Tìm việc làm Lái Xe tại Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai – 09/2022

Cuộc sống này càng phát triển, đời sống con người ngày càng đầy đủ và hiện đại hơn và đa số mọi người đều có công ăn việc làm ổn định. Một trong những yếu tố khiến đời sống của người Việt Nam ngày càng phát triển hơn là do sự đầu tư của các tập đoàn, công ty nước ngoài vào Việt Nam. Với số vốn đầu tư ấy mà các khu công nghiệp đã mọc lên như nấm và tạo việc làm cho vô số những lao động phổ thông với các công việc như công nhân may, công nhân cơ khí, nhân viên sản xuất,… Nhưng có một công việc rất phổ biến kể từ khi có sự xuất hiện của các khu công nghiệp, đó là nghề tài xế lái xe tại các khu công nghiệp như tuyển lái xe kcn Biên Hòa, Việc Làm Lái Xe Tại Đồng Nai, việc làm lái xe cẩu kcn biên hoà… Vậy nghề tài xế lái xe làm cụ thể những công việc gì? Bạn cần phải có những kỹ năng gì có thể trở thành một tài xế lái xe? Và hiện tại, mức lương của các tài xế lái xe tại các thành phố là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

I. Việc làm tài xế lái xe là gì?

Nghề tài xế lái xe là bạn sẽ phải gắn liền với những chiếc xe từ ngày này sang ngày khác, từ tháng này sang tháng nọ, hay nói cách khác “ văn phòng thao tác ” của những người theo nghề lái xe là trên xe. Làm tài xế lái xe là bạn sẽ phải rong ruổi trên những con đường và nhiều lúc phải xa mái ấm gia đình trong một thời hạn dài. Đây chính là việc làm chính của những người theo nghề tài xế lái xe và việc làm này khác xa so với những việc làm khác khi không có thời hạn thao tác cố định và thắt chặt .Hiện nay, đa phần những người làm nghề tài xế lái xe đều làm cho những công ty, những cụm khu công nghiệp bởi chỉ có làm ở đó thì họ mới có việc làm tiếp tục và có được một việc làm không thay đổi. Khu công nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai lúc bấy giờ đang có thông tin tuyển tài xế kcn Biên Hòa và còn có rất nhiều khu công nghiệp khác cũng đang tuyển dụng .

II. Cơ hội việc làm lái xe tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

1. Vai trò 

Khu công nghiệp Biên Hòa là một trong những cụm công nghiệp lớn nhất tại Đồng Nai nói riêng và khu vực phía nam nói chung nên cơ hội việc làm cho các tài xế lái xe là rất nhiều. Khu công nghiệp Biên Hòa cũng thường xuyên tuyển dụng với thông báo tuyển lái xe kcn Biên Hòa hay tuyển dụng lái xe để tìm kiếm nguồn nhân sự lái xe. Có thể nói vị trí lái xe trông các khu công nghiệp là một vị trí vô cùng quan trọng và không thể thiếu được nên cơ hội việc làm cho tất cả mọi người là vô cùng rộng mở. 

2. Cơ hội việc làm 

Đa số các công ty tại khu công nghiệp Biên Hòa luôn cần một đội ngũ tài xế lái xe có tay nghề để có thể vận chuyển các đơn hàng đi các chuyến đường dài hoặc lái các loại xe để di chuyển hàng hóa đến các dây chuyền sản xuất trong công ty. Bởi tính chất này nên cơ hội để trở thành một tài xế lái xe tại khu công nghiệp là vô cùng rộng mở và mọi người ai cũng có cơ hội như nhau. Bạn không cần phải lo lắng nếu bạn không trúng tuyển tạ một công ty bởi bạn có thể làm lái xe cho các công ty khác thuộc khu công nghiệp đó. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một vị trí lái xe tại các công ty trên các trang web tuyển dụng khi tìm kiếm tuyển tài xế kcn Biên Hòa, Việc Làm Lái Xe Tại Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai, việc làm tuyển lái xe tải kcn biên hoà,…

Có nhiều bạn lo lắng rằng các công ty tuyển lái xe với số lượng rất ít nhưng bạn đã nhầm bởi các công ty thường cần rất nhiều tài xế lái xe với các vị trí khác nhau như lái xe tải, lái xe nâng, lái máy xúc,… Do đó, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các thông báo tuyển lái xe kcn Biên Hòa như Việc Làm Tài Xế Xe Nâng Tại Đồng Nai, tìm việc lái xe tphcm, việc làm lái xe cẩu kcn biên hoà, việc làm lái xe bê tông kcn biên hoà,… 

Ngoài ra, bởi vì khu công nghiệp Biên Hòa là một khu công nghiệp lớn nên các công ty sẽ tuyển dụng nhân viên từ khắp nơi. Đối với những nhân viên từ xa đến thì công ty sẽ sắp xếp chỗ ở và chuẩn bị cả xe đưa đón đến chỗ làm và những lúc về. Vì lý do đó mà có nhiều công ty cần tuyển dụng lái xe chở nhân viên với thông báo tuyển dụng Việc Làm Lái Xe Đưa Đón Nhân Viên Tại Đồng Nai, hay tùy vào loại xe lớn nhỏ chở nhân viên mà công ty sẽ có thông báo cụ thể hơn như việc làm lái xe 16 chỗ kcn biên hoà, việc làm lái xe 45 chỗ kcn biên hoà. Việc làm lái xe chở nhân viên cho các công ty thì các tài xế sẽ không phải đi các chặng đường dài và đặc biệt sẽ không phải xa gia đình. Đây là một công việc vô cùng thoải mái trong tất cả các vị trí lái xe của khu công nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai.

Tóm lại, việc tuyển lái xe kcn Biên Hòa là thường xuyên và là nơi tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động phổ thông. Bạn sẽ không phải lo mình không có việc làm nếu bạn là một người có tay nghề và có thể chịu được những khó khăn của nghề tài xế lái xe này. 

3. Mức lương của việc làm lái xe 

Không phải đa phần những ai làm việc làm tài xế lái xe đều có mức lương cao, lương cao hay thấp còn phụ thuộc vào vào vị trí thao tác, hiệu suất việc làm, mức độ nguy khốn của việc làm, …Nếu bạn làm lái xe ở vị trí tài xế lái xe chở nhân viên cấp dưới của những công ty thì mức thu nhập của việc làm đó chỉ giao động trong khoảng chừng 5-6 triệu đồng / tháng. đây không phải là một mức thu nhập quá cao chính bới làm tài xế chở nhân viên cấp dưới của công ty là một việc làm nhàn, không phải đi xa. Ngược lại nếu bạn làm ở vị trí lái xe tải tại khu công nghiệp thì mức thu nhập hoàn toàn có thể lên đến 10-12 triệu đồng / tháng bởi làm tài xế lái xe tải bạn thường phải thao tác trong môi trường tự nhiên bụi bờ, phải đi đường xa nên mức thu nhập đó là trọn vẹn thỏa đáng .Ngoài ra, nếu bạn làm tài xế lái xe nâng trong công ty với trách nhiệm luân chuyển sản phẩm & hàng hóa đi những dây chuyền sản xuất sản xuất trong công ty thì bạn hoàn toàn có thể nhận được mức lương 8-9 triệu đồng / tháng .Mức lương của tài xế lái xe tại những khu công nghiệp cũng còn tùy thuộc vào công ty mà bạn làm bởi mỗi công ty sẽ có những chính sách đãi ngộ, lương thưởng khác nhau nên nếu bạn cùng làm ở một vị trí lái xe thì mức lương bạn nhận được vẫn có sự chênh lệch nếu bạn làm ở những công ty khác nhau .

III. Mô tả chi tiết việc làm lái xe tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Việc làm lái xe tại thành phố Biên Hòa là một chuyện thường xuyên diễn ra nên đã tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động phổ thông. Đa số những người ứng tuyển sau khi thấy thông báo tuyển lái xe kcn Biên Hòa đều là những người đã có tay nghề và đang mong muốn tìm kiếm một công việc lâu dài cho bản thân. Một người tài xế lái xe ở khu công nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai có thể làm ở nhiều vị trí lái xe khác nhau. 

Nếu bạn là một người đã có tuổi thì bạn hoàn toàn có thể làm ở vị trí lái xe đưa đón nhân viên cấp dưới bởi đây là việc làm nhàn nhất và tương thích với những ai đã có tuổi nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập. Làm ở vị trí này bạn chỈ cần đúng giờ để hoàn toàn có thể đưa đón nhân viên cấp dưới đến chỗ là kịp thời gian là việc và khi tan làm thì chở họ về chỗ ở bảo đảm an toàn .Còn nếu bạn làm ở vị trí lái xe tải, xe bê tông, … ở khu công nghiệp thì bạn sẽ phải tiếp tục đi những chặng đường dài, phải thao tác trong môi trường tự nhiên đầy bụi bờ, phải liên tục xa mái ấm gia đình. Thông thường những ai làm ở vị trí này đều là những người có kinh nghiệm tay nghề vững vàng nên mức thu nhập cũng sẽ không thay đổi hơn so với làm ở vị trí tài xế lái xe đưa đón nhân viên cấp dưới .Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể là những việc làm lái xe như lái xe nâng, lái xe cẩu, … trong khu công nghiệp .

IV. Những kỹ năng cần có để có thể trở thành lái xe

1. Đam mê với nghề

Vì lái xe trong khu công nghiệp hầu hết phải đi đường dài để chở những chuyến sản phẩm & hàng hóa đến mọi miền tổ quốc. Do đó, bạn phải là người có đam mê mãnh liệt với việc làm lái xe này thì bạn mới hoàn toàn có thể gắn bó lâu bền hơn với việc làm này. Lái xe là một việc làm có vô vàn khó khăn vất vả như chỉ hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt trên xe, tiếp tục phải xa mái ấm gia đình, … nên nếu bạn không có niềm đam mê với nghề thì chắc như đinh bạn sẽ không hề gắn bó vĩnh viễn với việc làm này được .

2. Có trình độ nhất định

Nghề lái xe là một nghề đòi hỏi tính an toàn cực cao nên bắt buộc bạn phải có những trình độ, bằng cấp nhất định như bằng lái xe hạng C, hạng D, hạng E, hạng F,… Chính vì điều này nên khi tuyển lái xe kcn Biên Hòa thì các nhà tuyển dụng sẽ phải xem xét kỹ càng hạng bằng lái xe của bạn, nếu phù hợp thì bạn sẽ được tuyển dụng còn không đáp ứng được nhu cầu thì bạn sẽ bị loại ngay.

3. Chịu được áp lực công việc

Như đã nói trước đó, ngoài vị trí lái xe chở nhân viên cấp dưới của công ty thì những vị trí lái xe khác đều phải thao tác trong môi trường tự nhiên rất khó khăn vất vả và có nhiều khó khăn vất vả, thử thách. Chính vì lẽ đó bạn phải là người có niềm tin thép, biết vượt qua những khó khăn vất vả để hoàn toàn có thể trở thành một người lái xe chuyên nghiệp, để gắn bó lâu bền hơn với việc làm .

V. Các công việc liên quan đến việc làm lái xe tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

1. Lái xe taxi

Lái xe taxi đang là một việc làm rất thông dụng tại nước ta lúc bấy giờ. Lái xe taxi bạn sẽ không phải chịu áp lực đè nén gò bó về thời hạn, khi nào có khách thì bạn chở. Tuy nhiên, hành nghề lái xe taxi cũng có những điểm hạn chế như giờ giấc không cố định và thắt chặt nên nhiều lúc bạn phải chạy xe cả đêm để chở khách, thiếu ngủ, đi đường dài căng thẳng mệt mỏi. Tuy vậy, mức thu nhập của việc làm này là không hề nhỏ nên vì lý do đó mà có nhiều người ngoài việc làm chính của họ ra thì họ còn chạy taxi thêm ngoài giờ làm để kiếm thêm thu nhập .

2. Lái xe du lịch

Thông thường những loại xe du lịch sẽ là những loại xe 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, … nên bắt buộc bạn phải có bằng lái xe hạng tương thích để bảo vệ vững tay lái, bảo đảm an toàn cho hành khách. Làm nghề tài xế lái xe du lịch thì bạn thường sẽ đi theo tour, được đi đến những nơi nổi tiếng, được chiêm ngưỡng và thưởng thức những đặc sản nổi tiếng ngon. Khi đi như vậy thường thì hành khách sẽ bao luôn tiền phòng và tiền cơm cho tài xế nên bạn không cần phải lo ngại về chỗ ăn, chỗ ngủ. Mức thu nhập của việc làm này cũng không phải là nhỏ bởi du lịch đang ngày càng tăng trưởng nên người ta thường sẽ thuê xe đi nhiều hơn nên ngày càng nhiều người chọn đi theo việc làm này .

3. Lái xe chở học sinh

Hiện nay, có nhiều trường quốc tế, trường tư sẽ sắp xếp luôn xe đưa đón học viên để bảo vệ bảo đảm an toàn cho học viên. Do đó mà việc làm tài xế lái xe đưa đón học viên cũng trở nên thông dụng hơn. Làm việc làm này là bán sẽ được làm trong môi trường tự nhiên tự do, không bị áp lực đè nén việc làm mà bạn chỉ cần đưa đón những em học viên đúng giờ và bảo đảm an toàn là được .

VI. Các công ty nổi tiếng liên quan đến vị trí tài xế lái xe

– Công ty Cổ phần VIMECO- Công ty TNHH YoonLam Vina- Công ty Cổ phần góp vốn đầu tư tăng trưởng máy Nước Ta- Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Hưng Tam Long

VII. Hướng dẫn tìm kiếm và ứng tuyển việc làm lái xe tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai trên 123job.vn

– Bước 1 : Truy cập website https://vvc.vn/

– Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, bạn gõ từ khóa việc làm lái xe tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, vị trí và mức lương mong muốn nếu có.

– Bước 3: Nghiên cứu công việc phù hợp rồi click Lưu việc khi thấy công việc mong muốn.

– Bước 4: Chọn lọc ra vị trí ưng ý nhất trong danh sách việc làm đã lưu và nhấn Ứng tuyển ngay.

– Bước 5: Tạo CV online đã thiết kế sẵn trên website 123job.vn và điền đầy đủ thông tin.

– Bước 6 : Viết thư trình làng gây ấn tượng bắt đầu với nhà tuyển dụng

– Bước 7: Click vào Nộp hồ sơ để hoàn tất ứng tuyển công việc.

Như vậy, qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc tất cả những thông tin hữu ích nhất về việc làm lái xe tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai như lái xe kcn Biên Hòa là gì, cần có những kỹ năng gì để trở thành một lái xe kcn Biên Hòa,… Mong rằng bài viết đã có ích đối với những ai đang muốn tìm hiểu về việc làm lái xe.Đừng quên thường xuyên theo dõi top bài viết của 123job.vn để có thêm những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho công việc nhé!

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM