Bắt 2 đối tượng, xóa đường dây ma túy phức tạp ngay tại TP Vinh

Ngày 10/6, Công an thành phố Vinh đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng người dùng Đặng Danh Sỹ ( SN 1985, trú tại phường Cửa Nam, TP Vinh ) và Chu Văn Phúc ( SN 1987, trú tại phường Tân Giang, TP thành phố Hà Tĩnh ) để tìm hiểu, làm rõ về hành vi mua và bán trái phép chất ma túy .
bat 2 doi tuong, xoa duong day ma tuy phuc tap ngay tai tp vinh hinh anh 1

Tang vật trong vụ án.

Theo đó, qua quy trình tìm hiểu lực lượng phòng chống ma túy Công an TP Vinh phát hiện đường dây mua và bán trái phép chất ma túy do đối tượng người dùng Đặng Danh Sỹ đứng đầu. Đây là đối tượng người tiêu dùng hoạt động giải trí rất phức tạp và có nhiều thủ đoạn đối phó với cơ quan chức năng. Sỹ từng có 3 tiền án về ma túy, quy trình mua và bán trái phép ma túy, Sỹ không trực tiếp đứng ra thanh toán giao dịch hay thỏa thuận hợp tác. Mỗi lần những đối tượng người dùng tương quan, thân cận của Sỹ bị bắt thì Sỹ đều lẩn trốn khỏi địa phương, nằm im nghe ngóng rồi liên tục quay lại hoạt động giải trí nhưng với thủ đoạn phức tạp hơn .
Sau thời hạn kiên trì theo dõi, theo đúng kế hoạch phá án, vào tầm 20 h30 ’ ngày 2/6, tại khu vực Cầu Bến Thủy 2, tổ công tác làm việc Công an thành phố Vinh mật phục, bắt quả tang đối tượng người tiêu dùng Chu Văn Phúc về hành vi mua và bán trái phép chất ma túy, thu giữ 1 bánh heroin, 70 viên thuốc lắc và 20 gam ketamin .

Sau khi bắt đối tượng người dùng Phúc, một tổ công tác làm việc khác của Công an thành phố Vinh cũng thực thi khống chế, thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp so với Đặng Danh Sỹ. Đồng loạt những tổ công tác làm việc thi hành lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của những đối tượng người tiêu dùng. Quá trình khám xét thu giữ thêm 150 gam heroin và 30 viên thuốc lắc .
bat 2 doi tuong, xoa duong day ma tuy phuc tap ngay tai tp vinh hinh anh 2

Chu Văn Phúc bị bắt giữ

Tại Cơ quan tìm hiểu, với những chứng cứ tích lũy được, đối tượng người dùng Đặng Danh Sỹ đã thừa nhận bán hàng loạt số ma túy trên cho Chu Văn Phúc, sau khi lấy được ” hàng “, những đối tượng người tiêu dùng bỏ chạy theo nhiều hướng khác nhau, nhưng đều bị bắt giữ ngay sau đó .
Cùng với việc bắt giữ 02 đối tượng người tiêu dùng mua và bán trái phép chất ma túy, đặc biệt quan trọng là bắt giữ ” ông trùm ” Đặng Danh Sỹ và đấu tranh bắt giữ 15 đối tượng người dùng mua và bán, tàng trữ trái phép chất ma túy trước đó tại phường Cửa Nam, lực lượng Công an thành phố Vinh đã triệt xóa thành công xuất sắc đường dây ma túy phức tạp, đồng thời triệt xóa tụ điểm ma túy tại phường Cửa Nam. / .

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM