Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-95ER,tủ lạnh mini giá tốt, có trả góp

Tủ lạnh mini có thiết kế gọn gàng

Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-95ER ( SS ) hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển và đặt ở bất kể đâu kể cả những khoảng trống nhỏ hẹp, nhờ phong cách thiết kế gọn nhẹ. Kiểu dáng tủ văn minh thích mắt với vỏ tủ được sơn tĩnh điện bóng láng, dễ vệ sinh vệ sinh. Tông màu nhã nhặn làm tăng thêm tính thẩm mỹ và nghệ thuật và vẻ sang chảnh cho căn phòng .

Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-95ER (SS)

Dung tích 90 lít phù hợp với những người độc thân

Tủ lạnh có dung tính 90 lít tương thích để sử dụng khi bạn là người độc thân sống 1 mình hay mái ấm gia đình nhỏ, ít có nhu yếu ẩm thực ăn uống trữ số lượng thực phẩm liên tục. Là loại sản phẩm hiện đại lý tưởng cho những căn hộ cao cấp nhỏ, những khách sạn resort hạng sang có không thiếu đồ vật thiết yếu như ở nhà .

Dung tích 90 lít phù hợp với những người độc thân - Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-95ER (SS)

Làm lạnh nhanh với công nghệ làm lạnh trực tiếp

Chiếc tủ lạnh Aqua Sanyo này sử dụng công nghệ tiên tiến làm lạnh trực tiếp, một giải pháp làm lạnh phổ cập thường được sử dụng trên nhiều tủ lạnh mini của Aqua. Công nghệ này hoạt động giải trí dựa trên nguyên tắc hơi lạnh được thổi trực tiếp đến nhiều vị trí khác nhau trong tủ, bảo vệ làm lạnh nhanh, đều, giữ thực phẩm luôn tươi ngon .

Làm lạnh nhanh với công nghệ làm lạnh trực tiếp - Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-95ER (SS)

Khay cửa rộng rãi chắc chắn

Khay cửa của chiếc tủ lạnh mini này được thiết kế rộng rãi vào để bạn có thể thoải mái bảo quản các loại chai lọ to cao, hay các thực phẩm hay sử dụng thường xuyên.

Khay cửa rộng rãi chắc chắn - Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-95ER (SS)

Ngăn giữ ẩm rau củ tiện lợi

Chiếc tủ lạnh này còn có thêm ngăn chứa rau củ quả để bạn hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ cho rau củ được tươi ngon lâu hơn, ngăn chứa này có dung tích vừa đủ để bạn sử dụng đủ nhu yếu của mình .

Ngăn giữ ẩm rau củ tiện lợi - Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-95ER (SS)

Khay chứa chịu lực an toàn bền bỉ

Các khay ngăn được làm từ vật liệu kính chịu lực hạng sang, vừa có độ bền cao lại ít bám bẩn, dễ vệ sinh vô cùng tiện nghi cho bạn .

Khay chứa chịu lực an toàn bền bỉ - Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-95ER (SS)

Nhìn chung tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-95ER ( SS ) có phong cách thiết kế nhỏ gọn, tương thích đặt nhiều khoảng trống như phòng khách, phòng ngủ hay những khoảng trống nhỏ như phòng trọ. Nếu bạn đang có nhu yếu tìm một chiếc tủ lạnh nhỏ để tàng trữ những loại thức uống hàng ngày như nước ngọt, bia, ướp lạnh nước suối để trong phòng khách hay phòng ngủ thì chiếc tủ lạnh Aqua 90 lít này sẽ cung ứng tốt nhu yếu của bạn .

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM