Tìm Đại Lý Hợp Tác Phân Phối Vật Tư Điện Nước

TUYỂN ĐẠI LÝ NHÀ PHÂN PHỐI VẬT TƯ ĐIỆN NƯỚC CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI TỐT NHẤT CHO ĐẠI LÝ

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VẠN TỨ là tổng đại lý thiết bị vệ sinh, vật tư kim khí đồ sắt tổng hợp, đèn trang trí máy nước nóng năng lượng mặt trời resolar với những mặt hàng chất lượng, dễ bán và những thương hiệu tin dùng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn ưa chuộng trên thị trường. Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối nhiều đến các đối tác đại lý trên các tỉnh thành qua những kênh online. Chúng tôi đang xây dựng hệ thống website bán hàng toàn quốc với mục đích đem đến nhiều sản phẩm chất lượng cũng như chính sách chiết khấu tốt nhất đến quý đại lý, giúp quý đại lý dễ dàng tiếp cận đến nguồn hàng uy tín từ chúng tôi. Gía cả cam kết cạnh tranh. Công ty Vạn Tứ muốn xây dựng mở rộng thị trường đang cần các đối tác đang có ý định kinh doanh thiết bị điện nước, cần được tư vấn hỗ trợ mở cửa hàng, cần được hướng dẫn cách quản lý hàng hóa, quản lý bán hàng. Hiện nay chúng tôi đang mong muốn cộng tác mở rộng thị trường chính vì vậy công ty  Vạn Tứ cần tìm  nhà phân phối vật tư điện nước, cộng tác viên trên toàn quốc để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng cũng như tạo cơ hội kinh doanh cho các công ty doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng, các cửa hàng bán lẻ chi nhánh tỉnh, các đội thi công điện nước. Hình thức gồm : Ký hợp đồng làm nhà phân phối hoặc mở cửa hàng bán lẻ, và cũng có thể hợp tác mua hàng trực tiếp.

là tổng đại lý

phân phối vật tư thiết bị điện nước

với những mặt hàng chất lượng, dễ bán và những thương hiệu tin dùng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn ưa chuộng trên thị trường. Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối nhiều đến các đối tác đại lý trên các tỉnh thành qua những kênh online. Chúng tôi đang xây dựng hệ thống website bán hàng toàn quốc với mục đích đem đến nhiều sản phẩm chất lượng cũng như chính sách chiết khấu tốt nhất đến quý đại lý, giúp quý đại lý dễ dàng tiếp cận đến nguồn hàng uy tín từ chúng tôi. Gía cả cam kết cạnh tranh.muốn xây dựng mở rộng thị trường đang cần các đối tác đang có ý định kinh doanh thiết bị điện nước, cần được tư vấn hỗ trợ mở cửa hàng, cần được hướng dẫn cách quản lý hàng hóa, quản lý bán hàng. Hiện nay chúng tôi đang mong muốn cộng tác mở rộng thị trường chính vì vậy công ty Vạn Tứ cần tìm nhà phân phối vật tư điện nước, cộng tác viên trên toàn quốc để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng cũng như tạo cơ hội kinh doanh cho các công ty doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng, các cửa hàng bán lẻ chi nhánh tỉnh, các đội thi công điện nước. Hình thức gồm : Ký hợp đồng làm nhà phân phối hoặc mở cửa hàng bán lẻ, và cũng có thể hợp tác mua hàng trực tiếp.

 

Tuyển đại lý phân phối vật tư điện nước

1. ĐỐI TƯỢNG TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ NHÀ PHÂN PHỐI VẬT TƯ ĐIỆN NƯỚC 

Đối với tổng thể những cá thể, shop kinh doanh bán lẻ, những doanh nghiệp nhỏ, đơn vị chức năng nhà thầu kiến thiết xây dựng trên toàn nước. Muốn tìm kiếm nguồn hàng không thay đổi Ngân sách chi tiêu tốt mà không cần phải tốn bất kỳ ngân sách hợp tác kinh doanh thương mại như : .

 • Nhà thầy xây dựng công trình.
 • Doanh nghiệp, C.Ty  Xây  dựng.
 • Cửa hàng bán lẻ.
 • Đội thi công điện nước.
 • Mua bán hợp tác trực tiếp hoặc gián tiếp sẽ được hoa hồng % cao.

Cho dù bạn là ai, bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần liên hệ với Nhà phân phối vật tư điện nước Vạn Tứ chúng tôi. Tất cả những khó khăn sẽ được giải đáp và giúp đỡ tận tình, Và đặc biệt công ty Vạn Tứ giao hàng tận nơi trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, ship chành xe trên toàn quốc.

2. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ QUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC PHÂN PHỐI VẬT TƯ ĐIỆN NƯỚC

– Quyền lợi khi làm đại lý phân phối vật tư thiết bị điện nước sẽ được bảo vệ nguồn hàng và được hưởng những khuyễn mãi thêm lớn khi có chương trình khuyến mại của công ty, được chiết khấu giá tốt nhất và bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ đại lý của VẠN TỨ. Nếu bạn là một cá thể muốn mở màn kinh doanh thương mại thiết bị điện nước mà chưa biết gì trong lĩnh vưc, chúng tôi sẳn sàng trợ giúp shop mới tương hỗ không thiếu từ nguồn hàng đến cách bán hàng …, đó là điều độc lạ khi đến với chúng tôi. CÔNG TY VẠN TỨ là một tên thương hiệu uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tư vấn phong cách thiết kế shop điện nước, tương hỗ cung cấp sản phẩm & hàng hóa tùy vaod kinh tế tài chính mỗi shop. Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối điện nước uy tín đến nay người mua vẫn tin dùng đó là niềm động lực của chúng tôi .

– Mặt hàng tổng hợp công ty phân phối bao gồm : VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC THIẾT BỊ VỆ SINH , ỐNG uPVC BÌNH MINH, PPR, BÌNH MINH, DÂY ĐIỆN CADIVI, DAPHACOĐÈN TRANG TRÍ, VẬT TƯ KIM KHÍ, SENKO, ĐIỆN QUANG, PHILIP, RẠNG ĐÔNG . Những sản phẩm thương hiệu của nhãn hàng lớn như : PANASONIC , SINO , BÌNH MINH, CADIVI …Cam kết hàng đúng chất lượng, đúng thương hiệu không có hình thức giả mạo.

3. MỨC CHIẾT KHẤU TỪNG MẶT HÀNG ĐIỆN NƯỚC KHI LÀM ĐẠI LÝ

Đối với sản phẩm vật tư điện nước chúng tôi xin nói rõ để những đại lý shop mớt mở màn hoàn toàn có thể nhìn tổng quan .
– Thiết bị điện nước hiện tại có rất nhiều mức chiết khấu tùy loại sản phẩm : VD mẫu sản phẩm công tắc nguồn 1 mức chiết khấu, loại sản phẩm ổ cắm chiết khấu khác vì vậy công ty chúng tôi đưa ra với mức chiết khấu xê dịch từ 20 – 55 % tùy vào mã hàng. Đối với quý đại lý người mua muốn có bảng giá đúng mực đơn cử nhất vui mắt liên hệ : 0789 767 276 Mr Tứ để được tư vấn tương hỗ .

4. HÌNH THỨC HỖ TRỢ ĐẠI LÝ CỬA HÀNG ĐIỆN NƯỚC MỚI

 • Hướng dẫn tư vấn setup mô hình kinh doanh.
 • Cung cấp mọi giấy tờ cần thiết về nguồn gốc sản phẩm của nhà sản xuất.
 • Đại lý được cung cấp CATALOGUE với đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm.
 • Đơn hàng trên 200tr được tặng kèm 50 cái rỗ nhựa duy tân hoặc tặng bảng hiệu.
 • Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 200tr từ bán kính 250km
 • Hỗ trợ quản lý hàng hóa và cách thức bán hàng
 • Hợp tác marketing tìm kiếm khách hàng online qua nhiều kênh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VẠN TỨ
MST : 0315828982

Văn phòng : 341/22/3 Nguyễn Văn Khối Phường 8 Gò Vấp TPHCM

Tel : 0789 767 276 Mr Tứ
E-Mail : [email protected]

Web : https://vvc.vn

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Nước

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay