Công nghệ giữ ẩm thông minh trên điều hòa Panasonic

Dòng điều hòa gia dụng của Panasonic ứng dụng công nghệ nanoe X nhằm mục đích ức chế vi trùng, virus đồng thời tạo nhiệt độ không khí tự nhiên, tương hỗ sức khỏe thể chất .Nanoe X là công nghệ độc quyền của Panasonic với hơn 20 năm nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng bởi những chuyên viên Nhật Bản. Công nghệ này hiện có trên những loại sản phẩm như VU, XPU, U, XU và XZ .Nhờ tính năng này, thiết bị điều hòa hoàn toàn có thể khử mùi thường gặp như thuốc lá, thức ăn, mồ hôi, thú cưng. Nanoe X góp thêm phần ức chế những tác nhân gây ô nhiễm như vi trùng, virus, nấm mốc, chất gây dị ứng, phấn hoa và những chất gây hại .

Bên cạnh hiệu quả làm sạch, nanoe X mang đến các gốc OH bọc trong nước tạo độ ẩm tự nhiên trong không khí, hạn chế tình trạng tóc và da khô ráp khi ngồi lâu trong phòng điều hòa. Gốc OH bọc nước này còn có thể kết hợp với bã nhờn tự nhiên để phủ lên da và tóc, góp phần mang đến làn da mịn màng, tóc bóng đẹp hơn. Hiện nanoe X do hãng trang bị lên các dòng máy là thế hệ hai, có khả năng tạo mới 9.600 gốc OH tự do mỗi giây – gấp đôi lượng gốc OH thế hệ đầu tiên tạo ra.

Bạn đang đọc: Công nghệ giữ ẩm thông minh trên điều hòa Panasonic

Thử nghiệm của Panasonic trên làn da phụ nữ từ 30-49 tuổi cho thấy, tiếp xúc với môi trường tự nhiên điều hòa sử dụng công nghệ nanoe X trong 60 phút hoàn toàn có thể cải tổ nhiệt độ cho da tới 20 % .Thiết bị có thể làm sạch và cung cấp độ ẩm không khí.Thiết bị hoàn toàn có thể làm sạch và phân phối độ ẩm trong không khí. Ảnh : Panasonic

Kiểm nghiệm của Panasonic kết hợp cùng FCG Research Institute, Inc còn cho thấy, việc sử dụng điều hòa có nanoe X trong 28 ngày liên tiếp giúp cải thiện tình trạng bong tróc da và xơ rối tóc.

Công nghệ này còn được Trung tâm Công nghệ và Chất lượng mẫu sản phẩm Textile ( Nhật Bản ) xác định năng lực ức chế virus, vi trùng. Vào tháng 3, đơn vị chức năng công bố tác dụng xác định nanoe X ức chế 99 % virus Corona ( Novel Coronavirus ) trong phòng thí nghiệm 24 m3. Thử nghiệm thực thi trong môi trường tự nhiên phòng thí nghiệm kín, không được phong cách thiết kế để nhìn nhận hiệu suất cao trong khu vực sống không trấn áp .Thử nghiệm khả năng cải thiện tình trạng của da sau 28 ngày với bộ phát nanoe X.

Thử nghiệm khả năng cải thiện tình trạng của da sau 28 ngày với bộ phát nanoe X. Ảnh: Panasonic

Đại diện đơn vị chức năng khuyến nghị, việc tiếp xúc với không khí ô nhiễm có ảnh hưởng tác động lên da nghiêm trọng hơn tất cả chúng ta nghĩ. Theo nhiều điều tra và nghiên cứu, tiếp xúc với những chất ô nhiễm trong không khí có tương quan đến bộc lộ lão hóa và những thực trạng tổn thương da. Vì vậy, người dùng nên chú trọng tạo khoảng trống sống trong lành, sử dụng thiết bị công nghệ tương hỗ. Song song, trồng thêm cây xanh cải tổ không khí nhà tại, ưu tiên cây có công dụng lọc khí như lưỡi hổ, lô hội …

Minh Huy

Độc giả khám phá thêm về những giải pháp ” Khí sạch tối ưu, khởi nguồn sống khỏe ” của Panasonic tại đây

Source: https://vvc.vn
Category: Công nghệ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay