Hướng dẫn sử dụng đầu thu kỹ thuật số DVB T2

Giới thiệu truyền hình MobiTV

MobiTV là tên gọi mới của Truyền hình An Viên trước đây. Hay nói cách khác mobi TV chính là truyền hình An Viên sau khi được Mobifone tiếp quản .
Gần đây logo góc trên những kênh đã được đổi thành : ” MobiTV ” thay vì “ An Viên ” trước đây. Vì mobifone đã đổi khác tên thương hiệu truyền hình An Viên thành mobiTV, nội dung kênh vẫn được tăng trưởng không có gì đổi khác ngoài tên tên thương hiệu .
MobiTV là mạng lưới hệ thống truyền hình trả tiền của công ty CP nghe nhìn Toàn Cầu thường trực Mobifone, phát sóng trên hạ tầng DTT ( Truyền hình số mặt đất ) và DTH ( Truyền hình số vệ tinh ). MobiTV hiện đang sử dụng những công nghệ tiên tiến truyền hình tiên tiến và phát triển nhất quốc tế trong việc truyền dẫn, phát sóng như sử dụng công nghệ tiên tiến truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 ( DVB-T2 ), chuẩn nén video MPEG4, mạng đơn tần SFN ( đỡ tốn băng thông vương quốc ). Với công nghệ tiên tiến truyền hình tiên tiến và phát triển cho chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt .

Hiện nay  truyền hình mobitv của mobifone gồm 2 gói cước, điện tử Hoàng Gia hân hạnh giới thiệu đến quý khách gói cước siêu rẻ chỉ 20.000 VNĐ trên 1 tháng.Gói A mobiTV là gói cước siêu rẻ dành cho gia đình hoặc tổ chức có nhu cầu xem không nhiều, chỉ xem các kênh cơ bản. Gói cước A của mobiTV  có phí thuê bao tháng là 20.000đ/tháng xem hơn 60 kênh truyền hình trong và ngoài nước.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn sử dụng đầu thu kỹ thuật số DVB T2

Thông tin lắp đặt gói A của mobiTV

  • Phí hòa mạng: 1.500.000đ
  • Phí lắp đặt: 150.000đ
  • Phí thuê bao tháng: 20.000đ/tháng
  • Khuyến mại: bộ sản phẩm đầu thu HD + anten và 30 tháng khuyến mại không phải đóng cước phí (đóng từ tháng 31)

Truyền hình MobiTV Gói A 68 kênh là gói cước cơ bản bao gồm các kênh truyền hình như VTV, VTC một số kênh địa phương cụ thể quý khách xem tại danh sách kênh dưới đây:Danh sách 68 Miền Bắc kênh Gói A của Mobitivi .

Danh sách kênh gói A DTT miền nam bao gồm 66 kênh, cụ thể xem tại hình dưới

Danh sách 66 Miền Nam kênh Gói A của Mobitivi .
Đầu thu mobiTV gói A là đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB T2 HD, nhân viên cấp dưới kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát và lắp ráp vị trí tương thích để hành khách có thêm xem truyền hình HD chất lượng tốt nhất .
Đối với quý khách có nhu yếu xem những kênh hay hơn như HBO HD, StarMovies HD, Thể Thao TV, Bóng Đá TV … thì gói A mobiTV chưa thể phân phối được, để xem rất đầy đủ 101 kênh hành khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn GÓI B MobiTV. :

Truyền hình MobiTV Gói B cao cấp.

Gói B của truyền hình MobiTV là gói cước xem được nhiều kênh nhất gồm có 101 kênh ( Miền Bắc ) hoặc 99 kênh ( Miền Nam ). Gói B cũng là gói có nhiều kênh HD nhất, lên đến hơn 30 kênh chất lượng HD siêu nét. Gói này có không thiếu những nhóm kênh dành cho mọi lứa tuổi như nhóm kênh Thể Thao, Nhóm kênh Phim truyện, nhóm kênh vui chơi, nhóm kênh thiếu nhỉ, nhóm kênh tin tức, nhóm kênh ca nhạc …

Gói B mobiTV có đầy đủ các kênh đặc sắc như HBO HD, StarMovies HD, Thể Thao TV HD, Bóng Đá TV HD, Discovery HD, Foxspost HD, Fashion HD, National Geographic HD, AXN HD, Star world HD…

goi b cua truyen hinh mobitv

Thông tin lắp đặt gói B của mobiTV

  • Phí hòa mạng: 1.500.000đ
  • Phí lắp đặt: 150.000đ
  • Phí thuê bao: 50.000đ
  • Khuyến mại: 1 bộ đầu thu HD mới nhất và 12 tháng sử dụng không phải trả cước, từ tháng 13 khách hàng đóng 50.000đ/tháng

Danh sách kênh gói B  mobiTV

Đối với người mua miền bắc gói B sẽ là 101 kênh trong đó có 30 kênh HD, so với người mua miền nam gói B sẽ là 99 kênh trong đó có 30 kênh HD. Số kênh chênh lệch chỉ là một số ít kênh địa phương .
Danh sách 101 kênh của gói B Miền Bắc .
Miền Nam số kênh ít hơn chỉ còn 99 kênh, hành khách xem cụ thể dưới đây :
Danh sách 101 kênh của gói B Miền Bắc .
HBO HD và StarMovies HD. Quý khách có thể lựa chọn cho phép thuyết mình hoặc chỉ hiển thị phụ đề trên chiếc điều khiển, rất tiện dụng đặc biệt đối với người già khó nhìn chữ phụ đề.Đến với Gói cước B của truyền hình MobiTV hạng sang bạn sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức những bộ phim bom tấn với giọng đọc thuyết minh nhân viên lồng tiếng của MobiTV trên những kênh. Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn được cho phép thuyết mình hoặc chỉ hiển thị phụ đề trên chiếc tinh chỉnh và điều khiển, rất tiện lợi đặc biệt quan trọng so với người già khó nhìn chữ phụ đề .Chỉ với 50.000 trên tháng mà chiêm ngưỡng và thưởng thức hơn 100 kênh truyền hình độ sắc nét cao, được chỉnh sửa và biên tập kỹ lưỡng của MobiTV, bạn sẽ được thưởng thức truyền hình mặt đất chất lượng cao với thiết bị vô cùng nhỏ gọn .

TỔNG ĐÀI: 0975884009 | HOTLINE: 0985120759

Advertisement

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay