Thước kẹp điện tử, thước cặp kỹ thuật số, chính hãng Vogel Germany %

Thước kẹp điện tử phổ cập nhất vẫn là loại 150 mm, 200 mm, 300 mm. Thước cặp điện tử có kích cỡ lớn hơn có những tiêu chuẩn khắc nghiệt hơn. Chúng tôi cung ứng thước có thang đo 500 mm, 1 m, thước cặp 1,5 m, 2 m, 2,5 m. 3 m, 4 m, 5 m, 6 m. Đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng. DIN 40050 / IEC 60529 .
VOGEL – GERMANY thuộc phân khúc hạng sang, nhưng cũng có những dải mẫu sản phẩm cho thị trường đại trà phổ thông, Chi tiêu cạnh tranh đối đầu .

Ngoài ra người sử dụng đôi khi chọn loại có điểm tiếp xúc tay cố định hoặc con lăn. Ngàm kẹp kiểu gì? Loại phổ thông hay ngàm cặp đặc biệt? Vogel Germany cung cấp một khoảng rông các ngàm đặc biệt, các dưỡng đo chuyên dụng cho thước.
Thước cặp điện tử Vogel Germany, Digital Calipers. Bài viết này chia sẻ với các bạn tổng quan kiến thức ở mức sơ khai về thước kẹp điện tử. Các thông tin tham khảo từ nhà sản xuất, wikimedia và viết ra dưới góc nhìn của người gõ phím.

Thước kẹp điện tử và Cách chọn

Đọc đến đây chắc bạn cũng hình dung ra thước cặp điện tử thì nó thế nào. Tuy là nó rối như canh hẹ nhưng thật ra rất dễ để chọn cho mình 1 cây thước vừa ý. Tóm gọn bằng cách bạn tự trả lời những câu hỏi sau:

  1. Bạn dùng thước cặp để đo phôi loại gì?
  2. Thang đo cần thiết là bao nhiêu mm?
  3. Độ chính xác của bạn cần là bao nhiêu?
  4. Chuôi đo sâu của thước là dẹt hay tròn?
  5. Cấp bảo vệ của thước? Có cần phải chống nước không? chống ở cấp độ nào?
  6. Mức đầu tư là phân khúc nào?

Để rộng đường tìm hiểu và khám phá, tôi nêu ra đây vài điểm, những bậc cao huynh tham gia góp quan điểm .

Thước cặp điện tử Vogel Germany

Thước cặp điện tử có nhiều loại khác nhau và chúng cứ na ná giống nhau. Mỗi loại thường khác nhau một vài tính năng hoặc đặc thù vật lý nào đó. Tựu chung lại thì thước sẽ cặp hoặc kẹp một cái gì đó, nên ngàm cặp khác nhau. Khác nhau về tiêu chuẩn bảo vệ IP. Khác nhau về chuôi đo độ sâu. Khác nhau về phong thái hãm / khóa thước du xích .
Tiêu chuẩn IP cho ta biết thước hoàn toàn có thể chống được bụi bám bẩn hay không ? Có chống nước lạnh không ? Có chống rơi rớt hay không ? Chịu nhiệt độ cỡ nào ?. v.v. Thông thường thước cặp có tiêu chuẩn IP54, IP65, IP67 .

Thước kẹp điện tử có chống được nước lạnh hay không ?

Tại sao lại phải chống được nước lạnh ? Để lý giải cho những câu hỏi này, ta hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần. Vì thước cặp được dùng nhiều trong quy trình gia công cơ khí cắt gọt. Gia công những chi tiết cụ thể máy cần đến máy công cụ có vận tốc dao lớn, vận tốc dao lớn sinh ra nhiệt. Quá trình đó phải được làm mát. Người thợ gia công cần kiểm tra phôi qua những thông số đo vật lý khác nhau và do đó thước cặp tiếp xúc với nước làm mát .
Khi tiếp xúc với nước làm mát, không khí chứa trong những khoang rỗng của thước có hơi nước. Hơi nước này sẽ ngưng tụ bên trong thước. Tích luỹ nhiều ngày nước ngưng tụ này sẽ làm hư thước .
Đây chỉ là một nguyên do hay nguyên do thước cần phải chống được nước lạnh. Còn rất nhiều trường hợp khác nữa những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đâu đó trên google .
Thước kẹp điện tử Vogel Germany chống thấm nước, chống môi chất lạnh theo tiêu chuẩn DIN 40050 / IEC 60529. Hầu hết thì những thước của những hãng khác nhau đều bám theo những tiêu chuẩn này. Đạt được đến bao nhiêu và độ bền cỡ nào thì nó thuộc tuyệt kỹ và trình độ gia công, chế tác của từng hãng .

Thước cặp có 1 hay 2 ngàm cặp?

Thước có thay tháo lắp ngàm cặp được hay không ? v.v. Và như vậy chúng được biến thể thành nhiều loại khác nhau. Tuỳ theo ứng dụng khác nhau, người dùng hoàn toàn có thể chọn cho mình loại tương ứng. Ngàm cặp của thước là một thông số kỹ thuật quan trọng cần được chăm sóc khi ra quyết định hành động mua thước .
Thước sẽ khác nhau ở thông số kỹ thuật chiều dài ngàm cặp, độ sâu ngàm cặp chính. Thông thường thước cặp điện tử sẽ có 1 vế của ngàm cặp cố định và thắt chặt trên đầu thước, vế còn lại sẽ trượt trên thân thước để biến hóa kích thước đo. Nhưng cũng có loại thước kẹp điện tử có 2 vế ngàm cùng vận động và di chuyển trên thanh dẫn hướng. Điều này mang lại cho thước độ linh động cao hơn, cùng cặp 1 phôi kích cỡ nhỏ nhưng vị trí cặp đổi khác linh động, ZERO set point tại bất kỳ vị trí nào của cặp ngàm. Loại này những bạn tìm hiểu thêm Art. No 2008 Series .
Ngàm cặp phụ nhiều lúc cũng cần chú ý tới, chúng cho biết khe hẹp nhỏ nhất mà ngàm hoàn toàn có thể lách vào. Ngàm kẹp đại trà phổ thông làm bằng Stainless Steel, chắc như đinh, kẹp phôi tròn, phôi vuông và những dạng hình học cơ bản .
Thước cặp điện tử dùng cho ngành thực phẩm có cấu trúc bằng sợi carbon, ngàm kẹp bằng sợi thủy tinh. Ngoài ra thước kẹp điện tử còn được phân loại ở phương pháp hãm hay chốt giữ vị trí đo. Tuy không quá quan trọng nhưng nó thực sự tác động ảnh hưởng tới thói quen sử dụng và giải pháp giám sát .
Thước thường được tích hợp với đo sâu trải qua chuôi thước. Nghe đơn thuần vậy nhưng cũng được chia thành 2 loại là chuôi có thiết diện hình tròn trụ hoặc hình chữ nhật. Thông tin này thực sự thiết yếu so với người sử dụng. Trước khi quyết định hành động, bạn cũng tìm hiểu thêm qua người sử dụng sau cuối tiêu chuẩn kỹ thuật này. Thật không may nếu lỗ cần đo sâu hình tròn trụ mà ta lại có cây thước với chuôi hình chữ nhật 🙂

Ngàm cặp đo trong, ngàm cặp đặc biệt

Thước cặp điện tử cũng giống như thước cặp cơ khi ở khoản phong phú kiểu ngàm cặp. Ngàm cặp đặc biệt quan trọng có ích trong những ứng dụng mang tính chuyên biệt, vị trí đo mang tính đặc thù hình học. Ngàm cặp chuyên biệt cho đo rãnh sẽ có trong thước cặp đo rãnh. Mũi ngàm cặp chế tác đặc biệt quan trọng để nó hoàn toàn có thể lách vào những khe hẹp, bảo vệ năng lực tiếp xúc tốt. Thước cặp điện tử có ngàm đo ren, so với những phôi có ren, việc đo size có ren sẽ trở nên thuận tiện hơn .
Đối với những ứng dụng thường thì, nhiều kiểu rãnh khác nhau, nhiều dạng thù hình khác nhau khi đo, bạn nên chọn 1 bộ dưỡng đo cho thước cặp khác nhau đi chung với 1 cây thước điện tử. Nếu đã có thước, bạn chỉ cần mua bộ dưỡng đo, nếu chưa có thước cặp, bạn chọn bộ có cả thước và những dưỡng đo .

Nguồn nuôi cho thước cặp Vogel Germany.

Hầu hết những thước cặp điện tử đều sử dụng chung một loại pin đại trà phổ thông đễ tìm kiếm trên thị trường. CR2032. Cá biệt có một số ít loại thước dùng pin sạc, tuy nhiên nó không quá quan trọng nên bạn không cần chú ý. Cần chăm sóc đến chi tiết cụ thể màn hình hiển thị thông tư có đèn chiếu sáng nền hay không ? Nếu sử dụng trong thiên nhiên và môi trường có nguồn sáng yếu hoặc quá sáng, cụ thể có đèn chiếu sáng nền phải được ưu tiên. ( backlit = backlight = background light )
Đuôi thước cặp có ty đo độ sâu dạng thanh tròn hoặc bản chữ nhật. Công nghệ cảm ứng mưu trí ( S.I.S ) = SIS = Smart Inductive Sensor. Tự động ngắt nguồn khi lâu không tác động ảnh hưởng. Tự động chuyển sang chính sách chờ để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin. Thước hoàn toàn có thể cái đặt vị trí ZERO tại bất kỳ vị trí nào. Hoán chuyển đơn vị chức năng giám sát mm / inch .

Hiệu chuẩn thước cặp điện tử

Hiệu chuẩn thước kẹp điện tử là việc tất yếu phải làm. Nhà sản xuất Vogel Germany đã hiệu chuẩn tổng thể những Model trước khi xuất xưởng. Khi thước cặp điện tử tới tay người dùng, nó đã được kèm theo 1 chứng từ kiểm tra Test Certificate. Yên tâm sử dụng .
Sau một thời hạn sử dụng thì thước sẽ cho trị số đo xô lệch với chuẩn. Tức là hiệu quả đo không còn đáng tin cậy nữa ( nếu có dung sai ). Việc hiệu chuẩn sẽ mang lại cho thước độ an toàn và đáng tin cậy cao hơn. Giá trị thống kê giám sát đạt những tiêu chuẩn để ra .
Ở nước ta thì thường đem đến những TT kiểm định được đồng ý chấp thuận. Nơi có quá trình quy phạm phân phối việc hiệu chuẩn .
Trường hợp khác cũng hoàn toàn có thể gửi thước cặp về đơn vị sản xuất để hiệu chuẩn và cấp chứng từ Calibration Certificate. Nhưng việc này thường mang lại nhiều tốn kém và phải chờ đón cho cây thước đi du lịch quay trở lại ?. Rất đáng làm nếu thước cặp cỡ lớn, từ 1 m trở lên hoặc nhu yếu phải đạt cấp hiệu chuẩn cao. Cái CC này sẽ là một tờ giấy có chi chít chữ và số trên đó, cùng với một chữ loằng ngoằng của ai đó ngoáy lên và 1 con dấu cộp sẵn, khác màu. ?
Hiệu chuẩn là việc làm kiểm soát và điều chỉnh những giá trị và cấu trúc trên thước sao cho giá trị đo đạt chuẩn. Như vậy việc làm này có sự can thiệp sâu hơn về sản xuất và đơn cử nó sẽ đụng chạm tới phần cứng và phần dẻo của thước. Việc này chỉ có nhà sản xuất mới đủ phương tiện đi lại và know how để thực thi. Cũng có một vài TT kiểm định có năng lượng để hiệu chuẩn thước cặp, nhưng không nhiều và thường ngân sách rất cao. ?

Chi phí kiểm định trong nước cũng rẻ hơn kiểm định ở nước ngoài.

Đôi khi thước cặp điện tử mới keng xà beng theo tiêu chuẩn rồi nhưng vẫn phải kiểm định rồi mới cho đưa vào sử dụng. ( Việc họ làm gì bạn không hề biết, chỉ nhìn thấy cái tem sau khi đã mất một khoản phí ). Nhưng khái niệm “ kiểm định ” và “ hiệu chuẩn ” cần được hiểu một cách thấu đáo. Để hiểu rõ, ta sẽ chẻ đôi chữ này ra .
Kiểm định là mang nó ra kiểm tra xem nó có phân phối tiêu chuẩn vốn có của nó hay không rồi quyết định hành động cho nó được phép đưa vào sử dụng. Như vậy công tác làm việc kiểm định thước kẹp điện tử ấy cần phải có 1 cái thước ở Lever cao hơn đứng ra làm trọng tài để so sánh. Nó như một vật chuẩn mực để so sánh với cái khác. Vấn đề là ai sẽ là người thao tác đó ? Trước tiên nó phải là một tổ chức triển khai hợp pháp. Rồi người làm công tác làm việc kiểm định trực tiếp cần có năng lượng trình độ ở mức sâu. Bởi đâu đó nó còn phụ thuộc vào xúc cảm của người đại diện thay mặt. ? Vượt qua những quy trình lằng nhằng ấy, bạn sẽ nhận về một cây thước kep điện tử với khối lượng đã tăng lên so với bắt đầu. Vì nó được cõng thêm một con tem kiểm định ? ? ? .
Hơn ai hết người sản xuất ra cây thước chính là người hiểu về nó nhất. Đáp ứng theo những tiêu chuẩn quốc tế trải qua những quy trình tiến độ gia công, kiểm tra chất lượng. Đặc biệt là thiết bị chuẩn để hiệu chuẩn cây thước bạn có .
Nhà sản xuất Vogel-Germany cũng đưa ra những tiêu chuẩn và có phương tiện đi lại để hiệu chuẩn hay kiểm chuẩn. Với một khoản phí nhất định khi có nhu yếu ?

Tản mạn về phân khúc thị trường của thước cặp điện tử.

Ngày nay quốc tế có vẻ như xích lại gần nhau theo một nghĩa nào đó. Tuy rằng ở rất xa nhưng vẫn biết và trò chuyện với nhau, thậm chí còn làm ăn với nhau. Có khi ngồi bên nhau nhưng não đang hướng về chỗ khác và cái mặt thì cắm vào khung cửa 5 inch với nụ cười mỉm hiểu không nổi. ?. C’est la vie .
Chúng ta đã quá quen với thước cặp điện tử thì Mitutoyo, nó thân mật với bạn bè kỹ thuật đến vô tình. Như thể bạn mua chiếc xe máy thì gọi luôn nó là xe Honda. Hay như dân điều khiển và tinh chỉnh tự động hóa thì cứ nói tới PLC thì Siemens. Điều đó nói lên tính thông dụng của tên thương hiệu. Nhưng ( đời luôn có chữ nhưng ) càng nổi tiếng thì tính xác nhận và nguồn gốc loại sản phẩm là một thứ vô định .
Thị Trường vàng thau lẫn lộn, thực ảo đen xen như chính con người ngồi kế bên nhau ở trên vậy. Cũng như bạn uống bia ngoài quán thì kiểu quái gì cũng Hế ní kèn cho nó hoành tráng. Nhưng ( lại nhưng ) kẻ làm giả bia thì phải chọn loại nào tiêu thụ nhanh nhất và nhiều nhất. Hàng giả nó nhiều và thật đến nổi người làm hàng chính hãng cũng không dám kêu lên. Vì kêu lên có lẽ rằng khách sẽ bỏ hết bia Hế ní kèn không dùng nữa. Và thế là ngay người làm chân chính cũng tuột theo vì dám la lên chỉ ra thằng kia làm giả. Giống như bạn complain người đang ngồi với bạn nhưng mặt cắm vào 5 inch, họ sẽ xách đít đi luôn và bạn chỉ “ còn ta với lồng bàn ” .

Thương hiệu của thước kẹp điện tử

Trở lại yếu tố, thước cặp điện tử, Mitutoyo là tên thương hiệu tốt, và nếu bạn đã dùng ok rồi thì không cần đổi sang hãng khác làm gì. Vấn đề là bạn cần mua đúng kênh phân phối của hãng. Có thể đắt hơn thị trường trôi nổi 1 chút nhưng tiền nào thì của nấy .
Trên thị trường có rất nhiều tên thương hiệu sau đó, ví dụ điển hình như thước kẹp điện tử hiệu Vogel Germany, HOREX, LUTRON, INSIZE, Synvac Electronic, TIME và hàng núi những tên thương hiệu khác của nước bạn. ? Thương hiệu nào cũng có ưu điểm và điểm yếu kém của họ. Ưu điểm là hàng chất lượng cao thì điểm yếu kém lại là giá cao theo .
VOGEL – GERMANY, con chim của nước Đức. ( trong tiếng Đức, Vogel có nghĩa là con chim ). Logo của hãng cũng có hình gợi nhớ. Vogel Germany sản suất hàng loạt những loại thước cặp điện tử khác nhau. Một số loại 100 % sản xuất tại xí nghiệp sản xuất ở Kevelaer miền bắc nước Đức. Một số khác có những component sản xuất ở những nước khác, thành phẩm, bán thành phẩm và chuyển về nhà máy sản xuất lắp ráp và hiệu chuẩn trước khi cho nó chu du toàn thế giới .

Thước cặp điện tử Sylvac, cấp bảo vệ IP67 .

Đây được xem là dòng thước hạng sang nhất trong toàn bộ những loại thước kẹp điện tử thông dụng hay thông dụng. Cấp bảo vệ IP67 chỉ ra rằng thước được cho phép dùng trong điều kiện kèm theo thiên nhiên và môi trường khí ẩm .

Vỏ thước phần điện tử chống bám bẩn, thân của thước vẫn bằng inox. Giao tiếp với thiết bị ngoại vi theo chuẩn truyền tài liệu tầm gần ( tiệm cận ). Kết nối với ngoại vi ngay cả khi được ngâm dưới nước .

Model Thang đo
mm
Độ đúng chuẩn
mm
Ngàm cặp
chính mm
Ngàm cặp
phụ mm

Chuôi
đo sâu

200250 150 ±0.01 40 16 dẹt
200251 200 ±0.01 50 19 dẹt
200252 300 ±0.01 64 19
200253 150 ±0.01 40 16 tròn

Dòng thước kẹp điện tử Absolute, cấp bảo vệ IP67

Dòng này cũng không kém cạnh gì dòng trên, cùng cấp bảo vệ, khác nhau phần vỏ bảo vệ mạng lưới hệ thống điện tử. Chống nước lạnh Theo chuẩn DIN 40050 / IEC 60529. Vỏ phần điện bằng sắt kẽm kim loại, ngay cả nút nhấn cũng bằng sắt kẽm kim loại .

Thước cặp điện tử 150mm ±0.01mm, inox, chống nước IP 67

Chắc chắn, chống va đập tiêu chuẩn, không có cổng liên kết với thiết bị ngoại vi. Loại này tương thích với những ứng dụng tại công trường thi công .

Model

Thang đo

Độ chính xác

Ngàm chính

Ngàm phụ

Chuôi đo sâu

CC

202130.2 150 ±0.01 40 16 dẹt 2094101
202131.2 200 ±0.01 50 19.5 dẹt 2094101
202132.2 300 ±0.01 60 20.5 dẹt 2094101

Dòng thước cặp điện tử mới, phiên bản 2018

Điểm đặc biệt quan trọng của dòng thước kẹp 20218 x này là màn hình hiển thị thông tư có đèn chiếu sáng nền và đèn LED chớp sáng khi có âm hiệu. Hầu hết những loại sản phẩm mới đều có 3 kích cỡ đại trà phổ thông nhất là 150 mm, 200 mm và 300 mm. Cấp bảo vệ chống thấp nước IP54, DIN 40050 / IEC 60529 .

Vogel Germany nâng cấp cải tiến và chuyển sang dùng hàng loạt ray quang học cho tổng thể những thước của hãng. Độ đúng mực cao hơn, có cổng liên kết mini USB. Sử dụng chung chứng từ kiểm chuẩn Calibration Certificate 209401 ( mua riêng ) .

Model

Thang đo

mm

Độ chính

xác ±mm

Ngàm

chính

Ngàm

phụ

Chuôi
đo sâu

202180 150 0.01 40 16 bản mỏng
202181 200 0.01 50 19.5 bản mỏng
202182 300 0.01 60 20.5 bản mỏng

Thước kẹp điện tử IP54 dòng 20242 Series, NEW

Loại thước cặp điện từ này chống nước dạng phun sương, đa dụng, thân thước bằng inox, chuẩn truyền tài liệu Bluetooth. Khoảng cách truyền tài liệu tầm gần trong nửa đường kính 5 m. Điểm điển hình nổi bật nhất của dòng thước này là màn hình hiển thị LCD size lớn, co chữ tới 13 mm. Các tính năng khác cũng tương tự như như những loại khác. Việc bổ trợ chuẩn liên kết răng xanh này có vẻ như hợp thời hơn. Bạn hoàn toàn có thể liên kết trực tiếp thước với smartphone để tàng trữ tài liệu đo .

Model

Thang đo

mm

Độ
chính xác

Ngàm
chính

Ngàm
phụ

Chuôi
đo sâu

202420 150 ±0.01mm 40 16 bản mỏng
202421 200 ±0.01mm 50 19.5 bản mỏng
202422 300 ±0.01mm 60 20.5 bản mỏng

Dòng thước cặp kỹ thuật số 202160 Series

Họ thước 20216 này có cấp bảo vệ chống nước IP 54, dùng cho những môi trường tự nhiên có nhiệt độ cao. Thiết kế theo công nghệ tiên tiến mới với ray quang học có độ đúng mực không thay đổi cao .

Thước cặp điển tử 20 cm chống nước IP54

Model

Thang đo

Độ

chính xác

Ngàm 

chính

Ngàm

phụ

Chuôi

đo sâu

202160.2 150 ±0.01 40 16 dẹt
202161.2 200 ±0.01 50 19.5 dẹt
202162.2 300 ±0.01 60 20.5 dẹt

Thước kẹp được cho phép bạn đặt trị số ZERO tại bất kể vị trí nào bạn muốn. Toàn thân bằng inox, mài vát mép kim cương. Sử dung pin CR2032 phổ cập ngoài thị trường .

Thước kẹp điện tử cho xưởng cơ khí 20204

202041.3 thước kẹp điện tử 200mm chuyên cho xưởng cơ khí

Model

Thang đo

Độ chính xác

mm

Ngàm chính

mm

Ngàm phụ

mm

Chuôi đo sâu

CC

202040.3 150 ±0.01 40 16.5 dẹt 2094101
202041.3 200 ±0.01 50 19.5 dẹt 2094101
202042.3 300 ±0.01 60 20.5 dẹt 2094101
202043.3 150 ±0.01 40 16.5 tròn 2094101

Thước cặp điện tử màn hình siêu lớn Vogel 20201 Series

Thước đa dụng nhưng đặc biệt quan trọng tương thích với mục tiêu đào tạo và giảng dạy. Màn hình lớn không chỉ dễ đọc so với những người thị lực yếu mà nó hữu dụng khi chia sẽ hiệu quả đo với những người xung quanh. Màn hình tinh thể lỏng có co chữ cao tới 15 mm .

thước cặp điện tử màn hình siêu lớn Vogel 20201

Mục đích huấn luyện và đào tạo tương thích nhất, điều tra và nghiên cứu và làm thí nghiệm. Mọi tính năng còn lại đều như những loại thước kẹp điện tử khác. Con lăn kéo thước hoàn toàn có thể tháo rời khi thiết yếu .

Model

Thang đo

mm

Độ chính xác

±mm

Ngàm chính

mm

Ngàm kẹp phụ

mm

Chuôi đo sâu

202011.3 150 0.01 40 16 bản mỏng
202012.3 200 0.01 50 19.5 bản mỏng
202013.3 300 0.01 60 20.5 bản mỏng

Thước cặp điện tử ngàm siêu cứng, kết nối USB

Vỏ và nút nhấn bằng sắt kẽm kim loại giống như dòng họ của nó nhưng điểm độc lạ rõ ràng nhất là ngàm được gắn thêm mảnh kim loại tổng hợp. Độ cứng của kim loại tổng hợp carbide mang đến cho ngàm năng lực chống lại sự mài mòn. Vậy thuớc kẹp điện tử lạoi này phải được dùng trong những ứng dụng đặc biệt quan trọng. Luôn kẹp những phôi dễ làm mòn ngàm .
Thước cặp điện tử ngàm kim loại tổng hợp này chỉ có 1 Model duy nhất, cao hơn bạn hoàn toàn có thể dùng loại bằng tungsteng. Cổng liên kết với thiết bị ngoại vi qua chuẩn mini UBS, phong cách thiết kế sẵn và có nút trùm kín. Chuôi đo sâu của thước này vẫn là loại dẹt phổ cập .

202020.3 Thước cặp điện tử ngàm siêu cứng, vỏ và nút bằng kim loại

Model Thang đo Độ đúng mực
mm
Ngàm chính
mm
Ngàm phụ
mm
Chuôi đo sâu CC
202020.3 150 ±0.01 40 16.5 dẹt 2094101

Thước kẹp điện tử tí hon

Tí hon là vì thang đo chỉ có 100 mm, thích hợp cho bạn đo những chi tiết cụ thể trong hẻm hóc. Phần vỏ ngoài của bộ phận hiển thị bằng sắt kẽm kim loại, kể cả nút nhấn .

Model

Thang đo

Độ chính xác

Ngàm chính

Ngàm phụ

Chuôi

CC

202140 100mm ±0.01mm 30.5mm 12.5mm dẹt 2094101

202140 thước kẹp điện tử vỏ kim loại

Thước kẹp điện tử cỡ lớn

Dù có kích cỡ khổng lồ, tiêu chuẩn sử dụng vẫn phân phối DIN 862. Ngàm kẹp vẫn dùng cả 2 vế hay mỏ kép, mỏ đôi với những nút nhấn và vỏ hộp điện tử bằng sắt kẽm kim loại. Thanh cái hay ray chính tạo thành tân thước bằng thép trắng. Trọng lượng không quá nặng so với body toàn thân thường thấy. Cổng liên kết USB được tích hợp sẵn .

thước kẹp điện tử kích thước 600mm 202007

Màn hình tinh thể lỏng LCD có co chữ lớn, cao 9 mm, dễ đọc trong nhiều thực trạng môi trường tự nhiên. Khóa thước vẫn bằng vít, có thông tư mức pin. Hệ thống giám sát ABS / INC quy đổi. Đơn vị đo inch hoặc mm, đặt trị ZERO tại mọi vị trí mong ước .

Model

Thang đo

Độ chính xác

Ngàm chính

Ngàm phụ

CC

202007.2 450mm ±0.01mm 100mm 38mm 2094101
202006.2 600mm ±0.01mm 100mm 38mm 2094105

Thước kẹp điện tử cho người thuận tay trái

Về mặt cấu trúc, thước trọn vẹn giống với loại tay thuận phải, chỉ khác việc lắp ráp bộ thông tư vào thược được làm đảo ngược lại. Giúp cho người thuận tay trái dẽ dễ sử dụng hơn, dễ đọc trị số cũng như thao tác kiểm soát và điều chỉnh độ mở ngàm. Dĩ nhiên nó sẽ làm cho người dùng tay phải khi dùng sẽ có cảm xúc ngọng nghịu .

Thước cặp điện tử 150mm cho người thuận tay trái

Chuôi đo sâu dạng bảng mỏng mảnh và dòng này chỉ có 2 models với thang đo 150 mm và 200 mm. Độ đúng mực giống nhau như mọi Mã Sản Phẩm khác và cùng là ± 0.01 mm .

Model

Thang đo

Ngàm 

chính

Ngàm 

phụ

Chuôi

CC

202035 150 40 16.5 dẹt 2094101
202036 200 50 19.5 dẹt 2094101

Thước cặp điện tử bằng sợi carbon thủy tinh

202201 Thước cặp điện tử 150mm, sợi thủy tinh, ngàm kẹp kép

Model Thang đo Độ chính xác Ngàm chính Ngàm phụ Chuôi
202201 150 ±0.01 40 16 dẹt

Thước cặp điện tử ngàm đặc biệt

Loại chuyên được dùng đo cho khe rãnh hẹp bên trong chi tiết cụ thể gia công. Tùy theo hình thù đặc trưng của phôi, tác vụ đo cần đến phong cách thiết kế chuyên biệt .

202025 thước cặp điện tử ngàm nhọn Thước kẹp 150 ngàm mỏng, điện tử Thước kẹp điện tử ngàm mỏng, dài

Ngàm nhọn

Ngàm mỏng

Ngàm mảnh, dài

Độ đúng mực ± 0.01 mm. Với 3 models khác nhau kiểu ngàm, bạn rà chuột vào hình trên sẽ hiện models tương ứng với bảng dưới đây. Click thẳng vào hình bạn sẽ có thông tin chi tiết cụ thể cho từng kiểu ngàm đơn cử. Dùng cho những ứng dụng mang tính đặc trưng .

Model

Thang đo

Ngàm chính

Ngàm phụ

Chuôi

CC

202025 150 40 16 dẹt 2094101
202026 150 40 16.5 dẹt 2094101
202027 150 40 45 dẹt 2094101

Thước kẹp điện tử chuyên dụng cho nhà xưởng

Thước thuộc chủng loài thước lớn, ngàm cặp dài, cấu trúc hình học phức tạp hơn loại bỏ túi. Thước có vít chỉnh tinh trên toàn bộ những Mã Sản Phẩm. Không chỉ chống nước lạnh theo chuẩn IP54, DIN 40050 / IEC 60529, thước vẫn có liên kết ngoại vi qua mini USB. Hai chủng loại ngàm cặp 1 vế và ngàm 2 vế đều có những tính năng cơ bản giống nhau, vật tư làm thước bằng inox, thép trắng tôi cứng .

Thước cặp điện tử ngàm cặp đôi Vogel 20703

Model

Thang đo

mm

Độ chính xác

±mm

Ngàm chính

mm

Ngàm phụ

mm

Min

Ømm

CC

207030 300 0.01 90 38 10 2094103
207031 500 0.01 150 60 20 2094105
207032 1000 0.01 150 63 20 2094110
207130 300 0.01 90 10 2094103
207131 500 0.01 150 20 2094105
207132 1000 0.01 150 20 2094110

Loại sau ngàm cặp chỉ có 1 vế

Một vài nơi gọi chủng loài thước kẹp điện tử này là thước một mỏ ( có con gì 2 mỏ đâu ). Cách gọi cũng khá hình tượng và dễ tưởng tượng ra loại họ đề cập tới, mặc dầu về mặt tự nhiên nó sai sai. Cách gọi ngàm kẹp 1 vế có vẻ như dài dòng nhưng đúng kỹ thuật hơn chăng ?

Thước cặp điện tử ngàm cặp đơn, 1 vế Vogel 20713

Dòng này cũng có vít chỉnh tinh và hãm thước bằng vít. Độ đúng chuẩn giống nhau ± 0.01 mm

Model

Thang đo

mm

Ngàm chính

mm

Ngàm phụ

mm

Min

Ømm

CC

207130 300 90 38 10 2094103
207131 500 150 60 20 2094105
207132 1000 150 63 20 2094110

Thước cặp điện tử đo trong, đầu đo rãnh siêu mỏng

Vogel Germany mang đến phong cách thiết kế nâng cấp cải tiến cho ngàm đo, cắt góc cạnh và đặc biệt quan trọng đầu đo rãnh được làm mỏng dính đến hơn cả chỉ còn 1 mm. Ưu điểm này cho thước cặp lan rộng ra năng lực đo cho những rãnh hay ren rất mảnh. Bản thân ngàm cũng được chuốt mảnh thân hơn, cắt bớt phần thừa để chúng hoàn toàn có thể lách gần hơn tới điểm đo mà vẫn bảo vệ độ cứng thiết yếu. Không thể không kể đến tính năng bảo vệ chống nước, cấp IP54 .
Chuẩn liên kết thiết bị ngoại vi theo chuẩn Vocom-s, đa liên kết, tài liệu trao đổi 2 chiều, thuộc chủng loại hạng sang nhất. Ứng dụng thích hợp trong công nghiệp .

Thước cặp điện tử đo trong Vogel germany 20108

Model

loại

Thang đo

mm

A

B

C

D

201082 đo trong 20-150 36 15 1 6
201083 đo trong 25-200 36 15 1 6
201084 đo trong 30-300 56 15 1 6

Thước cặp điện tử đo ngoài Vogel 20109 Series

Kết cấu ngàm đặc biệt quan trọng, phần thân thước và bộ thông tư là như nhau .

Thước kẹp điện tử đo ngoài Vogel 20109 Series.

Model

loại

Thang đo

mm

A

B

C

D

201096 đo ngoài 0-150 40 15 1 5
201097 đo ngoài 0-200 50 19.5 1.8 7
201098 đo ngoài 0-300 60 21 1.8 8

Dòng thước kẹp mỏ nhọn này có độ đúng chuẩn giống nhau trong mọi thang đo và là ± 0.01 mm

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay