So sánh chi phí gói tiêm 0-24 tháng tuổi của các trung tâm tiêm chủng tại Hà Nội: Mẹ tham khảo ngay để chọn gói phù hợp, không bao giờ lo hết vắc xin

Tiêm chủng vắc xin là một giải pháp hữu hiệu để phòng ngừa nhiều bệnh nguy khốn. Bố mẹ cần đưa con đi tiêm đủ mũi và đúng lịch để đạt hiệu suất cao cao nhất. Tuy nhiên khi đưa trẻ đi tiêm, nhiều cha mẹ cũng phân vân giữa việc nên cho con tiêm lẻ hay mua gói tiêm cho bé. Các TT tiêm chủng thường cho biết, người mua sẽ được hưởng nhiều quyền hạn như : Phòng tránh thực trạng khan hiếm vắc xin, bảo vệ vắc xin luôn ở trạng thái dự trữ, trẻ hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị tiêm ngay khi đến lịch, dịch vụ khám sàng lọc, tư vấn đã gồm có trong gói tiêm. Khách hàng được tư vấn và phân phối phác đồ tiêm phòng rất đầy đủ, theo lộ trình, thuận tiện theo dõi lịch tiêm. giá thành tiêm trọn gói tiết kiệm chi phí và tối ưu cho người mua, không bị tác động ảnh hưởng bởi việc biến hóa giá vắc xin. Dẫu vậy, không phải mái ấm gia đình nào cũng có đủ điều kiện kèm theo để mua gói tiêm cho con. Ngân sách chi tiêu gói tiêm tại những TT tiêm chủng cũng có sự khác nhau, chênh lệch tuy không lớn nhưng cha mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và xem xét lựa chọn cho con một gói tiêm hài hòa và hợp lý.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Gói tiêm chủng cho bé từ 0-24 tháng tuổi

Tổng mũi tiêm: 21-23 mũi

Thời hạn sử dụng : trong 36 tháng ( kể từ ngày kích hoạt ).

Đơn giá tham khảo: 25.500.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Phòng bệnh Số mũi tiêm
Vắc xin phòng 6 bệnh : Bạch hầu – Ho gà – Uốn ván – Viêm phổi – Viêm gan B – Bại liệt ( 4 mũi ) 4 mũi
Vắc xin ngừa phế cầu Synflorix 4 mũi
Vắc xin phòng cúm Vaxigrip 3 mũi
Vắc xin phòng Rotavirus : Rotarix hoặc Rotateq 2-3 mũi tùy loại
Vắc xin phòng viêm não Nhật Bản B : IMOJEV hoặc JEVAX 2-3 mũi tùy loại
Vắc xin phòng viêm màng não mô cầu type B / C 2 mũi
Vắc xin phòng lao BCG 1 mũi
Vắc xin Sởi đơn liều MVVAC 1 mũi
Vắc xin thủy đậu Varivax 1 mũi
Vắc xin Sởi – Quai bị – Rubella MMR II 1 mũi

Bệnh viện Hồng Ngọc

Các gói tiêm cho trẻ từ 0-24 tuổi của Bệnh viện Hồng Ngọc gồm 23-24 mũi tiêm. Chi phí dao động trong khoảng: 22.300.000 – 22.900.000 đồng tùy vào loại vắc xin mà mẹ lựa chọn cho bé. 

Tổng hợp chi phí mua gói tiêm của các trung tâm tiêm chủng tại Hà Nội: Mẹ tham khảo ngay để mua cho con, không bao giờ lo hết vắc xin - Ảnh 4.

Tổng hợp chi phí mua gói tiêm của các trung tâm tiêm chủng tại Hà Nội: Mẹ tham khảo ngay để mua cho con, không bao giờ lo hết vắc xin - Ảnh 5.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp có chương trình hội viên chuyên biệt dành cho trẻ sơ sinh, được thiết lập hướng tới sự bảo đảm an toàn và tối ưu cho trẻ, cũng như giúp những ông bố, bà mẹ tiện nghi hơn trong việc chăm nom sức khỏe thể chất của trẻ với của trẻ với mức ngân sách hài hòa và hợp lý .Khi cha mẹ mua thẻ hội viên, em bé sẽ được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ là một gói tiêm chủng vắc xin từ 0-24 tháng tuổi và không tính tiền 1 lần khám kiểm tra sức khỏe thể chất ( với bác sĩ nhi khoa ) cho trẻ ở tháng thứ 24 và cấp giấy ghi nhận sức khỏe thể chất .Gói tiêm cho trẻ từ 0-24 tháng tuổi gồm 20 mũi tiêm, có ngân sách như sau :

– Trẻ sinh tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội: 18.550.000 đồng. 

– Trẻ không sinh tại Bệnh viện Việt Pháp TP.HN : 19.750.000 đồng .Tổng hợp chi phí mua gói tiêm của các trung tâm tiêm chủng tại Hà Nội: Mẹ tham khảo ngay để mua cho con, không bao giờ lo hết vắc xin - Ảnh 6.

Trung tâm tiêm chủng VNVC

Chi phí gói tiêm tại VNVN được chia là nhiều gói khác nhau, phụ thuộc vào việc phụ huynh chọn tiêm cho con vắc xin 6in1 của Pháp hay của Bỉ, vắc xin Rotateq của Mỹ hay của Bỉ, gói có Menactra (vắc xin não mô cầu nhóm A,C,Y và W-135) hay không và tùy từng số lượng mũi tiêm của từng gói.  

Gói tiêm cho trẻ từ 0-24 tháng tuổi gồm 23-25 mũi tiêm, dao động trong khoảng: 17.867.000 – 22.520.000 đồng. 

Chi phí tiêm chủng - Ảnh 5.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, những gói tiêm cũng được chia ra làm nhiều gói khác nhau nhờ vào vào số lượng vắc xin. Ngoài ra, tại bệnh viện này cũng có gói tiêm sử dụng vắc xin 5 trong 1 ( Pentaxim ), ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn so với những gói tiêm sử dụng vắc xin 6 trong 1 .

Gói tiêm cho trẻ từ 0-24 tháng tuổi gồm 22 mũi tiêm, dao động trong khoảng: 16.315.000 – 18.075.000 đồng. 

Chi phí tiêm chủng - Ảnh 11.

Trung tâm tư vấn và tiêm chủng Vabiotech Care

Các gói tiêm chủng tại Vabiotech Care đều là những gói tiêm với những mũi vắc xin cơ bản, ngân sách được nhận xét là tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua .

Gói tiêm chủng cho trẻ từ 0-24 tháng tuổi, gồm 20-22 mũi tiêm, giá dao động khoảng: 12.900.000 – 13.490.000 đồng.

Tổng hợp chi phí mua gói tiêm của các trung tâm tiêm chủng tại Hà Nội: Mẹ tham khảo ngay để mua cho con, không bao giờ lo hết vắc xin - Ảnh 19.

Trung tâm tiêm chủng Vaccine Service

Gói tiêm chủng cho trẻ từ 0-24 tháng tuổi tại đây gồm 30 mũi tiêm, có giá là: 20.810.000 đồng (chi phí đã bao gồm 1,5 triệu đồng tiền bảo quản và giữ vắc xin).

Tổng hợp chi phí mua gói tiêm của các trung tâm tiêm chủng tại Hà Nội: Mẹ tham khảo ngay để mua cho con, không bao giờ lo hết vắc xin - Ảnh 21.

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM