Thư Cảm Ơn Từ Chương Trình Thiện Nguyện “Vui Trung Thu 2020” – Phong Cách Việt Travel

Thư Cảm Ơn Từ Chương Trình Thiện Nguyện “Vui Trung Thu 2020”

Rate this post

Thư cảm ơn từ chương trình Thiện Nguyện “ Vui Trung Thu 2020 ”

Kính gửi : Các mạnh thường quân, những tổ chức triển khai, cá thể và anh chị em bè bạn sát cánh cùng chương trình .

Ngày 19/09/2020 vừa qua, Phong Cách Việt Travel phát động chương trình Quỹ Thiện Nguyện “Vui Trung Thu 2020”, với sự tham gia đóng góp, ủng hộ của những nhà hảo tâm dành tặng các em học sinh/trẻ em tại nơi đây.

MÁI ẤM ĐỨC QUANG - CHÙA VẠN ĐỨC - TỈNH BẾN TRE

Quỹ Thiện Nguyện “Vui Trung Thu 2020”, đã hỗ trợ khuyên góp và trao phần quà từ thiện cho các trẻ em tại  “MÁI ẤM ĐỨC QUANG – CHÙA VẠN ĐỨC – TỈNH BẾN TRE”, đồng thời chiều cùng ngày chúng tôi đã đến Trường Tiểu Học An Định 2 – Xã An Định – Mỏ Cày Nam – Bến Tre và Ủy Ban Nhân Dân Xã An Định – Mỏ Cày Nam – Bến Tre phát quà từ thiện và tổ chức chương trình Trung Thu cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Trong suốt thời hạn phát động, chuẩn bị sẵn sàng và thực thi chương trình, Ban tổ chức triển khai đã nhận được nhiều tình cảm động viên, san sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả về vật chất cũng như niềm tin của những cá thể có lòng hảo tâm. Chúng tôi rất trân trọng mọi sự đóng góp mà những cá thể, mái ấm gia đình và những bạn đã dành cho chương trình, tương hỗ tổ chức triển khai chương trình để chương trình đạt hiệu suất cao cao nhất, có ý nghĩa nhất với những người còn gặp nhiều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả trong đời sống. Chương trình đã hoàn thành xong mục tiêu đề ra, trao tặng 500 suất quà gồm cho em học viên .

Vẫn biết những gì chương trình mang đến chưa để bù đắp trọn vẹn những khó khăn vất vả, nhọc nhằn, những thiếu thốn của những trẻ nhỏ có thực trạng khó khăn vất vả ở nơi đây, nhưng kỳ vọng hoàn toàn có thể một phần nào đó, mang lại niềm vui, tiếng cười cho tổng thể những trẻ nhỏ trong mùa trung thu năm nay .

Một lần nữa, thay mặt các em học sinh MÁI ẤM ĐỨC QUANG – CHÙA VẠN ĐỨC, TỈNH BẾN TRE, Trường Tiểu Học An Định 2 – Xã An Định – Mỏ Cày Nam – Bến Tre và Ủy Ban Nhân Dân Xã An Định – Mỏ Cày Nam – Bến Tre và cho những người làm chương trình, xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các mạnh thường quân đã ủng hộ và giúp đỡ chương trình. Cảm ơn lãnh đạo và cán bộ đã hỗ trợ đoàn thực hiện chương trình thuận lợi.

Chúng tôi rất mong ước và kỳ vọng liên tục nhận được những sự giúp sức và ủng hộ của những nhà hảo tâm và những bạn trong những chương trình sắp tới. Trong lúc triển khai chương trình này, có nhiều điều thiếu sót, chưa kịp thông tin thoáng rộng đến những mạnh thường quân và những bạn bè bạn hữu. Rất mong nhận được nhiều sự thông cảm và lượng thứ .
Trân trọng kính chào !

Please follow and like us :

error

0

fb-share-icon
Tweet
20
fb-share-icon20

Source: https://vvc.vn
Category: Từ Thiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM