Download QEMU Boot Tester – Phần mềm test USB Boot nhỏ gọn

Chia sẻ link tải QEMU Boot Tester và hướng dẫn cài đặt trên máy tính miễn phí.

test php

banquyen png

Bài viết này được đăng tại

freetuts.net

, không được copy dưới mọi hình thức.

Khi hệ quản lý của bạn gặp trục trặc, những bạn sẽ phải cần tới một công cụ là USB đa năng để Repair ( sửa chữa thay thế ) những lỗi đó hoặc cài lại hệ điều hành quản lý. QEMU Boot Tester chính là công cụ đắc lực để giúp bạn hoàn toàn có thể test boot cho USB, giúp biết được năng lực boot của nó .
Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết hướng dẫn tạo USB Boot đa năng AnhDV mà mình đã hướng dẫn những bạn tại series trước .

1. QEMUBootTester là gì?

QEMUBootTester là ứng dụng dùng để test boot cho USB hoặc những ổ cứng di động. Đây là một thao tác quan trọng, nó giúp bạn biết được USB có năng lực boot hay không, thay vì phải cắm vào máy tính rồi mới nhận ra lỗi .Bài viết này được đăng tại [ không lấy phí tuts. net ]
Việc test boot cho USB thường mất rất nhiều thời hạn nếu bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề. Nhưng khi có ứng dụng này rồi thì việc làm trở nên thuận tiện hơn rất nhiều .

2. Hướng dẫn sử dụng QEMU Boot Tester

Ngay sau khi tạo xong bất kỳ một chiếc USB Boot đa năng nào các bạn phải kiểm tra xem USB của bạn có hoạt động ổn chưa, đã boot được vào USB chưa, và phần mềm QEMU Boot Tester là giải pháp cho các bạn kiểm tra chiếc USB của các bạn có thể Boot được hay không. Phần mềm rất nhẹ, chỉ với 3,6MB và dưới dạng Portable (chạy ngay) tương thích với tất cả hệ điều hành Windows.

Sau khi tải ứng dụng về những bạn chạy ngay mà không cần setup. Đây là giao diện chính của ứng dụng .

download qemu boot tester test boot tren usb o cung nho gon 20 1  jpg

Các bạn hoàn toàn có thể Test USB Boot của những bạn bằng những chính sách khác nhau như Legacy hoặc UEFI bằng cách chọn như hình .

download qemu boot tester test boot tren usb o cung nho gon 20 2  jpg

USB nhận diện Boot thành công xuất sắc sẽ hiện ra giao diện Menu Boot. Lúc này bạn hoàn toàn có thể yên tâm mang USB Boot đi cắm vào bất kể máy nào để boot tự do và tùy biến Hệ quản lý theo ý bạn .

download qemu boot tester test boot tren usb o cung nho gon 20 3  jpg

Nếu USB của các bạn không nhận diện được tệp tin boot sẽ bị treo ngay ở đoạn Booting from Hard Disk.. . Đồng nghĩa với việc USB của bạn chưa boot được, bạn hãy tạo lại USB Boot và kiểm tra lại bằng phần mềm này.

download qemu boot tester test boot tren usb o cung nho gon 20 4  jpg

3. Download QEMU Boot Tester Free

Xin mời những bạn tải về ứng dụng này tại link bên dưới mình đã phân phối .

Download QEMU Boot Tester Free

Hướng dẫn giải nén:

  • Tải phần mềm về máy tính.
  • Giản nén phần thư mục mềm bằng WinRAR.
  • Mở file xempass.html để lấy mật khẩu giải nén phần mềm.

Trên đây mình đã hướng dẫn những bạn sử dụng ứng dụng QEMU Boot Tester kiểm tra chiếc USB Đa Năng của bạn có boot được hay không rất hữu dụng. Mọi phản hồi, góp ý những bạn sung sướng để lại nhận xét phía bên dưới để mình tương hỗ nhé .

Danh sách file tải về

Tên file tải về Pass giải nén
Download QEMU Boot Tester Free 180890101192

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay