Tủ Lạnh Toshiba Inverter 322 Lít GR-RB405WE-PMV(06)-MG giá rẻ, giao ngay

Tủ Lạnh Toshiba Inverter 322 Lít GR-RB405WE-PMV ( 06 ) – MG không chỉ chiếm hữu phong cách thiết kế văn minh mà còn tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, mang đến những thưởng thức tuyệt vời cho người dùng .

Tủ Lạnh Toshiba Inverter 322 Lít GR-RB405WE-PMV(06)-MG – Bảo quản đa dạng các loại thực phẩm

Thiết kế cao cấp, chống bám vân tay

Tủ Lạnh Toshiba Inverter 322 Lít GR-RB405WE-PMV ( 06 ) – MG chiếm hữu phong cách thiết kế hạng sang, những góc cạnh được chăm chút tỉ mỉ mang đến sự sắc nét, tinh xảo cho loại sản phẩm .

Thiết kế cao cấp

Thiết kế cao cấp

Bề mặt tủ được phong cách thiết kế với 10 lớp vật tư hạng sang xếp chồng lên nhau bên cạnh việc đem đến vẻ bên ngoài tinh xảo còn giúp cho tủ hạn chế trầy xước và chống bám vân tay .

Thiết kế chống bám vân tay

Thiết kế chống bám vân tayĐiều khiển nhiệt độ một cách thuận tiện với bảng điều khiển và tinh chỉnh được phong cách thiết kế ngay phía trên. Hơn nữa, để bảo vệ bảo đảm an toàn cho những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ, bảng tinh chỉnh và điều khiển sẽ tự động hóa khóa sau 15 phút .

Bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng

Bảng tinh chỉnh và điều khiển đơn thuần, dễ sử dụngKhay kệ được phong cách thiết kế linh động, hoàn toàn có thể gấp lại hay biến hóa tùy theo mục tiêu sử dụng, tăng khoảng trống chứa cho những vật dụng cao như bình nước cao, nồi cao, bánh kem, đem lại hiệu suất cao tối ưu nhất khi sử dụng .

Ngăn kệ gấp linh hoạt

Ngăn kệ gấp linh độngVới dung tích 322L, tủ lạnh tương thích cho mái ấm gia đình có từ 3 đến 4 thành viên sử dụng .

Ngăn đông mềm Flex-Zone lên đến -1 độ C

Ngăn đông mềm – 1 độ C mang đến hiệu suất cao dữ gìn và bảo vệ thịt cá 3-4 ngày mà không cần rã đông, giúp tiết kiệm chi phí thời hạn chế biến thực phẩm nhưng vẫn giữ nguyên mùi vị và chất dinh dưỡng vốn có .

Ngăn đông mềm Flex-Zone lên đến -1 độ C

Ngăn đông mềm Flex-Zone lên đến – 1 độ C

Khử mùi hiệu quả với Pure Bio

Bộ lọc PureBio bằng Ceramic được nhúng tinh thể bạc giúp khử mùi hiệu suất cao, diệt khuẩn, đem đến bầu không khí trong lành bên trong tủ lạnh, bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người dùng .

Khử mùi hiệu quả với Pure Bio

Khử mùi hiệu suất cao với Pure Bio

Lấy nước bên ngoài an toàn, dễ dàng

Toshiba mang đến phong cách thiết kế mưu trí giúp lấy nước bên ngoài không chỉ thuận tiện mà còn bảo vệ bảo đảm an toàn bởi hộp nước không chứa BPA. Nhờ vậy, bạn thuận tiện chiêm ngưỡng và thưởng thức cốc nước lạnh cả khi không mở tủ, tiết kiệm ngân sách và chi phí tối ưu điện năng và bảo vệ tổng lực sức khỏe thể chất từng thành viên trong mái ấm gia đình .

Lấy nước bên ngoài an toàn, dễ dàng

Lấy nước bên ngoài bảo đảm an toàn, thuận tiện

Hộp đá MEGA ICE di động

Hộp làm đá không chỉ được phong cách thiết kế có năng lực di động mà còn lớn hơn so với thông thường gấp 4 lần. Nhờ vậy, những viên đá MEGA ICE lâu tan hơn, tha hồ nhâm nhi cốc nước lạnh mùi vị thương mến của bản thân mà không sợ mùi vị bị mất đi do đá tan quá nhanh .

Hộp đá MEGA ICE di động

Hộp đá MEGA ICE di động

Công nghệ tiết kiệm điện năng Origin Inverter

Công nghệ Origin Inverter giúp tủ lạnh được vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng đến mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo nhiệt độ được duy trì ổn định.

Công nghệ tiết kiệm điện năng Origin Inverter

Công nghệ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng Origin Inverter

Với năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng mưu trí cùng phong cách thiết kế linh động, ship hàng phong phú nhu yếu dữ gìn và bảo vệ khác nhau của thực phẩm, Tủ Lạnh Toshiba Inverter 322 Lít GR-RB405WE-PMV ( 06 ) – MG xứng danh để bạn xem xét và sử dụng .

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM