“Thánh ăn công sở” mạng xã hội phải bồi thường cho trẻ chết vì bắt chước

Cô Yeah – người nổi tiếng mạng xã hội đã đồng ý chấp thuận bồi thường cho một mái ấm gia đình ở miền Đông Trung Quốc có con gái 14 tuổi chết trong vụ nổ khi cố gắng nỗ lực làm bắp rang bơ trong hộp thiếc, tựa như như cách mà ngôi sao 5 cánh trực tuyến này triển khai trong đoạn phim .Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào ngày 22 – 8, khi cô bé Zhezhe 14 tuổi và người bạn Xiaoyu, 12 tuổi đã bắt chước mánh khóe làm bắp rang bơ do cô Yeah Muff quay clip thông dụng trên mạng xã hội Weibo và Kuaishou – báo Tin tức Bắc Kinh đưa tin .“Thánh ăn công sở” mạng xã hội phải bồi thường cho trẻ chết vì bắt chước - Ảnh 1.Bé Zhezhe, 14 tuổi đã chết và bé Xiaoyu, 12 tuổi bị bỏng nặng vì bắt chước mẹo nấu ăn của ” Thánh ăn công sở ” Yeah Muff. Ảnh : SCMP

Vụ nổ xảy ra khi hai cô bé đang đun nóng rượu trong hai lon thiếc. Cả hai đều bị bỏng nặng và cô bé Zhezhe đã chết vì vết thương vào ngày 5 – 9 – báo Yangtze Evening News đưa tin .Trong một bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 10-9, cô Yeah đã phủ nhận những cô bé bắt chước video của mình. Cô nói rằng có nhiều clip tương tự như trên mạng và rằng cô đã sử dụng những chiêu thức khác nhau .“Thánh ăn công sở” mạng xã hội phải bồi thường cho trẻ chết vì bắt chước - Ảnh 2.Cô Yeah được ca tụng là ” thánh ăn công sở hay ” thánh ăn văn phòng ” có kênh Youtube hơn 8 triệu lượt theo dõi. Ảnh : Human Resources Office” Tôi chỉ sử dụng một hộp thiếc và đèn cồn, bảo đảm an toàn hơn ” – cô Yeah nói. ” Trong vụ tai nạn thương tâm của hai em Zhezhe và Xiaoyu, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy rõ rằng hai bé đã sử dụng hai lon và không sử dụng đèn ” .Cô cho biết vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra do những bé đổ rượu vào lon, khi đốt lửa lên, tia lửa đã đốt cháy một thùng rượu công nghiệp cô đặc 1 kg bên cạnh họ .Cô nói rằng cô sẽ kiểm tra toàn bộ những đoạn phim của mình và xóa bất kể đoạn phim nào hoàn toàn có thể được coi là nguy hại. Cô cho biết cô cũng sẽ trợ giúp mái ấm gia đình của hai nạn nhân .

Ngày 16-9, đại diện của cô Yeah đã gặp gia đình bé Zhezhe và đồng ý trả một khoản tiền không được tiết lộ, báo Tin tức Bắc Kinh cho biết.

Các đại diện thay mặt vẫn đang đàm phán với mái ấm gia đình bé Xiaoyu .Người thân của cô bé 12 tuổi cho biết cô cần phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ vì vết thương nhưng họ không đủ năng lực. Hóa đơn y tế của cô đã tiêu tốn của mái ấm gia đình 20.000 nhân dân tệ, bài báo cho biết .Cha của Xiaoyu, cho biết kể từ sau vụ tai nạn đáng tiếc, con gái ông không rời khỏi nhà và liên tục buồn bã, tức giận về những gì đã xảy ra .” Chúng tôi kỳ vọng sẽ cung ứng cho họ một số ít giải pháp và kỳ vọng điều này hoàn toàn có thể được xử lý một cách êm thắm ” – một đại diện thay mặt được trích dẫn .

Tiểu Dã làm bắp rang bơ trong văn phòng

Tiểu Dã nấu lẩu bằng bình nóng lạnh

Cô Yeah có hơn 8 triệu người hâm mộ trên Weibo, nền tảng giống như Twitter của Trung Quốc. Bông hồng 25 tuổi trở nên nổi tiếng vào năm 2017 và được biết đến nhiều nhất với việc chế biến các bữa ăn công phu tại nơi làm việc bằng cách sử dụng thiết bị ngẫu hứng từ bất cứ thứ gì cô có thể tìm thấy trong văn phòng.

Source: https://vvc.vn
Category : Thời trang

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM