Top 5 USB wifi chuẩn AC hai băng tần, tốc độ cao

Danh sách các sản phẩm USB wifi chuẩn AC, hai băng tần có trong bài:

1

Chắc không ai nghĩ rằng với thiết kế nhỏ gọn như một chiếc USB lại có thể mang đến tốc độ kết nối wifi cực đỉnh cho PC và laptop. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu USB wifi chuẩn AC, hai băng tần đáng sở hữu nhất hiện nay.

thumb-nail-800-450-top-5-usb-wifi-chuan-ac-hai-bang-tan

Top 5 USB wifi chuẩn AC hai băng tần, tốc độ cao

I. Tiêu chí chọn USB wifi chuẩn AC

Lưu ý: Những sản phẩm USB wifi không thích hợp để chơi game đòi hỏi tính liên tục và tốc độ cao như MOBA, FPS. Chỉ phù hợp để sử dụng chơi game chiến thuật theo lượt và chơi đơn. Ngoài ra, khi sử dụng quá lâu dễ bị nóng và giảm tốc độ.

Tiêu chí Miêu tả
Băng tần mạng Băng tần mạng kép chuẩn AC
Tốc độ kết nối Tối thiểu 200Mbps
Phạm vi phát sóng Từ 10m trở lên

1. Băng tần mạng

Việc lựa chọn một chiếc USB wifi chiếm hữu băng tần mạng kép chuẩn AC sẽ giúp việc truyền tải tài liệu được nhanh hơn, mang đến tầm phủ sóng rộng hơn tương hỗ cho việc chơi game của bạn được mềm mại và mượt mà và không xảy ra những hiện tượng kỳ lạ như giật lag hay đứng máy .

2. Tốc độ kết nối

Đây có thể được xem là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn được một chiếc USB wifi phù hợp cho mình. Tùy theo nhu cầu sử dụng, với tốc độ kết nối càng cao sẽ giúp việc sử dụng của bạn được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vì thế, bạn nên chọn những thiết bị có tốc độ kết nối tối thiểu 200Mbps.

3. Phạm vi phát sóng

Và cuối cùng là tiêu chí về phạm vi phát sóng bạn cũng không nên bỏ qua. Bạn nên chọn những sản phẩm có khả năng thu sóng wifi ở khoảng cách từ 10m trở lên vì với khả năng thu sóng càng xa sẽ hỗ trợ bạn có thể sử dụng linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau.

pham-vi-phat-song

Phạm vị phát sóng rộng sẽ tương hỗ bạn sử dụng linh động ở mọi vị trí
Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể xem xét những USB wifi chiếm hữu ăng-ten ngoài, bởi chúng sẽ giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh hướng thu sóng wifi thuận tiện hơn, tương hỗ bắt sóng wifi một cách tốt nhất hoàn toàn có thể .

II. Top 5 USB wifi chuẩn AC tốc độ cực mượt

Chuẩn AC được nâng cấp cải tiến từ chuẩn N mang đến đường truyền mạnh và tầm phủ sóng rộng hơn .

1. USB Wifi AC650 Mercusys MU6H 

usb-wifi-ac650-mercusys-mu6h-den-1

USB Wifi AC650 Mercusys MU6H

 • Tương thích: Windows
 • Băng tần mạng: 2.4GHz, 5GHz
 • Tốc độ Wifi: 200 Mbps (băng tần 2.4GHz), 433 Mbps (băng tần 5GHz)
 • Số Anten: 1 ăng ten 5GHz
 • Mật độ phủ sóng (bán kính): 15m
 • Cổng kết nối: Cổng USB 2.0
 • Kích thước: Dài 6 cm – Rộng 1 cm – Cao 17.5 cm

USB Wifi AC650 Mercusys MU6H mang hình dáng một chiếc ăng-ten nhỏ gọn giúp bạn thuận tiện mang theo bên mình đầy thuận tiện. Việc sử dụng vô cùng đơn thuần khi bạn chỉ cần cắm vào máy tính và triển khai theo những hướng dẫn là bạn hoàn toàn có thể truy vấn Internet ngay lập tức .

usb-wifi-ac650-mercusys-mu6h-den-2

Chiếc USB vô cùng nhỏ gọn và dễ sử dụng

Với hệ thống băng tần kép chuẩn AC và việc nhận tín hiệu trên hai băng tần riêng biệt sẽ giúp băng tần 2.4GHz với tốc độ kết nối 200Mbps hỗ trợ bạn thực hiện các tác vụ đơn giản trên máy tính một cách ổn định. Còn băng tần 5GHz với tốc độ kết nối 433Mbps sẽ giúp các trải nghiệm khi chơi game của bạn diễn ra mượt mà. 

usb-wifi-ac650-mercusys-mu6h-den-3

Băng tần kép chuẩn AC giúp những tác vụ không thay đổi và mượt mà

Thiết bị còn trang bị ăng-ten với độ lợi lên đến 5dBi, dễ dàng điều chỉnh hướng xoay giúp việc bắt sóng wifi được chính xác và hiệu quả hơn, duy trì kết nối hoạt định ổn định. Bên cạnh đó với bán kính kết nối là 15m sẽ giúp bạn kết nối được với Internet ở mọi vị trí khác nhau.

usb-wifi-ac650-mercusys-mu6h-den-4

Ăng-ten với độ lợi 5 dBi giúp bắt sóng tốt hơn

Ngoài ra, USB Wifi AC650 Mercusys MU6H với cổng kết nối USB 2.0 sẽ hỗ trợ kết nối với mọi thiết bị thuộc hệ điều hành Windows.

1

2. USB Wifi AC650 Mbps Totolink A650USM 

usb-wifi-ac650-mbps-totolink-a650usm-1

USB Wifi AC650 Mbps Totolink A650USM

 • Tương thích: MacOS, Windows
 • Băng tần mạng: 2.4GHz & 5GHz
 • Tốc độ Wifi: 433 Mbps (băng tần 5GHz)
 • Mật độ phủ sóng (bán kính): 15m
 • Cổng kết nối: Cổng USB 2.0
 • Kích thước: Dài 3.2 cm – Rộng 1.9 cm – Dày 0.9 cm

USB Wifi AC650 Mbps Totolink A650USM sở hữu thiết kế siêu nhỏ gọn với kích thước 3.2 x 1.9 x 0.9 cm tiết kiệm được nhiều không gian khi bạn mang theo bên mình. Cổng kết nối USB 2.0 với chất liệu kim loại cứng cáp, bền bỉ khi sử dụng thời gian dài.

usb-wifi-ac650-mbps-totolink-a650usm-2

USB được tích hợp băng tần kép chuẩn AC

USB được tích hợp băng tần kép 2.4GHz5GHz. Bạn có thể hỗ trợ bạn kết nối ở khoảng cách khá xa lên đến 15m cùng tốc độ 200Mbps với băng tần 2.4GHz và băng tần 5GHz sẽ cho bạn trải nghiệm tốc độ kết nối 433Mbps giúp bạn chiến game mượt mà, không bị giật lag.

usb-wifi-ac650-mbps-totolink-a650usm-3

USB được tích hợp ăng-ten ngầm đầy tiện nghi
USB Wifi được trang bị ăng-ten ngầm thay vì ăng-ten ngoài gây vướng víu như những mẫu sản phẩm khác, nhưng không cho nên vì thế mà làm chất lượng của thiết bị, nó vẫn bảo vệ được năng lực truyền tải tài liệu nhanh gọn và không thay đổi. Driver cũng được tích hợp bên trong tương hỗ việc liên kết của bạn đơn thuần và thuận tiện hơn .

usb-wifi-ac650-mbps-totolink-a650usm-4

Tương thích với mọi hệ điều hành quản lý

Thiết bị mang đến tính bảo mật cao nhờ các tiêu chuẩn mã hóa WPA/WPA2, đem đến kết nối wifi an toàn. USB còn hỗ trợ công nghệ MU-MIMO làm tối ưu hóa khả năng bắt sóng wifi của thiết bị kết nối và nó còn hỗ trợ kết nối dễ dàng với mọi hệ điều hành từ macOS đến Windows.

1

3. USB Wifi AC650 Mbps Totolink A650UA 

usb-wifi-ac650-mbps-totolink-a650ua-1

USB Wifi AC650 Mbps Totolink A650UA

 • Tương thích: MacOS, Windows
 • Băng tần mạng: 2.4GHz & 5GHz
 • Tốc độ Wifi: 433 Mbps (băng tần 5GHz)
 • Số Anten: 1 ăng ten 5GHz
 • Mật độ phủ sóng (bán kính): 15m
 • Cổng kết nối: Cổng USB 2.0
 • Kích thước: Dài 20.3 cm – Rộng 5.8 cm – Dày 1.7 cm

USB Wifi AC650 Mbps Totolink A650UA với mặt phẳng được trang trí bằng những đường vân cách điệu, lớp vỏ màu đen làm tăng thêm tính nghệ thuật và thẩm mỹ, mang đến cảm xúc trưởng thành, can đảm và mạnh mẽ khi sử dụng. Bên cạnh đó thiết bị còn có một chiếc đèn LED giúp hiển thị tín hiệu liên kết .

usb-wifi-ac650-mbps-totolink-a650ua-2

Thiết bị mang đến vận tốc liên kết không thay đổi với băng tần kép

Thiết bị với băng tần mạng kép chuẩn AC sẽ giúp bạn đạt tốc độ Internet nhanh hơn gấp 3 lần so với băng tần mạng chuẩn N. Băng tần mạng 5GHz mang đến cho bạn tốc độ kết nối cực kỳ mạnh lên đến 433Mbps bảo đảm giúp bạn chiến game ổn định nhất.

usb-wifi-ac650-mbps-totolink-a650ua-3

Thu phát thuận tiện với ăng-ten độ lợi cao 5 dBi

Với ăng-ten có độ lợi cao 5dBi thì ngoài việc chức năng thu sóng wifi thì nó còn có thể là một điểm truy cập Wi-Fi, cho phép tối đa 8 thiết bị khác kết nối. Phần ăng-ten còn có thể xoay chuyển linh hoạt để hỗ trợ việc bắt sóng wifi được tốt hơn với khoảng cách thu sóng lên đến 15m.

usb-wifi-ac650-mbps-totolink-a650ua-4

Totolink A650UA còn chiếm hữu công nghệ tiên tiến MU-MIMO

Nhờ công nghệ MU–MIMO sẽ hỗ trợ cho PC hay máy tính của bạn truyền và nhận dữ liệu nhanh hơn mà không gặp phải hiện tượng tắc nghẽn hay nhiễu mạng đem đến những giờ phút sử dụng trơn tru, mượt mà. Ngoài ra Totolink A650UA còn tương thích với nhiều thiết bị thuộc hệ điều hành macOS và Windows.

1

4. USB Wifi Chuẩn AC600 TP-Link T2U Plus

usb-wifi-chuan-ac600-mbps-tp-link-t2u-plus-den-1

USB Wifi Chuẩn AC600 TP-Link T2U Plus

 • Tương thích: Windows
 • Băng tần mạng: 2.4GHz, 5GHz
 • Tốc độ Wifi: 200 Mbps (băng tần 2.4GHz), 433 Mbps (băng tần 5GHz)
 • Số Anten: 1 ăng ten 5GHz
 • Cổng kết nối: Cổng USB 2.0
 • Kích thước: Dài 5.7 cm – Rộng 1.2 cm – Cao 17.6 cm

TP-Link T2U Plus với lớp vỏ màu đen được phong cách thiết kế bằng vật liệu nhựa ABS bền chắc và chắc như đinh giúp chiếc USB không những làm giảm thiểu năng lực gây cháy nổ hay bị gãy trong quy trình sử dụng mà cạnh bên đó nó còn hoàn toàn có thể giúp cho đường truyền được không thay đổi và nhanh gọn nhất .

usb-wifi-chuan-ac600-mbps-tp-link-t2u-plus-den-2

Sử dụng thuận tiện với băng tần kép chuẩn AC

Thiết bị được trang bị băng tần kép chuẩn AC, với hỗ trợ 256QAM giúp làm tăng tốc độ dữ liệu 2.4GHz lên đến 200Mbps, mang lại hiệu suất vượt trội đối các tác vụ đơn giản như lướt web, tải dữ liệu. Tốc độ kết nối 433Mbps trên băng tần 5GHz đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí thư giãn, thoải mái. 

usb-wifi-chuan-ac600-mbps-tp-link-t2u-plus-den-3

Đem đến khoảng chừng những thu sóng cao với ăng-ten độ lợi cao 5 dBi

Sở hữu ăng ten độ lợi cao 5dBi đảm bảo bạn tận hưởng kết nối wifi ổn định khi sử dụng ở bất cứ đâu. Ăng-ten còn có thể xoay chuyển theo nhiều hướng tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của nó. Chiếc USB còn tương thích nhiều hệ điều hành như Windows hay macOS. 

1

5. USB Wifi Chuẩn AC Tenda U9 

usb-wifi-tenda-u9-1

USB Wifi Chuẩn AC Tenda U9

 • Tương thích: Windows
 • Băng tần mạng: 2.4GHz, 5GHz
 • Tốc độ Wifi: 5GHz: 200 Mbps (băng tần 2.4GHz), 433 Mbps (băng tần 5GHz)
 • Cổng kết nối: Cổng USB 2.0
 • Kích thước: Dài 36.8 mm – Rộng 18.5 nm – Cao 7.6 mm

USB Wifi Chuẩn AC Tenda U9 với thiết kế vô cùng tối giản và nhỏ gọn so với hầu hết các thiết bị USB Wifi khác, việc này giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. Việc sử dụng vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần cắm USB vào máy tính và nó sẽ tự động kết nối giúp bạn không cần phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp.

usb-wifi-tenda-u9-2

Chiếc USB chiếm hữu kích cỡ nhỏ gọn chỉ bằng đầu ngón tay

Chiếc USB còn tích hợp wifi chuẩn AC, hơn nữa với băng tần kép 5GHz và 2.4GHz với tốc độ kết nối lần lượt cho mỗi băng tần là 433Mbps và 200Mbps chắc chắn sẽ mang lại tốc độ kết nối vượt trội, đem đến cho bạn những giờ phút chiến game mượt mà và hiệu quả nhất. 

usb-wifi-tenda-u9-3

Thiết bị còn được trang bị công nghệ tiên tiến MU-MIMO

Với việc sở hữu công nghệ MU-MIMO giúp làm tăng hiệu suất truyền tải của các thiết bị được kết nối, đem lại trải nghiệm mượt mà, ổn định khi sử dụng trong thời gian dài. Và với cổng kết nối USB 2.0 sẽ giúp bạn sử dụng linh hoạt, thoải mái với nhiều thiết bị khác nhau. 

SẮM NGAY USB WIFI TỐC ĐỘ CAO, CHẤT LƯỢNG

Một số mẫu USB wifi khác đang bán tại Thế Giới Di Động

1

Hy vọng với những san sẻ chi tiết cụ thể trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một mẫu sản phẩm tương thích nhất cho mình. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu dụng thì đừng quên san sẻ và để lại phản hồi ở phía bên dưới nhé !

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay