Thái Bình: Điều tra nghi án người phụ nữ bị sát hại lúc nửa đêm


TRUNG DU   –  
Thứ hai, 05/09/2022 10 : 47 ( GMT + 7 )

Sáng 5.9, trả lời PV Lao Động, ông Nguyễn Xuân Trường – Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hội (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) – xác nhận thông tin, trên địa bàn xã mới xảy ra vụ án mạng khiến một người phụ nữ tử vong.

Theo thông tin khởi đầu, khoảng chừng hơn 2 h đêm rạng sáng ngày 4.9, người thân trong gia đình tá hỏa phát hiện bà N.T.M ( 55 tuổi, trú thôn Đông Xá, xã Quỳnh Hội ) trong thực trạng đã tử trận với vết thương trên cổ liền hô hoán, báo cáo giải trình chính quyền sở tại địa phương .

Ngay sau đó, Công an xã Quỳnh Hội và Công an huyện Quỳnh Phụ đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, tiến hành các thủ tục bảo vệ, phong tỏa hiện trường; đồng thời báo cáo sự việc lên Công an tỉnh Thái Bình để khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

” Đến khoảng chừng 7 h sáng, anh N.T.N ( 58 tuổi ) là chồng nạn nhân đã đến công an huyện để đầu thú. Việc anh này đầu thú sau đó khai với công an thế nào, chi tiết cụ thể đơn cử thế nào thì chúng tôi không rõ. Tuy nhiên theo đánh giá và nhận định của người thân trong gia đình, mái ấm gia đình của 2 vợ chồng thì hoàn toàn có thể người chồng đã sát hại vợ mình “, ông Nguyễn Xuân Trường – quản trị Ủy Ban Nhân Dân xã Quỳnh Hội, cho biết .

Được biết, nạn nhân hiện đang làm công nhân tại một công ty trên địa bàn. Hai vợ chồng nạn nhân sống với nhau tại nhà ở thôn Đông xá, có 2 người con đều đã lập gia đình và đều ra ở riêng. Người chồng tên N được biết đến là người hay rượu chè, say xỉn.

Sau khi thực thi những thủ tục theo pháp luật, thi thể nạn nhân đã được chuyển giao lại cho mái ấm gia đình lo hậu sự, mai táng .Trao đổi với PV Lao Động, đại tá Trần Quang Thành – Trưởng Công an huyện Quỳnh Phụ ( tỉnh Thái Bình ) xác nhận có vụ án mạng xảy ra như trên. Về nguyên do án mạng thì ông Thành cho biết, do vấn đề ngay sau đó đã được Cơ quan Cảnh sát tìm hiểu – Công an tỉnh Thái Bình thụ lý, đang liên tục tìm hiểu xác định theo thẩm quyền nên Công an huyện Quỳnh Phụ không được phát ngôn .Hiện vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát tìm hiểu – Công an tỉnh Thái Bình khẩn trương tìm hiểu, làm rõ.

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM