe máy điện vespa cũ giao động từ 4,5 triệu đến 8 triệu đồng tùy thuộc vào từng mẫu xe và năm sản xuất. Xem thêm những mẫu xe máy điện vespa cũ. Xe máy điện vespa được trang bị khối động cơ 1000W, bình ác quy 60V20 ah nên rất can đảm và mạnh mẽ Tất cả xe máy điện vespa cũ được shop xe đạp điện điện cũ Việt cường bán ra mới đến 90 %. Bảo hành 06 tháng

2. Xe Điện Xmen Cũ

Xe máy điện Xmen cũ là dòng xe máy phong cách thiết kế đẹp, hoành tráng, chắc như đinh và can đảm và mạnh mẽ. Xe máy điện cũ Xmen cõ những mẫu sản phẩm như : xe máy điện Xmen Dibao cũ, Xe máy điện Xmen Aima cũ, Xe máy điện Xmen Espro cũ … Giá xe máy điện Xmen cũ từ 4 triệu đến 7 triệu tùy thuộc vào đời xe và độ mới cửa xe. Xe máy điện xmen được trang bị rất đầy đủ những những tính năng của dòng xe điện đời mới lúc bấy giờ. Bình acquy 60V20 AH, động cơ 1000W xe đi rất can đảm và mạnh mẽ, vận tốc tối đa lên đến ngoài 50K m / h. Một lần sạc đầy xe máy điện Xmen cũ chạy khoảng chừng 70 km so với bình mới, 50 km so với bình cũ.

3. Xe Điện Zoomer Cũ

Xe máy điện Zoomer cũ có phong cách thiết kế đẹp, tinh xảo, chắc như đinh và không kém phần can đảm và mạnh mẽ. Xe điện Zoomer rất được những bạn trẻ nam nữ ưa dùng. Giá xe điện Zoomer cũ xê dịch từ 4 triệu đến 5 triệu đồng tùy từng mẫu xe, đời xe và tên thương hiệu xe khác nhau. Xe máy điện Zoomer có những hãng nổi tiếng như : Xe điện Zoomer Dibao, Xe điện Zoomer Aima, Altico, Zap, 141 … Xe máy điện Zoomer cũ được trang bị toàn bộ những tính năng của dòng xe điện đời mới nhất nhiện nay. Xe được trang bị khối động cơ 1000W, bình acquy 60V20 ah nên xe chạy rất khỏe, một lần sạc đầy xe hoàn toàn có thể chạy được 70 km.

4. Xe Điện Milan Cũ

Xe điện Milan cũ là loại sản phẩm có phong cách thiết kế đẹp, thon gọn, chắc như đinh, tinh xảo. Xe này rất tương thích với những bạn nữ với phong thái sang chảnh. Giá xe điện Milan cũ từ 4 triệu đến 5 triệu tùy từng mẫu xe, thương thiệu xe mà giá tiền khác nhau. Hiện tại xe máy điện Milan có những hãng nổi tiếng như Milan Aima, Milan Espero … Xe máy điện milan được trang bị khá đầy đủ những tính năng như đèn, còi xin nhan, chính sách đi anh chậm … ngoài những xe điện milan espero được trang bị bình acquy 60V20 ah còn Milan Aima được trang bị bình acquy 48V20 ah. Đánh giá toàn diện và tổng thể về xe điện milan cũ chỉ dùng từ quá tuyệt vời với những bạn nữ.

5. Xe Điện 133S Cũ

Xe máy điện 133S cũ là mẫu xe điện rất phổ cập lúc bấy giờ. Xe được phong cách thiết kế đơn thuần, ngăn nắp, chắc như đinh dòng xe này tương thích toàn bộ những bạn nam cũng như bạn nữ. Xe điện 133S có giá chỉ từ 4 triệu đến 6,5 triệu tùy từng mẫu xe. Nếu xe 133S sẽ rẻ hơn mẫu 133S Plus và xe nhập khẩu sẽ đắt hơn xe lắp giáp. Xe điện 133S có những hãng như : xe điện 133S nhập khẩu Giant, Xe 133S Espero, Xe 133S Biforall … Xe 133S đa phần được trang bị động cơ 500W và bình ác quy 48V20 Ah, nên một lần sạc đầy xe hoàn toàn có thể chạy được 50 đến 60 km. Tất cả những mẫu sản phẩm xe điện 133S bán ra được bảo trì cẩn trọng trước khi bán ra thị trường.

Các Mẫu Xe Đạp Điện Cũ

Xe đạp điện cũ là loại sản phẩm có công xuất nhỏ hơn 350W, có phong cách thiết kế nhỏ gọn nên được nhiều bạn trẻ và người có tuổi dùng.

Xe Đạp Điện M133 Cũ

Xe đạp điện M133 cũ là mẫu xe nhiều người dùng nhất trong những mẫu xe điện, do xe có phong cách thiết kế đẹp, chắc như đinh, độ bền cao và thấp. Mỗi xe điện m133 cũ hay còn gọi là xe bò điện hoặc xe rùa. Xe M133 cũ có giá từ 3,5 triệu đến 4,5 triệu. Giá xe đạp điện điện cũ M133 nhờ vào vào hãng xe gì, chất lượng xe thế nào. Xe M133 được trang bị Động cơ 350W, bình ắc quy 48V12 Ah nên một lần sạc đầy xe hoàn toàn có thể chạy được 40 km

Xe Đạp Điện Nijia Cũ

Xe đạp điện Nijia cũ có phong cách thiết kế đẹp, nhựa đẹp, những mẫu xe điện nijia rất nhiều bạn nữ tin dùng ngoài những xe còn có bàn đạp để tương hỗ khi không may xe hết điện. Giá xe đạp điện điện Nijia cũ từ 2,5 triệu đến 3,4 triệu tùy thuộc vào mẫu xe và chất lượng xe. Xe điện Nijia có 2 dạng đó là phanh đĩa và phanh cơ. Xe đạp điện Nijia cũ shop xe đạp điện điện cũ Việt cường bán ra thị trường được kiểm tra cẩn trọng xe bán ra về hình thức và chật lượng đều đạt khoảng chừng 90 %. Xe điện Nijia được trang bị khối động cơ 350W, bình ác quy 48V12 Ah nên một lần sạc đầy xe chạy được khoảng chừng 40 Km.

Xe đạp điện cũ Nijia có thiết kế cốp đựng đồ và một vị trí để trao đồ nên khi đi xe thoải mái sức treo đồ.

Xe Đạp Điện Cáp a Cũ

Xe đạp điện cáp a cũ là mẫu xe mới được sản xuất vào năm 2017. Mẫu xe cũng được nhiều người sử dụng tin dùng do nó có những ưu điểm như : Thiết kế đẹp, tinh xảo, cao, xe có bàn đạp, ngoài những xe có đủ những tính năng bảo đảm an toàn của mẫu xe điện đời mới nhất lúc bấy giờ. Giá xe điện Cáp a cũ từ 3 triệu đến 5 triệu tùy từng mẫu xe, hãng xe. Xe điện những a có những hãng như Pega, Hkbike, Espero … Xe đạp điện cáp a được trang bị bình ác quy 48V12 Ah, động cơ 350W nên xe hoàn toàn có thể chạy được 40 đến 45K m khi sạc đầy. xe đạp điện Cap a cũ

Xe Đạp Điện Yamaha Cũ

Xe đạp điện Yamaha do hãng yamaha sản xuất, đây là hãng xe của nhật nên chất lượng xe khi sử dụng tốt. Xe có độ bền cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện là tên thương hiệu của những hãng từ nhật. Xe đạp điện Yamaha cũ có giá từ 2 triệu đến 3 triệu tùy thuộc vào từng mẫu, độ mới của xe. Xe điện Yamaha cũ có những mẫu sản phẩm như Icas N2, H1, H2, H3, H10 … Một lần sạc đầy xe chạy được 40K m, xe được trang bị động cơ 350W, bình ac quy 48V12 Ah.

Xe Đạp Điện Hkbike Cũ

Xe đạp điện Hkbike cũ là loại sản phẩm có phong cách thiết kế đơn thuần, nhẹ nhàng, khỏe và chắc như đinh Xe được trang bị bình Pin hoặc bình ắc quy 48V12 ah, một lần sạc đầy xe chạy được 40 Km, Xe được lắp một giỏ to để đựng đồ. Xe đạp điện Hkbike cũ nhẹ nhàng nên người già cũng hoàn toàn có thể đi.

Bộ Phận Cần Lưu Ý Khi Mua Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ

Xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ được rất nhiều shop bán ra lúc bấy giờ trên thị trường, có shop uy tín là nhiều năm trong nghề, có shop mới mở bán hàng không uy tín và có tâm. Vì vậy khi bạn đi mua xe đạp điện điện cũ – xe máy điện cũ phải chú ý quan tâm chọn mua xe phải xem cẩn trọng. Dưới đây là những bộ phận quan trọng cần phải quan tâm khi mua xe điện cũ.

Bình Ác Quy Xe Điện Cũ

Bình ác quy xe điện là bộ phận quan trọng nhất trên xe điện. Nó có giá trị lớn mà không có nó thì không đi được Bình ác quy xe điện cũ có những hãng có tên thương hiệu từ lâu như ác quy thiên năng, ac quy cửu hội, ắc quy chiway, ác quy yamato.

Cách xem bình ác quy khi mua xe đạp điện cũ -xe máy cũ như sau:

 1. Kiểm tra hình dạng của bình không được biến dạng như Phồng dộp, nứt vỡ
 2. Kiểm tra ngày sản xuất trên bình ắc quy, Bình ác quy hãng nào cũng có ngày sản xuất được dập trên bình. Không lấy bình ác quy có ngày sản xuất quá 2 năm.
 3. Kiểm tra dòng của các quả bình ắc quy, khi mua xe yêu cầu cửa hàng bán xe điện cũ kiểm tra cho xem dòng của từng quả bình bằng máy kiểm tra.

Động Cơ Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ

Động cơ xe điện cũ rất quan trọng, giá của động cơ xe khi sửa chữa thay thế cũng khá đắt đỏ thế cho nên khi mua xe điện cũ hãy kiểm tra cẩn trọng. Các quan tâm khi xem động cơ xe đạp điện điện cũ – xe máy điện cũ :

 1. Khi ngồi lên xe chạy thử động cơ xe êm, không có hiện tượng giật cục, không bị gào to lúc chạy.
 2. Dựng chân chống giữa xe lên  dùng tay lắc ngang bánh xe, xe không được bị dơ nhiều.
 3. Ngồi chạy khoảng 5 phút động cơ không được quá nóng

Khung Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ

Khung sườn xe máy điện dùng để đỡ hàng loạt khối lượng của xe nó giống như bộ xương trên khung hình người tất cả chúng ta vậy. Do khung được làm bằng sắt, thép hoặc nhôm nên độ bền khá cao và khó hoàn toàn có thể hỏng được. Nhưng khi hỏng thì một số ít mẫu xe không có khung để thay, nếu có khung thay thì ngân sách cũng rất đắt đỏ. Vì vậy khi mua xe điện cũ hãy xem cẩn trọng một chút ít và quan tâm như sau :

 1. Khung xe điện cũ không bị biến dạng, không bị cong vênh.
 2. Kiểm tra khung sườn xe bị hoen rỉ nhiều.
 3. Không nên lấy xe đã hàn khung, bả lại.
 4. Ngồi lên xe nhún thử xem khung xe có vấn đề gì không.

Vỏ Nhựa Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ

Vỏ nhựa xe điện cũ quyết định hành động hình thức của xe đẹp hay xấu, nó như bộ quần áo tất cả chúng ta mặc trên người vậy. Một số loại sản phẩm xe điện không có nhựa để thay thế sửa chữa. Vì vậy khi mua xe điện cũ cần phải quan tâm khi mua như sau :

 1. Không mua xe khi vỏ nhựa bị vỡ, đã bị nứt
 2. Không mua xe có vỏ nhựa bị xước nhiều, đã bả lại
 3. Không mua xe không phải là mẫu xe phổ biến hiện nay

Hệ Thống Phanh Xe Điện Cũ

Hệ thống phanh xe rất quan trọng so với tổng thể những dòng xe, nó giúp tất cả chúng ta quản lý và vận hành bảo đảm an toàn khi lưu thông trên đường. Tuy việc sửa chữa thay thế, sửa chữa thay thế thuận tiện mà giá tiền cũng rẻ. Nhưng khi mua xe cũ cũng cần kiểm tra.

 1. Khi sử dụng phanh phải nhẹ nhàng, chơn chu không quá nặng
 2. Tay phanh xe không quá xa đối với người sử dụng
 3. Dắt xe tiến và lùi dễ dàng không bị bó nặng

Hệ Thống Điện Của Xe

Xe điện chạy bằng điện do đó những dây dẫn điện cũng khá quan trọng. Không may khi những dây chập vào nhau thì có rủi ro tiềm ẩn cao cháy nổ không bảo đảm an toàn.

Do đó khi mua xe phải kiểm tra hệ thống điện như sau:

 1. Nhìn tổng thể xe xem có các vị trí nào hở lõi đồng không, nếu có yêu cầu cuốn lại bằng băng dính điện
 2. Tất cả các dây điện lộ ra ngoài không được bao bọc thì phải gọn gàng, tránh lúc sử dụng vô tình làm đứt
 3. Không nên lấy xe đã đấu nối dây điện quá nhiều
 4. Kiểm tra hệ thống đèn còi xi nhan phải hoạt động bình thường

Giấy Tờ Xe Khi Mua Xe Điện Cũ

Giấy tờ xe phải có đủ khi mua xe bạn nhé, nó giúp bạn chứng tỏ bạn là người sử hữu hợp pháp của chiếc xe điện cũ. Giấy tờ xe có những loại như sau : Sổ Bảo hành của shop bạn mua xe : sổ này dùng để bạn được bh, sửa chữa thay thế không lấy phí khi không may xe bạn bị hỏng. Hóa đơn bán xe : dùng để chững minh nguồn gốc chiếc xe của bạn được mua từ shop nào Giấy ĐK xe so với xe máy điện cũ : xe máy điện là mẫu sản phẩm bắt buộc phải ĐK, vì thế khi bạn mua xe máy điện cũ hãy nhu yếu shop cung ứng ĐK xe nhé

Chọn cửa hàng mua bán xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ có uy tín

Theo kinh nghiệm tay nghề của mình thì việc mua đồ cũ quan trọng hơn hết là bạn tìm được shop bán uy tín, có tâm trong nghề. Khi đó yếu tố không may bạn mua phải đồ cũ bị hỏng hay lỗi thì của hàng vẫn có nghĩa vụ và trách nhiệm để sử lý cho bạn. Cửa hàng uy tín là shop có những yếu tố sau :

 1. Đã hoạt động trong nghề kinh doanh đồ cũ lâu năm, càng lâu thì họ càng phải làm uy tín để giữ thương hiệu của họ
 2. Cửa hàng luôn được đánh giá cao bởi các revew của khách hàng
 3. Cửa hàng bán có nhiều sản phẩm, cửa hàng to vì cửa hàng càng to thì họ càng phải giữ chữ tín

Xe Điện Cũ Việt Cường Mua Bán Xe Điện Cũ Uy Tín

Việt cường là shop đã hoạt động giải trí kinh doanh thương mại xe điện cũ từ năm 2011 đến nay đã là 10 năm trong nghề kinh doanh thương mại xe điện nên đã tạo được sự uy tín nhất định trong lòng người dân Việt nam Xe điện Cũ Việt Cường có địa chỉ tại Số 54 ngõ 467 đường Lĩnh nam – Hoàng mai – Hà nội Để ship hàng người mua ngày càng tốt nâng cao sự uy tín của shop Việt cường có những tiêu chuẩn trong nghành nghề dịch vụ hoạt động giải trí kinh doanh thương mại xe đạp điện điện cũ – xe máy điện cũ như sau :

 1. Luôn luôn duy trì cửa hàng có khoảng 100 xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ để phục vục khách hàng lựa chọn
 2. Nói không với xe điện cũ không chính hãng
 3. Nói không với xe điện không có nguồn gốc rõ ràng
 4. Nói không mới xe điện cũ nát
 5. Tư vấn miễn phí nhiệt tình cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về xe 24h/7
 6. Bảo hành uy tín 06 tháng đối với tất cả các sản phẩm xe điện cũ
 7. Bảo hành 01 năm đối với bình ác quy mới
 8. Hỗ trợ khách mua xe điện cũ lắp bình mới 50% giá bình
 9. Hỗ trợ cứu hộ miễn phí, bảo hành tại nhà trong thời gian bảo hành
 10. Giao xe nhanh, sau khi khách hàng đặt mua xe chỉ trong 2h là có thể nhận được xe
 11. Giao xe miễn phí trong nội thành Hà nội
 12. Ship xe trên toàn quốc

Cần Mua Xe Đạp Điện Cũ Tại Hà Nội

Khi bạn ở hà nội cần mua xe đạp điện cũ – xe máy điện cũ rất đơn giản. Bạn có thể qua cửa hàng xe điện cũ Việt cường tại số 54 ngõ 467 đường Lĩnh nam – Hoàng mai – Hà nội để xem xe trực tiếp, chọn cho mình được chiếc xe ưng ý. Ngoài ra đến tận nơi cũng là một lợi thế, khi bạn không ưng ý điểm nào thì được đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sử lý cho bạn luôn

Nếu vì nguyên do nào đấy bạn không đến trực tiếp chọn xe được bạn chỉ cần liên hệ với shop qua số điện thoại cảm ứng 0975435452 sẽ được shop tư vấn giúp bạn chọn được mẫu xe vừa lòng, rồi Cửa hàng sẽ giao xe tận nhà cho bạn.

Bạn Cần Mua Xe Đạp Điện Cũ – Xe Máy Điện Cũ Các Tỉnh Thành Trên Toàn Quốc

Khi cần mua xe điện cũ bạn không ở hà nội cũng đừng lo ngại. Chỉ cần liên hệ zalo, fbook hoặc điện thoại thông minh cho shop là bạn sẽ chọn được xe vừa lòng. Tham khảo thêm những trang mua và bán xe đạp điện điện cũ uy tín tại hà nội

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay