Yêu một người trưởng thành sẽ như thế nào?

Bạn giận dỗi vô lý người ta sẽ không dỗ. Bạn sai rành rành người ta chắc như đinh sẽ không xin lỗi. Họ hiểu rằng tình yêu phải là sự gánh vác ở cả hai bên mới bền vững được .
Họ sẽ rất hiểu tâm ý con người. Tinh ý, nhạy cảm. Chiều bạn đúng lúc và răn bạn đúng chỗ. Rất ít khi khiến bạn phải buồn lòng .
Họ lười đến những nơi đông đúc, ồn ào. Các ngày lễ lộc lại càng chẳng muốn đi đâu. Chỉ muốn ở nhà ôm bạn mãi thôi .

Họ thường không hay nói nhiều lời hoa mỹ, càng không bao giờ hứa hẹn xa vời. Bởi họ từng đi qua rất nhiều nỗi chia ly, mất mát. Họ thực tế hơn nhiều, họ hiểu cuộc đời hơn nhiều.

Bạn sẽ có những bữa cơm mái ấm gia đình thay vì những hàng quán, những tiệm thức ăn nhanh. Họ chú trọng đến sức khỏe thể chất của bạn. Và họ đã biết một bữa cơm mái ấm gia đình là quan trọng thế nào trong cuộc sống con người .
Bạn sẽ không được họ đặt mình ở vị trí TT, dành cho nhiều thời hạn trong ngày. Cuộc sống của họ còn có nhiều mối bận tâm khác. Hơn cả là sự nghiệp, tương lai tương lai. Tiếp đó là nơi đã sinh ra họ. Nhưng bạn vẫn là một phần rất quan trọng, không khi nào vắng mặt khi bạn cần .
Ngẫm lại bạn sẽ thấy mình chẳng cần phải ghen, trừ khi bạn tự lúng túng. Vì họ đã qua thời gặp ai cũng đưa lời thân thương, đùa cợt, làm tổn thương tình nhân mình .
Họ thích những điều đơn thuần, không màu mè. Nhất là ở quần áo, phụ kiện. Và họ cũng muốn bạn như vậy khi ở bên họ, luôn tự do và năng động nhất .
Nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy buồn chán, thậm chí còn là không dễ chịu, vì những tâm lý và tính cách quá già dặn của họ. Nhưng bù lại, bên cạnh họ, bạn sẽ có được cảm xúc bình yên và vô cùng bảo đảm an toàn, tin cậy. Những điều mà bạn sẽ chẳng thể tìm được ở những người còn thiếu chín chắn, bồng bột đâu .
Cuộc đời này gặp tình nhân mình đã khó, gặp người hiểu và yêu mình trọn đời lại càng khó hơn. Nếu đã là duyên nợ của nhau xin hãy yêu hết mình, đừng lừa dối nhau .
Và yêu một người trưởng thành, bạn cũng sẽ buộc mình phải trưởng thành theo họ qua thời hạn .

Hương Ly – Dear.vn

4.2 / 5 – ( 4 bầu chọn )

Source: https://vvc.vn
Category: Sống trẻ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM