Tủ lạnh Samsung RT35K5982S8/SV giá rẻ, có trả góp

Thiết kế sang trọng, màu sắc tinh tế 

Tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982S8/SVvới phong cách thiết kế tích hợp cùng tông màu xám bạc tạo nên sự sang trọng và quý phái. Ngoài ra chiếctủ lạnh 2 cửa

này có phong cách thiết kếngăn đá trênkhá quen thuộc với người tiêu dùng, loại sản phẩm này sẽ rất tương thích với khoảng trống nội thất bên trong của căn nhà bạn .

Lưu ý: Khi mua tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982S8/SV từ ngày 01/11/2022 sẽ được bảo hành động cơ máy nén 20 năm. Các sản phẩm mua trước ngày 01/11/2022 đều được bảo hành động cơ máy nén 10 năm.

 

Thoải mái tích trữ thực phẩm với dung tích lên đến 360 lít

Sản phẩm này có dung tích chứa lên đến 360 lít nên bạn sẽ tự do hơn khi dữ gìn và bảo vệ thực phẩm, nếu mái ấm gia đình bạn có từ 3 – 4 thành viên thì đây sẽ là một trong những lựa chọn cực kỳ hài hòa và hợp lý .

Thoải mái tích trữ thực phẩm với dung tích lên đến 360 lít - Tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982S8/SV

Bên cạnh đó chiếc tủ lạnh này còn hoàn toàn có thể tự động hóa làm đá giúp bạn có ngay những viên đá mát lạnh để chiêm ngưỡng và thưởng thức cùng những loại nước uống giải khát .

Có thể tự động làm đá - Tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982S8/SV

Và có thêm ngăn chứa lấy nước bên ngoài khá là tiện nghi cho bạn, nhất là trong những ngày nóng nực của mùa hè .

Ngăn chứa lấy nước bên ngoài - Tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982S8/SV

Khay lấy quốc tế của tủ lạnh đã được kiểm định và ghi nhận về chất lượng và độ bảo đảm an toàn của vật tư không chứa chất BPA gây ung thư cho người dùng bởi tổ chức triển khai uy tín SGS Test có trụ sở tại Thụy Sĩ .

Giấy chứng nhận BPA Free cho ngăn lấy nước ngoài

Đối với các sản phẩm tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982S8/SV đang kinh doanh tại Điện máy XANH từ ngày 1-11-2018 sẽ có 1 trong 2 thiết kế ở ngăn lạnh

Việc Samsung biến hóa từ khay chứa nhỏ phía trên thành khay đựng nước cho loại sản phẩm nhằm mục đích cung ứng tốt hơn nhu yếu lấy nước uống bên ngoài tủ, với phong cách thiết kế mới, người dùng sẽ có cả 2 khay để chứa nước, vì thế sẽ không phải châm nước nhiều lần như trước .

Samsung Inverter 360 lít RT35K5982S8/SV - thiết kế ngăn lạnh

Vận hành tốt hơn với công nghệ Digital Inverter

Với công nghệ tiên tiến Digital Inverter được tích hợp vào sẽ giúp cho tủ lạnh Samsung Inverter này hoạt động giải trí êm ái hơn, hạn chế tiếng ồn, luôn duy trì được tốt lượng nhiệt bên trong tủ và còn tương hỗ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện ở mức tối ưu nhất cho bạn khi hoạt động giải trí .

Hạn chế lẫn mùi các ngăn với hệ thống 2 dàn lạnh độc lập

Công nghệ 2 dàn lạnh riêng không liên quan gì đến nhau ( Twin Cooling Plus ) sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh và duy trì được nhiệt độ ở mỗi ngăn tốt hơn thường thì, và hạn chế rủi ro tiềm ẩn lẫn những mùi thực phẩm giữa 2 ngăn cực kỳ hiệu suất cao .

Bảo vệ sức khỏe của bạn với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer sẽ giúp bạn vô hiệu bụi bẩn, vi trùng, những tác nhân gây hại hay mùi hôi không dễ chịu ra khỏi tủ lạnh, trả lại bầu không khí trong lành cho khoảng trống trong tủ lạnh .

Bảo vệ sức khỏe của bạn với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer - Tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982S8/SV

5 chế độ chuyển đổi giữa 2 ngăn đá và ngăn lạnh hỗ trợ bạn tiết kiệm điện

Với 5 chính sách quy đổi giữa 2 ngăn, chiếc tủ lạnh Inverter này sẽ hoạt động giải trí đúng với nhu yếu sử dụng của bạn và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cực tốt .+ Chế độ thường thì : Tủ lạnh sẽ hoạt động giải trí như bao tủ lạnh thường thì .+ Chế độ tắt ngăn đông : Nếu như không cần sử dụng ngăn đông trong thời hạn sắp tới bạn hoàn toàn có thể tắt đi để chỉ sử dụng ngăn lạnh .+ Chế độ tắt ngăn mát : Nếu như hiện tại bạn đang chưa có nhu yếu tích trữ thực phẩm nhiều, bạn hoàn toàn có thể tắt ngăn lạnh đi chỉ sử dụng mỗi ngăn đông, chính sách này khá tốt nếu như bạn có chuyến đi chơi xa .+ Chế độ 2 ngăn mát : Nếu hiện tại nhu yếu dữ gìn và bảo vệ thực phẩm của bạn quá lớn, bạn hoàn toàn có thể trong thời điểm tạm thời tắt ngăn đá chuyển thành ngăn lạnh để có thêm khoảng trống dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .+ Chế độ ngăn lạnh nhỏ : Ở chính sách này bạn sẽ tắt ngăn lạnh bên dưới đi và sử dụng ngăn đá đã chuyển sang thành ngăn lạnh như vậy sẽ tiết kiệm chi phí điện cho bạn trong quy trình sử dụng .

5 chế độ chuyển đổi giữa 2 ngăn đá và ngăn lạnh - Tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982S8/SV

Không còn lo ngại về vấn đề mất điện với ngăn giữ nhiệt Cool Pack

Những lỗi là về thực phẩm sẽ bị hỏng khi không được dữ gìn và bảo vệ khi mất điện sẽ không còn khi đã có ngăn Cool Pack. Ngăn lạnh này hoàn toàn có thể giữ lạnh cho thực phẩm trong thời hạn lên đến 12 giờ, nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm .

Ngăn Coolpack

Giữ nguyên được độ tươi ngon của rau củ với ngăn giữ ẩm Bigbox

Rau củ quả sẽ luôn tươi ngon, mọng nước khi được dữ gìn và bảo vệ trong ngăn chứa rau củ Bigbox, ngăn chứa này tạo ra thiên nhiên và môi trường giữ ẩm cực tốt cho rau củ, bạn sẽ yên tâm về độ tươi ngon, cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng giữ nguyên như lúc bắt đầu ở trong rau củ khi sử dụng .

Giữ nguyên được độ tươi ngon của rau củ với ngăn giữ ẩm Bigbox - Tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982S8/SV

Yên tâm tích trữ thực phẩm với khay kính chịu lực lớn

Khay kính được sản xuất từ vật tư chịu lực lớn, cực kỳ bền chắc theo thời hạn, giúp bạn yên tâm hơn trong quy trình dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .

Yên tâm tích trữ thực phẩm với khay kính chịu lực lớn - Tủ lạnh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982S8/SV

Tóm lại, chiếc tủ lạnh Samsung này với những tính năng kể trên trọn vẹn hoàn toàn có thể tương hỗ cho bạn rất tốt trong quy trình sử dụng, tạo cho bạn cảm xúc tự do với những công nghệ tiên tiến văn minh đi kèm. Vậy nên với giá tiền vô cùng hài hòa và hợp lý, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sắm cho mình ngay một loại sản phẩm .

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM