Lời khai rùng rợn của nghi phạm sát hại 3 người trong gia đình tại Phú Yên


Hoài Luân   –  
Thứ hai, 30/05/2022 14 : 07 ( GMT + 7 )

Qua lời khai của nghi phạm Hải cho biết, do nhiều lần đến thăm con nhưng bị gia đình vợ cũ ngăn cản nên từ lâu Hải đã nảy sinh ý định giết cha mẹ vợ và em trai của vợ.

Lời khai rùng rợn của nghi phạm sát hại 3 người trong gia đình tại Phú Yên
Đối tượng có mặt tại Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Phú Yên.

Sau khi sát hại 3 nạn nhân, Hải chuyển dời từ Phú Yên đến TP. Hồ Chí Minh bằng xe máy để tìm đường tẩu thoát sang Campuchia, chưa thực thi được ý đồ thì bị lực lượng công dụng bắt giữ .Đối tượng có mặt tại Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Phú Yên.Đối tượng có mặt tại Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Phú Yên. Tại Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Phú Yên, Minh Hải ( SN 1988, ngụ tỉnh Phú Yên ) đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hải khai năm 2018 quen biết và kết hôn với chị D ( SN 1994 ) và về sống ở gần cha mẹ vợ ở thành phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, Thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên .Hải khai nhận Hai vợ chồng không có xích míc với nhau, nhưng Hải lại xích míc mái ấm gia đình vợ cũ là ông C ( SN 1962, bà L ( SN 1964 – là bố và mẹ của vợ Hải ) và anh H ( SN 1999, là em trai của vợ ) .Sau khi ly hôn, Chị D mang con về nhà cha mẹ vợ sinh sống. 3 năm qua, Hải nhiều lần đến thăm con nhưng bị mái ấm gia đình ông C ngăn cản, chửi mắng, cho rằng mình là đứa không ra gì nên không được gặp con. Từ đó, Hải mở màn phát sinh thù hận và đã lên dự tính giết cả mái ấm gia đình nhà vợ cũ từ 2 năm trướcĐối tượng Hải khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình tại Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Phú Yên.Đối tượng Hải khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình tại Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Phú Yên.

Đến 13h45 ngày 28.5, Hải mang theo búa, dao đi từ nhà tới nhà vợ cũ để ra tay sát hại. Lúc này, Hải tay cầm búa chạy thẳng vào nhà đập vào đầu ông C một cái khiến ông này gục tại chỗ. Rồi đến bà L cùng chị D, sau đó Hải tiếp tục quay lại dùng búa đập lên đầu 3 nạn nhân thêm 2 cái, dùng dao đâm nhiều nhát vào vùng lưng và ngực.

Sau khi gây án xong, Hải đưa con gái là bé V về nhà mình giao cho ông nội để chăm nom bé. Hải định đi tìm anh H. để ra tay nhưng nghe tin người này đang đi làm ở xa nên từ bỏ dự tính .Khi biết cả mái ấm gia đình vợ cũ đã chết, Hải quay lại hiện trường 2 lần để ” chuyện trò ” và gặp mặt vợ lần cuối. Hải ” nói ” với thi thể vợ : “ Thôi đi đi, không có gì hụt hẫng đâu ”, sau đó Hải quay về nhà cởi bỏ áo gây án và lấy quần áo để đi vào TP.HCM.Khoảng 16 h45 ngày 28.5, Hải chạy xe máy hiệu Dream từ tỉnh Phú Yên vào TP HCM. Đến khoảng chừng 2 h10 ngày 29.5, Hải tìm đến nhà bạn ở ở Q. Bình Tân để ngủ nhờ .

Đến 19h30 ngày 29.5, Hải lấy xe máy chạy ra Quốc lộ 1A, đoạn giao quận 12 và quận Bình Tân thì bị trinh sát bắt giữ. Trong tối 29.5 và rạng sáng 30.5, Cục C02 đã bàn giao đối tượng Hải cho Công an tỉnh Phú Yên di lý về địa phương để phục vụ điều tra.

Đến 11 h15 ngày 30.5, Hải xuất hiện tại Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Phú Yên để liên tục công tác làm việc tìm hiểu. Qua đấu tranh Hải khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội và không có gì hối hận khi ra tay sát hại 3 nạn nhân trên .Trao đổi với phóng viên báo chí Báo Lao Động, Đại tá Võ Duy Tuấn, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên cho biết : Sau khi nhận được báo cáo giải trình của Công an thị xã Đông Hòa về vấn đề trên, tôi đã tham mưu chỉ huy từ chiến sỹ Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên, tập trung chuyên sâu tổng thể lực lượng để tìm hiểu, truy xét truy bắt đối tượng người tiêu dùng .Đại tá Võ Duy Tuấn nhận định và đánh giá, đây là vụ thảm án rất là nghiêm trọng, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Phú Yên sẽ phối hợp với VKSND tỉnh Phú Yên và trực tiếp chỉ huy tìm hiểu vụ án trong vòng 30 ngày, đề xuất truy tố và xét xử nghiêm minh so với đối tượng người tiêu dùng Hải để cảnh tỉnh và răn đe.

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM