Tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít RB30N4170S8/SV giá tốt, có trả góp

Sở hữu mẫu mã bên ngoài lịch sự cùng sắc bạc vô cùng tinh xảo, tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít RB30N4170S8 / SV sẽ thổi một luồng gió mới vào gian nhà bếp của bạn, khiến khoảng trống sống trở nên văn minh, điển hình nổi bật hơn. Đặc biệt, tủ lạnh 2 cửa này phong cách thiết kế ngăn đá dưới với ngăn mát ngang tầm với giúp việc lấy thực phẩm trở nên thuận tiện hơn .

Tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít RB30N4170S8/SV - thiết kế mới tiện lợi

Với dung tích ngăn đá 92 lít và ngăn lạnh 215 lít, tủ lạnh Samsung 307 lít sẽ là sự lựa chọn đáng xem xét cho mái ấm gia đình 3 – 4 người .

Tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít RB30N4170S8/SV - dung tích 307 lít

Tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện, vận hành êm

Tủ lạnh sử dụng công nghệ tiên tiến Digital Inverter 5 Lever tiên tiến và phát triển cho năng lực quản lý và vận hành êm ái, cực kỳ tiết kiệm chi phí điện và độ lạnh luôn không thay đổi .

Bộ lọc than hoạt tính khử mùi hiệu quả, trả lại không gian trong lành cho thực phẩm

Được trang bị bộ lọc than hoạt tính, tủ lạnh Samsung Inverter này có năng lực vô hiệu hiệu suất cao mọi mùi hôi bên trong tủ lạnh, trả lại bầu khoảng trống trong lành, cho thực phẩm được tươi ngon, toàn vẹn mùi vị thơm ngon .

Tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít RB30N4170S8/SV - bộ lọc than hoạt tính

Công nghệ làm lạnh vòm mang hơi lạnh phân bố đồng đều đến mọi vị trí trong tủ

Nhờ công nghệ tiên tiến làm lạnh dạng vòm, tủ lạnh Samsung sẽ mang hơi lạnh phân bổ đều khắp mọi vị trí, giúp cho thực phẩm nhận được rất đầy đủ hơi lạnh thích hợp, tươi ngon lâu trong suốt thời hạn dữ gìn và bảo vệ .

Tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít RB30N4170S8/SV - công nghệ làm lạnh vòm

Ngăn đông mềm bảo quản thịt cá không cần rã đông, tiết kiệm thời gian chế biến

Ngăn đông mềm – 1 độ C Optimal Fresh Zone giúp thực phẩm tàng trữ tươi ngon, không bị mất chất dinh dưỡng, dễ thái cắt mà không cần mất nhiều thời hạn rã đông thực phẩm. Đây là yếu tố cứu cánh tuyệt vời cho những bà nội trợ bận rộn không có nhiều thời hạn .Lưu ý : Thực phẩm dữ gìn và bảo vệ ở ngăn này chỉ tốt nhất khi sử dụng trong ngày, nếu muốn dữ gìn và bảo vệ lâu hơn nên trữ ở ngăn đông .

Tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít RB30N4170S8/SV - Ngăn đông mềm bảo quản thịt cá không cần rã đông

Tiện lợi với ngăn lấy nước ngoài, cho phép bạn nhanh chóng được thưởng thức một cốc nước mát lạnh

Tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít RB30N4170S8/SV - Lấy nước ngoài

Khay lấy quốc tế được làm bằng vật tư nhựa không chứa chất BPA gây ung thư đã được tổ chức triển khai SGS Test kiểm định và ghi nhận về chất lượng và độ bảo đảm an toàn so với sức khỏe thể chất người dùng .

Giấy chứng nhận BPA Free

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay