Tải USB Audio Player PRO APK 6.1.0.9 (Paid for free) cho Android

USB Audio Player PRO poster

Với người dùng, việc có một ứng dụng nghe nhạc tốt là điều cần thiết. Nhưng hầu như, chất lượng âm thanh phát lại vẫn làm bạn thất vọng. Do đó, hẳn là nhiều người trong số bạn rất cần ứng dụng USB Audio Player PRO từ nhà phát triển eXtream Software Development này, vì nó giúp bạn thưởng thức âm nhạc chất lượng cao từ kho âm nhạc của mình, với kết nối USB DAC (USB chuyển đổi tín hiệu điện tử thành Analog. Đồng thời, USB Audio Player PRO còn cải thiện chất lượng các tập tin âm thanh của bạn và hỗ trợ trải nghiệm nghe của bạn với các tính năng hữu ích.

Hãy tận dụng ứng dụng để liên kết với DAC của bạn trải qua cáp OTG và chiêm ngưỡng và thưởng thức chất lượng âm nhạc tốt hơn. Phát những tệp âm thanh chất lượng cao lên đến 32 bit / 384 kHz hoặc hơn thế nữa với thiết bị DAC tiên tiến và phát triển của bạn. Sử dụng hàng loạt những chip âm thanh trên điện thoại thông minh mưu trí của bạn để tận thưởng thêm những thưởng thức âm nhạc tuyệt vời. Và giống như nhiều ứng dụng nghe nhạc khác, USB Audio Player PRO có những cách sử dụng đơn thuần và dễ tiếp cận cho hầu hết người dùng .

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động tuyệt vời này với các bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Ứng dụng này làm được gì?

Trong USB Audio Player PRO, người dùng sẽ có quyền truy vấn vào bộ công cụ audiophile tối ưu dành cho những nền tảng di động. Thoải mái sử dụng ứng dụng để phát bất kể tệp âm thanh chất lượng cao nào của bạn ở chất lượng tốt nhất. Và đồng thời, cũng tăng chất lượng âm thanh của tệp bằng những công cụ và tính năng hữu dụng trong ứng dụng .Nếu bạn chăm sóc, giờ đây bạn hoàn toàn có thể liên kết USB DAC với USB Audio Player PRO, sử dụng cáp OTG và chính sách USB host trên thiết bị của mình. Thưởng thức chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều so với những nguồn phát tiêu chuẩn. Khai thác hàng loạt tiềm năng của thiết bị di động của bạn và tận thưởng chất lượng âm thanh tuyệt vời với ứng dụng audiophile .Trên hết, USB Audio Player PRO cũng hoạt động giải trí với nhiều tính năng nâng cao và mê hoặc mà không có trên bất kể ứng dụng phát nhạc nào khác .

Yêu cầu

Người dùng sẽ cần phải trả tiền cho ứng dụng này theo giá niêm yết trên Cửa hàng Google Play. Điều này hoàn toàn có thể hơi khó khăn vất vả so với một số ít người dùng. Chưa kể rằng đó mới chỉ là ngân sách cho những tính năng cơ bản, người dùng còn cần phải triển khai thêm những thanh toán giao dịch mua hàng trong ứng dụng nếu muốn kích hoạt ứng dụng phát nhạc với không thiếu những tính năng nâng cao .Bạn nên chạy ứng dụng trên hệ quản lý mới nhất để bảo vệ những tính năng của ứng dụng thích hợp tốt với điện thoại cảm ứng của bạn và phát huy hiệu quả những tính năng của nó. Đồng thời, bạn cũng cần phân phối một số ít quyền truy vấn nhất định vào USB Audio Player PRO, toàn bộ những quyền này đều thiết yếu để cho phép nó hoạt động giải trí thông thường .Ngoài ra, vì ứng dụng không nhu yếu quyền Root để hoạt động giải trí thông thường, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn những tính năng của ứng dụng và khai thác tối đa chúng .

Tính năng

Dưới đây là 1 số ít tính năng mà ứng dụng cung ứng .

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp âm thanh

Ở đây, ứng dụng phát nhạc trên điện thoại di động USB Audio Player PRO phân phối tương hỗ cho toàn bộ những định dạng tệp từ thông dụng cho đến ít phổ cập hơn, ngay cả nhạc 24 – bit và 32 – bit. Sử dụng bộ giải thuật MQA Core tiên tiến và phát triển, người dùng hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức bất kể file âm nhạc chất lượng cao nào trên thiết bị di động của mình. Ngoài ra, với việc quy đổi chất lượng âm thanh, người dùng hoàn toàn có thể tận thưởng chất lương tốt nhất hoàn toàn có thể với tệp âm nhạc của họ, ngay cả khi DAC của bạn không tương hỗ với một số ít tệp âm thanh nhất định, mặc dầu điều này là khá hiếm .

Thưởng thức chất lượng âm nhạc tốt hơn với kết nối USB DAC.

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức USB Audio DAC tuyệt vời i USB Audio Player PROsẽ trọn vẹn nâng cao chất lượng âm nhạc của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết DAC của mình với một số ít thiết bị Android nhất định bằng cáp OTG. Hãy nhớ bật tùy chọn chính sách sever USB trên những thiết bị được tương hỗ của bạn. Tận hưởng thưởng thức phát lại âm thanh được cải tổ với DAC tiên tiến và phát triển .

Hỗ trợ phát nhạc chất lượng cao

Để bảo vệ rằng người dùng luôn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những bản nhạc và âm thanh tuyệt vời ngay trên trên thiết bị của họ, USB Audio Player PRO phân phối năng lực phát nhạc chất lượng cao ấn tượng ở mọi tần số vàđộ phân giải. Chỉ cần setup và chiêm ngưỡng và thưởng thức những phần âm thanh yêu quý của bạn ở chất lượng cao nhất hoàn toàn có thể, nhờ sự trợ giúp từ USB Audio Player PRO .

Hoạt động tốt với chip HiRes trên một số thiết bị

Đồng thời, nếu những thiết bị Android hạng sang có chip âm thanh HiRes, thì người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng USB Audio Player PRO để tối ưu hóa hơn nữa năng lực của con chip này. Phát âm thanh HiRes của bạn ở 24 bit và vượt qua mức chất lượng số lượng giới hạn. Hơn nữa, so với những bạn đang chiếm hữu dòng LG V và G, vốn luôn được coi là mẫu sản phẩm dành cho những người đam mê nghe nhạc, thì phần giải thuật MQA không lấy phí chắc như đinh sẽ rất hữu dụng .

Các tùy chọn chuyển đổi cho các tệp nhạc chất lượng cao

Hãy vui tươi nghe nhạc với sự tương hỗ của USB Audio Player PRO, vì nó được cho phép bạn thuận tiện quy đổi DSD, DoP gốc và những tệp nhạc chất lượng cao khác .

Cải thiện chất lượng tai nghe của bạn

Cùng với việc cải tổ những tệp nhạc, USB Audio Player PRO sẽ được cho phép bạn nâng cấp cải tiến những thiết bị tai nghe của mình với tùy chọn Tonebooster Morphlt có ích. Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể mô phỏng âm thanh và thưởng thức nghe nhạc trên hơn 160 tên thương hiệu và mẫu tai nghe khác nhau. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng những thưởng thức âm thanh khác nhau bất kể khi nào bạn muốn. Chỉ cần vận dụng những tùy chỉnh thiết yếu và tận thưởng âm nhạc chất lượng cao bằng chiếc tai nghe có sẵn của bạn .

Phát lại

Và để bảo vệ rằng người dùng luôn tận dụng được tối đa ứng dụng nghe nhạc của mình, USB Audio Player PRO sẽ cung ứng nhiều tính năng có ích và thuận tiện cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn những thư mục ưa thích để phát nhạc, và không bị nhầm lẫn giữa những thư mục âm thanh khác nhau trên thiết bị. Sử dụng những tùy chọn phát nhạcđể chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc trực tuyến. Với Bật tùy chọn phát nhạc Gapless bạn hoàn toàn có thể liên tục chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc của mình mà không bị gián đoạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể kích hoạt tùy chọn phát lại Bit để tận thưởng những thưởng thức âm nhạc theo cách khác hơn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chính sách phát lại hữu dụng sẽ bảo vệ rằng bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những bản audiocủa mình một cách toàn vẹn nhất .

Các tùy chọn Plug and Play

Ở đây trong USB Audio Player PRO, người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng tùy chọn plug and play có ích và tiện nghi để chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc của mình. Nghe những tệp nhạc của bạn hoặc mày mò những bản nhạc mới lạ, thực thi những đổi khác đơn thuần và nhanh gọn so với những với tùy chọn WebDAV tích hợp sẵn .

Hoạt động tốt với các dịch vụ phát nhạc trực tuyến khác

USB Audio Player PRO cũng hoạt động tốt với nhiều dịch vụ phát trực tuyến nhạc nổi tiếng, bao gồm Last.fm, Tilda, Qobuz và Shoutcast. Do đó, bạn có thể dễ dàng tận hưởng trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao trên các web trực tiếp.

Tùy chọn bộ chỉnh âm hữu ích cho âm nhạc của bạn

Thoải mái tò mò bộ cân đối 10 băng tần trong USB Audio Player PRO, vì nó được cho phép người dùng thuận tiện tùy chỉnh thưởng thức âm thanh của họ. Các tùy chọn setup Bass, Mid và Treble giúp bạn tự do kiểm soát và điều chỉnh cường độ của phát nhạc theo ý thích. Và quan trọng nhất, bạn hoàn toàn có thể mở khóa EQ tham số nâng cao từ ToneBoosters nổi tiếng. Tận hưởng thưởng thức âm thanh tốt hơn và được cá thể hóa hơn bất kể khi nào bạn muốn .

Cài đặt âm lượng đơn giản

USB Audio Player PRO còn được cho phép người dùng tận thưởng thưởng thức nghe nhạc tuyệt vời với những kiểm soát và điều chỉnh âm lượng đơn thuần ,. Ứng dụng được cho phép bạn tự do tận thưởng ứng dụng và phần cứng điều khiển và tinh chỉnh âm lượng để đặt setup âm lượng theo sở trường thích nghi của mình. Các tùy chọn điều khiển và tinh chỉnh dữ thế chủ động và sâu xa sẽ được cho phép bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức ứng dụng một cách toàn vẹn nhất .

Tận hưởng phiên bản miễn phí và đầy đủ trên trang web

Vì đây hiện là ứng dụng phải trả phí trên Cửa hàng Google Play, chưa kể đến việc nó cũng đi kèm với một số yêu cầu mua hàng để nâng cấp tính năng trong ứng dụng, nên sẽ tốn rất nhiều tiền để mở khóa toàn bộ ứng dụng di động với các tính năng hoàn chỉnh. Do đó, người dùng có thể muốn thưởng thức ứng dụng di động đã được mở khóa và miễn phí trên trang web của chúng tôi. Chỉ cần tải xuống và cài đặt USB Audio Player PRO APK trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và trải nghiệm tất cả những gì mà ứng dụng mang lại.

Lời kết

Với những tính năng mê hoặc và những tùy chọn phát nhạc hữu dụng dành cho những người đam mê âm thanh, USB Audio Player PRO chắc như đinh là một ứng dụng tuyệt vời cho bất kể người nào thích thưởng thức âm thanh tốt hơn trên thiết bị di động của họ. Thoải mái nghe những tệp nhạc chất lượng cao của bạn, tận thưởng thưởng thức âm thanh sôi động và triển khai cá thể hóa âm nhạc của riêng bạn. Tất cả đều sẽ có trong USB Audio Player PRO .

5

/

5 ( 1 vote

)

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay