Youtuber Thắng Cá Chép

Bạn đang đọc: Youtuber Thắng Cá Chép

Tiểu sử Youtuber Thắng Cá Chép

Youtuber Thắng Cá Chép là ai?
Thắng Cá Chép (tên thật Nguyễn Mạnh Thắng) Youtuber nổi tiếng với những video hành hiệp trượng nghĩa, giúp đỡ người yếu thế, vạch trần băng cướp bóc lừa đảo. Kênh của Thắng Cá Chép tuy có nhiều hành vi bạo lực nhưng đều đã được làm mờ. Khán giả theo dõi kênh của anh cảm thấy hả hê khi kẻ xấu bị trừng phạt. Rất nhiều khán giả bình luận khen ngợi Thắng Cá Chép vì giúp đỡ được nhiều người và tỏ rõ sự khâm phục anh.
Thắng Cá Chép hành động vì chính nghĩa, mọi người có khó khăn có thể liên hệ anh để được giúp đỡ. Trước đây, Thắng Cá Chép làm nghề buôn bán. Anh cảm thấy cuộc sống có nhiều bất công, nhiều người gặp khó khăn cần giúp đỡ nên khi
Lập kênh Youtube năm 2014, đến nay Thắng Cá Chép vinh dự nhận nút vàng. Chủ đề giúp đỡ những người yếu thế trên kênh Thắng Cá Chép tuy không mới trên thế giới nhưng ở Việt Nam thì họ là người đầu tiên. Đánh trúng tâm lý đi tìm lẽ phải, giúp đỡ người khó khăn nên kênh Thắng Cá Chép nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra hoài nghi, cho rằng video của Thắng Cá Chép dàn dựng.Thắng Cá Chép ( tên thật Nguyễn Mạnh Thắng ) Youtuber nổi tiếng với những video hành hiệp trượng nghĩa, trợ giúp người yếu thế, vạch trần băng cướp bóc lừa đảo. Kênh của Thắng Cá Chép tuy có nhiều hành vi đấm đá bạo lực nhưng đều đã được làm mờ. Khán giả theo dõi kênh của anh cảm thấy hả hê khi kẻ xấu bị trừng phạt. Rất nhiều người theo dõi phản hồi khen ngợi Thắng Cá Chép vì giúp sức được nhiều người và tỏ rõ sự khâm phục anh. Thắng Cá Chép hành vi vì chính nghĩa, mọi người có khó khăn vất vả hoàn toàn có thể liên hệ anh để được giúp sức. Trước đây, Thắng Cá Chép làm nghề kinh doanh. Anh cảm thấy đời sống có nhiều bất công, nhiều người gặp khó khăn vất vả cần trợ giúp nên khi Vương Sơn Lâm mời gia nhập HAYZOtv quay những clip giúp sức người yếu thế, anh lập tức nhận lời. Trong mỗi clip, một người nào đó kể về khó khăn vất vả của mình và đề xuất nhóm giúp sức. Khi thì ” Xử lý nhóm côn đồ lừa đảo tống tiền chuyên nghiệp “, khi ” Giúp đỡ em sái sinh viên bị ép Giao hàng khách trả nợ chữa bệnh cho bố “, khi ” Giúp bà mẹ ốm yếu dạy dỗ đứa con bất hiếu ” … Tuy nhiên, cách nhóm Thắng Cá Chép tự xưng ” thay trời hành đạo ” không phải dùng lý lẽ hay báo cơ quan chức năng mà lấy đấm đá bạo lực xử lý yếu tố bị nhìn nhận là cổ súy đấm đá bạo lực. Bên cạnh đó, những hình ảnh nhóm của Thắng Cá Chép phá hoại gia tài và xâm nhập gia cư phạm pháp cũng bị hội đồng mạng lên án. Những video chơi khăm của Thắng Cá Chép cũng bị nhìn nhận là nhảm nhí, vô duyên như : Chơi khăm hắt nước, Chấm điểm gái xinh phố đi bộ … Nhiều người nhìn nhận kênh Thắng Cá Chép là đấm đá bạo lực núp bóng ” hành hiệp trượng nghĩa “. Nhưng vẫn có nhiều người yêu dấu và ủng hộ anh. Lập kênh Youtube năm năm trước, đến nay Thắng Cá Chép vinh dự nhận nút vàng. Chủ đề trợ giúp những người yếu thế trên kênh Thắng Cá Chép tuy không mới trên quốc tế nhưng ở Nước Ta thì họ là người tiên phong. Đánh trúng tâm ý đi tìm lẽ phải, giúp sức người khó khăn vất vả nên kênh Thắng Cá Chép nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người theo dõi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra thiếu tín nhiệm, cho rằng video của Thắng Cá Chép dàn dựng .

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Thắng Cá Chép từng theo học trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HN .

Cuộc sống gia đình

Vợ Thắng Cá Chép là Nghiêm Thị Thu Trang sinh năm 1994 tại TP Thành Phố Hải Dương, Thành Phố Hải Dương .

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Thắng Cá Chép là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Thắng Cá Chép

Youtuber Thắng Cá Chép cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thắng Cá Chép

Youtuber Thắng Cá Chép sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thắng Cá Chép sinh ngày ?-?-1984 (38 tuổi).
Youtuber Thắng Cá Chép sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thắng Cá Chép sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984).
Thắng Cá Chép xếp hạng nổi tiếng thứ 2762 trên thế giới và thứ 61 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thắng Cá Chép

Youtuber Thắng Cá Chép nổi tiếng với những video giúp đỡ người yếu thế
Youtuber Thắng Cá Chép nổi tiếng với những video giúp đỡ người yếu thế
Youtuber Thắng Cá Chép giúp người khó khăn trừng phạt kẻ xấu
Youtuber Thắng Cá Chép giúp người khó khăn trừng phạt kẻ xấu
Nụ cười thân thiện của Youtuber Thắng Cá Chép (áo trắng)
Nụ cười thân thiện của Youtuber Thắng Cá Chép (áo trắng)
Youtuber Thắng Cá Chép nổi tiếng với những video trợ giúp người yếu thếYoutuber Thắng Cá Chép giúp người khó khăn vất vả trừng phạt kẻ xấuNụ cười thân thiện của Youtuber Thắng Cá Chép ( áo trắng )

Thắng Cá Chép trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thắng Cá Chép

  • Syria giải thoát cho phi công Hải quân Hoa Kỳ bị bắt, Lieut. Robert C. Goodman, Jr. (ngày 3 tháng 1).
  • Hoa Kỳ và Vatican trao đổi các nhà ngoại giao sau 116 năm gián đoạn (ngày 10 tháng 1).
  • Reagan ra lệnh cho Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 7 tháng 2).
  • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin U. Chernenko, 72 tuổi, được mệnh danh là nhà lãnh đạo Liên Xô (ngày 9 tháng 2). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Ý và Vatican đồng ý chấm dứt Công giáo La Mã là quốc giáo (ngày 18 tháng 2).
  • Liên Xô rút khỏi Thế vận hội mùa hè ở Hoa Kỳ và các quốc gia trong khối khác theo sau (ngày 7 tháng 5 và tiếp theo).
  • José Napoleón Duarte, người ôn hòa, được bầu làm tổng thống của El Salvador (ngày 11 tháng 5).
  • Ba trăm người đã bị giết khi Quân đội Ấn Độ chiếm giữ Đền Vàng của đạo Sikh ở Amritsar (ngày 6 tháng 6).
  • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị hai vệ sĩ người Sikh ám sát; 1.000 người thiệt mạng trong các cuộc bạo động chống đạo Sikh; con trai Rajiv nối nghiệp bà (ngày 31 tháng 10).
  • Khí độc rò rỉ từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, làm 2.000 người chết và 150.000 người bị thương (ngày 3 tháng 12).

Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Youtuber Thắng Cá Chép

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thắng Cá Chép được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Youtuber Thắng Cá Chép có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM