Lý do “động trời” của Thách thức danh hài khiến Trấn Thành vắng mặt.

Lý do “động trời” của Thách thức danh hài khiến Trấn Thành vắng mặt.

Nhiều khán giả thắc mắc lý do Trấn Thành, Trường Giang rời ghế nóng “Thách thức danh hài”.

Mới đây, nhà phân phối “ Thách thức danh hài ” công bố thay giám khảo Trấn Thành, Trường Giang bằng Hoài Linh, Minh Nhí. Không ít người bày tỏ vướng mắc nguyên do Trấn Thành lại bị “ gạch tên ” khi anh đã gắn bó với show hài khét tiếng này từ những mùa tiên phong .

Theo đó, dù người ngồi cạnh Trấn Thành từng thay đổi từ Việt Hương cho đến Trường Giang, MC cũng liên tục đổi mới từ Đại Nghĩa, Tiến Luật cho đến Ngô Kiến Huy, nhưng Trấn Thành vẫn giữ xuyên suốt 6 mùa và được cho là nhân tố không thể thiếu của “Thách thức danh hài”.

Theo đơn vị sản xuất “ Thách thức danh hài ”, nguyên do của sự “ thay máu ” này có cả nguyên do khách quan lẫn chủ quan .

Lý do Trấn Thành, Trường Giang bị “gạch tên” ra khỏi show hài đình đám - 1Trấn Thành, Trường Giang không còn ngồi ghế nóng “Thách thức danh hài” mùa 7

quản trị công ty Điền Quân – Color Man, đơn vị chức năng sản xuất chương trình “ Thách thức danh hài ” vừa cho biết, trong tổng thể những chương trình của Điền Quân thì “ Thách thức danh hài ” thành công xuất sắc, chạy khách nhất. Chính điều này cũng khiến NSX áp lực đè nén, phải làm thế nào để chương trình sau phải luôn tươi mới, nhưng vẫn mê hoặc, hút khách .
Color Man tâm sự, nhiều người nói anh rằng chương trình nhiều tiền lắm hay sao thí sinh diễn dở ẹc mà Trấn Thành cũng cười để họ thắng. “ Rồi họ bảo, chắc mỗi lần có thí sinh trúng thưởng tôi sợ lắm vì mất tiền. Điều đó không phải. Mỗi lần có thí sinh thắng 100 triệu, tôi mừng lắm. Có lần tôi đi công tác làm việc, giám đốc sản xuất gọi điện báo có tận 2 thí sinh thắng 150 triệu là 300 triệu. Tôi mất 300 triệu nhưng vui vì như vậy chứng tỏ chương trình tìm được nhiều kĩ năng ”, anh kể .

Lý do Trấn Thành, Trường Giang bị “gạch tên” ra khỏi show hài đình đám - 2

quản trị công ty Điền Quân – Color Man

Color Man cũng khẳng định, “Thách thức danh hài” không là cuộc thi tìm kiếm tài năng mà chỉ là gameshow, nhưng thí sinh cũng phải có năng khiếu mới chiến thắng được. 70% thành công của chương trình này là thí sinh.

“ Đó là lí do vì sao năm ngoái chúng tôi không làm Thách thức danh hài. Chúng tôi không tìm thấy thí sinh tiềm năng để làm. Đã không có thí sinh hay thì dù Trấn Thành, Trường Giang có tài thánh mấy cũng không kéo show này lên được .
Nếu Trấn Thành với Trường Giang làm một show riêng để cả người theo dõi tập trung chuyên sâu vào họ thì khác. Nhưng Thách thức danh hài là gameshow cho thí sinh. Nếu thí sinh dở, vào vòng nào cũng rớt, không có ai đoạt được 100 triệu thì người theo dõi có xem không ? ”, anh thẳng thắn .

Lý do Trấn Thành, Trường Giang bị “gạch tên” ra khỏi show hài đình đám - 3

Hoài Linh, Minh Nhí sẽ sửa chữa thay thế Trấn Thành, Trường Giang
Tuy nhiên, quản trị công ty Điền Quân vẫn không phủ nhận vai trò của giám khảo Trấn Thành, Trường Giang, MC Ngô Kiến Huy những mùa trước vì đã giúp chương trình được người theo dõi yêu thương, cũng như có thêm sinh khí .

“Trấn Thành, Trường Giang cũng thị phạm, tung hứng những miếng hài, giúp chương trình không buồn tẻ vì có những tập cả 8 thí sinh không ai qua nổi vòng 2, chẳng có gì để coi”, anh nói thêm.

Giám đốc sản xuất Khương Dừa cho hay : “ Thách thức danh hài ” được yêu quý là nhờ vào ban giám khảo và những thí sinh duyên dáng, mang tính vui chơi đến người xem. Hoài Linh và Minh Nhí ở 2 anh có bề dày kinh nghiệm tay nghề, sở hữu lượng fan lớn, nên tôi yên tâm khi 2 anh ngồi vị trí ban giám khảo năm nay ” .
Về việc mời danh hài Hoài Linh, Khương Dừa cho hay, phía chương trình cũng phải đàm phán và thuyết phục anh rất nhiều. “ Như những bạn cũng biết, đã từ lâu, anh Hoài Linh không tham gia những chương trình truyền hình. Thách thức danh hài rất suôn sẻ khi nhận được sự đồng ý chấp thuận tham gia của anh ” .
Khi nhắc về cát-xê để mời Hoài Linh, phía ê-kíp Thách thức danh hài phủ nhận vấn đáp vì đây là yếu tố tế nhị .

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM