Tuyển dụng việc làm tại Bắc Ninh mới nhất 09-2022, cập nhật việc làm tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh nằm trong vùng Đồng bằng sông Hồng, là tỉnh có diện tích quy hoạnh nhỏ nhất Nước Ta với 822,68 km². Theo thống kê năm 2020, về dân số, Bắc Ninh đứng thứ 22 cả nước với 1.419.126 người. Về kinh tế tài chính, Bắc Ninh đứng thứ 8 về Tổng sản phẩm trên địa phận với 209.227 tỉ Đồng, đứng thứ 3 về Tổng sản phẩm trên địa phận trung bình đầu người với 147,434 triệu đồng. Tốc độ tăng trưởng GRDP của Bắc Ninh năm 2020 là 3.31 %. Thành phố Bắc Ninh cách Trung tâm thành phố Thành Phố Hà Nội 30 km về hướng hướng đông bắc .

Trong những năm gần đây, hàng loạt các khu công nghiệp được xây dựng tại Bắc Ninh với vốn đầu tư từ các đơn vị trong và ngoài nước, tạo điều kiện việc làm cho hàng ngàn người lao động. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Bắc Ninh, TopCV sẽ giúp bạn kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng. TopCV là nền tảng công nghệ tuyển dụng uy tín với hơn 40,000 tin tuyển dụng được cập nhật và kiểm định kỹ càng. Bạn chỉ cần tạo CV online trên trang Mẫu CV và nhấn nộp hồ sơ, bạn sẽ có cơ hội tìm được công việc mong muốn và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Ngoài các tin tuyển dụng, TopCV còn cung cấp nhiều công cụ tính toán như công cụ tính lương Gross-Net, công cụ tính bảo hiểm thất nghiệp, công cụ tính bảo hiểm xã hội một lần, công cụ tính lãi kép, hỗ trợ tối đa nhu cầu của người lao động trong quá trình tìm việc.

Dưới đây chúng tôi sẽ ra mắt tới bạn một số ít việc làm phổ biển nhất tại Bắc Ninh cũng như mức lương trung bình cho từng vị trí .

Tuyển nhân viên kinh doanh tại Bắc Ninh: Là bộ phận trực tiếp làm việc với khách hàng và mang về lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp, vì vậy việc làm nhân viên kinh doanh luôn được tuyển dụng nhiều và liên tục. Nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh gắn liền với việc tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của công ty, doanh nghiệp, sau đó tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó. Đi kèm theo đó là các công việc liên quan tới xử lý hồ sơ mua bán, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Hàng tháng hoặc quý tùy theo chỉ định của công ty, doanh nghiệp mà nhân viên kinh doanh sẽ cần báo cáo kết quả doanh thu cũng như phối hợp cùng các bên đưa ra chiến lược kinh doanh sắp tới.

Về thu nhập, nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại sẽ có mức lương cứng xê dịch từ 3.000.000 đồng tới 15.000.000 đồng tùy vào số năm kinh nghiệm tay nghề. Ngoài ra, nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại còn được hưởng một khoản hoa hồng hậu hĩnh hoàn toàn có thể lên tới hàng trăm triệu đồng dựa vào hiệu suất cao kinh doanh thương mại .

Tuyển Kỹ sư xây dựng tại Bắc Ninh: Cùng vớc tốc độ đô thị hóa ngày càng cao tại Việt Nam nói chung và Bắc Ninh nói riêng,  nhu cầu tuyển dụng kỹ sư xây dựng cũng gia tăng đáng kể. Kỹ sư xây dựng là bộ phận chịu trách nhiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, quản lý và đảm bảo tiến độ xây dựng. Nếu kiến trúc sư là người tạo ra bản vẽ thiết kế thì kỹ sư xây dựng là người biến những bản vẽ đó thành công trình hoàn hảo.  So với nhu cầu tuyển dụng thì số lượng kỹ sư xây dựng giỏi chuyên môn tại nước ta chưa nhiều, vì vậy nếu bạn đang có mong muốn theo học để trở thành kỹ sư xây dựng thì  sẽ là một lựa chọn đúng đắn và mang lại rất nhiều cơ hội phát triển về sau.

Hiện mức lương trung bình của kỹ sư xây dựng dao động từ 12.000.000 đồng tới 25.000.000 đồng tùy vào nhiệm vụ cụ thể và số năm kinh nghiệm.

Tuyển nhân viên hành chính tại Bắc Ninh: Nhân viên hành chính là bộ phận không thể thiếu trong mỗi công ty, doanh nghiệp, chịu trách nhiệm về các thủ tục hành chính. Cụ thể, nhân viên hành chính thực hiện lưu trữ văn bản cứng, mềm của công ty; quản lý công, làm bảng lương và chịu trách nhiệm điều chỉnh lương thưởng của nhân viên; điều phối không gian làm việc, các thiết bị làm việc cấp cho nhân viên; xử lý giấy tờ, thủ tục pháp lý; tiếp đón khách và hướng dẫn khách tới các bộ phận chức năng; v.vv.. Công việc của nhân viên hành chính không đòi hỏi kiến thức chuyên môn quá cao nhưng yêu cầu kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề; kỹ năng tổ chức, tinh thần trung thực và trách nhiệm cao.

Về mức lương, nhân viên cấp dưới hành chính có mức lương cứng xê dịch trong khoảng chừng 5.000.000 đồng – 15.000.000 đồng tùy việc làm đơn cử và tùy vào số năm kinh nghiệm tay nghề .

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại Bắc Ninh hoặc tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc, hãy tới với TopCV. TopCV cung cấp công cụ tạo CV online hoàn chỉnh ấn tượng chỉ với vài thao tác đơn giản. Khi bạn lựa chọn nộp hồ sơ, chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối với hàng nghìn nhà tuyển dụng uy tín, chất lượng. Bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm công việc ưa thích trên trang Việc làm của chúng tôi, hiện đang có trên 40,000 tin tuyển dụng được cập nhật và kiểm định mỗi ngày!

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM