Tìm việc làm mới nhất tại Hà Nam, tuyển dụng mới nhất tại Hà Nam

Tỉnh Hà Nam nằm ở vị trí cửa ngõ phía Nam, cách Thủ đô TP.HN 56 km trên tuyến đường giao thông vận tải xuyên Bắc Nam. Phía Bắc giáp tỉnh TP. Hà Nội 2, phía Ðông giáp tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Thái Bình, phía Tây giáp tỉnh Hoà Bình, phía Nam giáp tỉnh Tỉnh Ninh Bình. Diện tích tự nhiên toàn tỉnh là 1.542 km2, chiếm 0,47 % tổng diện tích quy hoạnh tự nhiên cả nước. Tốc độ tăng GDP trung bình là 9,2 % / năm. Thu nhập trung bình đầu người : 3,169 triệu đồng .

Theo Nghị quyết 128 của Chính phủ thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, năm 2022, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam có nhu cầu tuyển dụng lao động rất lớn nhằm đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh. Theo đó, các vị trí, ngành nghề, việc làm tại Hà Nam đang được cập nhật liên tục trên TopCV. Đây là nền tảng công nghệ tuyển dụng uy tín với hơn 40,000 tin tuyển dụng được cập nhật và kiểm định chất lượng.

Để hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động xu thế nghề nghiệp, mời bạn tìm hiểu thêm 1 số ít việc làm phổ biển nhất tại Hà Nam cũng như mức lương trung bình cho từng vị trí .

Việc làm tiếng Hàn tại Hà Nam: Nhu cầu tuyển dụng công việc tiếng Hàn ngày một lớn. Bạn có thể nắm bắt được những cơ hội việc làm tiếng Hàn lương cao sau đây:

 • Phiên dịch tiếng Hàn: Từ 12-25 triệu/tháng là mức thu nhập trung bình của nghề phiên dịch tiếng Hàn. Đây là người chịu trách nhiệm truyền tải ngôn ngữ bằng phương pháp dịch tiếng Hàn sang tiếng mẹ đẻ và ngược lại. Hiện nay, công việc này có 3 hình thức phổ biến: dịch song song, dịch đuổi và dịch theo văn bản.
 • Giáo viên tiếng Hàn: Bạn có thể sử dụng tiếng Hàn đi giảng dạy tại các trung tâm, Trường đào tạo tiếng hoặc dạy gia sư kèm ở nhà cho người đi làm hoặc các bạn nhỏ. Mức lương từ khoảng 300.000- 500.000 ngàn/giờ.
 • Nhân viên văn phòng tiếng Hàn: Hiện tại, các doanh nghiệp Hàn Quốc, cụm Khu công nghiệp – công ty Hàn Quốc được mở rộng. Nếu bạn sở hữu thêm 1 ngoại ngữ là tiếng Hàn sẽ có nhiều cơ hội ứng tuyển các vị trí với thu nhập cao, chẳng hạn: Nhân viên kinh doanh (tiếng Hàn) mức lương từ 10- 30 triệu/tháng, nhân viên lễ tân biết tiếng Hàn mức thu nhập dao động từ 7- 20 triệu/tháng…

Việc làm thư ký tại Hà Nam: Thư ký trong doanh nghiệp là một vị trí quan trọng có rất nhiều cơ hội thăng tiến. Hiện tại mức lương phổ biến của vị trí thư ký khoảng từ 8 -16 triệu/tháng. Mức thu nhập này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng quy mô công ty và khả năng làm việc. Và để thực hiện được điều đó, bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết như:

 • Biết phân tích và xử lý tình huống, xác định đâu là điểm mấu chốt để đưa ra các quyết định đúng đắn nhằm giải quyết công việc.
 • Khả năng ngoại giao tốt, đàm phán, ứng xử linh hoạt và khéo léo. 
 • Biết phân tích, lên kế hoạch, sắp xếp công việc hỗ trợ cấp trên. 
 • Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng

Việc làm content creator tại Hà Nam: Là người tận dụng khả năng sáng tạo vào việc sản xuất nội dung trên các phương tiện truyền thông để thu hút khán giả. Người này mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người xem qua sự sáng tạo nội dung của mình, thông qua câu chuyện, đoạn văn, video,… Là một content creator chuyên nghiệp cần có các kỹ năng cơ bản như:

 • Kỹ năng quan sát
 • Kỹ năng đọc hiểu và diễn đạt nội dung
 • Tư duy sáng tạo
 • Tư duy hình ảnh

Bên cạnh đó, việc làm content creator cũng yên cầu thêm 1 số ít kỹ năng và kiến thức khác như : teamwork, quản trị thời hạn, tư duy phản biện, ngoại ngữ … Hiện nay trên thị trường mức lương của content creator đang giao động ở mức 8-15 triệu / tháng, tùy thuộc vào khối lượng việc làm và đơn vị chức năng thao tác .

TopCV là trang tuyển dụng chất lượng, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng đăng tải việc làm thường xuyên. Các việc làm mới nhất tại Hà Nam hay các tỉnh thành khác đều được cập nhật hàng ngày với đa dạng vị trí phù hợp với từng nhóm đối tượng. Vì thế, bạn hãy mau chóng tạo CV online trên TopCV để sớm tìm được công việc ưng ý, phù hợp nhất.

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM