Tủ lạnh Toshiba Inverter 233 lít GR-A28VM(UKG1)

Thông số kỹ thuật Tủ lạnh Toshiba Inverter 233 lít GR-A28VM ( UKG1 )

Gam màu đen sang trọng, tinh tế

Thuộc dòng tủ lạnh ngăn đá trên, đi cùng phong cách thiết kế tay cầm dạng rãnh ngang lịch sự và trang nhã, cánh cửa với vật liệu mới UNI-Glass gam màu đen sang trọng và quý phái, huyền bí, tủ lạnh Toshiba Inverter 233 lít GR-A28VM ( UKG1 ) hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn điển hình nổi bật cho mọi khoảng trống nhà bếp .

Với dung tích 233 lít, chiếc tủ lạnh Toshiba này sẽ phù hợp cho gia đình có từ 3 – 4 thành viên sử dụng.

Công nghệ Inverter tiết kiệm 45% điện năng, vận hành ổn định

Nhờ công nghệ tiên tiến Inverter, chiếc tủ lạnh Toshiba này sẽ tương hỗ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện rất tốt, xóa tan nỗi lo về ngân sách tiền điện sử dụng hàng tháng nữa. Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến này còn giúp tủ lạnh quản lý và vận hành không thay đổi và êm ái, hạn chế tiếng động ồn ào, không dễ chịu đến mức tối đa .

Bảo quản thịt cá không cần rã đông với ngăn cấp đông linh hoạt Ultra Cooling Zone

Ngăn cấp đông linh động Ultra Cooling Zone sẽ làm đông nhẹ mặt ngoài thực phẩm, để thực phẩm luôn được tươi ngon, toàn vẹn dưỡng chất và mùi vị, bạn hoàn toàn có thể chế biến ngay mà không cần phải chờ thực phẩm rã đông, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn khá nhiều. Ngăn có nắp đậy, hạn chế tối đa thực trạng bị lẫn mùi với những thực phẩm khác .

Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn Ag Bio mang lại không gian sạch sẽ, thông thoáng cho tủ

Chiếc tủ lạnh Toshiba Inverter này còn được trang bị thêm hệ thống Ag Bio sẽ khử và loại bỏ tối đa mùi các loại thực phẩm khó chịu nhất cũng như diệt khuẩn hiệu quả, giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon đầy dưỡng chất.

Ngăn rau quả rộng dễ dàng bảo quản nhiều loại rau củ quả

Nhờ phong cách thiết kế rộng, ngăn rau quả mang đến sức chứa tốt hơn, giúp bạn thuận tiện dữ gìn và bảo vệ nhiều loại trái cây và rau quả hơn. Ngăn chứa này có năng lực giữ ẩm rất tốt, giúp dữ gìn và bảo vệ rau quả tươi ngon, mọng nước .

Ngoài ra, ngăn kệ của tủ có thể thay đổi linh hoạt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Làm lạnh nhanh hơn với công nghệ làm lạnh tuần hoàn

Công nghệ làm lạnh tuần hoàn sẽ mang luồng khí lạnh phân phối đều đến mọi vị trí trong tủ lạnh, giúp làm lạnh nhanh hơn và duy trì được nhiệt độ tốt, bảo vệ thực phẩm tươi ngon mà không bị hư hỏng, biến chất .

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM