Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Tân An Lương Cao T9/2022 – https://vvc.vn

Thị trường việc làm Tân An mới nhất T9/2022

Thành phố Tân An đang dần phát triển về kinh tế do đó thu hút được nhiều người đến sinh sống và làm việc. Nếu như bạn đang thắc mắc, muốn tìm hiểu rõ hơn về thành phố Tân An – Long An và xu hướng thị trường việc làm Tân An. Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu những thông tin mới nhất ngay tại đây!

1. Giới thiệu tổng quan về thành phố Tân An, Long An

1.1. Vị trí địa lý

Thành phố Tân An là TT chính trị, kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống, xã hội của tỉnh Long An, nằm ngay trên trục tăng trưởng của Vùng kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam. Vị trí của Tân An nằm về phía tây nam của tỉnh Long An, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 47 km, có vị trí địa lý giáp với nhiều huyện của tỉnh Long An. Diện tích của TP Tân An lúc bấy giờ là 81,94 km² và dân số khoảng chừng 145.120 người cùng 14 đơn vị chức năng hành chính cấp xã thường trực, gồm có 9 phường và 5 xã. Với diện tích quy hoạnh rộng, dân số đông tích hợp với vị trí thuận tiện đã tạo nhiều điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc tăng trưởng kinh tế tài chính, giao thương mua bán sản phẩm & hàng hóa cũng như thị trường việc làm Tân An cũng được lan rộng ra với nguồn nhân lực phong phú hơn.

1.2. Cơ sở hạ tầng, giao thông

Các trục giao thông chính của Long An là QL.1, Tuyến Cao tốc TPHCM – Trung Lương, Tuyến tránh QL.1, QL 62, ĐT833, ĐT834, ĐT827A, Đường Châu Thị Kim, Đường Nguyễn Thông. Đây là những tuyến đường giao thông huyết mạch, nối kết thành phố với các huyện trong tỉnh và các tỉnh trong vùng.

Nhờ cơ sở hạ tầng và giao thông đang ngày một phát triển, cơ hội việc làm Long An cũng đang ngày một rộng mở cho người dân nơi đây.

Thành phố Tân An, Long An là vùng kinh tế trọng điểm của miền Nam

Thành phố Tân An, Long An là vùng kinh tế tài chính trọng điểm của miền Nam

2. Tiềm năng thị trường việc làm ở Tân An

Tân An đang có xu thế tăng trưởng đô thị tạo điều kiện kèm theo quan trọng để tạo lập vị thế, lôi cuốn can đảm và mạnh mẽ những nguồn lực góp vốn đầu tư, góp thêm phần tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội. Trong đó, Tân An tăng cường và chú trọng vào nghành nghề dịch vụ thương mại, dịch vụ. Hiện nay, tại Tân An có nhiều khu thương mại và TT dịch vụ, du lịch, … Điều này tạo ra nhiều việc làm cho người dân lao động đại trà phổ thông. Những việc làm được tuyển dụng khá nhiều như Giao hàng, bảo mật an ninh bảo vệ, nhân viên cấp dưới bán hàng, lái xe, … Ngoài ra, tại đây còn tập trung chuyên sâu những khu công nghiệp, hạ tầng ở đây cũng dần được góp vốn đầu tư can đảm và mạnh mẽ hơn, nhằm mục đích tạo động lực để tăng trưởng cho Tân An. Sự Open của những khu công nghiệp cũng phần nào giúp cho người dân ở đây có thêm công ăn việc làm, nhằm mục đích cải tổ đời sống hằng ngày.

3. Giới thiệu top các việc làm nổi bật tại thành phố Tân An 

3.1. Nhân viên bán hàng

Hiện nay, có thể dễ dàng tìm kiếm trên các trang mạng xã hội liên quan đến thông tin về tuyển nhân viên bán hàng tại Tân An, tuyển ctv bán hàng, sale , nhà đất,…. Bạn có thể tìm ra hàng trăm các công việc tuyển dụng bán hàng ở nhiều lĩnh vực chỉ cần những thao tác đơn giản cùng với các thiết bị có kết nối internet. 

Việc làm Tân An với ngành bán hàng

Bán hàng là một trong những việc làm được đăng tuyển nhiều ở Tân An Công việc chung của nhóm ngành này là triển khai những chỉ tiêu doanh thu bán hàng được giao, tư vấn bán hàng, triển khai tiến trình ship hàng người mua và giải đáp vướng mắc toàn bộ nhu yếu người mua. Ưu điểm của nghề này là hoàn toàn có thể tiếp xúc tốt, hiểu được người mua, nâng cao được năng lực trình độ như bán hàng. Nhược điểm của nghề này là nhân viên cấp dưới bán hàng không tự tin về bản thân và loại sản phẩm mình bán, dễ xảy ra xung đột với người mua khi không kiềm chế được xúc cảm, … Với những cá thể thích tiếp xúc, có năng lực kiên trì và muốn tìm hiểu và khám phá về thị trường trải qua người mua thì sẽ tương thích cho ngành nghề này.

3.2. Lái xe, phụ xe

Lái xe, phụ xe là một trong những công việc không đòi hỏi bằng cấp và dành cho lao động phổ thông. Đây là công việc có mức thu nhập cao so với mặt bằng chung, do đó đây là một trong những việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất tại thị trường việc làm Tân An hiện nay.

Lái xe, phụ xe được tuyển khá nhiều tại Tân An

Lái xe, phụ xe được tuyển khá nhiều tại Tân An

Công việc chung của lái xe là chạy xe kiểm hàng và thu giữ hoá đơn chứng từ của sản phẩm & hàng hóa được luân chuyển. Còn lơ xe có trách nhiệm theo sau và tương hỗ tài xế bốc hàng lên xuống xe.

  • Ưu điểm của công việc này là mức thu nhập cao, dễ kiếm việc, không cần bằng cấp cao.
  • Nhược điểm của nghề lái xe, lơ xe là một nghề nguy hiểm, vất vả và đầy khó khăn, thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề về giao thông.

Công việc tương thích cho đối tượng người dùng thích sự chuyển dời, những người có kiến thức và kỹ năng lái xe thành thạo và hiểu luật giao thông vận tải và có thái độ trang nghiêm, chuyên nghiệp về bảo đảm an toàn giao thông vận tải.

3.3. Công nhân may mặc

Đây là ngành luôn chiếm tỷ trọng khá lớn trong thị trường tuyển dụng việc làm Tân An lúc bấy giờ vì nhu yếu sản xuất và sử dụng mẫu sản phẩm ngày càng tăng. Công việc về may mặc là thợ may mẫu, thợ cắt rập, … Vì đặc trưng của ngành này là sử dụng rất nhiều lao động, thế cho nên nhu yếu nhân lực của ngành luôn cao nên giúp xử lý yếu tố việc làm tại thành phố Tân An cho người dân, giảm tỷ suất thất nghiệp. Nhược điểm của ngành nghề này là ngành dễ có sự chuyển dời lao động và tỉ lệ cạnh tranh đối đầu cao.

3.4. Kế toán

Có thể thuận tiện tìm kiếm thấy nhu yếu tuyển dụng những vị trí như kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế cho việc làm tại TP. Tân An mới nhất. Đây đồng nghĩa tương quan với việc nhóm ngành nghề này là nghề tiềm năng và đang cần nhiều nguồn nhân lực.

Việc làm Tân An đang tuyển dụng nhiều kế toán

Việc làm Tân An đang tuyển dụng nhiều kế toán Ngành kế toán nói chung và việc làm Tân An Long An đang có nhu yếu tuyển dụng cao, mức lương khá và không thay đổi và bạn hoàn toàn có thể chọn làm kế toán cho mọi nghành nghề dịch vụ. Ngành nghề kế toán có những điểm yếu kém như nhu yếu nghề nghiệp cao, yên cầu phải có bằng cấp, chứng từ. Công việc này tương thích với những đối tượng người dùng thành thạo về tin học văn phòng, có năng lực học hỏi và nghiên cứu và phân tích nhanh, kỹ năng và kiến thức quan sát và tổng hợp thông tin.

3.5. Việc làm thời vụ

Hiện trạng tìm việc làm thời vụ tại TP Tân An đang ngày càng tăng cao, một phần nguyên do là vì lứa tuổi học viên, sinh viên đang tăng mạnh. Vì thế do đó ở lứa tuổi này rất cần những công việc làm thời vụ nhanh và được tiền luôn trong thời hạn ngắn. Các việc làm thời vụ nổi bật như là :

  • Nhân viên bán hàng
  • Chạy bàn nhà hàng
  • Đi sự kiện cho các chương trình, công ty
  • Tư vấn viên về các lĩnh vực đa dạng
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng online
  • Bảo vệ, bảo an
  • Nhân viên phụ việc đóng gói hàng hóa

Nếu bạn đang là học viên, sinh viên và cần tiền trong ngày, trong thời hạn ngắn, thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những việc làm trên.

4. Lưu ý khi tìm việc tại thành phố Tân An và qua các trang web tuyển dụng

Cho dù bạn là người đã có kinh nghiệm hay sinh viên mới ra trường, trong số các kênh tuyển dụng phổ biến, bạn cần lựa chọn kênh thông tin uy tín, giới thiệu công việc có chế độ đãi ngộ tốt, khối lượng công việc hợp lý,… Nhưng đừng vì vậy mà bạn lo lắng hoang mang nhé! Tại muaban.net có không ít tin tuyển dụng tìm việc làm mới nhất tại TP Tân An.

Ngoài ra, tại đây còn cập nhật hàng loạt tin đăng tìm việc ở các vùng lân cận như việc làm Đức Hòa, Bến Lức,… và ở hầu hết các khu vực trên toàn quốc cho bạn tham khảo.

Nếu như ngại việc thao tác trực tiếp trên website thì các bạn có thể tới trực tiếp trung tâm giới thiệu việc làm Tân An để tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân mình!

Muaban.net kênh tuyển dụng, mua bán và trao đổi hàng đầu Việt Nam

Muaban. net kênh tuyển dụng, mua và bán và trao đổi uy tín số 1 Nước Ta

Trên đây là những thông tin liên quan đến thị trường việc làm Tân An mà Mua Bán đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm một công việc phù hợp. Đừng quên truy cập Muaban.net thường xuyên để không bỏ lỡ những tin đăng tuyển dụng mới nhất về việc làm với đa dạng ngành nghề trên toàn quốc bạn nhé.

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay