Tủ lạnh Samsung RT22M4033S8/SV giá rẻ, có trả góp

Kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế sang trọng

Dung tích tủ lạnh tới 236 lít, phù hợp gia đình từ 2 – 3 người

Dung tích tổng của chiếc tủ lạnh này là 236 lít với ngăn đá là 53 lít và ngăn lạnh là 181 lít, nên với những mái ấm gia đình có từ 2 – 3 thành viên thì đây sẽ là lựa chọn hài hòa và hợp lý .

Dung tích tủ lạnh tới 236 lít - Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4033S8/SV

Tủ lạnh Digital Inverter hỗ trợ tiết kiệm điện và vận hành tốt hơn

Chiếc tủ lạnh Samsung này được tích hợp công nghệ Digital Inverter văn minh, giúp tủ lạnh hoạt động giải trí êm ái, cực kỳ bền chắc theo thời hạn, hạn chế tiếng ồn ở mức tốt nhất, cạnh bên đó không hề không kể đến là năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tuyệt vời của công nghệ tiên tiến này cho chiếc tủ lạnh của bạn .

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer được hãng tích hợp thêm vào sẽ giúp chiếc tủ lạnh Samsung Inverter này vô hiệu được hầu hết những mùi hôi lâu ngày bám lại ra khỏi tủ lạnh của bạn, bảo vệ sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình của bạn .

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer - Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4033S8/SV

Ngăn cấp đông mềm Optimal Fresh Zone tiết kiệm thời gian cho bạn

Bạn sẽ không còn phải mất thời hạn để chờ thực phẩm rã đông ra nữa vì với ngăn cấp đông mềm có trên chiếc tủ lạnh Samsung này thực phẩm của bạn sẽ được dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ thấp nhưng vẫn không hề đông đá, bạn hoàn toàn có thể lấy ra và sơ chế ngay, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn để bạn hoàn toàn có thể làm những việc làm khác .Lưu ý là thực phẩm dữ gìn và bảo vệ ở ngăn này chỉ sử dụng tốt trong ngày, nên nếu để lâu hơn thì bạn nên trữ ở ngăn đông nhé .

Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4033S8/SV - Ngăn đông mềm

Vẫn giữ nhiệt tốt khi mất điện với khay Cool Pack

Khay Cool Pack có năng lực giữ nhiệt cực tốt khi mất điện, với năng lực đông đá tới 1 giờ và giữ lạnh tới 12 giờ thì mối lo dữ gìn và bảo vệ thực phẩm mỗi khi mất điện của bạn sẽ không còn nữa .

Mr.CoolPack

Khay kéo thiết kế di động có thể kéo ra dễ dàng

Các khay kéo trong ngăn lạnh được phong cách thiết kế để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kéo ra để hoàn toàn có thể lấy thực phẩm ra một cách thuận tiện hơn, tương hỗ cho bạn tốt hơn trong quy trình sử dụng

Khay kéo thiết kế di động có thể kéo ra dễ dàng - Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4033S8/SV

Hộp đá có thể tháo rời, thuận tiện cho bạn để vệ sinh thường xuyên

Chiếc hộp đựng đá ở trên ngăn đá trọn vẹn hoàn toàn có thể tháo rời để bạn hoàn toàn có thể tiện hơn khi cần sử dụng đá, cũng như thuận tiện vệ sinh, dữ gìn và bảo vệ khi cần .

Hộp đá có thể tháo rời, thuận tiện cho bạn để vệ sinh thường xuyên - Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4033S8/SV

Thoải mái tích trữ thực phẩm với khay kính chịu lực tốt

Và bạn sẽ yên tâm hơn khi tích trữ thực phẩm mà không cần lo sẽ tác động ảnh hưởng tới những khay chứa vì chúng được phong cách thiết kế, sản xuất từ những tấm kính chịu lực lớn và rất bền .

Thoải mái tích trữ thực phẩm với khay kính chịu lực tốt - Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4033S8/SV

Nhìn chung chiếc tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4033S8 / SV này mang đến cho bạn khá nhiều sự thuận tiện với những tính năng văn minh, giúp tích cho bạn rất nhiều trong quy trình sử dụng và với giá tiền hài hòa và hợp lý, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mang loại sản phẩm này về căn hộ cao cấp của mình .

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM