‘Mối tình đầu của tôi’ tập 47: An Chi hợp tác với Minh Huy ‘nhường’ người mình yêu cho bạn?

Biết người Hạ Linh yêu là Nam Phong, An Chi đã cố gắng né tránh Nam Phong và giả vờ mình đang có mối quan hệ thân thiết với Minh Huy trong tập 47 phim Mối tình đầu của tôi – She was pretty bản Việt.( Thethaovanhoa. vn ) –Xem trọn bộ 'Mối tình đầu của tôi' - She was pretty bản Việt

Xem trọn bộ ‘Mối tình đầu của tôi’ – She was pretty bản Việt

Xem trọn bộ phim Mối tình đầu của tôi bộ phim remake từ ngữ cảnh Nước Hàn She was pretty với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, B Trần, Chi Pu và Bình An trên VTV Giải trí và FPT Play .

Xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 47 lúc 20h tối thứ Hai (15/4) trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Ở tập 46 phim Mối tình đầu của tôi, cả Nam Phong (Bình An) và Minh Huy (B Trần) đều vội vàng lao tới hiện trường một vụ tai nạn gần đường quốc lộ vì nghĩ người bị nạn có thể là An Chi ( Ninh Dương Lan Ngọc ). Sự thực thì An Chi không sao, chỉ có chiếc xe của cô bị hỏng giữa đường nên cô nàng phải hoãn lại buổi phỏng vấn.

Lúc chưa biết điều này, Nam Phong ( Bình An ) đã vô cùng lo ngại. Anh chạy xe mặc kệ trời mưa gió, để rồi khi thấy An Chi bình an Open, Nam Phong đã ôm chầm lấy cô. Minh Huy cũng bị thương nặng trên đường đi nhưng anh đến chậm hơn Nam Phong một chút ít, anh buồn bã tận mắt chứng kiến An Chi và Nam Phong chăm sóc, lo ngại cho nhau .

Nhờ có vụ tai nạn, An Chi mới biết được Nam Phong rất quan tâm tới mình và cô quyết định sẽ nói hết sự thật cho Nam Phong biết. Éo le là khi đó, An Chi lại tình cờ biết được người Hạ Linh ( Chi Pu ) yêu bấy lâu nay là Nam Phong. Thấy bạn thân lừa dối ngay trước mặt mình, An Chi sụp đổ hoàn toàn. Cô đi lang thang vô định trong đêm tối và nhớ lại những biểu hiện lạ của Hạ Linh từ lâu…

Đúng lúc An Chi đơn độc, đau khổ gần như vô vọng thi Minh Huy ( B Trần ) đã gọi điện để hỏi thăm. Ngay lập tức, Minh Huy trốn viện tới an ủi ” em gái mưa “. Sau khi nghe hết mọi chuyện của ” Annabelle “, Minh Huy hỏi dự tính của An Chi thế nào và một lần nữa anh lại giật mình về cách hành xử của cô gái .

An Chi khẳng định mình sẽ không làm gì hết, sẽ đợi một thời gian để Hạ Linh tự nói ra mọi chuyện. Nghe An Chi thú nhận cô thích Nam Phong rất nhiều, Minh Huy vừa thương nhưng cũng vô cùng buồn bã.

Mối tình đầu của tôi, Mối tình đầu của tôi tập 47, xem tập 47 Mối tình đầu của tôi, She was pretty, VTV3, xem VTV3, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu

Ở trích đoạn giới thiệu tập 47 phim Mối tình đầu của tôi, An Chi giả vờ mình và Minh Huy có mối quan hệ thân mật với nhau. An Chi cố tình “diễn” trước mặt Nam Phong để anh nhìn thấy.

Dù vậy, hai người thao tác cùng ở tạp chí nên không tránh khỏi những va chạm, Nam Phong đã không hề giấu diếm tình cảm của mình. Anh ngày càng chăm sóc và dành nhiều tình cảm cho An Chi …

Source: https://vvc.vn
Category: Giải trí

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM