Tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0(GMG) Inverter 569 lít

Thiết kế mới sang trọng cho không gian bếp hiện đại

Tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0 GBK có phong cách thiết kế đơn thuần, văn minh với hai gam màu đen thủy tinh sang trọng và quý phái, giúp mang đến sự tinh xảo, thuận tiện hòa hợp với mọi khoảng trống nhà bếp .

Ngăn Bảo Quản Chân Không giúp giữ thực phẩm tươi ngon

Tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0 GBK với ngăn dữ gìn và bảo vệ chân không giúp hút tách không khí, duy trì môi trường tự nhiên áp suất ở khoảng chừng 0,8 atm ( áp suất khí quyển ) .

Ngăn Rau Quả Riêng Biệt Bảo Quản Rau Quả Tươi Ngon

Để rau quả được tươi ngon lâu hơn, mỗi ngăn chứa của tủ R-WB640VGV0 GBK được duy trì nhiệt độ cao ở mức tối ưu khoảng chừng 90 % bằng cách làm mát gián tiếp. Từng ngăn chứa với phong cách thiết kế trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau luôn chứa đầy không khí sạch, không bị nhiễm mùi nhờ màng lọc Triple Power 3 lớp giúp lọc sạch không khí

Làm đá tự động

Tủ R-WB640VGV0 GBK được trang bị tính năng làm đá tự động hóa, bạn chỉ cần đổ nước đầy vào khay chứa, tủ lạnh sẽ làm đá liên tục và cho ra đá viên để dùng khi cần. Nếu bạn muốn làm đá nhanh, chỉ cần chuyển sang chính sách Quick Cooling ( làm lạnh nhanh ), tủ lạnh sẽ làm đá nhanh hơn khoảng chừng 24 % so với thường thì .

Khử Mùi kháng khuẩn mạnh mẽ với Bộ Lọc Triple Power 3 Lớp

Bộ Lọc Triple Power 3 Lớp kết hợp giữa than hoạt tính và các hoạt chất Zeolite, Mangan Oxide mang lại hiệu quả loại bỏ mùi hôi vượt trội bám trên thực phẩm trong tủ R-WB640VGV0 GBK. Giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe của bạn. giúp loại bỏ hiệu quả đến 99% các phần tử mùi khó chịu và kháng khuẩn, giữ tủ lạnh luôn sạch sẽ và vệ sinh.

Công nghệ tiết kiệm điện

Hitachi R-WB640VGV0 GBK được trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh thế hệ mới, sự tích hợp giữa máy nén Inverter hiệu suất cao và mạng lưới hệ thống quạt kép giúp làm lạnh từng ngăn độc lập, nhanh gọn, mang đến hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tốt hơn .
Bên cạnh đó, với sự tương hỗ của bộ đôi cảm biến nhiệt Eco được trang bị cho từng ngăn sẽ giúp phân biệt sự đổi khác nhiệt độ, từ đó kiểm soát và điều chỉnh độ lạnh sao cho tương thích để tủ luôn duy trì nhiệt độ lý tưởng .

Tiện ích hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng

Dòng tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0 GBK với bảng điều khiển và tinh chỉnh trên mặt kính phẳng được cho phép đổi khác thiết lập thuận tiện. Nội thất tủ rộng có tầm nhìn thoáng, mạng lưới hệ thống khay kệ tiện lợi nên người dùng thuận tiện nhìn thấy tổng thể mọi thứ ngay trong tầm mắt, nhờ đó thực phẩm được lấy ra hoặc đặt vào trong thuận tiện .

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM